NHỮNG LƯU Ý KHI CẦM ĐIỆN THOẠI IPHONE GIÁ CAO TẠI CẦN THƠ

Những chiếc điện thoại Iphone thời thượng đang là mục tiêu mà nhiều người đang muốn hướng đến và cũng có không ít người đã sở hữu nó ở Việt Nam nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng. Chính vì thế, nhu cầu cầm cố loại tài sản này cũng khá cao. Trên địa bàn thành phố ngày càng mọc lên nhiều cửa hàng cầm đồ nhận cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ và ngày càng có nhiều vấn đề phát sinh.

Bạn đang muốn cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ thì có rất nhiều những sự lựa chọn, nhưng để cầm cố chất lượng và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được một nơi là “chân ái” để gửi gắm tài sản của mình.

Nhu cầu cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ đang như thế nào?

Dựa trên số lượng khách hàng tương ứng với tài sản cầm cố thì số lượng khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ được xếp vào top đầu. Có thể nói cầm điện thoại đặc biệt là điện thoại Iphone được nhiều người lựa chọn bởi tính nhanh gọn và tiện lợi của nó.

Hiện nay Iphone đã cho ra đời nhiều sản phẩm mẫu mã bắt mắt, sang trọng, gần đây nhất là Iphone 14 với thiết kế được cải tiến và đang được đưa vào thị trường Việt Nam thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Vì thế khi gặp khó khăn về tài chính, những chiếc Iphone này cũng sẽ là thứ giúp ích cho bạn rất nhiều, nếu biết cách bảo quản và giữ cho chiếc điện thoại ít hư hỏng và điện thoại còn thời hạn bảo hành thì khả năng cầm đạt được giá trị hơn chục triệu đồng là điều dễ dàng.

Cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ còn phụ thuộc vào dòng máy bạn đang muốn cầm, một số dòng máy Iphone được nhận cầm nhiều nhất như: Iphone 6, Iphone 7 Plus, Iphone X, Iphone Xs, Iphone 11, Iphone 11 Pro max, Iphone 12, Iphone 12 Pro max, Iphone 13, Iphone 13 Pro max,… gần đây nhất là Iphone 14 và Iphone 14 Pro max. Tùy theo giá trị hiện hành của máy mà cửa hàng sẽ đưa ra cho bạn mức định giá từ 80-90% so với giá trị đó.

cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ

Nhu cầu cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ

Cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ – Cầm Iphone 6, 7 Plus, X và các dòng khác được bao nhiêu tiền?

Để định giá một chiếc điện thoại iphone 6 khi cầm thì người ta thường căn cứ vào:

 • Giá bán điện thoại Iphone 6 trên thị trường ( Cả cũ lẫn mới)
 • Mức độ sử dụng, thời gian sử dụng bao lâu
 • Độ hư hỏng
 • Các loại giấy tờ mua bán, chứng minh tài sản

Với một chiếc điện thoại iphone 6 nhưng mỗi tiệm có một giá cầm khác nhau , tùy vào cách định giá của mỗi cửa hàng cầm đồ nhưng để có thể cầm với giá cao thì điện thoại của bạn phải mới, hoạt động tốt, có giấy tờ chứng minh chính chủ.  Chưa kể điện thoại iphone của bạn là chính hãng hay không chính hãng nữa. Hiện tại thì dòng này cũng không còn quá phổ biến nên giá cầm đồ tầm khoảng 70%-80% giá thị trường

cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ

Cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Iphone 7 plus cầm được bao nhiêu tiền?

Cũng như điện thoại Iphone 6, giá cầm Iphone 7 plus phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vậy, muốn có giá cầm đồ cao thì phải đảm bảo máy Iphone là máy chính hãng, còn hoạt động tốt và không hư hỏng. Với một lưu ý nữa cho những bạn có ý định cầm đồ máy Iphone 7 plus thì máy chính hãng có giá cầm cao hơn máy Iphone xách tay vì giá bán của nó cao hơn vài triệu đồng so với máy Iphone xách tay.

Với giá bán máy mới trên thị trường là dao động từ  3 – 5 triệu thì giá cầm khoảng từ 70% giá trị hiện tại của chiếc điện thoại. Giá cầm đồ có thể từ dao động khoảng 70%, tùy tình trạng máy như thế nào (với máy chính hãng mới).

Iphone 11, 12, 13 và 11, 12, 13 Pro max và các dòng cao hơn cầm được bao nhiều tiền?

Đây là những dòng điện thoại vừa ra mắt cách đây không lâu của hãng Apple đến nay vẫn chưa hạ được cơn sốt của nó và để mua được chiếc Iphone này thì cần bỏ ra một số tiền khá lớn. Giá bán chính hãng hiện nay ở Việt Nam từ 20 – 25 triệu đồng tùy loại.

Vậy thì có thể đánh giá là loại này có thể có giá cầm đồ cao hơn so với giá cầm đồ của một chiếc xe máy thường. Giá cầm với một máy mới có thể lên trên hơn 10 triệu đồng. Phù hợp với những khách hàng có nhu cầu giải ngân tài chính ở mức trung bình.

Làm sao để có thể cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ?

Nếu bạn là một người lần đầu có nhu cầu cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ thì những dòng lưu ý này tạo ra là để dành cho bạn. Chúng tôi hiểu được tâm lý băn khoăn của khách hàng khi lần đầu cầm điện thoại, nhiều người vẫn còn chưa biết cách cửa hàng dựa vào đâu để định giá nên chưa có được sự chuẩn bị kĩ càng cho chiếc máy của mình.

Dưới đây là một số lưu ý để có thể cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ:

Bảo quản kĩ ngoại hình và thường xuyên vệ sinh máy.

Vệ sinh iPhone rất quan trọng giúp bạn có thể dọn dẹp các loại bụi bẩn, mảnh vụn được tích tụ bên trong thiết bị như màn hình, loa âm thanh, cổng sạc và các bộ phận quan trọng khác.

Để loại bỏ bụi bẩn một cách tốt nhất, bạn cần phải bổ sung thêm và chuẩn bị một số các dụng cụ cần thiết như sau:

 • Bàn chải đánh răng lông mềm.
 • Băng keo (2 mặt).
 • Khăn lau mềm vải ngắn.
 • Bóng thổi khí hoặc bình xịt khí nén.
 • Chai xịt vệ sinh màn hình.
 • Dung dịch vệ sinh bề mặt điện thoại. Lưu ý: Sử dụng chất tẩy rửa an toàn, cồn không quá cao.

Đó là những dụng cụ quan trọng để bạn biết cách vệ sinh điện thoại iPhone hoàn thiện nhất. Đồng thời, nếu bạn sẽ muốn bảo quản thiết bị tốt nhất cũng như bảo vệ sức khỏe của mình và để cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ thì 5 điều dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều này:

 • Lau bụi và vệ sinh vi khuẩn iPhone mỗi ngày.
 • Loại bỏ nhiều vết bẩn bám trên thiết bị càng nhiều càng tốt.
 • Không nên để điện thoại ở những khu vực ẩm ướt, nhiều bụi bẩn.
 • Có thể vệ sinh mỗi tuần một lần để loại bỏ các vết dầu mỡ, mảnh vụn tích tụ.
 • Luôn kiểm tra cổng sạc và các bộ phận khác để vệ sinh.

Các bước vệ sinh và bảo quản trên không những giúp bạn duy trì được tuổi thọ của máy mà còn giúp bạn cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ.

Cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ nếu máy bạn còn thời hạn bảo hành sẽ là một lợi thế

Nếu còn giữ phiếu bảo hành khi mua máy tại cửa hàng, bạn có thể mang kèm theo khi cầm cố, nhân viên sẽ kiểm tra dựa trên các thông số bảo hành. Nếu chiếc điện thoại của bạn còn thời hạn bảo hành thì giá cầm sẽ cao hơn so với những máy đã hết hạn bảo hành.

Cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ cần mang kèm các phụ kiện chính hãng để được hỗ trợ tối đa.

Iphone là dòng điện thoại lớn nổi tiếng với chất lượng cao, ngoài những chiếc điện thoại thời thượng, xịn xò thì những phụ kiện đi kèm cũng có chất lượng cao không kém. Giá trị của những phụ kiện này trên thị trường khá cao cho nên nếu mang kèm sẽ được hỗ trợ giá tốt hơn so với bình thường. Muốn cầm điện thoại Iphone giá cao thì ngoài những yêu cầu về chất lượng máy, nếu có thêm các phụ kiện đi kèm thì sẽ là một điểm cộng về giá khi muốn cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ.

Lựa chọn một nơi uy tín, chuyên nghiệp để cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ

Điều quan trọng mà đã được nhắc rất nhiều lần đó là hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ cầm đồ đủ uy tín và chất lượng để khiến bạn không phải bận tâm nhiều khi gửi gắm tài sản. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ đi đầu về chất lượng và hỗ trợ cầm cố tài sản tối đa cho khách hàng.

Nếu bạn đang còn loay hoay tìm mãi chưa ra một địa chỉ cầm đồ nào chất lượng tại Cần Thơ thì Cầm Đồ Tiết Kiệm là một nơi dành cho bạn. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Cầm Đồ Tiết Kiệm có gì đặc biệt khiến cho khách hàng phải để tâm đến? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ

Cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm có lãi suất như thế nào?

Lãi suất cũng giống như là một câu chuyện muôn thuở khi đến với dịch vụ cầm đồ, câu hỏi đầu tiên mà khách hàng đặt ra với các cửa hàng cầm đồ đó là “Lãi suất được tính như thế nào?”

Bạn biết đấy, chúng tôi sẽ luôn nắm bắt tâm lý khách hàng để có thể đưa ra những khung lãi suất phù hợp nhất nhằm khiến cho khách hàng luôn hài lòng mỗi khi đến thực hiện giao dịch. Muốn cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ nhưng lãi suất cũng là một điều đáng quan tâm dành cho mọi khách hàng.

Khung lãi suất được quy định rõ ràng với các khoản phí được liệt kê cụ thể để khách hàng nắm rõ. Cầm Đồ Tiết Kiệm có các loại hợp đồng thông thường và hợp đồng ưu đãi, với mức lãi suất kèm theo các chi phí khác dao động từ 3,5% – 5%/ tháng. Với mức lãi suất này, có thể nói là một mức lãi suất khá hợp lý trong thị trường cầm cố hiện nay.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – nơi nhận cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ với tiềm lực tài chính vững mạnh

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm cố cùng với khả năng tài chính vững mạnh của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể tự tin đáp ứng các dịch vụ cầm cố tài sản đa dạng của khách hàng như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy, laptop, điện thoại, máy tính bảng,… và các loại giấy tờ có giấy khác.     

Công khai minh bạch 100% khi cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ

Tất cả các chính sách của hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn minh bạch, rõ ràng và đúng theo quy định của Pháp luật. Chúng tôi luôn công khai niêm yết và tư vấn cụ thể cho khách hàng trước khi hợp đồng được kí kết hoàn tất.

Điều này đã được duy trì suốt trong thời gian hoạt động vừa qua và đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng gần xa. Nên nếu muốn cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ thì còn ngần ngại gì mà không đến ngay với Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ sẽ định giá tài sản dựa trên những tiêu chí nào?

Nếu như đây là lần đầu bạn muốn cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ thì “ bật mí” cho bạn cách nhân viên các cửa hàng cầm đồ kiểm tra máy dựa trên những tiêu chí nào nhé.

Đầu tiên là căn cứ vào dòng máy, nhân viên sẽ kiểm tra dòng máy của bạn và mức giá hiện hành của máy trên thị trường, từ đó đưa ra nhận định ban đầu về giá trị tài sản. Thông thường của hàng cầm đồ sẽ định giá tối đa 80-90% giá trị của dòng máy hiện hành nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Tiếp đến là khâu kiểm tra tình trạng máy, bao gồm: ngoại hình, chức năng máy, dung lượng, cấu hình,… nếu đạt được những yêu cầu nhất định về những vấn đề trên, bạn sẽ nhận được mức định giá chính xác về tài sản của mình.

Cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ sẽ được giải ngân liền tay?

Sau khi đã hoàn thành các bước kiểm tra máy, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành trao đổi thỏa thuận và kí kết hợp đồng giữa đôi bên. Song song đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng nắm rõ về các khung lãi suất, kì hạn đóng lãi, các phí dịch vụ khác,..

Quý khách cần lưu ý những vấn đề quan trọng và nếu có bất kì thắc mắc gì hãy trao đổi để nhân viên có thể tư vấn và giải đáp trực tiếp tại cửa hàng. Vì nếu không nắm rõ những quy định thì có thể sẽ dẫn đến những tranh chấp không đáng có giữa đôi bên. Đây là một lưu ý tương đối quan trọng đối với những ai đang có nhu cầu cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ.

Sau khi hợp đồng được kí kết thì ngay lập tức nhân viên sẽ giải ngân cho quý khách hàng. Chúng tôi biết rằng khi đến với cửa hàng để cầm cố, chắc hẳn bạn đang cần giải quyết nhanh chóng vấn đề về tài chính, nên việc thực hiện nhanh các giao dịch và giải ngân liền tay sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng, tránh mất thời gian của quý khách.

Có các hình thức giải ngân mà khách hàng có thể lựa chọn đó là: nhận tiền mặt hoặc nhận bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, qua ví điện tử Momo,…

Dịch vụ thông báo lãi suất định kì miễn phí khi cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ

Mỗi khách hàng sẽ có những bận rộn cá nhân và luôn tất bật với những công việc của riêng mình, cho nên khi đến cầm cố tài sản, có thể quý khách sẽ lo lắng về vấn đề không nhớ được thời hạn đóng lãi. Hãy yên tâm về việc này vì Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ có dịch vụ nhắc lãi miễn phí mỗi khi đến thời hạn lãi, nhằm giúp quý khách đóng đúng kì lãi của mình và tránh việc quên đóng lãi dẫn đến phát sinh các chi phí không đáng có.

Với những bước cơ bản trên là khách hàng đã có thể hoàn tất được quy trình cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, sự nhanh chóng và đơn giản này chính là một điểm để thu hút khách hàng ngày càng ưa chuộng loại hình giao dịch này hơn.

cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ

Dịch vụ thông báo lãi suất định kì miễn phí

Trên đây là một số chia sẻ về những vấn đề cần lưu ý khi cầm điện thoại Iphone giá cao tại Cần Thơ, hi vọng sẽ mang lại cho khách hàng những thông tin bổ ích.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

4.9/5 - (17 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn