CẦM ĐIỆN THOẠI GIÁ CAO TẠI CẦN THƠ

Kinh nghiệm cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Mang theo giấy tờ mua bán và các phụ kiện kèm theo

Chiếc điện thoại đầy đủ giấy tờ mua bán, phụ kiện sẽ làm cho hệ thống cầm cố tin tưởng rằng chiếc điện thoại là máy còn “zin”. Ngoài ra, giấy tờ mua bán còn chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của điện thoại. Từ đó chiếc điện thoại có thể sẽ được định giá cao hơn so với việc không có đầy đủ giấy tờ và phụ kiện đi kèm.

Đọc hiểu kỹ hợp đồng cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Đừng bao giờ vội vã kí kết hợp đồng dù đang cần tiền gấp mà quên đi việc kiểm tra kỹ lại các điều khoản lãi suất, phí phạt, số tiền thanh toán, thời gian đáo hạn của hợp đồng cầm cố.

Hợp đồng chính là cốt lõi của giao dịch, là cơ sở pháp lý để dựa vào nếu chẳng may có chuyện gì không đúng xảy ra.

Chủ động trả lãi gốc và lãi suất đúng hạn

Khi cầm cố các loại tài sản nói chung và cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ nói riêng thì khách hàng nên chủ động thanh toán tiền lãi và gốc đúng hạn để tránh tiền lãi phạt phát sinh, tránh gặp tình trạng “lãi mẹ đẻ ra lãi con” thì người chịu thiệt thòi chính là khách hàng chứ không phải hệ thống cầm cố

Xóa sạch mọi dữ liệu cá nhân trên chiếc điện thoại

Trước khi cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ, khách hàng cần sao lưu những thông tin, dữ liệu trên máy để cất giữ ở một nơi khác. Sau đó xóa hết các dữ liệu, thông tin cá nhân trên chiếc máy muốn cầm để tránh phiền phức nếu có tình trạng cầm nhưng không chuộc lại.

Định giá xem điện thoại cầm được bao nhiêu

Khách hàng nên vào trang website của các hệ thống cầm cố và dùng chức năng tự động định giá điện thoại xem cầm được bao nhiêu tiền và hệ thống cầm cố nào định giá cao nhất để quyết định xem nên cầm ở đâu.

Cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ cần chuẩn bị những gì ?

Cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ là một giao dịch khá phổ biến, thế nên cũng không cần chuẩn bị quá nhiều mà chỉ cần các loại giấy tờ như Căn cước công dân, Giấy phép lái xe để có thể xác minh nhân thân của người đi cầm cố.

CẦM ĐIỆN THOẠI GIÁ CAO

Cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Tình hình cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Hiện nay cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ là một giao dịch khá phổ biến nên có rất nhiều hệ thống nhận cầm cố. Nhưng vấn đề ở đây không phải hệ thống nào cũng cầm điện thoại giá cao một cách an toàn và chuyên nghiệp.

Không khó để bắt gặp những tiệm cầm đồ “ma” ở địa bàn thành phố. Những tiệm cầm đồ này thu hút khách hàng bằng những biện pháp hết sức tinh vi như hạ thấp lãi suất đến mức tối thiểu, nâng cao phần định giá cùng với các thủ tục, hồ sơ hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Sau khi khách hàng đã cầm cố thì sẽ có rất nhiều vấn đề xung quanh như chi phí phát sinh rất cao, bị đánh cắp dữ liệu khách hàng, rò rỉ thông tin ra bên ngoài hoặc gọi điện làm phiền người thân để đòi tiền chuộc với giá “trên trời”.

Thế nên khách hàng chú ý lựa chọn cho mình những hệ thống cầm cố uy tín, có tên tuổi như Cầm Đồ Tiết Kiệm để gửi gắm

Cầm điện thoại giá cao liệu có an toàn không ?

Cầm điện thoại giá cao nhưng các vấn đề liên quan đến bảo mật và an toàn cũng được khách hàng rất chú trọng. Hiểu được vấn đề đó nên Cầm Đồ Tiết Kiệm đã đưa ra những chính sách để bảo vệ quyền lợi khách hàng, cụ thể như sau:

•        Chính sách bảo mật thông tin

Các giao dịch cầm cố tài sản hay cầm điện thoại giá cao thật sự không hề vi phạm pháp luật hay đáng xấu hổ, nhưng vẫn có một số định kiến nhất định khi nhắc về nó và khách hàng không muốn bên thứ 3 biết được bất cứ thông tin nào về họ.

Hiểu được vấn đề này nên tất cả mọi thông tin giao dịch luôn được chúng tôi độc quyền lưu trữ và bảo mật. Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết tuyệt đối không tiết lộ bất kì thông tin của khách hàng ra ngoài và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu có bất kì sự cố rò rỉ thông tin của khách hàng khi cầm điện thoại giá cao ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

•        Chính sách niêm phong tài sản

Nhằm tăng tính minh bạch cho giao dịch thì niêm phong tài sản với sự chứng kiến của khách hàng là điều bắt buộc đối với mọi giao dịch ở Cầm Đồ Tiết Kiệm và cầm điện thoại giá cao cũng không ngoại lệ.

Tại đây, khách hàng sẽ được kí vào 1 con tem niêm phong và chúng tôi sẽ niêm phong tài sản đến khi được khách hàng tất toán hợp đồng cầm điện thoại giá cao. Hoàn toàn không ai có thể sử dụng hay mở điện thoại của khách hàng.

CẦM ĐIỆN THOẠI GIÁ CAO

Chính sách bảo quản tài sản

•        Chính sách về người chịu trách nhiệm cầm cố

Với tất cả các giao dịch cầm cố tài sản nói chung cũng như giao dịch cầm điện thoại giá cao nói riêng thì chúng tôi không gọi người thân của khách hàng dù trong bất cứ trường hợp nào, thậm chí là khách hàng bỏ máy. Đó là điều mà chúng tôi đã suy trì hoạt động trong suốt thời gian qua.

Với những chính sách trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn khi thực hiện giao dịch cầm điện thoại giá cao ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống hiện đại cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống tiên phong vận hành theo phướng thức cầm cố tài sản hiện đại ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng. Với nguồn lực sẵn có là 10 năm kinh nghiệm từ mô hình cầm cố truyền thống với hệ thống nhân lực chất lượng cao, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã chuyển mình thành công và khách hàng thực sự hài lòng về chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với các chính sách minh bạch – rõ ràng, thiết lập khung lãi suất nhầm có lợi cho khách hàng cũng như giá trị các khoản vay luôn ở mức cao hơn so với mặt bằng chung, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã giải quyết được các vấn đề tài chính cho hàng chục nghìn khách hàng ở các khu vực gần xa.

Minh chứng cụ thể là phân khúc khách hàng ở Cầm Đồ Tiết Kiệm rất đa dạng: từ các bạn sinh viên cần nguồn tiền nhỏ để sinh hoạt hằng ngày, đến các hộ kinh doanh cần nguồn tiền để xoay vốn đến cả các doanh nhân cần vài trăm triệu đến vài tỉ đồng để đầu tư thì chúng tôi đều hỗ trợ thành công. Vì đảm bảo chất lượng dịch vụ nên khách hàng của chúng tôi đa phần sẽ quay lại sau lần đầu trải nghiệm.

Hiện tại, Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố hầu hết các tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, bất động sản, xe ô tô, xe tải – bán tải, xe mô tô, xe gắn máy, laptop, máy tính bảng, điện thoại, các loại giấy tờ,… và các loại tài sản khác. 

CẦM ĐIỆN THOẠI GIÁ CAO

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm điện thoại giá cao ở Cần Thơ và những vấn đề khách hàng cần quan tâm

 • Giá trị khoản vay tối đa là bao nhiêu

Khi cầm điện thoại giá cao thì ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi không giới hạn khoảng cầm cố với khách hàng mà do điện thoại hoàn toàn quyết định.

Chúng tôi với những quy trình đã được thiết lập bài bản cùng với những chuyên viên trong lĩnh vực sẽ kiểm tra và định giá điện thoại một cách khách quan và phù hợp với thị trường nhất. Từ đó, đưa ra mức giá thích hợp với nhu cầu khách hàng và khách hàng có thể giải quyết vấn đề tài chính của bản thân một cách dễ dàng

 • Cầm điện thoại giá cao có cần thanh toán tiền gốc không

Không như những đơn vị khác, bắt buộc thanh toán tiền gốc hàng tháng khi cầm cố, Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi không có chuyện đó.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm và với tất cả các giao dịch, chúng tôi đều không bắt buộc khách hàng thanh toán tiền gốc hàng tháng mà sẽ dựa vào các yếu tố khách quan khác nhau và nhu cầu của khách hàng mà xử lí cho phù hợp.

 • Cầm điện thoại giá cao thì lãi suất thế nào

Chúng tôi hoạt động với mục đích giúp đỡ khách hàng khỏi những khó khăn nên chính sách lãi suất cũng hết sức nhẹ nhàng với khách hàng. Cụ thể như lãi suất sẽ dao động từ 0.88% và có chia theo từng khung nếu khách hàng tất toán tài sản trước thời hạn, điều này là vô cùng có lợi cho khách hàng mà rất ít hoặc không nơi nào có được.

Ngoài tổng chi phí lãi suất được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng thì chúng tôi cam kết tuyệt đối không phụ thu thêm bất kì loại chi phí nào khác.

CẦM ĐIỆN THOẠI GIÁ CAO

Cầm điện thoại lãi suất thấp

 • Khách hàng có thể cầm điện thoại giá cao trong những thời gian nào

Nhầm hỗ trợ khách hàng trong bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi đã thiết lập thời gian giao dịch linh hoạt như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 21h30

Thứ 7 – Chủ nhật và các ngày Lễ: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 17h30

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại giá cao hoặc tất cả các loại tài sản khác, cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 • Cầm điện thoại giá cao sẽ được bảo quản như thế nào

Hiểu được tâm lí khách hàng luôn lo sợ rằng không biết tài sản của mình sẽ được bảo quản như thế nào trong quá trình cầm cố nên chúng tôi cũng đã thiết lập nên các chính sách rất rõ ràng về vấn đề này.

Cụ thể như khi hoàn tất hợp đồng, khách hàng sẽ được kí một con tem niêm phong để niêm phong tài sản với sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng. Con tem này sẽ được duy trì trong suốt quá trình cầm cố để đảm bảo rằng không ai có quyền sử dụng tài sản của khách hàng trong bất cứ trường hợp nào. Khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên giải thích nếu khi tất toán mà không được nhìn thấy con tem như lúc ban đầu.

 • Bản hợp đồng của cầm điện thoại giá cao có những gì

Rõ ràng – minh bạch – đúng với quy định của Pháp luật là những gì chúng tôi đảm bảo luôn duy trì trong quá trình hoạt động.

Để đảm bảo tính tường minh của quá trình giao dịch, hợp đồng sẽ có các hạng mục cụ thể như:

 • Bên cầm cố
 • Bên nhận cầm cố
 • Giá trị khoản vay
 • Thông tin tài sản thế chấp
 • Thời hạn khoản vay
 • Phần trăm lãi suất
 • Quyền & nghĩa vụ của 2 bên

Nhầm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trước khi kí kết hợp đồng thì chúng tôi còn thực hiện giới thiệu hợp đồng một cách chi tiết nhất cho khách hàng được nắm rõ. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, khách hàng nên hỏi lại nhân viên tư vấn trước khi kí kết.

 • Khách hàng cần điều kiện gì khi cầm điện thoại giá cao

Cầm điện thoại giá cao là một giao dịch tương đối đơn giản nên cũng không cần quá nhiều điều kiện. Khi phát sinh nhu cầu cầm cố điện thoại giá cao, khách hàng chỉ cần mang CCCD và chiếc điện thoại đó đến hệ thống cầm cố. Đến đây khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.

 • Cầm điện thoại giá cao mất khoảng bao lâu

Thông thường, cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ mất khoảng 10 – 15 phút cho cả quá trình giao dịch. Ngoài ra, thời gian thẩm định tài sản sẽ tùy thuộc vào chất lượng, độ mượt, tình trạng sử dụng của từng loại tài sản mà nhanh chậm khác nhau.

Nếu muốn tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể đăng kí định giá trực tuyến sơ bộ ở để có cái nhìn khách quan về tài sản của mình, từ đó sẽ rút ngắn thời gian giao dịch đáng kể.  

Quy trình cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố cầm điện thoại giá cao

Để thuận tiện cho quá trình cầm cố và thẩm định tài sản, khách hàng vui lòng mang điện thoại đến trực tiếp cửa hàng. Tại đây khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình thẩm định tài sản được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Thỏa thuận & định giá

Sau khi hoàn tất quá trình thẩm định, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp với tài sản đã thẩm định.

Thông thường, chúng tôi sẽ định giá tối thiểu 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây được xem như một mức giá khá cao so với thị trường cầm cố và khiến khách hàng dễ dàng chấp nhận.

Kí kết hợp đồng & niêm phong tài sản

Nếu thỏa thuận thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu hợp đồng đến khách hàng.

Hợp đồng sẽ có đầy đủ các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm điện thoại giá cao.

Quy trình niêm phong tài sản sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng.

Giải ngân siêu tốc

CẦM ĐIỆN THOẠI GIÁ CAO

Giải ngân siêu nhanh chóng & linh hoạt

Quá trình giải ngân sẽ được diễn ra ngay khi hợp đồng được kí kết thành công.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn phương thức giải ngân là tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo mục đích sử dụng. Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp khách hàng có những cái nhìn khách quan hơn về giao dịch cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, lap top, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn