Dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Bạn đang gặp khó khăn? Bạn đang cần gấp một số tiền để trang trải công việc cá nhân? Hãy sử dụng dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại Cần Thơ nếu vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà còn vay nóng tư nhân thì sợ lãi suất cao!? Tại sao bạn không đem tài sản hiện có của mình đi cầm đồ để giải quyết công việc trước mắt, vài ngày sau sẽ chuộc lại? Dưới đây là thông tin cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp và uy tín tại Cần Thơ

Dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ cầm đồ được hiểu theo pháp luật là một hình thức kinh doanh được pháp luật công nhận. Các tiệm cầm đồ hoạt động dưới sự kiểm soát của pháp luật. Là loại hình kinh doanh cho vay vốn bằng cách giữ các tài sản có giá trị tương đương với số tiền vay. Người vay sẽ chịu một khoản lãi suất do bên của hàng hay tiệm đưa ra

Dịch vụ cầm đồ theo cách hiểu của mọi người thì đây là hình thức cho vay tiền bằng cách thế chấp tài sản có giá trị. Khách hàng mang tài sản có giá trị đến cửa hiệu như vàng bạc, xe máy, sổ đỏ, hay các giấy tờ cá nhân… Bên hiệu cầm đồ định giá món hàng có giá trị bao nhiêu tiền, thời gian bao lâu và lãi suất bao nhiêu. Hợp đồng sẽ được ký kết khi hai bên đều đồng ý. Việc giải ngân sẽ được thực hiện ngay khi ký xong hợp đồng.

Dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp

Cầm đồ giúp bạn giải quyết vấn đề tiền nong

Tại sao bạn nên chọn hình thức cầm đồ?

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của mọi người ngày một tăng cao. Thu nhập hàng ngày của người dân không đủ đáp ứng cuộc sống mà các tiệm cầm cố tài sản có giá trị mọc lên càng nhiều.

Vay ngân hàng sẽ được đảm bảo nhưng thủ tục quá rườm rà, thời gian giải ngân từ 5 ngày đến 7 ngày mới có tiền.

Còn vay tiền nóng thì lãi suất cao. Nếu lỡ dính vào tín dụng đen sẽ gặp lãi suất cắt cổ, lãi mẹ đẻ lãi con, vòng xoáy lẫn quẫn nợ nần chồng chất. Biết đến khi nào bạn mới trả được nợ. Thậm chí tán gia bại sản và có thể ảnh hưởng đến tính mạng nếu không có khả năng thanh toán.

Giải pháp tốt nhất ngay lúc này là tận dụng những gì bạn có như: laptop, điện thoại, ô tô, xe máy, ipad,… cùng một số tài sản có giá trị khác. Chỉ cần có những tài sản đó kèm theo giấy CMND đối chiếu đem đến tiệm cầm đồ thì bạn sẽ có ngay tiền để mang về lo cho công việc.

Địa chỉ cầm đồ uy tín tại Cần Thơ

Khi cần tìm cửa hàng cầm đồ uy tín tại Cần Thơ để có thể giải quyết được vấn đề cá nhân thì hãy đến ngay Cầm Đồ Tiết Kiệm. Cầm Đồ Tiết Kiệm – cửa hàng chuyên nhận cầm đồ với lãi suất thấp và uy tín đảm bảo khi đến bạn sẽ hài lòng.

Với kinh nghiệm làm cầm đồ truyền thống nhiều năm liền và đã giúp đỡ được nhiều người vượt qua những lúc khó khăn. Nhưng vì 1 số quán cầm đồ làm việc thiếu uy tín với lãi xuất cao gây ra định kiến không tốt trong xã hội. Cầm đồ tiết kiệm quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, Cầm Đồ Tiết Kiệm là dịch vụ tiên phong tại thị trường cầm đồ trong nước cung cấp dịch vụ cầm đồ Uy tín – Nhanh chóng – Thân thiện.

Dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp

Hệ thống cầm Đồ uy tín tại Cần Thơ

Uy tín

Cầm đồ tiết kiệm là thương hiệu cầm đồ uy tín tại Cần Thơ, cung cấp dịch vụ cầm đồ chất lượng cao. 100% cửa hàng của Cầm đồ tiết kiệm có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. Cầm đồ tiết kiệm cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại Cầm đồ tiết kiệm được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

Thân thiện

Tổng đài 18007246 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng vào các ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên Cầm đồ tiết kiệm được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Nhanh chóng

Cầm đồ tiết kiệm cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp và tín chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá cao nhất với nhu cầu của khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (14 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn