ĐIỀU KIỆN CẦM SỔ ĐỎ, GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT TẠI CẦN THƠ

Bạn có nhu cầu cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất mà không biết gì về loại hình cầm cố này thì phải làm sao?

Nếu như những trở ngại về tài chính đang khiến bạn phải lo lắng và dường như đi vào bế tắc thì bạn đừng quên chúng ta còn có một cách giải quyết nhanh gọn và đơn giản mà có thể bạn chưa nghĩ tới. Đó là cầm cố giấy tờ cụ thể là cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất. Đây có thể là một cách giải quyết tiện lợi nhất nếu như bạn đang có cho mình những hồ sơ đúng theo yêu cầu của cửa hàng.

cầm sổ đỏ

Cầm giấy tờ nhà đất tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm sổ đỏ là gì và có giá trị như thế nào?

Sổ đỏ, sổ hồng là cách gọi phổ biến được dùng để chỉ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và các tài sản gắn liền với đất. Đây là giấy tờ pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sở hữu tài sản nhà đất hợp pháp.

Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có bìa màu đỏ

Sổ hồng có 2 mẫu là: mẫu cũ được cấp trước ngày 10/12/2009 và mẫu mới đang được cấp cho người dân hiện nay có màu hồng cánh sen.

Những lợi ích khi cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là có thể giúp bạn giải quyết chuyện “tiền nong”, nếu những loại tài sản khác khi tiến hành cầm cố vẫn không giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề thì giấy tờ nhà đất chính là phương án tối ưu để bạn có được một khoản tiền đáng kể.

Trong thời gian thế chấp các giấy tờ trên quý khách hàng vẫn có thể sử dụng tài sản của mình với điều kiện là phải đóng lãi đúng hạn cho cửa hàng cầm đồ.

Cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất có gì đặc biệt so với các tài sản khác hay không?

Khi nghe đến cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất chắc hẳn vẫn còn có nhiều người khá xa lạ bởi vì thông thường khách hàng sẽ thấy các hình thức cầm cố tài sản như laptop, điện thoại, xe máy nhiều hơn và phổ biến hơn. Tuy nhiên nếu tìm hiểu kĩ về quy trình cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất thì thủ tục cũng tương đối đơn giản có thể nhận được tiền ngay sau khi cầm cố.

Sau đây là một số thủ tục và quy trình cầm cố của dịch vụ cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất mà chúng tôi tổng hợp được từ một số địa chỉ cầm cố lâu năm, hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Về thủ tục, để thực hiện được giao dịch cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất cần có những điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có đủ năng lực hành vi dân sự,
 • Có các loại giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người đứng ra cầm cố, đảm bảo sổ đỏ chính chủ không có tranh chấp và kiện cáo, khách hàng cũng cần chứng minh quyền sở hữu tài sản của mình.
 • Sổ hộ khẩu của người chủ tài sản hoặc người cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất (bản sao công chứng).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay.

Quy trình cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất được thực hiện như sau

Gặp gỡ và trao đổi thỏa thuận

Khi phát sinh nhu cầu cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng để thuận tiện cho việc trao đổi hoặc có thể tìm kiếm các trang tư vấn online. Nhưng chúng tôi thường khuyến khích khách hàng đến trao đổi trực tiếp và thảo thuận để có thể nhanh chóng thực hiện được giao dịch.Thẩm định giấy tờ và kí kết hợp đồng

Tiến hành thẩm định giấy tờ, giá trị tài sản và tiến hành ký kết thỏa thuận về dịch vụ. Sau đó làm công chứng ủy quyền sử dụng sổ đỏ theo quy định của văn bản pháp luật về quyền sử dụng đất.

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ theo quy định, khách hàng sẽ làm một hợp đồng thỏa thuận với cửa hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch và hợp lệ của giao dịch.

Giải ngân và bàn giao giấy tờ

Khi các thủ tục đã được hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được giải ngân từ các nhân viên giao dịch và giấy tờ sẽ được cửa hàng giữ lại.

Nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc, lãi suất khi cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất là như thế nào? Có quá phức tạp hay không?… Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu về lãi suất của cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất của một số cửa hàng cầm đồ để tham khảo và tránh bị “sa vào” những nơi có mức lãi suất “trên trời” bạn nhé.

Lãi suất cầm giấy tờ nhà đất đang áp dụng đối với tài sản là bất động sản cụ thể như sau:

 • Đối với giấy tờ nhà đất đem thế chấp ngân hàng dao động từ 8% – 14%/năm.
 • Đối với giấy tờ nhà đất đem cầm cố ở các tiệm cầm đồ sẽ chênh lệch cao hơn từ 3 – 5%/tháng.

Tùy theo từng yêu cầu khác nhau của các cửa hàng cầm đồ, có những nơi sẽ không nhận cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất không chính chủ. Có những nơi vẫn hỗ trợ hình thức này nhưng giá trị khoản vay sẽ không cao, cho nên trước khi cầm sổ đỏ, giấy tờ đất, khách hàng cần phải hiểu rõ nhu cầu của mình là bao nhiêu và cân nhắc sao cho phù hợp.

cầm sổ đỏ

Lãi suất cầm giấy tờ nhà đất

Khoản vay của cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất khi cầm cố sẽ được định mức

Hạn mức cho vay cầm cố giấy tờ nhà đất phụ thuộc vào giá trị tài sản bất động sản là nhà hoặc đất bạn muốn cầm cố. Theo như tìm hiểu tại các cửa hàng cầm đồ chuyên về cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, chúng tôi dựa vào các yếu tố sau để định giá tài sản và xét duyệt hạn mức cho vay đối với bất động sản. Cụ thể:

 • Vị trí đắt lợi của nhà hoặc đất.
 • Định giá tài sản theo thời giá của thị trường bất động sản.
 • Tính thanh khoản cao trong thời gian ngắn.
 • Loại hình nhà hoặc đất mang cầm cố. Ví dụ: nhà phố, nhà cấp 4, villa hoặc đất thổ cư, đất nông nghiệp,…
 • Pháp lý liên quan đến bất động sản của chủ sở hữu/người cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất.

Ngoài ra còn một số yếu tố khác, để biết thêm thông tin khoản vay và lãi suất. Nếu như bạn muốn cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất đạt giá cao thì cần tìm hiểu trước những vấn đề này để có thể ước lượng được mức khoản vay mà các giấy tờ có thể đạt được.

Những lưu ý khi cầm cố tài sản nói chung và cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất nói riêng.

Lựa chọn một nơi uy tín để bạn đạt niềm tin là điều quan trọng nhất vì địa chỉ cầm đồ này sẽ gắn bó với bạn trong suốt thời gian giao dịch cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, những vấn đề liên quan đến lãi suất, giá cả, các loại phí đều phải dựa trên sự thỏa thuận của cả hai bên. Nếu như một nơi uy tín thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này bởi vì họ sẽ luôn có giấy tờ minh bạch và công khai. Cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất rất cần những nơi uy tín để giao dịch để tránh những rủi ro, tranh chấp.

Còn nếu chẳng may sa vào những địa chỉ cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất kém chuyên nghiệp, uy tín, bạn sẽ có thể gặp các vấn đề sau: lãi suất khi đến lãi khác hoàn toàn so với những thỏa thuận ban đầu, và chắc chắn là sẽ cao hơn bởi vì phát sinh những chi phí “trên trời rơi xuống”; định giá tài sản không đúng với giá trị tài sản có thể thấp hơn rất nhiều.

Bạn thấy đấy, việc lựa chọn một nơi cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất uy tín sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về cả vật chất lẫn tinh thần. Chẳng những giúp bạn có một khoản tiền thỏa đáng để giải quyết vấn đề của mình mà còn làm cho bạn cảm thấy yên tâm khi đang trong thời gian giao dịch.

Cầm cố tài sản ở đâu tại Cần Thơ để có được những ưu đãi tốt nhất?

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ tại địa chỉ số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Với kinh nghiệm nhận cầm cố nhiều năm, Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết mang lại cho quý khách những trải nghiệm cầm đồ tốt nhất và chất lượng nhất.

Điều đầu tiên phải kể đến khi cầm cố tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm đó là khung lãi suất tại cửa hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã xây dựng một khung lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng như sau: các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …)

Nếu bạn có nhu cầu cầm cố tài sản và đã tham khảo các khung tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm cảm thấy phù hợp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua các địa chỉ sau:

Định giá tài sản cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi đến cầm cố tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để chúng tôi có thể đưa ra những mức giá phù hợp nhất, thường các tài sản như điện thoại, laptop, xe,… sẽ được định giá theo ngoại hình máy, tình trạng máy, các chức năng của máy, sau đó dự trên giá cả hiện hành của tài sản để đưa ra mức giá tối đa 90% giá trị đó.

Nguyên tắc làm việc và chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng là một trong những điều quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình thì chắc hẳn sẽ tạo cho khách hàng một tâm lý thoải mái và yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại cửa hàng. Chúng tôi đã đặt ra 5 nguyên tắc khi làm việc đó là: minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu.

cầm sổ đỏ

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Minh bạch- trong tất cả mọi giao dịch

Minh bạch là một điều kiện cần có đối với một cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp chính vì thế chúng tôi luôn đặt nguyên tắc này lên hàng đầu. Một điều minh chứng cho sự minh bạch trong các giao dịch đó là Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thực hiện quy trình kiểm tra tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng, và tất cả mọi giao dịch đều có hợp đồng công khai, rõ ràng với đầy đủ các thông tin và thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Cẩn thận- trong từng quy trình làm việc

Tỉ mỉ và cẩn thận trong quy trình cầm cố, từ các bước kiểm tra đến niêm phong và bảo quản tài sản sẽ khiến cho khách hàng yên tâm khi gửi gắm tài sản tại cửa hàng. Chúng tôi hiểu rằng, khi cầm máy ảnh hay cầm bất cứ tài sản giá trị khác, đó là những món đồ mà khách hàng đã gắn bó và bảo quản kĩ càng, cho nên khi giữ những tài sản đó tại cửa hàng, chúng tôi vẫn luôn bảo quản một cách cẩn thận nhất để khi chuộc tài sản thì tình trạng máy vẫn được đảm bảo.

Ân cần- với mọi khách hàng

“Vui lòng khách đến- vừa lòng khách đi” đó là mục tiêu mà Cầm Đồ Tiết Kiệm muốn hướng đến khi chăm sóc khách hàng, bất kể những giao dịch có được thực hiện hay không thì chúng tôi vẫn luôn giữ một thái độ niềm nở, ân cần với khách hàng. Đây là lý do hàng năm chúng tôi luôn nhận được số lượng khách hàng quay lại cầm cố sau lần đầu tiên khá cao, chính bởi thái độ phục vụ sẽ tạo nên lòng tin và sự hài lòng nơi khách hàng.

Nhanh chóng-trong cách giải quyết vấn đề

Một giao dịch được diễn ra nhanh chóng sẽ làm cho tâm lý của khách hàng trở nên dễ chịu và thoải mái. Chính vì thế bên cạnh việc cẩn thận và tỉ mỉ thì việc thực hiện giao dịch cho khách hàng một cách nhanh gọn cũng là một yếu tố khiến Cầm Đồ Tiết Kiệm chiếm được nhiều tình cảm trong lòng khách hàng. Đặc biệt là trong thao tác giải ngân, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện nhanh chóng trong thời gian chưa đầy 5 phút sau khi đã hoàn tất các thủ tục cầm cố.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Những khách hàng khi tìm đến Cầm Đồ Tiết Kiệm đều mong muốn có những giao dịch được thành công để nhanh chóng giải quyết các vấn đề về tài chính của mình, chúng tôi luôn hiểu rõ được điều này và luôn muốn khách hàng có thể hài lòng và có một tâm lý thoải mái nhất khi đến cửa hàng. Việc nắm bắt được tâm lý khách hàng sẽ khiến cho đôi bên dễ dàng trao đổi và tiến hành giao dịch một cách suôn sẻ hơn.

cầm sổ đỏ

Cầm cố tài sản ở đâu tại Cần Thơ để có được những ưu đãi tốt nhất?

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất tại Cần Thơ, hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích và cần thiết nhất.

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

5/5 - (20 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn