CẦM XE MÁY ĐANG TRẢ GÓP GIÁ CAO Ở ĐÂU TẠI CẦN THƠ

Xe mua trả góp có cầm được không ?

Đây có lẽ là câu trả lời được nhiều khách hàng đặt ra, và Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi xin trả lời là CÓ” nhé.

Để biết rõ hơn thông tin chi tiết, xin mời các bạn đọc qua bài viết “CẦM XE MÁY ĐANG TRẢ GÓP GIÁ CAO Ở ĐÂU TẠI CẦN THƠ” sau đây.

Xe đang trong tình trạng trả góp là thế nào ?

Xe mua trả góp được hiểu là xe chưa thanh toán hết 100% giá trị của xe cho người bán, mà sẽ trả dần theo từng khoảng thời gian nhất định, thường là theo từng tháng. Để trả lời cho câu hỏi xe trả góp có cầm được không thì chúng ta sẽ tìm hiểu xem một chiếc xe máy trả góp sẽ có quyền sở hữu như thế nào nhé !

Quyền sở hữu tài sản đối với xe máy trả góp

Căn cứ vào điều 453 của Bộ luật Dân sự năm 2015 có quy định rằng:

 • Bên bán sẽ vẫn được pháp luật bảo vệ về quyền sở hữu tài sản nếu như bên mua chưa thanh toán xong 100% số tiền mua hàng trả góp.
 • Bên mua tài sản sẽ có quyền sử dụng tài sản mua trả góp, cụ thể trong trường hợp này là người mua có quyền sử dụng chiếc xe máy trả góp.

Quyền bảo lưu sở hữu tài sản

Xét về quyền bảo lưu sở hữu tài sản được pháp luật cho phép thì người có quyền này sẽ được phép bán, sang nhượng hoặc cầm cố xe cho người khác.

Như vậy có thể kết luận sơ bộ như sau:

Xe đang trả góp không bán được.

Đối với xe đang trả góp, tuy là chủ sở hữu nhưng bạn vẫn không thể sang tên hoặc bán đi được, thậm chí nếu có đang sở hữu cà vẹt xe thì hồ sơ gốc của xe vẫn đang còn trong tình trạng thế chấp và đã được đăng kí lên hệ thống của Bộ Tư pháp – Cục đăng ký Quốc Gia giao dịch quản lí.

Và bạn chỉ được mua bán xe khi bạn đã trợ hết khoản nợ đã vay mượn của ngân hàng. Nhưng thực tế không phải vậy, vẫn rất có nhiều trường hợp xe được bán đi dưới sự thỏa thuận riêng của người mua và người bán và tất nhiên hành động này không được đảm bảo về mặt pháp lí.

Xe đang trả góp vẫn có thể cầm cố

Trường hợp xe máy trả góp thì cả người mua và người bán sẽ có quyền bảo hữu sở hữu tài sản như nhau.

Một số cửa hàng có thể hỗ trợ khách hàng nhận cầm cố nhưng giá trị giao dịch không chỉ phụ thuộc vào ngoại hình xe, số km đã sử dụng mà phần lớn dựa nào số tiền mà bạn đã thanh toán cho bên bán.

Thực trạng cầm xe máy đang trả góp hiện nay như thế nào ?

Dạo quanh một vòng trung tâm thành phố có lẽ bạn dễ dàng bắt gặp nhiều cửa hàng cầm đồ ở khắp mọi nơi từ những cửa hàng to lớn quy mô ở những mặt tiền lớn hay những cơ sở nhỏ lẻ ở những con hẻm sầm uất. Nhưng thực chất số lượng cửa hàng nhận cầm xe máy đang trả góp lại không nhiều, khiến khách hàng càng khó khăn trong việc cầm cố của mình. Và việc tìm được một chỗ uy tín lại càng không dễ dàng.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng cầm cố tài sản ở những nơi không uy tín, những cơ sở cho vay nặng lãi trá hình, dẫn đến tình trạng mất khả năng thanh toán lãi và mất trắng tài sản.

Cầm Đồ Tiết Kiệm là cơ sở uy tín – chuyên nghiệp nhận cầm xe máy đang trả góp ở tất cả các dòng xe và các hiệu xe chỉ cần bạn đảm bảo cho chúng tôi đây là xe chính chủ và không tranh chấp với bất kì ai.

Vì sao bạn nên cầm xe máy đang trả góp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

cầm xe máy đang trả góp

Hệ thống cầm cố uy tín – chuyên nghiệp – hiện đại

Là hệ thống cầm cố uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu miền Tây

Với tên tuổi sẵn có là hệ thống cầm cố lâu năm ở địa bàn miền Tây nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống uy tín – chuyên nghiệp và là nơi đáng để tin tưởng bật nhất khu vực.

Ngoài nhận cầm xe máy đang trả góp thì Cầm Đồ Tiết Kiệm còn nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị cao như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, các loại xe máy và các loại điện thoại, laptop, máy tính bảng… tất cả các loại tài sản dù lớn hay nhỏ thì đều đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp của chúng tôi.

Không những thế, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn là hệ thống cầm cố được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư tin tưởng hợp tác trong việc hợp tác cầm cố để xoay sở nguồn vốn kinh doanh, đầu tư.

Đã có không ít trường hợp khách hàng cầm xe máy đang trả góp ở những nơi không uy tín, lãi suất cao và nhiều vấn đề phát sinh khiến khách hàng mất luôn khả năng thanh toán và mất trắng tài sản. Thế nên, khi cầm cố tài sản khách hàng nên lưu ý chọn cho mình những cửa hàng uy tín.

Giải ngân thần tốc

Yếu tố góp nên phần chuyên nghiệp của hệ thống cầm cố chính là thời gian giải ngân.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi giải ngân trong vòng 5 phút chỉ từ khi hợp đồng cầm xe máy đang trả góp được kí kết thành công và cả quá trình giao dịch chỉ mất chưa tới 15 phút.

Các hình thức giải ngân luôn linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng như chuyển khoản hay tiền mặt, tất cả đều an toàn và bảo mật tuyệt đối.

cầm xe máy đang trả góp

Giải ngân trong vòng 5 phút kể từ khi hoàn tất hợp đồng

Chính sách lãi suất ưu đãi cho khách hàng

Hiểu được khó khăn của khách hàng khi tìm đến cầm xe máy đang trả góp nên Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thiết lập chính sách lãi suất rất ưu đãi cho khách hàng. Ở những hợp đồng ưu đãi mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5%/tháng đã bao gồm phí thẩm định tài sản, đây là mức lãi suất đã được chúng tôi thiết lập nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa và đây cũng được xem như mức lãi suất thấp nhất ở thị trường cầm cố.

Đối với những cơ sở trá hình, giao dịch cầm xe máy đang trả góp mức lãi suất có thể lên đến 5-8%/tháng chưa bao gồm chi phí phát sinh. Đây là mức lãi suất được xem như đang cố tình làm khó khách hàng khi họ đang khó khăn về tài chính.

Định giá cạnh tranh so với những cơ sở khác

Với nguồn lực vốn có là nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố, Cầm Đồ Tiết Kiệm tự tin khẳng định mình là hệ thống định giá và thẩm định chuyên nghiệp nhất.

Quy trình thẩm định dịch vụ cầm xe máy đang trả góp được thực hiện bởi các chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc theo quy trình đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Các yếu tố để định giá dịch vụ cầm xe máy đang trả góp bao gồm các yếu tố như ngoại hình xe, thời gian sử dụng xe, linh phụ kiện xe,… và các yếu tố đi kèm khác có liên quan.

Thông thường chúng tôi sẽ định giá từ 90% giá trị xe ở thời điểm hiện hành, đây là một mức giá khá cao so với thị trường cầm cố nhiều biến động ngoài kia.

cầm xe máy đang trả góp

Cầm xe máy đang trả góp giá cao

Thời gian làm việc linh hoạt

Không giới hạn thời gian làm việc vào cuối tuần như một số cơ sở khác, chúng tôi luôn ở đây để hổ trợ khách hàng bất cứ khi nào cần. Cụ thể như sau:

 • Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30
 • Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Nếu phát sinh nhu cầu cầm xe máy đang trả góp hay bất cứ tài sản nào khác, khách hàng cứ việc liên hệ, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Thủ tục tinh gọn – đơn giản

Thủ tục nhanh chóng là điều mà ai cũng muốn khi cầm xe máy đang trả góp để giải quyết công việc gia đình, hoặc khi muốn đầu tư vào việc gì đó.

Việc một khách hàng khi đã liên hệ để cầm xe máy đang trả góp tại cửa hàng của chúng tôi là họ đang rất cần tiền và họ muốn vay thật nhanh để giải quyết công việc của họ, do đó chúng tôi luôn hỗ trợ hoàn tất các thủ tục trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ thủ tục pháp lí theo quy định

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất – chuyên nghiệp nhất, Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã trang bị cho mình đội ngũ nhân viên chất lượng cao và được đào tạo chuyên nghiệp.

Hỗ trợ khánh hàng đa kênh

Khác với các cơ sở cầm cố truyền thống ở chỗ chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng đa kênh từ Fanpage, Website tới Zalo hay Hotline, khách hàng có thể liên hệ để nhận tư vấn và định giá tài sản trực tuyến MIỄN PHÍ.

cầm xe máy đang trả góp

Định giá trực tuyến MIỄN PHÍ tại đây

Dịch vụ nhắc lãi miễn phí khi cầm xe máy đang trả góp

Đôi khi do nhịp sống và công việc quá bận rộn khiến khách hàng không thể nào nhớ hết được mọi chuyện cho nên sẽ đôi lúc quên ngày thanh toán lãi, do vậy chúng tôi đề ra dịch vụ nhắc hẹn đến ngày đóng lãi đảm bảo miễn phí qua Zalo hay SMS giúp khách hàng nắm được thông tin lãi suất của giao dịch cầm xe máy đang trả góp một cách tốt nhất.

Đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.

Giao dịch cầm cố đối với một số khách hàng được xem là nhạy cảm và không muốn tiết lộ với bất cứ bên thứ 3 nào. Hiểu được vấn đề này nên Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi cam kết 100% bảo mật tuyệt đối thong tin khách hàng. Đó là việc mà chúng tôi đã duy trì hoạt động trong suốt thời gian qua. Và giao dịch cầm xe máy đang trả góp cũng không ngoại lệ.

Hệ thống kho bãi kiên cố, vững chắc

Bảo vệ tài sản là khâu quan trọng và được khách hàng quan tâm nhất khi cầm xe máy đang trả góp.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi cam kết 100% không sử dụng xe của khách hàng trong bất cứ việc gì. Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của khách hàng ở hệ thống kho bãi kiên cố, vững chắc, có hệ thống Camera giám sát 24/24 và trang bị đầy đủ hệ thống PCCC hiện đại nhất, nhằm bảo vệ tài sản khách hàng một cách tốt nhất.

Được phép tất toán trước hạn mà không mất phí

Hiện nay ở một số cơ sở cầm xe máy đang trả góp, họ bắt buộc khách hàng làm hợp đồng 3 tháng hoặc 6 tháng cố định, điều này là vô cùng bất lợi cho khách hàng vì không chủ động được giao dịch của mình.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng có thể chuộc xe/tất toán hợp đồng cầm xe máy đang trả góp bất cứ khi nào mà khách hàng muốn dù là 1 ngày hay 30 ngày mà không mất bất cứ khoản phí nào, lãi suất sẽ được tính theo từng khung ngày hợp lí cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

QUY TRÌNH CẦM Ô TÔ 7 CHỖ CHUYÊN NGHIỆP Ở CẦN THƠ

QUY TRÌNH CẦM XE Ô TÔ NHIỀU CHỖ CHUYÊN NGHIỆP Ở CẦN THƠ

HỆ THỐNG CẦM XE MÁY BIỂN SỐ TỈNH CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình cầm đồ như thế nào?

Cầm xe máy đang trả góp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm thủ tục thế nào ?

Để quá trình giao dịch được xảy ra thuận tiện và nhanh chóng, khách hàng nên liên hệ với chúng tôi được thông tin về các giấy tờ cần chuẩn bị từ trước.

Các loại giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản gốc)
 • Cà vẹt xe máy (bản photo)
 • Hợp đồng mua trả góp / Giấy chứng nhận mua trả góp của ngân hàng…

Quy trình cầm xe máy đang trả góp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Chuẩn bị hồ sơ liên quan đến giao dịch cầm xe máy đang trả góp

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản gốc)
 • Cà vẹt xe máy (bản photo)
 • Hợp đồng thế chấp, hợp đồng mua trả góp

Sau khi xác định các loại giấy tờ đã đúng với quy định, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định và đưa ra mức giá cụ thể theo quy trình chuyên nghiệp

Mức giá được đưa ra là từ 90% giá trị xe máy ở thời điểm hiện tại và phụ thuộc vào những yếu tố liên quan như ngoại hình, linh kiện,…

Đây là một mức giá khá cao và được khách hàng dễ dàng chấp nhận và quay lại cầm cố nhiều lần.

Tiến hành làm hợp đồng cầm xe máy đang trả góp

Sau khi đã đưa ra mức giá phù hợp và 2 bên đã đi đến thỏa thuận thành công, việc kí kết hợp đồng sẽ được tiến hành tiếp sau.

Để giao dịch cầm xe máy đang trả góp được diễn ra minh bạch, quy trình giới thiệu hợp đồng một cách chi tiết nhất sẽ được thực hiện trực tiếp với khách hàng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu về lãi suất, giá trị khoản vay, kì hạn, nghĩa vụ và trách nhiệm của 2 bên để khách hàng được rõ. Nếu có bất kì thắc mắc nào, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giải đáp trước khi đồng ý kí tên.

Niêm phong tài sản và giải ngân

Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp của giao dịch cầm xe máy đang trả góp, chúng tôi khuyến khích khách hàng chụp/chốt lại số km hiện tại của xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo 100% không sử dụng, không làm hư hỏng xe của khách. 

Sau đó, quá trình giải ngân sẽ diễn ra trong vòng 5 phút kể khi hợp đồng được kí kết. Hình thức giải ngân sẽ được linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng là nhận tiền mặt hay chuyển khoản, tất cả đều được bảo mật và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cầm xe máy đang trả góp các loại nào ?

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm các loại xe gắn máy đang trả góp như Honda Wave, Lead, Air Blade, SH, Winner X, Yamaha Sirius, Janus, Exciter,…

Bất kể các thương hiệu xe nào đang trong tình trạng chưa hoàn thành việc trả góp đều được chúng tôi hỗ trợ cầm cố, chỉ cần khách hàng có đầy đủ giấy tờ pháp lí theo đúng quy định của chúng tôi.

Những cam kết Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến cho khách hàng

 • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý.
 • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
 • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút.
 • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.
 • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
 • Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn