HỆ THỐNG CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP UY TÍN SỐ 1 CẦN THƠ

Cầm xe ô tô trả góp hiện nay là một trong những dịch vụ rất phổ biến nhưng với nhiều người chưa từng cầm thì việc cầm thế nào? Cầm ở đâu? vẫn là những câu hỏi lớn. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ biết những điều cơ bản về việc cầm xe ô tô trả góp.

Xe ô tô trả góp là gì ? Các hình thức mua xe trả góp

Xe ô tô trả góp hiện nay không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Mua xe ô tô trả góp là hình thức sở hữu xe mà khách hàng sẽ thanh toán trước một khoản tiền nhất định, phần còn lại sẽ vay ngân hàng và trả dần hàng tháng theo mức lãi suất cụ thể. Hình thức này đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi tạo điều kiện tối đa cho người tiêu dùng có cơ hội sở hữu chiếc xe ao ước trong khi điều kiện tài chính chưa thể đáp ứng khả năng chi trả hoàn toàn.

Vay mua ô tô trả góp hiện có hai hình thức: vay tín chấpvay thế chấp.

Vay tín chấp: là hình thức vay hoàn toàn dựa vào uy tín của người vay mà không cần tài sản thế chấp.

Vay thế chấp: là hình thức vay thế chấp cần có tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

Cầm xe ô tô trả góp là gì?

Cầm xe ô tô trả góp là một trong những dịch vụ vay thế chấp tài sản. Trong trường hợp này khách hàng sẽ đưa ra những loại giấy tờ liên quan, để bên cho vay thẩm định và đưa ra mức giá phù hợp. Người mang ô tô đang trả góp đi cầm cố sẽ phải thanh toán lãi và gốc cho bên tiệm cầm đồ theo những khoản thời gian qui định trên hợp đồng.

xe ô tô trả góp

Cầm xe ô tô trả góp

Có nên cầm xe ô tô đang trả góp?

Việc mua ô tô trả góp đang dần phổ biến hơn kéo theo đó nhu cầu cầm xe ô tô trả góp cũng ngày càng tăng, vì vậy nếu bạn đang có xe ô tô đang trả góp và đang cần một số tiền lớn mà không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc thẩm định, các thủ tục phức tạp của các ngân thàng thì việc cầm xe ô tô trả góp có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

Những loại xe ô tô đang trả góp có thể cầm?

Hầu hết các loại xe ô tô trả góp đều có thể mang đi cầm cố chỉ cần xe còn sử dụng được, thông tin xe cũng như các giấy tờ đều đầy đủ và đúng theo qui định đều có thể mang đi cầm cố.

Một số thương hiệu xe ô tô thường được mang đi cầm xe ô tô trả góp là: Toyota, Mazda, Honda, Huyndai, Mercedes, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover,…

Với những xe ô tô thuộc dòng càng nổi tiếng, thì việc cầm xe ô tô trả góp có giá trị càng cao.

Điều kiện cầm xe ô tô trả góp

Để có thể cầm xe ô tô trả góp khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết (sẽ đề cập đến ở mục thủ tục).

Người mang xe ô tô đi cầm cố phải trên 18 tuổi, có đủ hành vi năng lực dân sự, có thể chịu trách nhiệm với tài sản của mình.

Xe không nên có vấn đề dính líu đến việc vi phạm pháp pháp luật, xe trộm cắp,…

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp

Khi đi cầm xe ô tô trả góp bạn nên mang theo đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, hay các giấy tờ bên cầm cố yêu cầu để đảm bảo giao dịch được diễn ra nhanh chóng.

Tùy theo nhu cầu và mục đích của mình có hai trường hợp thường gặp nhất khi bạn đi cầm xe ô tô trả góp, bao gồm: cầm xe ô tô trả góp cá nhân và cầm xe ô tô trả góp doanh nghiệp.

Mỗi trường hợp sẽ có những điểm giống và khác nhau như sau:

Đối với cá nhân:

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp của cá nhân bao gồm các giấy tờ sau:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
 • Bản photo công chứng giấy phép đăng kí lái xe (cà vẹt)
 • Bản photo giấy ủy quyền có công chứng của chủ tài sản (nếu xe không phải chính chủ)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (hai vợ chồng nếu đã kết hôn)

Đối với doanh nghiệp

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp của doanh nghiệp bao gồm các giấy tờ sau:

Hợp đồng trả góp xe ô tô

Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp

Giấy ủy quyền từ chủ doanh nghiệp nếu người mang đi cầm là người khác.

Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ doanh nghiệp

Cầm ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hiện nay, Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm tất cả các loại xe đang trong quá trình trả góp với lãi suất thấp, định giá cao hơn các nơi khác trong ngành, giải ngân nhanh chóng từ 10 – 15 phút, đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

xe ô tô trả góp

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín

Lãi suất thấp

Lãi suất là một điều khá quan trọng trong việc cầm xe ô tô trả góp vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì bạn vẫn còn đang trả góp cho xe của mình. Hiện nay trên thị trường, mức lãi cầm xe ô tô trả góp trung bình là từ 5% – 10%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm thấu hiểu việc bạn đang chịu một mức phí trả góp không nhỏ và cũng đang cần xoay xở tiền cho nên với cầm xe ô tô trả góp của chúng tôi chỉ dao động dưới 4% đối với các hợp đồng thông thường. Đối với khách hàng có nhu cầu cầm cao hơn thì mức lãi suất của chúng tôi sẽ dao động từ 3,5% trở xuống. Đây là một mức lãi suất rất tốt để khách hàng có thể yên tâm cầm cố cũng như có thể trả góp định kì cho xe ô tô của mình.

Các chi phí khác nếu có cũng sẽ được nói rất rõ ràng, khi đến hẹn đóng lãi số tiền khách hàng cần đóng chính là số tiền khách hàng và cửa hàng đã thỏa thuận từ trước, không có sự thay đổi nào.

Định giá cao

Các xe ô tô trả góp khi đi cầm thông thường các cơ sở khác sẽ đánh giá nó rất thấp vì tính chất giấy tờ cho nên khách hàng khi cầm xe ô tô trả góp rất hay bị ép giá, định giá quá thấp với giá trị thật sự của xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn của mình khi cần đến dịch vụ cầm cố cho nên chúng tôi thường đưa ra mức định giá là trên 80% giá trị của xe. Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoảng vay thế chấp mà mình mong muốn.

Giải ngân nhanh chóng

Với nhiều cơ sở từ việc trao đổi, thẩm định tài sản và giải ngân khiến khách hàng mất rất nhiều thời gian. Đôi khi các thủ tục hồ sơ đã hoàn tất nhưng chỉ riêng việc giải ngân cũng khiến khách hàng đợi gần một ngày.

Cầm Đồ Tiết Kiệm biết rằng bạn phải cần một số tiền lớn và gấp nên mới chọn đi cầm cố tài sản lớn như việc cầm xe ô tô trả góp cho nên từ việc tư vấn, định giá, trao đổi hợp đồng, kí hợp đồng và giải ngân chúng tôi tiến hành nhanh chóng với sự chuyên nghiệp nhất. Khi hoàn tất thủ tục hồ sơ khách hàng sẽ được giải ngân ngay, khách hàng sẽ được nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi kí kết hợp đồng.

xe ô tô trả góp

Giải ngân thần tốc

Bãi xe an toàn

Đối với xe ô tô – một tài sản có giá trị cao như vậy hẳn ai cũng sẽ lo lắng liệu nơi cầm cố có giữ nó an toàn hay không? Nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, thậm chí còn dùng xe của khách hàng mang đi cho thuê lại, dẫn đến khi khách hàng nhận lại xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc ban đầu, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này.

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt. Nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra trong quá trình cầm cố,  chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Bảo mật thông tin

Hiện nay, việc vay mượn, cầm cố là giao dịch mà không ai muốn một bên thứ ba bất kì nào biết cả, điều đó phần nào sẽ ảnh hưởng đến công việc hay đời sống của khách hàng cho nên việc bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Cầm Đồ Tiết Kiệm có một qui trình đào tạo nhân viên bài bản từ kỹ năng chuyên môn, khả năng giải quyết vấn đề đến kỹ năng giao tiếp nhằm mang đến cho khách hàng một trãi nghiệm hoàn hảo nhất. Ngoài việc chuyên nghiệp thể hiện khả năng nghiệp vụ cao đội ngũ nhân viên Cầm Đồ Tiết Kiệm đối với khách hàng là sự chân thành và tận tâm nhất.

Qui trình cầm xe ô tô trả góp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Nhận yêu cầu, gặp gỡ

Khách hàng khi có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp có thể liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm  qua các kênh hỗ trợ trên Fanpage, Website, Hotline,… Khách hàng có thể tư vấn và thực hiện các thõa thuận qua các hình thức online hoặc gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về lãi suất và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

xe ô tô trả góp

Định giá online tại đây

Bước 2: Thẩm định xe ô tô

Khách hàng nên chuẩn bị xe, hồ sơ đầy đủ để bên chúng tôi có thể thẩm định chính xác xe của bạn nhanh chóng, tránh tình trạng thiếu các giấy tờ cần thiết khiến việc thẩm định trở nên mất thời gian. Các giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
  • Giấy đăng kiểm của xe ô tô đang trả góp
  • Bản photo công chứng giấy phép đăng kí lái xe (cà vẹt)
  • Bản photo giấy ủy quyền có công chứng của chủ tài sản (nếu xe không phải chính chủ)
  • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
  • Sổ hộ khẩu của chủ xe (hai vợ chồng nếu đã kết hôn)

Ngoài ra, các trường hợp đặc biệt khác cần giấy tờ chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để khách hàng chuẩn bị trước không làm mất thời gian của đôi bên.

Khi xác định được đây là tài sản chính chủ và các hồ sơ đều hợp lệ, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, số tiền đã trả cho ngân hàng các điều kiện đi kèm, và giá bán hiện tại của chiếc xe trên thị trường.

Chúng tôi sẽ ra mức định giá cao hơn ngân hàng khoảng từ 80% – 90% giá trị chiếc xe so với giá thị trường. Một mức giá khá cao và có thể giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu tài chính trước mắt

Bước 3: Kí kết hợp đồng

Sau khi định giá xong, chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng một khoản vay đúng giá và cũng đúng với nhu cầu của khách hàng và tiến hành làm thủ tục gồm các giấy tờ của cửa hàng để có thể đảm bảo tính hợp pháp khi cho bạn vay tiền thông qua tài sản là xe ô tô trả góp.

Hợp đồng chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, đúng pháp luật, rõ ràng. Qui trình giới thiệu hợp đồng đến khách hàng cũng được thực hiện nằm đảm bảo khách hàng nắm được những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,… đảm bảo khách hàng nắm được toàn bộ thông tin của hợp đồng mà mình sắp kí.

Bước 4: Nhận tiền và bàn giao xe

Sau khi hợp đồng được kí chúng tôi đảm bảo giải bạn sẽ được giải ngân bằng đúng số tiền trong hợp đồng được kí kết trước đó. Tùy theo nhu cầu của khách hàng bạn muốn nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Ưu điểm tuyệt vời của Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ trong khoảng 5 phút là có tiền, bạn sẽ nhận đủ tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi đã hoàn tất các thủ tục và hợp đồng hồ sơ cầm cố.

Khi khách hàng nhận tiền chúng tôi sẽ tiền hành nhận xe, cất giữ và niêm phong xe ô tô ở kho bãi riêng, có máy che, bảo vệ, hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo xe ô tô của khách hàng sẽ được giữ an toàn, không được sử dụng đến lúc khách hàng chuộc xe ra.

Tóm lại

Cầm Đồ Tiết Kiệm là một nơi uy tín chuyện nhận cầm xe ô tô đặc biệt là xe ô tô trả góp. Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và những trãi nghiệm hoàn hảo nhất với phương châm “Bạn có tài sản – Chúng tôi có giải pháp”. Chúng tôi mong rằng sẽ là cơ sở để bạn chọn lựa khi có nhu cầu cầm cố xe ô tô trả góp ở hiện tại hoặc tương lai.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn