CẦM XE HƠI TẠI BẠC LIÊU CHUYÊN NGHIỆP

Cầm xe hơi tại Bạc Liêu

Cùng với sự phát triển vượt bậc về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng như hiện nay thì việc cầm xe hơi tại Bạc Liêu không còn xa lạ gì với những người cần nguồn vốn kinh doanh hay gặp khó khăn về tài chính ở Bạc Liêu.

Nhưng vấn đề ở đây là không phải ai cũng có thể tìm cho mình một nơi uy tín, chuyên nghiệp để cầm xe hơi tại Bạc Liêu. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với bạn đọc về hệ thống cầm xe hơi tại Bạc Liêu chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu.

Những lợi ích của dịch vụ cầm xe hơi tại Bạc Liêu

Những khi gặp khó khăn về tài chính thì cầm cố tài sản đang là sự lựa chọn của nhiều người vì sự tiện dụng của nó. Cầm cố tài sản không những có thể giải ngân nhanh chóng để giải quyết khó khăn mà còn không mất tài sản, có được một khoản tiền lớn trong thời gian nhanh chóng mà không lo thủ tục rườm rà hay phiền phức.

Chính vì thế, có thể nói cầm cố tài sản nói chung và cầm xe hơi tại Bạc Liêu nói riêng đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người vì sự tiện dụng của nó như sau:

  • Cầm xe hơi tại Bạc Liêu là một trong những gói vay thế chấp cao nhất, lên tới hàng tỷ đồng.
  • Cầm xe hơi tại Bạc Liêu bạn sẽ không cần bán xe đi, có thể sở hữu lại ô tô khi đã hoàn trả khoản vay.
  • Người vay bằng gói cầm xe hơi tại Bạc Liêu không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Vay có tài sản như hình thức cầm xe hơi tại Bạc Liêu sẽ đảm bảo hạn chế rủi ro không đáng có.
CẦM XE HƠI TẠI BẠC LIÊU

Cầm cố ô tô

Những tìm ẩn rủi ro khi cầm xe hơi tại Bạc Liêu ở những cửa hàng “dỏm”

          Lãi suất không minh bạch

Lãi suất vốn là phần không thể thiếu khi đi cầm cố tài sản, nhưng khi cầm cố tài sản ở những cửa hàng uy tín bạn sẽ được biết một cách rõ ràng về quy định lãi suất. Với các loại tài sản lớn như ô tô, việc đem đi cầm cố ở tiệm cầm đồ hiện nay mức lãi suất được tính theo hợp đồng > 03 tháng với mức lãi suất khoảng từ 6% – 10%/tháng.

Tuy nhiên, tại các tiệm cầm đồ không uy tín thì có thể mức lãi suất cầm cố thường cao hơn con số này rất nhiều, vượt nhiều lần mức quy định của pháp luật. Đôi khi còn phát sinh những phụ phí không đáng có.

Nhưng theo thực tế, do quá cần tiền gấp hoặc do nợ xấu mà không thể vay ngân hàng hoặc bên cầm cố không muốn vay ngân hàng do thủ tục phức tạp, giải ngân chậm… nên vẫn có trường hợp chấp nhận lãi suất cao ở những cửa hàng “dỏm”  để được vay tiền nhanh, đáp ứng yêu cầu công việc ngay lúc cần thiết.

Khi cầm xe hơi tại Bạc Liêu ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách lãi suất minh bạch của chúng tôi luôn được trao đổi rõ ràng với chủ tài sản trong quá trình thực hiện giao dịch.

          Trách nhiệm về việc bảo quản tài sản

Khi khách đem cầm xe hơi nói chung và cầm cố xe hơi tại Bạc Liêu chủ tiệm cầm đồ luôn yêu cầu khách hàng giao tại sản lại cho mình quản lý và cất giữ. Để tránh tình trạng khách đem cầm ở nhiều nơi, giảm bớt rủi ro cho bên nhận cầm cố.

Khi đã giao tài sản thì bên nhận cầm cố không được sử dụng tài sản cầm cố, chỉ có quyền bảo quản tài sản. Tuy nhiên, một số trường hợp bên nhận cầm cố vẫn tự ý sử dụng tài sản (xe máy, ô tô…) của khách và gây tai nạn, hư hỏng nghiêm trọng.

Về vấn đề này thì bạn có thể yên tâm khi cầm xe hơi tại Bạc Liêu ở Cầm Đồ Tiết Kiệm nhé.

Giới thiệu về cửa hàng cầm xe hơi tại Bạc Liêu chuyên nghiệp – uy tín

Cầm Đồ Tiết Kiệm là mô hình cầm đồ hiện đại hình thành từ năm 2020 dựa trên nền tảng 15 năm kinh nghiệm trong ngành cầm đồ với mô hình cầm đồ truyền thống. Với mong muốn thay đổi các định kiến của người Việt đối với ngành dịch vụ cầm đồ cụ thể hơn là dịch vụ cầm đồ truyền thống, tiếp cận nhanh chóng với khách hàng trên mọi nền tảng, ứng dụng sự phát triển công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh, đây là những lý do thúc đẩy chúng tôi chuyển từ mô hình cầm đồ truyền thống sang mô hình cầm đồ hiện đại.

Tại sao cầm xe hơi tại Bạc Liêu ở Cầm Đồ Tiết Kiệm nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn ?

Không cần chứng minh thu nhập

Với nhiều nơi thì cầm xe hơi tại Bạc Liêu cần phải yêu cầu khách hàng chứng minh khả năng thu nhập là một quy trình không thể thiếu. Đây được cho là một thủ tục rất mất thời gian, phiền hà và gây khó chịu với khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính.

Hiểu được vấn đề đó, khi thực hiện giao dịch cầm xe hơi tại Bạc Liêu ở Cầm Đồ Tiết Kiệm , khách hàng sẽ không phải thực hiện một thủ tục nào liên quan đến vấn đề chứng minh tài chính, nhằm rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Định giá 80-90% giá trị tài sản

Thị trường cầm xe hơi hiện nay diễn biến rất phức tạp đặc biệt là tình trạng ép giá khi khách hàng cầm xe hơi tại Bạc Liêu.

Khi cầm xe hơi tại Bạc Liêu ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn hãy yên tâm về vấn đề này vì chúng tôi luôn cam kết định giá đúng giá trị tài sản, khoảng tầm từ 80% giá trị tài sản trở lên.

Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoảng vay thế chấp mà mình mong muốn.

Lãi suất thấp

Lãi suất là một điều khá nhạy cảm trong việc cầm tài sản đặc biệt là cầm xe hơi ở Bạc Liêu vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì số tiền quá lớn. Hiện nay trên thị trường, mức lãi suất cầm xe hơi ở Bạc Liêu trung bình là từ 5% – 10%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Nhầm giúp bạn không phải trả một khoảng lãi khổng lồ mỗi tháng, Cầm Đồ Tiết Kiệm áp dụng chính sách lãi suất 4% đối với các hợp đồng thông thường. Còn đối với khách hàng có nhu cầu cầm cao hơn thì mức lãi suất của chúng tôi sẽ dao động từ 3,5% trở xuống. Đây là một mức lãi suất rất tốt để khách hàng có thể yên tâm cầm cố cũng như có thể trả góp định kì cho việc cầm xe hơi tại Bạc Liêu.

Giải ngân siêu tốc trong vòng 15 phút

Thời gian giải ngân cũng là một yếu tố góp nên sự thành công của cửa hàng cầm đồ. Nhiều lúc khi kí hợp đồng phải mất tận hơn một ngày khách hàng mới nhận được tiền. Đây là một điều vô cùng rắc rối nếu khách hàng có việc gấp.

Khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm để sử dụng dịch vụ cầm xe hơi ở Bạc Liêu, Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết việc giải ngân cầm xe hơi tại Bạc Liêu của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 5 phút kể từ khi bạn kí hợp đồng.

Khách hàng có thể tùy chọn các hình thức nhận tiền như nhận tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo nhu cầu của mình

Thời gian vay đa dạng

Đối với nhiều nơi, khi bạn cầm xe hơi ở Bạc Liêu thì bắt buộc phải cam kết cầm trong từng khoảng thời gian nhất định, không cho bạn tất toán trước hạn điều này khiến bạn rất mất tự chủ về các giao dịch về sau, hoặc chịu các mức phạt tất toán trước hạn không hề nhỏ.

Hiểu được vấn đề đó nên khi cầm xe hơi ở Bạc Liêu tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi khách hàng có thể chuộc xe trong 1 ngày hay 30 ngày,… rất nhiều khung lãi để khách hàng có thể chuộc xe mà không mất bất kì chi phí nào đối với các loại hợp đồng thông thường.

Không chỉ vậy, đối với khách hàng có ý định cầm xe hơi tại Bạc Liêu trong dài hạn chúng tôi có những gói dịch vụ cầm xe hơi ở Bạc Liêu dài hạn giảm phần trăm lãi nhằm có thể giúp khách hàng giảm bớt áp lực về kinh tế.

Chấp nhận hầu hết các loại xe, đời xe

Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi nhận cầm xe hơi ở Bạc Liêu hầu hết các dòng xe, loại xe, đời xe với mức giá hợp lý. Không từ chối khi khách hàng cần chúng tôi.

Cầm xe hơi tại Bạc Liêu ở Cầm Đồ Tiết Kiệm có những hình thức nào ?

CẦM XE HƠI TẠI BẠC LIÊU

Ô tô thế chấp và trả góp có cầm được không ?

Cầm xe hơi tại Bạc Liêu trả góp

Dịch vụ cầm xe hơi tại Bạc Liêu trong tình trạng trả góp hiện đang được sử dụng khá phổ biến. Do vậy, nếu bạn đang trong tình trạng cần gấp một số tiền lớn thì cầm ô tô đang trả góp có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả hàng đầu.

Hầu như tất cả những loại xe đang trả góp đều có thể được mang đi cầm cố, chỉ cần nó đáp ứng được những điều kiện cơ bản mà tiệm cầm đồ đưa ra như: thông tin về xe rõ ràng, xe vẫn còn giá trị sử dụng.

Một số thương hiệu xe hơi đang trả góp được mang đi cầm là Toyota, Mescedes, Mazda, Honda, Hyundai, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Ford, Mitsubishi, Chevrolet, Kia, Isuzu, Land Rover ,…

Với những thương hiệu càng nổi tiếng thì giao dịch cầm xe hơi tại Bạc Liêu sẽ có giá trị càng cao.

Cầm xe hơi tại Bạc Liêu vay ngân hàng

Nếu ô tô của bạn đang thế chấp thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe)
  • Đăng ký xe photo do ngân hàng cung cấp
  • Giấy đăng kiểm xe ô tô và bảo hiểm xe ô tô (còn hạn sử dụng)
  • Hợp đồng tín dụng từ phía ngân hàng cung cấp
  • Cà vẹt xe ô tô chính chủ, hoặc giấy mua bán ủy quyền đối với xe ô tô không chính chủ
  • Sổ hộ khẩu của chủ xe (nếu cần)

Tổng quan về tỉnh Bạc Liêu

CẦM XE HƠI TẠI BẠC LIÊU

Bạc Liêu

Vị trí

Tỉnh Bạc Liêu nằm trên bán đảo Cà Mau, thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, với diện tích đất tự nhiên là 2.669  km², chiếm gần 0,8% diện tích cả nước và đứng thứ 7 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí địa lý:

Phía bắc giáp với tỉnh Hậu Giang

Phía đông và đông bắc giáp với tỉnh Sóc Trăng

Phía tây nam giáp với tỉnh Cà Mau

Phía tây bắc giáp với tỉnh Kiên Giang

Phía đông nam giáp với Biển Đông với đường bờ biển dài 56 km.

Hành chính

Hiện nay, tỉnh Bạc Liêu có 7 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện.

Thành phố Bạc Liêu

Thị xã Giá Rai

Huyện Đông Hải

Huyện Hòa Bình

Huyện Hồng Dân

Huyện Phước Long

Huyện Vĩnh Lợi

Dân số

Theo kết quả điều tra ngày 1 tháng 11 năm 2021, tỉnh Bạc Liêu có 918.207 người. Trong đó, dân số thành thị là 255.248 người (27,80%), dân số nông thôn là 662.959 người (72,20%).

Kinh tế

Tỉnh Bạc Liêu định hướng phát triển kinh tế với 5 trụ cột gồm: nông nghiệp, mà trọng tâm là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nâng cao hiệu quả sản xuất tôm, lúa gạo; năng lượng tái tạo gồm điện gió, điện mặt trời và điện khí; phát triển du lịch; phát triển thương mại – dịch vụ, giáo dục, y tế chất lượng cao; phát triển kinh tế biển gắn với đảm bảo quốc phòng – an ninh.

Tiềm năng

Với những lợi thế về thiên nhiên, Bạc Liêu có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế biển, bao gồm: đánh bắt hải sản, nuôi trồng thuỷ sản, công nghiệp chế biến, dịch vụ tổng hợp, du lịch và giao thông, có ý nghĩa quan trọng tác động vào sự nghiệp phát triển kinh tế của tỉnh.

Tỉnh Bạc Liêu đã có những chính sách đầu tư tín dụng ưu đãi góp phần nâng dần phương tiện khai thác biển với công suất lớn để thực hiện việc đánh bắt xa bờ, mở rộng diện tích nuôi tôm công nghiệp, bán công nghiệp, nâng cấp và xây dựng mới các nhà máy chế biến thuỷ sản với những thiết bị và công nghệ tiên tiến theo hướng xuất khẩu và có sức cạnh tranh trên thị trường thế giới.

Bên cạnh đó, tăng cường đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng cho nghề biển mà trước mắt là hoàn chỉnh việc xây dựng cảng cá Gành Hào, một cảng cá có vị trí thuận lợi không chỉ đối với nghề biển Bạc Liêu mà còn đối với cả nước.

Trung tâm ngành công nghiệp tôm

Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu, được thành lập theo Quyết định số 694/QĐ-TTg[18], ngày 24/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ. Khu nông nghiệp được xây dựng trên diện tích là 418,91 ha, thuộc địa bàn xã Hiệp Thành, thành phố Bạc Liêu. Chính thức khởi công xây dựng vào ngày 30/01/2018.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (36 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn