VAY TIỀN THẾ CHẤP CÀ VẸT BIỂN SỐ TỈNH TẠI CẦN THƠ

Nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà không muốn vay bạn bè người thân, hay bạn không có lương đảm bảo hoặc tài sản thế chấp đáng kể, hãy thử tìm đến hình thức vay tiền bằng cà vẹt xe máy biển số tỉnh. Với dịch vụ vay tiền thế chấp cà vẹt xe máy, khách hàng sẽ được hỗ trợ tuyệt đối trong việc giải quyết những khó khăn về tài chính đang gặp phải, mà vẫn sử dụng được phương tiện của mình để đi lại.

Vay cà vẹt xe máy hiện nay ở Cần Thơ đang có nhiều cửa hàng cầm đồ chấp nhận, tuy nhiên vay cà vẹt biển số tỉnh thì có phần bị hạn chế về khoản vay hơn so với biển số trong khu vực thành phố Cần Thơ. Hôm nay hãy cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này nhé.

 Vay tiền thế chấp cà vẹt biển số tỉnh là gì?

Cà vẹt xe hay còn gọi là giấy tờ đăng ký xe máy bắt nguồn từ chữ card vert (tấm thẻ màu xanh) trong tiếng Pháp. Đây chính là Giấy đăng ký mô tô, xe máy nhằm xác nhận quyền sở hữu xe chính chủ.

Vay tiền thế chấp cà vẹt xe máy là một trong những hình thức vay phổ biến nhất hiện nay. “Vay tiền thế chấp bằng cà vẹt” có lẽ là cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất trên các trang mạng xã hội khi cần giải quyết vấn đề tài chính.

Hiểu một cách đơn giản, vay tiền thế chấp bằng cà vẹt là một hình thức vay tiền bằng cách sử dụng đăng ký / cà vẹt xe máy. Đối với hình thức này, khách hàng chỉ cần có các giấy tờ như đăng ký/ cà vẹt xe máy chính chủ, CMND/ CCCD, hộ chiếu,… là có thể tiến hành vay tiền.

Hình thức vay tiền thế chấp bằng cà vẹt chỉ mới xuất hiện những năm gần đây tuy nhiên nó được khách hàng biết đến rộng rãi bởi tính nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập khi vay. Việc vay tiền thế chấp xe máy không yêu cầu bạn phải có tài sản thế chấp, không cần dùng bất kỳ tài sản nào khác để đảm bảo ngoài đăng ký / cà vẹt xe máy.

Như vậy, chỉ cần sử dụng đăng ký / cà vẹt xe máy do chính bạn đứng tên bạn đã có thể vay vốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

vay tiền thế chấp

 Vay tiền thế chấp cà vẹt biển số tỉnh là gì?

Ưu điểm khi vay tiền thế chấp bằng cà vẹt

Với sự phổ biến của hình thức vay tiền thế chấp bằng cà vẹt thì chắc hẳn nó cũng có những ưu điểm nhất định khiến cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm mà khách hàng có thể nhận thấy khi vay tiền bằng hình thức này.

 • Khách hàng chỉ cần sở hữu cà vẹt xe chính chủ có giá trị trên 15 triệu đồng là có thể dễ dàng vay không thế chấp với lãi suất cực ưu đãi.
 • Bạn không cần phải thế chấp xe, không giữ giấy tờ gốc.
 • Thủ tục vay cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian. Thẩm định không bắt buộc người nhà phải xác thực.
 • Chấp nhận tất cả các loại xe, Honda, Yamaha, SYM…. ( air blade, wave, exciter, sh, lead, vison, …)
 • Bạn vẫn có thể sử dụng xe như bình thường
 • Khoản vay được hỗ trợ lên đến 70% giá trị xe
 • Lãi suất vay tiền bằng cà vẹt xe khá ưu đãi chỉ từ 1,8% –  2.17% /tháng (tuỳ khoản vay và tình trạng xe).
 • Được hỗ trợ một khoản vay lên đến 30 triệu đồng.
 • Thời hạn vay dài có thể dao động từ 6 đến 36 tháng.

Cần Thơ có cửa hàng cầm đồ uy tín nào?

Bất kể khi nào cầm tài sản, đặc biệt là cầm giấy tờ cà vẹt, có lẽ điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến đó là tài sản của mình cầm được bao nhiêu, lãi suất như thế nào…Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi luôn chú trọng việc xây dựng khung lãi suất hợp lý, định giá tài sản với mức tối đa nhằm làm cho khách hàng luôn yên tâm và hài lòng mỗi khi cầm cố tài sản

Lãi suất tối thiểu

Khi cầm cố tài sản đặc biệt là cầm giấy tờ cà vẹt xe thì lãi suất luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập mức lãi suất tối thiểu dành cho tất cả các giao dịch nói chung cũng như cầm xe máy nói riêng. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …)

Như vậy, với mức lãi suất mà Cầm Đồ Tiết Kiệm đưa ra khi cầm xe máy chính chủ, mong rằng sẽ giảm nhẹ đi phần nào những bâng khuâng của khách hàng về vấn đề tài chính.

Định giá tối đa

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho khách hàng, thông qua quá trình thẩm định của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn kiểm tra, cập nhật và đưa ra những đánh giá khách quan nhất chúng tôi luôn định giá từ 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành.

Đối với cầm giấy tờ cà vẹt xe, việc định giá tài sản còn phụ thuộc vào việc biển số xe ở trong hay ngoài tỉnh và đời xe thuộc năm bao nhiêu.

Giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành thủ tục

Chúng tôi thấu hiểu cảm giác bạn trải qua khi phải chờ đợi, nên ngay sau khi đã hoàn thành các thủ tục và kí hợp đồng, hệ thống Cầm đồ tiết kiệm sẽ nhanh chóng giải ngân trong thời gian chưa đầy 5 phút. Đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm có cả 2 hình thức giải ngân là  nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể chọn cách giải ngân phù hợp tùy theo nhu cầu của mình

vay tiền thế chấp

Giải ngân nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành thủ tục

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Trải qua quá trình được đào tạo kĩ càng và khắc khe, những nhân viên tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn trong các quy trình làm việc để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Các nhân viên được đào tạo qua việc xem xét hồ sơ và thẩm định tài sản một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn hay thắc mắc, quý khách có thể liên hệ, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bạn

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Khác với một số nơi không mở cửa vào cuối tuần, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn mở cửa cả tuần kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này rất thuận tiện cho những khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố đột xuất, chúng tôi sẽ luôn ở đây và hỗ trợ kịp thời.

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

vay tiền thế chấp

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí

Trong thời buổi cuộc sống bận rộn như hiện nay, việc nhắn tin nhắc lãi miễn phí qua zalo hoặc số điện thoại có thể nói là một cách thức hữu hiệu để tránh việc quý khách hàng quên dẫn tới việc phải chịu phí phạt khi nợ quá hạn.

Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Đối với bất kí tài sản nào khi được cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn đặt ra nguyên tắc tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, luôn bảo mật các thông tin cầm cố và thấu hiểu khách hàng.

Không yêu cầu chứng minh tài chính đối với khách hàng khi vay tiền thế chấp bằng cà vẹt

Không như một số hệ thống cầm cố khác, luôn yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính khi muốn giao dịch cầm cố giấy tờ.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi tuyệt đối không yêu cầu khách hàng chứng minh tài chính ở mọi giao dịch. Đây là một thủ tục rườm rà và mất thời gian nên đã được chúng tôi lượt bỏ hoàn toàn, nhằm tăng tính thuận tiện cho giao dịch cũng như rút ngắn thời gian cho khách hàng.

Vay tiền thế chấp bằng cà vẹt có an toàn không?

Vay tiền thế chấp bằng cà vẹt xe là một trong những phương án tốt nhất để giải quyết nhanh các nhu cầu về tài chính. Theo các chuyên gia, vay bằng cà vẹt xe được đánh giá có lãi suất thấp hơn và an toàn hơn nhiều so với các hình thức vay vốn khác. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và được luật pháp bảo vệ bạn cần lựa chọn nơi vay uy tín, minh bạch cùng điều khoản rõ ràng. Sự an toàn hay không ở đây phụ thuộc vào sự tìm hiểu của khách hàng về các cửa hàng cầm đồ uy tín như thế nào, tìm hiểu về lãi suất của các cửa hàng đó ra sao,… Mỗi cửa hàng khi nhận vay tiền thế chấp bằng cà vẹt sẽ có những quy định khác nhau, tuy nhiên chung quy lại vẫn đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc phù hợp với quyền lợi của khách hàng.

Những rủi ro khi vay tiền thế chấp bằng cà vẹt mà khách hàng cần lưu ý

Vay tiền thế chấp bằng cà vẹt tuy là một hình thức đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm mà nó mang lại thì vẫn còn tiềm ẩn một số những rủi ro nhất định. Nếu như khách hàng lựa chọn một nơi cầm đồ không uy tín thì có thể sẽ gây ra rất nhiều những hệ lụy về sau. Sau đây là một số ví dụ để minh chứng cho thực trạng này:

Khi vay tiền thế chấp bằng cà vẹt tức là cửa hàng cầm đồ sẽ giữ lại cà vẹt của bạn. Và điều này đồng nghĩa với việc trong quá trình tham gia giao thông bạn không có giấy tờ xe và điều này là sai quy định của pháp luật.

Lựa chọn nhầm một nơi cầm đồ kém uy tín cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc hàng loạt khách hàng khi vay tiền thế chấp bằng cà vẹt bị lừa đảo mà không biết nguyên do. Đến khi tìm hiểu kĩ thì mới vỡ lẽ ra rằng mình đã tin nhầm một tiệm cầm đồ “ma” với lãi suất trên trời và những mức phí phụ thu không hề nằm trong những thỏa thuận đã có.

Một số biểu hiện khi kí kết hợp đồng mà khách hàng cần phải đề phòng và tìm hiểu kĩ trước khi đặt bút kí kết đó là một số nơi khi nhận vay tiền thế chấp bằng cà vẹt còn cho khách hàng kí thêm hợp đồng trao đổi mua bán xe với lý do là tránh rủi ro cho tiệm cầm đồ. Tuy nhiên nếu như chưa tìm hiểu kĩ mà đã vội kí kết vào những giấy tờ này thì người gặp rủi ro có thể sẽ là bạn.

Vì thế cho nên, bất kể khi nào bạn cần giải quyết vấn đề tài chính dù cho có cấp bách thế nào cũng nên bình tâm lại và tìm hiểu thật kĩ những tiệm cầm đồ uy tín để thực hiện giao dịch tránh gặp cảnh ” tiền mất tật mang”. Bạn có thể tham khảo thông tin của các cở sở nhận cho vay tiền thế chấp bằng cà vẹt uy tín trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, trên các trang google,… Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì không khó để bắt gặp những thông tin đó, tuy nhiên bạn cần phải chắt lọc và tìm hiểu một cách kĩ càng trước khi thực hiện một giao dịch nào đó, không chỉ riêng vay tiền thế chấp bằng cà vẹt.

Một số chia sẻ về những rủi ro khi vay tiền thế chấp bằng cà vẹt, tuy không phải là tất cả những trường hợp xảy ra, tuy nhiên đây là một trong những lý do thường gặp nhất. Khách hàng có thể tham khảo và chọn lọc lại những thông tin cần thiết cho mình.

vay tiền thế chấp

Những rủi ro khi vay tiền thế chấp bằng cà vẹt mà khách hàng cần lưu ý

Những lưu ý khi vay tiền thế chấp bằng cà vẹt xe

Tuy vay tiền thế chấp bằng cà vẹt xe máy rất đơn giản và tiện lợi, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều sau để tránh mất mát thời gian, tiền bạc hay tài sản:

 • Lựa chọn thời gian trả góp phù hợp theo khả năng của bản thân.
 • Một số tổ chức tài chính sẽ KHÔNG hỗ trợ vay vốn đối với các khách hàng đang có nợ xấu trong vòng hai năm gần nhất.
 • Tìm hiểu kỹ về các đơn vị cho vay, đặc biệt là lãi suất, phí phạt, phí tất toán trước hạn,…
 • Nên thanh toán khoản vay đúng hạn nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn.
 • Tuyệt đối tránh xa những lời quảng cáo quá lố như cho vay bằng cà vẹt xe giải ngân chỉ trong 30 phút được dán tại các con hẻm.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thêm sẵn sàng và tự tin hơn khi lựa chọn vay tiền thế chấp bằng cà vẹt xe. Nếu đã nắm được đầy đủ các thông tin về hình thức vay này, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật như ý.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn