QUY TRÌNH VAY TIỀN BẰNG CÀ VẸT XE TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Vay tiền bằng cà vẹt xe có những loại nào ?

Vay tiền bằng cà vẹt xe giá trị thường

Vay tiền bằng cà vẹt xe giá trị thường là hình thức phổ biến hiện nay. Ở giao dịch này, khách hàng chỉ cần mất vài phút là đã có thể giải ngân cho mình một khoản tiền như ý để giải quyết các vấn đề cấp bách về tài chính.

Điều kiện vay tiền bằng cà vẹt xe giá trị thường cũng hết sức đơn giản như:

 • Căn cước công dân rõ mặt, rõ thông tin để đối chiếu
 • Cà vẹt xe chính chủ còn nguyên vẹn

Với những hệ thống khác nhau sẽ có các quy định cũng như mức định giá khác nhau về giao dịch vay tiền bằng cà vẹt xe giá trị thường, nhưng đó là những thông tin cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu.

Vay tiền bằng cà vẹt xe giá trị cao

Đây là hình thức cũng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây vì sự tiện dụng của nó. Cũng chỉ với một mức thời gian ngắn cũng những quy trình thủ tục đơn giản, khách hàng có thể giải ngân lên đến 70%-80% giá trị xe nhưng vẫn có xe sử dụng.

Thông thường, mỗi hệ thống cũng sẽ có những quy định khác nhau về dịch vụ vay tiền bằng cà vẹt xe giá trị cao nhưng những điều kiện cơ bản cũng sẽ là căn cước công dân, cà vẹt xe chính chủ còn nguyên vẹn và xe vẫn còn giá trị sử dụng để xác thực.

Ngoài ra, vì đây là giao dịch tín dụng có giá trị không nhỏ nên một số hệ thống còn có thể xin thông tin khách hàng một cách kĩ càng hơn như thông tin gia đình, số điện thoại gia đình nếu cần thiết.  

vay tiền bằng cà vẹt xe

Vay tiền bằng cà vẹt xe

Vay tiền bằng cà vẹt xe có những ưu điểm gì ?

Có được một khoản tiền như mong muốn nhưng vẫn có xe chạy

Hiểu được nhu cầu của khách hàng hiện nay là vừa được giải ngân một khoản mong muốn và vừa có xe chạy thì dịch vụ này đã ra đời và đáp ứng rất tốt.

Hiện nay đây được xem như một hình thức vay tiền tối ưu cho khách hàng.

Thủ tục đơn giản, giải ngân ngay lập tức

Với những thủ tục đơn giản, không cần thẩm định quá chi tiết như cầm cố xe máy hay niêm phong tài sản thì các dịch vụ vay tiền bằng cà vẹt xe tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Không yêu cầu khách hàng chứng minh khả năng tài chính

Vì bản chất đây là một giao dịch tín chấp nên thường thì các hệ thống không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính. Đây được xem là một thủ tục rườm rà và phiền toái với khách hàng nên đã được đa số hệ thống lượt bỏ hoàn toàn.

Đáp ứng được hầu hết các khách hàng

Với sự dễ dàng của các thủ tục thì hình thức vay tiền bằng cà vẹt xe đã đáp ứng được hầu hết các phân khúc khách hàng như các bạn sinh viên, các hộ kinh doanh cũng như các nhà đầu tư cần giải ngân trong thời gian nhanh chóng

Dễ dàng tìm được hệ thống vay tiền bằng cà vẹt xe

Với sự phát triển của các hệ thống cầm cố như hiện nay thì không khó để khách hàng có thể tìm cho mình một nơi để vay tiền bằng cà vẹt xe.   

Những điểm cần lưu ý khi vay tiền bằng cà vẹt xe

Lựa chọn hệ thống uy tín

Một lưu ý đầu tiên và quan trọng cho khách hàng đó chính là hãy tìm cho mình một hệ thống cầm cố uy tín và an toàn khi vay tiền bằng cà vẹt xe.

Khi thực hiện giao dịch vay tiền bằng cà vẹt xe ở những nơi uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo các vấn đề liên quan đến lãi suất, định giá, các chi phí liên quan cũng như quyền và nghĩa vụ thanh toán.

Ngược lại, khi thực hiện các giao dịch vay tiền bằng cà vẹt xe ở những nơi không uy tín, khách hàng sẽ rất dễ bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ những chính sách – thủ tục không rõ ràng hoặc những mức lãi suất, định giá bất lợi cho khách hàng.

Vì thế khách hàng nên lựa chọn cho mình một hệ thống chất lượng khi vay tiền bằng cà vẹt xe nhé.

vay tiền bằng cà vẹt xe

Hệ thống cầm cố uy tín – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Đọc kĩ hợp đồng khi vay tiền bằng cà vẹt xe

Hợp đồng được xem là cốt lõi của giao dịch. Hợp đồng có rõ ràng, minh bạch thì giao dịch mới uy tín và chất lượng.

Khi vay tiền bằng cà vẹt xe, khách hàng nên chú ý xem và đọc kĩ hợp đồng xem có đúng với những gì mà 2 bên đã thỏa thuận hay không để tránh trường hợp bút sa gà chết.

Các điểm cần lưu ý của hợp đồng chính là:

 • Bên vay
 • Bên cho vay
 • Tài sản thế chấp
 • Giá trị khoản vay
 • Thời hạn vay
 • Phần trăm lãi suất
 • Quyền và nghĩa vụ của 2 bên

Điều kiện vay tiền bằng cầm cà vẹt xe

Vay tiền bằng cầm cà vẹt xe là một giao dịch tương đối đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau đây:

–           Là công dân từ đủ 18 tuổi trở lên có đầy đủ trách nhiệm hành vi dân sự

–           Cà vẹt xe chính chủ với căn cước công dân

–           Mang xe kèm theo để đảm bảo xe vẫn còn giá trị sử dụng

Với những điều kiện trên thì khách hàng đã có thể vay tiền bằng cầm cà vẹt xe.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ những kênh trực tuyến sau để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem
 • Hotline: 1800 7246 (miễn cước)
 • Số di động: 0796 191819
 • Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mỗi khi cần thế nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu tư vấn trực tuyến.

Quy trình vay tiền bằng cầm cà vẹt xe ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi có nhu cầu vay tiền bằng cầm cà vẹt xe, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ở cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ số 1L, Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tại đây, khách hàng sẽ được giải đáp tường tận các vấn đề liên quan đến giao dịch vay tiền bằng cầm cà vẹt xe như các quy định, giá trị khoản vay, phần trăm lãi suất cũng như kì hạn vay và các chi phí có liên quan.

Tại đây, khách hàng còn có thể yêu cầu các chuyên viên giải đáp các thắc mắc của mình nếu chưa hiểu rõ.

Quá trình giải ngân sẽ được thực hiện ngay sau đó nếu thỏa thuận được kí kết thành công.

Các hình thức giải ngân linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng và tất cả đều bảo mật tuyệt đối.

vay tiền bằng cà vẹt xe

Quy trình cầm cố tài sản ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Vì sao nên chọn Cầm Đồ Tiết Kiệm để vay tiền bằng cà vẹt xe ?

Lãi suất tiết kiệm cho mọi khách hàng

Thấu hiểu nổi khó khăn của khách hàng khi có nhu cầu vay tiền bằng cà vẹt xe nên Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập khung lãi suất vô cùng tiết kiệm cho khách hàng.

Nếu mức lãi suất trung bình ở thị trường là 6%-8% cho các giao dịch thì mức lãi suất ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ dao động từ 4%-5%.

Đây là mức lãi suất có thể xem là một mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng, giúp khách hàng phần nào có thể giảm đi gánh nặng tài chính

Định giá hợp lí với thị trường

Là một hệ thống cầm cố uy tín và chuyên nghiệp thì chúng tôi luôn làm mọi thứ cho khách hàng tốt nhất có thể.

Với nguồn lực sẵn có của mình là nguồn tài chính dồi dào thì chúng tôi cam kết định giá dịch vụ vay tiền bằng cà vẹt xe một cách phù hợp so với thị trường, không ép giá, không làm khó khách hàng trong mọi trường hợp.

Bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch

Dẫu biết rằng các giao dịch cầm cố không vi phạm pháp luật nhưng nếu bị tiết lộ sẽ ảnh hưởng phần nào đó đến cuộc sống cá nhân của khách hàng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Thời gian vay tiền bằng cà vẹt xe đa dạng

Hiểu được nỗi khó khăn về tài chính của khách hàng khi có nhu cầu vay tiền bằng cầm cà vẹt xe nên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt 24/7.

 • Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: từ 8h – 12h & 13h30 – 21h30
 • Các ngày cuối tuần: từ 8h – 12h & 13h30 – 17h30

Khách hàng phát sinh bất cứ nhu cầu cầm cố nào cứ liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

vay tiền bằng cà vẹt xe

Không chi phí phát sinh ngoài thỏa thuận

Rõ ràng – minh bạch – chuyên nghiệp.

Đó chính xác là những gì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn duy trì thực hiện trong suốt quá trình hoạt động. Cũng chính vì thế mà trong tất cả các giao dịch nói chung và vay tiền bằng cầm cà vẹt xe nói riêng chúng tôi luôn rõ ràng trong mọi khoản chi phí với khách hàng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, ngoài chi phí lãi suất và phí dịch vụ đã được thỏa thuận từ trước thì chúng tôi không thu thêm từ khách hàng bất cứ chi phí nào khác ngoài thỏa thuận.

Có nhiều hình thức vay tiền bằng cà vẹt xe cho khách hàng lựa chọn

Nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân thì chúng tôi đã tại nên nhiều hình thức vay. Cụ thể như các gói vay với giá trị thấp, các gói vay với giá trị cao trong khoảng thời gian ngắn, các gói vay với giá trị cao trong khoảng thời gian trung hạn, các gói vay với giá trị cao trong khoảng thời gian dài hạn, …

Khách hàng có thể xem xét bản thân phù hợp với gói vay nào thì lựa chọn.

Không yêu cầu chứng minh khả năng tài chính

Nếu chứng minh tài chính là một trong những điều kiện bắt buộc của các hệ thống khác thì ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi đã lượt bỏ hoàn toàn chính sách này.

Ở tất cả các giao dịch nói chung và vay tiền bằng cà vẹt xe nói riêng, chúng tôi nhằm tối thiểu hóa thời gian cho khách hàng thì đã bỏ qua quy trình này.

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí

Mỗi người chúng ta hằng ngày có hàng trăm nghìn việc phải nhớ và không ai có thể nhớ được tất cả các việc mà không bỏ sót vấn đề nào.

Thấu hiểu được tâm lí chung thế này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi đã thiết lập nên dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí cho khách hàng mỗi khi tới kì hạn thanh toán lãi suất.

Mục đích của dịch vụ này chính là giúp khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán kì lãi cũng như tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

Cụ thể khi đến kì hạn thanh toán chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng qua các kênh liên lạc như Zalo, SMS hoặc gọi di động thể giúp khách hàng có được những thông tin rõ nhất về giao dịch của mình.

Ngoài dịch vụ vay tiền bằng cà vẹt xe thì Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có những dịch vụ nào khác ?

Ngoài vay tiền bằng cà vẹt xe thì chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng ở những dịch vụ khác, cụ thể như sau:

 • Cầm cố các loại giấy tờ: Sổ đỏ nhà đất, bằng lái xe, sổ bảo hiểm,…
 • Cầm cố các loại tài sản: Xe ô tô, xe gắn máy, laptop, điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh,…

Với cầm cố các loại tài sản là xe, chúng tôi có hỗ trợ khách hàng cầm cố các loại xe đang trả góp, xe có cà vẹt đang vay ngân hàng hoặc xe không chính chủ có giấy ủy quyền hợp pháp.

Với cầm cố các loại tài sản còn lại, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với các chính sách ưu đãi như định giá lên đến 90% giá trị tài sản, lãi suất tiết kiệm cho mọi khách hàng chỉ từ 1%, giải ngân nhanh chóng cho khách hàng chỉ trong thời gian 5 phút với số tiền lên đến hàng tỉ đồng, dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí đến khách hàng hằng tháng, cam kết bảo mật mọi thông tin giao dịch cùng với những chính sách, quy định rõ ràng, minh bạch cho khách hàng.

vay tiền bằng cà vẹt xe

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Những cam kết Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng

–           Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý

–           Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất

–           Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.

–           Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút

–           Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.

–           Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng

–           Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn