Hệ thống cầm xe ô tô uy tín tại Cần Thơ

cầm cố tủ lạnh

Hệ thống cầm xe ô tô uy tín tại Cần Thơ

Cầm xe ô tô đã là một từ khóa quen thuộc với mọi người, đặc biệt là trong giới kinh doanh vì nó giúp giải ngân một khoản vốn nhất định trong một thời gian rất nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cầm xe ô tô uy tín ở đâu tại Cần Thơ nhé !

Khái niệm cầm xe ô tô uy tín

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu cầm xe ô tô – cầm xe ô tô uy tín là gì và quy tắc vận hành của nó như thế nào trước đã.
Cầm xe ô tô là bạn mang chiếc xe của mình đến đơn vị cầm cố để định giá và thế chấp nó lại để nhận một khoản tiền phù hợp với giá trị của chiếc xe.

Bạn có nghĩa vụ phải thanh toán đầy đủ lãi suất và tiền gốc đúng hạn như trên hợp đồng đã kí kết trước đó với bên đơn vị cho vay

Lãi suất cầm xe ô tô ở Cần Thơ và các thông tin liên quan

23.101

Lãi suất cầm cố tiết kiệm cho khách hàng

– Lãi suất là một vấn đề nhạy cảm vì nó liên quan đến tiền mà khách phải chi trả, thanh toán cho bên nhận cầm xe ô tô, nên khách hàng nào cũng muốn có được thông tin để nắm rõ phần này.

Một trong những điểm khác biệt giữa các địa chỉ cầm xe ô tô uy tín là các chính sách chi phí và lãi suất, mỗi hệ thống đều có một chính sách thu phí riêng của mình. Riêng về lãi suất thì bạn có thể xem trên các trang thông tin trực tuyến và có thể biết được mức dao động lãi suất từ khoảng nào đến khoảng nào, hiện nay thì khoảng lãi suất trên thị trường cầm đồ là từ 3% đến 7%.

– Khoảng 3-4 % là khoảng lãi suất thấp.

– Khoảng 5-6% là khoảng lãi trung bình, và mức 5% hiện đang được nhiều hệ thống áp dụng (chưa kể các chi phí khác của từng nơi, nếu có).

– Trên 7%: là khoảng lãi suất cao.

Vậy ở Cần Thơ thì cầm xe ô tô uy tín ở đâu để được lãi suất hợp lí ? 

Khi khách hàng cầm xe ô tô tại cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ, khung lãi suất của chúng tôi dao động là 3,5 % – 4% cho từng loại hợp đồng khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu cầm cố về thời gian và giá trị cầm cố mà chúng tôi có những loại hợp đồng ưu đãi và siêu ưu đãi dành cho khách hàng.

Cách tính lãi cầm xe ô tô hằng tháng phải trả như thế nào ?

Cách tính vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy tiền gốc nhân với số phần trăm lãi suất trên một tháng là sẽ ra số tiền cần phải trả.

Nếu hết hạn hợp đồng cầm xe ô tô mà muốn vay tiếp thì phải làm như thế nào? Có được không?

Câu trả lời là được nhé ! Theo như hợp đồng, hết kì hạn hợp đồng 30 ngày thì khách phải chuộc tài sản ra như đã kí kết nhưng trên thực tế nếu khách muốn tiếp tục cầm cố ô tô thì hãy thanh toán đủ lãi và thông tin với cửa hàng rằng muốn cầm tiếp, bộ phận nhân viên sẽ tự động gia hạn giúp quý khách thêm một kì là thêm 30 ngày nữa mà không tốn bất kì một khoản phí nào.

Tiền gốc tới lúc chuộc ra mới trả luôn đúng không ?

Đúng vậy nha khách ơi ! Tiền gốc đến khi khách chuộc ra thì mới phải thanh toán hết. Nhưng trong quá trình cầm cố, qua các lần gia hạn thì giá sẽ có biến động ít nhiều nên cần phải trả bớt gốc thì mới cầm cố tiếp được, khi đó phía cửa hàng sẽ thông tin để quý khách hàng trước ít nhất là 15 ngày để khách chuẩn bị ngân sách trước.

Hoặc trong thời gian đang cầm xe ô tô tại cửa hàng mà khách muốn trả bớt một khoản tiền gốc thì cũng được luôn nha khách, khi đó tổng tiền gốc sẽ ít lại và tiền lãi định kì hằng tháng cũng sẽ ít lại theo.

Lỡ có việc bận không thanh toán kịp đúng ngày mà để trễ vài ngày có sao không? Có bị thanh lý xe không ?

Riêng trường hợp này thì khách phải chủ động liên hệ với hệ thống để trao đổi với nhân viên để đôi bên cùng thỏa thuận. Nếu như chỉ trễ vài ngày và khách có liên lạc với hệ thống thì sẽ hỗ trợ cho khách đóng lãi bao gồm lãi phát sinh của các ngày trễ lãi đó và tài sản vẫn còn.

Tránh trường hợp khách chưa đủ ngân sách để thanh toán nhưng khi phía hệ thống liên lạc lại không phản hồi và không chủ động liên hệ lại thì sau 15 ngày trễ hạn tài sản sẽ bị hóa giá và được chuyển qua bộ phận thanh lý để xử lí.

Điều kiện cầm xe ô tô

– Xe chính chủ, là xe thuộc quyền sở hữu theo giấy tờ pháp lý của người mang đi cầm cố ô tô.

Thông tin cá nhân của chủ xe trên giấy căn cước và cà vẹt xe phải hoàn toàn trùng khớp thì mới xác nhận là đúng.

– Là công dân có quốc tịch việt nam.

– Người từ đủ 18 tuổi trở lên, có đủ nhận thức và hành vi nhân sự.

Quy trình cầm xe ô tô

Quy trinh 2

Quy trình cầm cố ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Trước khi vào quá trình làm hợp đồng giải ngân thì trước đó phải định giá tài sản xem khách có thể cầm được bao nhiêu, có 2 lựa chọn mà khách hàng có thể lựa chọn để định giá tài sản tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ chúng tôi là định giá online (tại trang chủ website camdotietkiem.vn, mục “định giá tài sản” của hệ thống) hoặc đến trực tiếp cửa hàng, cung cấp thông tin tài sản và được tư vấn trực tiếp.

cầm xe ô tô

Đăng kí định giá trực tuyến tại đây

– Sau khi tài sản đã được định giá xong, có thể tiến hành làm hợp đồng và giải ngân ngay được liền vậy khách hàng đã biết quy trình cầm cố ô tô tại hệ thống chúng tôi chưa ?

 Nếu chưa thì sau đây sẽ là quy trình cụ thể thực tế khi khách đến giao dịch cầm cố ô tô tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi nhé !

– Định giá tài sản xong thì sẽ tiến hành kiểm tra xe và đưa ra một mức giá phù hợp. Nếu khách hàng định giá trực tuyến qua website thì đến bước làm hợp đồng khách phải mang xe qua kiểm tra để tiến hành cầm cố.

– Nếu xe không có vấn đề gì phát sinh thì làm hợp đồng theo số tiền đã trao đổi với khách trước đó.

– Giới thiệu hợp đồng cầm xe ô tô, bao gồm:

  • Thông tin hai bên cầm cố và nhận cầm cố cầm xe ô tô (tức khách hàng và đơn vị cầm cố hệ thống cầm đồ tiết kiệm Cần Thơ)
  • Thông tin tài sản (xe ô tô) ghi cụ thể tên xe, đời xe, biển số xe và những ghi chú khác, nếu có.
  • Thông tin số tiền cầm cố (bằng số và bằng chữ)
  • Các điều khoản, quyền và nghĩa vụ của hai bên về hợp đồng cầm cố ô tô ở Cần Thơ.

– Khách xem lại hợp đồng cầm xe ô tô và kí tên, chúng tôi sẽ giới thiệu hợp đồng một cách chi tiết và giải thích bất kì thắc mắc nào của khách liên quan các đề mục trong hợp đồng.

– Nhận giấy tờ xe (cà vẹt, đăng kiểm, bảo hiểm xe nếu có).

– Bàn giao xe và giải ngân ngay lặp tức cho khách

– Vận chuyển xe vào kho cất giữ và niêm phong (Gửi hình ảnh xác minh cho khách hàng nếu cần thiết). 

Các tiện ích khi cầm xe ô tô uy tín ở Cần Thơ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Thông báo lãi suất miễn phí

Đây là một trong những dịch vụ nổi bật khác biệt của hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ so với các hệ thống cầm xe ô tô khác. Trong quá trình cầm cố, hệ thống sẽ xin thông tin liên hệ với khách hàng qua các phương thức phổ biến như số di động hoặc zalo.

Khi đến ngày thanh toán lãi suất, hệ thống sẽ tự động thông báo cho khách hàng nhằm giúp khách hàng có thể chủ động khoản thanh toán của mình và tránh những chi phí phát sinh do trễ ngày thanh toán hoặc do khách hàng quên mất.

Gia hạn hợp đồng miễn phí

Thời hạn hợp đồng thông thường chỉ có thời hạn trong 30 ngày, sau 30 ngày hết hạn hợp đồng khách phải chuộc tài sản ra nhưng nếu khách vẫn có nhu cầu muốn cầm tiếp thì hệ thống vẫn sẽ hỗ trợ gia hạn hợp đồng cho khách thêm một kì 30 ngày nữa mà không cần làm lại hợp đồng mới.

Thanh toán lãi suất tại nhà

Khi đến kì hạn tất toán hợp đồng mà khách hàng chưa có nhu cầu chuộc tài sản về thì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng thanh toán lãi suất thông qua hình thức chuyển khoản và tiếp tục gia hạn hợp đồng cầm cố như cũ, nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển cho khách hàng.

Phương châm làm việc

cầm xe ô tô

Phương châm là việc ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Hệ thống chúng tôi luôn làm việc tuân theo 5 phương châm cố định được đặt ra từ khi thành lập đến nay của hệ thống.

Minh bạch: hệ thống đã có uy tín làm việc nhiều năm, một trong những tiêu chí làm nên chất lượng dịch vụ chính là tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng. Thông tin về các khoản chi phí, về lãi suất và các thông tin khác liên quan đến hợp đồng cầm cố ô tô thì khách hàng đều sẽ được bộ phân nhân viên tư vấn thông tin đến mình, mục đích là để cho khách hàng được nắm rõ các thông tin đó, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc gì thì chúng tôi sẽ tận tình giải thích cho khách hàng.

Cẩn thận: các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài sản là vấn đề hết sức nhạy cảm cũng như là gây nhiều rắc rối nếu có vấn đề xảy ra. Mọi công việc trước, trong và sau khi khách hàng giao dịch cầm cố ô tô đều được hệ thống chúng tôi kiểm tra cẩn thận và hạn chế tối thiểu tình trạng xảy ra sai sót.

Ân cần: trên  cương vị là người làm việc trong ngành dịch vụ, chúng tôi hiểu rõ việc quan tâm, chăm sóc khách hàng vô cùng quan trọng, bên cạnh đó chính chúng tôi cũng là những khách hàng nên cũng hiểu được những bất cập, khó khăn và rủi ro khi đi cầm cố ô tô ở một nơi mới, lạ

Nhanh chóng: hầu như các khách hàng lựa chọn dịch vụ cầm xe ô tô uy tín đều cần một khoản tiền nhất định và giải ngân trong thời gian nhanh nhất có thế. Ngoài cẩn thận, rõ ràng thì tốc độ xử lí thông tin và xử lí hợp đồng cho khách phải nhanh và chính xác.

Bộ phận tiếp nhận thông tin từ khách hàng sẽ gửi thông tin đến cho bộ phận thẩm định và chỉ mất một khoản thời gian ngắn là có thể đưa ra mức giá cơ bản của tài sản. Các bước tiến hành làm hợp đồng cũng được lược bỏ đi một số bước không cần thiết để tối ưu hóa thao tác cầm cố và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Khi đã kí kết và hoàn tất hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được tiền trong vài phút sau đó, có thể là tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản tùy vào nhu cầu mà khách mong muốn.

– Thấu hiểu: khách hàng tìm đến hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm gặp khó khăn tài chính và đều mong muốn có thể cầm cố thuận lợi thành công và được số tiền cầm như ý. Chúng tôi ở đây luôn thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng và luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Vậy nên trong quá trình định giá luôn đưa ra con số cầm cao nhất có thể với giá trị của tài sản để khách có đủ ngâ sách giải quyết nhu cầu tài chính của mình.

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ cầm cố. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (33 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn