CHUỖI HỆ THỐNG CẦM ĐỒ CẦM CỐ XE TAY GA 50

Trong cuộc sống nhiều bộn bề và lo toan hiện nay, có thể sẽ có đôi lúc chúng ta gặp khó khăn, đặc biệt là khó khăn về tài chính. Ngày nay cũng càng có đa dạng các hình thức giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng và an toàn chẳng hạn như dịch vụ cầm đồ là một ví dụ điển hình.

Nhưng điều quan trọng nhất là quý khách hàng phải biết cân nhắc và lựa chọn cho mình một nơi uy tín, như dân gian có câu “chọn mặt gửi vàng”.

Nói về cầm cố thì hiện nay dịch vụ này đang mở rộng với đa dạng hình thức và tài sản. Trong đó, cầm cố xe tay ga 50 cũng là một tài sản được cầm phổ biến. Xe tay ga 50 là loại xe được giới trẻ đặc biệt là học sinh, sinh viên ưa chuộng.

Việc cầm cố xe tay ga 50 hiện vẫn đang được hỗ trợ ở hầu hết mọi cửa hàng, mỗi nơi sẽ có những mức lãi suất và định giá khác nhau. Quý khách hàng cần cân nhắc lựa chọn một nơi cầm cố uy tín chuyên nghiệp với các ưu đãi hợp lý để có thể cầm cố xe tay ga 50 với mức giá tối ưu nhất.

Cầm cố xe tay ga 50 có những hồ sơ gì?

Đối với cầm cố xe tay ga 50 chính chủ

Đối với trường hợp cầm cố tay ga 50 chính chủ thì các giấy tờ thủ tục khá đơn giản. Để được hỗ trợ cầm một cách nhanh chóng khách hàng cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ liên quan như sau:

  • Căn cước công dân: CCCD phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết trên cmnd phải nhìn được rõ ràng.
  • Cavet xe: để chứng minh bạn chính là chủ sỡ hữu của chiếc xe. Tên trong cà vẹt xe và trong CMND bạn phải đồng nhất.

Đối với cầm cố xe tay ga 50 không chính chủ

Cầm cố xe tay ga 50 không chính chủ tức là chiếc xe tay ga mang đi cầm có đăng ký xe đứng tên một người khác, không phải người đứng ra cầm xe. Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng ở trường hợp này thì một số cơ sở cầm đồ cũng nhận cầm cố xe tay ga 50 không chính chủ. Khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Căn cước công dân: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung
  • Cavet xe
  • Hợp đồng mua bán có công chứng của người đứng tên trên cavet với người mang xe đi cầm

Đối với cầm cố xe tay ga 50 trả góp

Cầm cố xe tay ga 50 trả góp thì thường phức tạp hơn so với 2 trường hợp trên, và đa số tiệm cầm đồ không chấp nhận cầm cố loại tài sản này. Do đó trước khi cầm thì khách hàng nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn nơi nhận cầm cố xe tay ga 50 đang trả góp và đồng thời cũng tránh mất thời gian.

Khi đã chọn được cho mình tiệm cầm đồ phù hợp với nhu cầu, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– CCCD: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung

– Hợp đồng vay ngân hàng: phải có hợp đồng có người đứng tên là người đi cầm.

– Biên lai đóng tiền gần nhất, để tiệm cầm đồ biết chắc bạn vẫn đang trả góp hàng tháng đầy đủ.

Thông thường trước khi đến cầm cố bất kì tài sản nào không chỉ riêng cầm cố xe tay ga 50, nếu như khách hàng càng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì giao dịch sẽ được thực hiện càng nhanh chóng hơn.

cầm cố xe tay ga 50

Cầm xe tay ga 50 uy tín tại Cần Thơ

Địa chỉ nhận cầm cố xe tay ga 50 uy tín tại Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm tại địa chỉ số 1L, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đây là một nơi cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Cần Thơ. Nơi đây nhận cầm cố xe tay ga 50 với mức lãi suất hợp lý và hỗ trợ định giá tài sản tối đa cho khách hàng, cụ thể như sau:

Về lãi suất

Chúng tôi luôn thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng mỗi khi cầm cố tài sản và lãi suất là một trong những điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Khi cầm cố xe tay ga 50, hầu hết khách hàng đều đặt câu hỏi: “ Lãi suất được tính như thế nào?”, “Cách thức tính lãi ra sao?”, “Lãi suất bao gồm các chi phí gì?”…. hàng loạt những câu hỏi xoay quanh câu chuyện lãi suất.

Nắm bắt được tâm lý đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi trước khi đi vào tư vấn hỗ trợ, điều đầu tiên chúng tôi giới thiệu sẽ là khung lãi suất để khách hàng được nắm rõ

Mức lãi suất luôn được tối ưu hóa dành cho tất cả các giao dịch nói chung cũng như cầm xe tay ga 50cc nói riêng. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …)

Với khung lãi suất này, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi cầm cố xe tay ga 50 tại cửa hàng.

Định giá hợp lý

Đối với cầm cố xe tay ga 50 hiện nay, nhiều cửa hàng nhận cầm với mức giá khá thấp, điều này khiến cho khách hàng cảm thấy chưa thực sự hài lòng. Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn cố gắng đưa ra mức giá tối ưu nhất, thường đạt 90% giá trị xe ở thời điểm hiện tại. Tùy vào từng tình trạng xe mà chúng tôi luôn đưa ra mức giá khách quan nhất cho khách hàng.

cầm cố xe tay ga 50

Vay nhanh – lãi thấp khi cầm xe tay ga 50cc

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Với 5 nguyên tắc “vàng” khi làm việc: minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất khi đến với cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Đội ngũ nhân viên được trải qua quá trình đào tạo khắt khe, chuyên nghiệp và có những kĩ năng cần thiết để thực hiện tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch.

Vì vậy cho nên bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn hay thắc mắc, quý khách có thể liên hệ, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bạn. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều vấn đề đặt ra khi cầm cố xe tay ga 50, bạn đừng ngần ngại hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi.

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Khung giờ làm việc sẽ là một điều để khách hàng lưu ý thật kĩ để sắp xếp thời gian hợp lý đến cầm cố xe tay ga 50 tại cửa hàng. Chúng tôi có một khung giờ làm việc hầu như xuyên suốt trong tuần để sẵn sàng phục vụ quý khách. Nên bất cứ khi nào cần hỗ trợ, hãy đến ngay cửa hàng vào các khung giờ sau để được tư vấn miễn phí nhé.

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

cầm cố xe tay ga 50

Thời gian giao dịch xuyên suốt tuần

Tư vấn trực tuyến cầm xe máy đang vay ngân hàng qua các trang điện tử

Nếu bạn chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua các trang tư vấn trực tuyến như:

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần, nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn trực tuyến.

Dịch vụ thông báo lãi suất định kì miễn phí

Khi cầm cố tài sản, lãi suất luôn là điều được quan tâm hàng đầu và cũng chính vì  thế chúng tôi luôn mong muốn khách hàng nắm bắt được thông tin lãi suất mỗi khi đến kì hạn một cách nhanh và chính xác nhất . Chính vì thế dịch vụ nhắc lãi miễn phí tại Cầm Đồ Tiết Kiệm đã được áp dụng mỗi khi đến thời hạn lãi, nhằm giúp quý khách đóng đúng kì lãi của mình và tránh việc quên đóng lãi dẫn đến phát sinh các chi phí không đáng có.

Cầm Đồ Tiết Kiệm và những điều cần biết khi cầm xe tay ga 50

Nhiều khách hàng vẫn than phiền là dù đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nhưng các tiệm cầm đồ vẫn làm khó họ cũng như ép giá cầm đồ rất nhiều. Thậm chí có khách hàng còn cảm thấy bực bội khi tất toán hợp đồng, khách dễ dàng nhận ra được rằng xe của mình đã bị chiếm dụng trong khoản thời gian cầm cố, hoặc một số phụ tùng có thể đã bị thay thế.

Để tránh các tình trạng không đáng có xảy ra như xe bị mang ra sử dụng khi không có sự đồng ý của mình hoặc bị thay thế phụ tùng khi gặp các nơi cầm đồ không uy tín. Khách hàng nên chụp lại đồng hồ xe, chụp lại các tình trạng tại thời điểm cầm xe. Khi chuộc xe, khách hàng cần đối chiếu lại để tránh gặp các trường hợp trên.

Quy trình cầm cố xe tay ga 50

Liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cầm cố xe tay ga 50

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về tài chính và đang suy nghĩ nên làm gì với “con xe” của mình thì đừng vội bán nó đi. Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm sẵn sàng hỗ trợ Qúy Khách giải quyết vấn đề này bằng hình thức cầm cố.

Bên cạnh hình thức tư vấn trực tuyến, quý khách hãy mang xe máy cần cầm đến gặp trực tiếp chúng tôi tại cửa hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất về các thông tin quan trọng như: giá trị của giao dịch, phần trăm lãi suất, kì hạn của hợp đồng, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên liên quan,…

cầm cố xe tay ga 50

Click vào đây để đăng kí định giá trực

Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho việc cầm cố xe tay ga 50

Những loại giấy tờ không thể thiếu khi cầm cố xe tay ga 50 để giao dịch diễn ra nhanh và thuận lợi bao gồm:

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người muốn cầm: CMND phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết trên cmnd phải nhìn được rõ ràng.

Cà vẹt của xe muốn cầm

Với trường hợp cầm cố xe tay ga 50 không chính chủ để cầm với mức tối ưu nhất cần có thêm: Hợp đồng mua bán có công chứng của người đứng tên trên cavet với người mang xe đi cầm

Với trường hợp cầm cố xe tay ga 50 đang mua trả góp hoặc đã thế chấp cần cung cấp các giấy tờ liên quan như hợp đồng vay ngân hàng (phải có hợp đồng có người đứng tên là người đi cầm), biên lai đóng tiền gần nhất, để cửa hàng cầm đồ biết chắc bạn vẫn đang trả góp hàng tháng đầy đủ.

Kiểm tra xe và thông tin hồ sơ

Nếu các hồ sơ cung cấp đầy đủ và hợp lệ, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành so sánh và đối chiếu thông tin chiếc xe của bạn với thông tin trên hồ sơ và tiến hành kiểm tra xe được thực hiện bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã qua đào tạo.

Quá trình thẩm định xe sẽ được thực hiện trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch và để cho khách hàng hoàn toàn an tâm khi cầm cố xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Định giá và làm hợp đồng

Sau khi đã thẩm định xe, mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi đưa ra ngay sau đó, thường mức giá này sẽ trên 90% giá trị của xe. Đây là một mức giá khá tối ưu so với mặt bằng chung của các hệ thống cầm đồ hiện nay

Một số yếu tố có ảnh hưởng đến việc chốt giá giao dịch cầm cố xe máy chính là chất lượng xe ví dụ như ngoại hình xe, thời gian sử dụng xe, số km đã chạy của xe, … và các yếu tố khách quan khác.

Hợp đồng sẽ được kí kết ngay sau khi các bước trên được hoàn thành và khách hàng chấp nhận mức giá đưa ra.

Cất giữ tài sản và giải ngân thần tốc trong thời gian chưa đầy 5 phút

Sau khi hợp đồng được kí kết, chiếc xe tay ga của quý khách sẽ được nhân viên trùm cẩn thận và đem cất vào kho để đảm bảo an toàn.

Đồng thời, khi đã hoàn tất hợp đồng, không để quý khách hàng chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải ngân trong thời gian vỏn vẹn 3 phút

Có 2 hình thức giải ngân đó là chuyển khoản qua ngân hàng và sử dụng tiền mặt, tùy theo nhu cầu của mình mà quý khách hàng lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Thông báo lãi suất miễn phí

Trong quá trình cầm cố xe tay ga 50, chúng tôi sẽ liên hệ qua zalo hoặc số điện thoại để thông báo mỗi khi đến kì hạn đóng lãi tránh trường hợp khách hàng quên dẫn tới việc phải chịu phí phạt khi nợ quá hạn.

Chỉ với các bước trên, quý khách đã hoàn thành xong quy trình cầm cố xe máy tại cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm. Trong suốt quá trình thực hiện cầm cố xe tay ga 50 nếu có vấn đề thắc mắc quý khách có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ nhân viên để được giải đáp nhanh nhất.

Hi vọng những thông tin từ bài đăng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết cho quý khách về dịch vụ cầm cố xe tay ga 50.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn