Cầm đồ online – Cầm đồ trực tuyến

Cầm đồ online hay cầm đồ trực tuyến đang trở thành xu hướng cầm cố tài sản nhanh cho khách hàng, nhằm mục đích nhanh chóng và tiện lợi.

cầm đồ trực tuyến - định giá online

Cầm đồ trực tuyến có an toàn hay không?

Nếu khách hàng lựa chọn một nơi để gửi gắm tài sản của mình điều đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm đến là công ty/cửa hàng đó có uy tín hay không? Chính sách họ có minh bạch hay không? Hay là cách họ bảo quản tài sản của bạn.

Với Cầm đồ online, chúng tôi được chứng nhận rõ ràng từ cơ quan nhà nước, có trang web minh bạch lãi suất, minh bạch chính sách và có kênh hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các vấn đề cầm cố tài sản qua kênh tổng đài miễn phí: 1800 7246 (phím 1).

Làm thế nào để có thể cầm đồ nhanh chóng và nhận tiền trong tích tắc?

Ở đơn vị chúng tôi, Cầm Đồ Tiết Kiệm hỗ trợ khách hàng qua đường dẫn: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

cầm đồ trực tuyến - định giá online

Ở đây khách hàng có thể điền thông tin tài sản, thông tin cá nhân và mức cầm mong muốn của khách. Tổng đài viên sẽ gọi và xác nhận giá trị tài sản của mình và có thể cầm cố được hay không. Điều đương nhiên là dữ liệu này sẽ là dữ liệu bảo mật của chúng tôi, hoàn toàn không tiết lộ thông tin khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng muốn nhanh chóng hơn, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài bên chúng tôi để có thể tư vấn và định giá tài sản mình trong vòng 5 phút.

Nếu sau khi hai bên thống nhất về giá trị tài sản, khách hàng có thể mang tài sản ra cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm để tiến hành quá trình niêm phong và bảo quản tài sản.

Chúng tôi có kênh hỗ trợ khách hàng online qua hai phương thức:

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn