CẦM ĐIỆN THOẠI GIÁ TỐI ĐA TẠI MIỀN TÂY

Làm sao để cầm điện thoại giá tối đa ?

Lựa chọn hệ thống cầm cố uy tín

Hệ thống có uy tín – chuyên nghiệp hay không ảnh hưởng rất lớn đến phần định giá chiếc điện thoại của bạn.

Nếu các hệ thống uy tín làm việc theo quy trình – quy định rõ ràng, căn cứ vào đó để định giá tài sản khách hàng thì là hợp lí. Ngược lại, các cơ sở dỏm thường lợi dụng các lỗi nhỏ của tài sản để ép giá khách hàng, hay thậm chí cầm được thì nguy cơ bị thay linh kiện, đánh cắp thông tin các nhân là rất cao.

Thế nên, nếu khách hàng muốn cầm điện thoại giá tối đa thì nên chọn những cơ sở uy tín, có đầy đủ biển hiệu – thông tin, có giấy phép kinh doanh cầm cố theo đúng quy định.

cầm điện thoại giá tối đa

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố tài sản uy tín

Vệ sinh điện thoại sạch – đẹp

Để nhanh chóng và thuận tiện cho quá trình thẩm định tài sản hay cụ thể ở đây là điện thoại, khách hàng nên chú ý vệ sinh điện thoại sạch sẽ, ngoại hình đẹp thì nhân viên thẩm định sẽ dễ dàng nhận định đúng tình trạng máy, từ đó đưa ra một mức giá phù hợp với tài sản của bạn và các cơ sở cũng dễ dàng nhận cầm điện thoại giá tối đa cho bạn.

Mang theo đầy đủ các hộp, sạc

Tiếp theo, để có thể dễ dàng cầm điện thoại giá tối đa thì khách hàng nên mang theo đầy đủ các loại phụ kiện của máy và hộp, hóa đơn mua bán (nếu có).

Việc mang theo đầy đủ phụ kiện sẽ góp phần làm tăng thêm giá trị của máy, giúp chứng minh được nguồn gốc xuất sứ của máy và khiến bạn có uy tín hơn trong mắt cơ sở cầm cố.

Những nguy cơ khi cầm điện thoại giá tối đa ở những địa điểm không uy tín

Điện thoại bị hư hỏng, trầy xước, sử dụng trái phép

Bảo quản tài sản là trách nhiệm của cửa hàng cầm cố, họ phải đảm bảo tài sản của khách hàng không được gặp bất kì vấn đề nào.

Nhưng không phải cơ sở nào cũng chú trọng khâu bảo quản này, nhiều cơ sở lợi dụng việc cất giữ điện thoại để sử dụng trái phép, xâm phạm hay đánh cắp thông tin khách hàng nhằm trục lợi cá nhân hay làm việc vi phạm pháp luật.

Trong quá trình sử dụng, “ai đó” đã vô tình làm điện thoại khách hàng bị hư hỏng, trầy xước và rất nhiều vấn đề phát sinh về sau. Điều này là vô cùng đáng tiếc và 

Bị thay linh kiện giá rẻ

Không những sử dụng, một số cửa hàng còn lừa dối khách hàng bằng cách thay thế linh kiện “zin” bằng linh kiện dỏm cho máy, làm giảm chất lượng máy đáng kể. Điều này vô tình cũng làm cho khách hàng mất niềm tin vào các cơ sở cầm cố.

Thế nên khi cầm cố tài sản nói chung và cầm điện thoại giá tối đa ở bất kì nơi đâu thì bạn cũng chú ý lựa chọn cho mình cơ sở uy tín nhé.

Những lưu ý khi cầm điện thoại giá tối đa

Chủ động thanh toán lãi suất và tiền gốc đúng hạn

Đã có không ít trường hợp vì vô tình quên mất ngày thanh toán lãi suất dẫn đến tình trạng tài sản đã bị chuyển qua bộ phận thanh lí. Đây là trường hợp rất đáng tiếc cho khách hàng vì rất khó hoặc không thể lấy lại tài sản của mình. Hoặc nếu có thể chuộc về thì cũng phải mất một khoản phí rất lớn.

Vậy nên khi cầm cố, khách hàng nên chú ý thỏa thuận với cơ sở cầm cố về hình thức thông báo lãi suất định kì hoặc các phương thức liên lạc nhằm giúp khách hàng tránh được các tình trạng như trên.

Bảo mật các thông tin cá nhân quan trọng

Khi cầm cố bất cứ tài sản gì và bất cứ nơi đâu, khách hàng phải chú ý kĩ nội dung “Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối”. Khách hàng phải được nơi nhận cầm cố đảm bảo rằng chỉ sử dụng thông tin trong phạm vi giao dịch chứ không vì mục đích nào khác

Hoặc cụ thể ở đây là đối với điện thoại, khách hàng nên chủ động khóa các thông tin cá nhân cần thiết trước khi cầm cố để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Đọc kĩ hợp đồng trước khi kí kết

Hợp đồng được xem như “xương sống” của giao dịch vì nó chứa tất cả các thông tin pháp lí của 2 bên.

Trước khi kí, khách hàng cần đọc kĩ và hiểu tất cả các nội dung được thể hiện ở hợp đồng ví dụ như các khoản phí, lãi suất, quyền và nghĩa vụ của 2 bên,… Nếu có bất kì thắc mắc nào, khách hàng nên yêu cầu nhân viên tư vấn giải đáp để có thể nắm rõ hơn về giao dịch mà mình sắp kí.

Cầm điện thoại giá tối đa ở Cầm Đồ Tiết Kiệm như thế nào ?

Định giá tối đa

Đối với tất cả các dịch vụ nói chung và dịch vụ cầm điện thoại nói riêng, chúng tôi đều định giá tối đa cho khách hàng.

Vì hiểu được “nổi khốn khổ” của khách hàng khi đến với hệ thống cầm cố chúng tôi là khó khăn về tài chính nên Cầm Đồ Tiết Kiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luôn cố gắng định giá cao nhất có thể cho khách hàng, tối đa là 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại.

cầm điện thoại giá tối đa

Định giá tối đa khi cầm điện thoại

Lãi suất tiết kiệm

Với phương châm hoạt động vì lợi ích của đôi bên chứ không chỉ từ một phía nào hết. Cầm Đồ Tiết Kiệm đã đưa ra chính sách lãi suất cực thấp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm điện thoại giá tối đa

Với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1%/tháng và sẽ thấp hơn nếu khách hàng có nhu cầu cầm cố dài hạn.

Bên cạnh đó, để giao dịch được tường minh và khách hàng có thể hiểu rõ về thông tin dịch vụ mà mình đang sử dụng, Cầm Đồ Tiết Kiệm có trưng bày khung lãi suất chi tiết ở tại quầy tư vấn. Nếu trong quá trình cầm điện thoại giá tối đa, khách hàng có bất cứ vấn đề gì không rõ hoặc thắc mắc có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn tại quầy.

Tuyệt đối không gọi người thân

Đối với một số hệ thống cầm cố, họ thường sử dụng hình thức gọi điện làm phiền người thân khi người cầm cố trễ vài ngày lãi hoặc bỏ luôn tài sản. Đây được xem như một hình thức làm phiền rất rắc rối với giao dịch cầm điện thoại giá tối đa.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm nói chung và đối với dịch vụ cầm điện thoại giá tối đa nói riêng, chúng tôi tuyệt đối không gọi người thân của người cầm cố trong bất cứ trường hợp nào, dù là trễ lãi suất hay là bỏ luôn máy.  

Cầm điện thoại giá tối đa được đa dạng các dòng máy

Không như các hệ thống khác chỉ nhận cầm cố các dòng máy có tên tuổi như Apple, Samsung, Oppo. Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi nhận cầm cố hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường như Apple, Samsung, OPPO, Sony, Nokia – Microsoft, Xiaomi, Huawei, Realme,… chỉ cần chúng còn giá trị sử dụng thì chúng tôi sẽ nhận cầm cố với các khoản định giá phù hợp.

Giải ngân siêu nhanh chóng khi cầm điện thoại giá tối đa

Được ví như một phương thức giải ngân siêu tốc vì tính tiện dụng và đơn giản của nó, cầm điện thoại giá tối đa ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ mất trên 10 phút là hoàn tất giao dịch.

Các chuyên viên sẽ làm việc tuần tự theo quy trình đã được định sẵn và chỉ mất 3 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết thì tiền sẽ về tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.  

Không những thế, Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm cố hiện đại còn trang bị thêm cho khách hàng phương thức giải ngân hiện đại. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các phương thức như nhận trực tiếp tiền mặt, nhận tiền qua chuyển khoản hoặc nhận tiền qua các loại ví điện tử tiện dụng.

cầm điện thoại giá tối đa

Giải ngân thần tốc

Hỗ trợ xuyên suốt 24/7

Hiểu được nỗi khó khăn về tài chính của khách hàng khi có nhu cầu cầm điện thoại giá tối đa nên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7.

Khi phát sinh nhu cầu cầm cố điện thoại giá tối đa, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ở các kênh sau đây:

Ngoài phần trăm lãi suất (3.5%-5%/tháng) đã được thỏa thuận ngay từ lúc ban đầu thì chúng tôi tuyệt đối không thu thêm bất cứ loại chi phí phát sinh nào khác.

Khách hàng nên chú ý hiện nay một số nơi cầm cố cố tình niêm yết lãi suất cực thấp để thu hút khách hàng và rồi lại tính thêm các chi phí phát sinh như phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản,.. Có những nơi, nếu tính tổng lãi suất có thể lên đến 8%/tháng, đây là một mức lãi suất cực cao chứ không hề rẻ như họ đã niêm yết khi cầm điện thoại giá tối đa.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – tận tình

Hiểu được tầm quan trọng của nhân viên đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ nói chung và giao dịch cầm điện thoại giá tối đa nói riêng nên Cầm Đồ Tiết Kiệm đã chú trọng tỉ mỉ trong khâu đào tạo nhân viên.

Đội ngũ nhân viên ở Cầm Đồ Tiết Kiệm tất cả đều được đào tạo, tập huấn kĩ càng về các lĩnh vực như chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng, thẩm định tài sản và cả bộ phận định giá.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí khi cầm điện thoại giá tối đa

Hiểu được sự bận rộn của khách hàng khi phải tất bật với cuộc sống, công việc và gia đình nên chúng tôi đã thiết lập nên nội dung nhắc hẹn lãi suất khách hàng miễn phí. Việc này nhằm giúp khách hàng quên mất ngày thanh toán lãi suất và phát sinh những chi phí không đáng có.

Cụ thể như khi đến ngày thanh toán lãi suất mỗi tháng, chúng tôi sẽ có bộ phận thông tin đến khách hàng về kì lãi bằng các phương thức như SMS hay Zalo.

Quy trình cầm điện thoại giá tối đa ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi phát sinh nhu cầu cầm điện thoại giá tối đa, khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ Số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức trực tuyến và có thể đăng kí định giá trực tuyến bằng cách CLICK vào ảnh bên dưới.

cầm điện thoại giá tối đa

Đăng kí trực tuyến tại đây

Khi đến trực tiếp cửa hàng, khách hàng sẽ được các tư vấn viên giới thiệu và giải thích tất cả các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm điện thoại giá tối đa. Đồng thời, các thẩm định viên cũng sẽ kiểm tra điện thoại khách hàng một cách kĩ càng, từ đó đưa ra mức giá phù hợp.

Một mức giá hợp lí sẽ được đưa ra ngay sau đó, thông thường sẽ từ 80-90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành.

Nếu được khách hàng thông qua và đồng ý, kí kết hợp đồng là bước tiếp theo ngay sau đó.

Hợp đồng sẽ bao gồm các nội dung quan trọng như giá trị khoản cầm cố, kì hạn hợp đồng, phần trăm lãi suất, quyền và nghĩa vụ của 2 bên,.. Khách hàng nên đọc kĩ hợp đồng trước khi kí, nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng hỏi nhân viên tư vấn để được giải thích cụ thể.

Quá trình giải ngân chỉ trong vòng 5 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết thành công. Khách hàng có nhiều phương thức giải ngân để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình như nhận trực tiếp tiền mặt, nhận thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc cũng có thể là các loại ví điện tử.

Những lợi ích khi cầm điện thoại giá tối đa

 • Có rất nhiều hệ thống/cửa hàng nhận cầm điện thoại giá tối đa nên khách hàng không phải lo không có chỗ cầm cố.
 • Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng là khách hàng sẽ được giải ngân từ vài trăm đến vài triệu đồng
 • Không có điều kiện hay yêu cầu gì với khách hàng, hầu như tất cả các nhu cầu cầm điện thoại giá tối đa đều được đáp ứng một cách dễ dàng

Những rủi ro khi cầm điện thoại giá tối đa

 • Với những chiếc điện thoại có giá trị thấp thì sẽ không được các cửa hàng nhận cầm
 • Nguy cơ bị đánh cấp thông tin và dữ liệu quan trọng khi cầm cố ở nơi không uy tín
 • Điện thoại có thể hư hỏng do không được bảo quản kĩ lưỡng

Những rủi ro trên phần lớn là do các cửa hàng cầm cố không uy tín mà ra. Vậy nên khi cầm cố, khách hàng nên chú ý lựa chọn cho mình những nơi uy tín nhé.

Những cam kết của Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi cầm điện thoại giá tối đa

 • Cầm điện thoại giá tối đa với lãi suất với từ 1%/tháng
 • Có nhiều phương thức cho khách hàng lựa chọn như cầm cố ngắn hạn, trung hạn và dài hạn
 • Thời gian giải ngân siêu tốc khi hợp đồng đã hoàn tất
 • Tuyệt đối nói KHÔNG với việc mang tài sản của khách ra sử dụng
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng trong mọi trường hợp

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (16 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn