CÁCH THỨC CẦM ĐỒ ONLINE – CẦM ĐỒ TRỰC TUYẾN

khách muốn vay thêm

CÁCH THỨC CẦM ĐỒ ONLINE – CẦM ĐỒ TRỰC TUYẾN

Dịch vụ cầm đồ hiện nay dường như đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Đây là một hình thức giúp cho mọi người có thể giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân một cách chủ động hơn. Từ nhiều năm về trước dịch vụ cầm đồ truyền thống đã được phổ biến rộng rãi ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với các loại tài sản cầm cố chủ yếu là trang sức, đồ dùng gia dụng có giá trị,…

Ngày nay, cầm cố phát triển với nhiều hình thức và đa dạng các loại tài sản hơn. Hình thức cầm đồ online đang dần được mở rộng trên khắp cả nước, đặc biệt khu vực miền Tây đang bắt đầu có nhiều cửa hàng mở rộng mô hình cSầm đồ online và đi vào hoạt động một cách phổ biến hơn.

Cầm đồ là gì? Nguyên tắc của cầm đồ như thế nào?

Cầm đồ là cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ để giao kết hợp đồng vay tiền.

Phương thức bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, theo đó người cầm đồ giao tài sản cho hiệu cầm đồ để được vay một số tiền nhất định. Việc cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ được thực hiện theo quy định của Bộ luật dân sự và các văn bản pháp luật khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định về hoạt động của cửa hàng cầm đồ.

Người cầm đồ trả lại khoản tiền vay trong thời hạn quy định và được nhận lại đồ vật đã cầm đồ. Hết thời hạn chuộc lại đã được thỏa thuận, chủ hiệu cầm đồ đương nhiên trở thành chủ sở hữu của vật đó.

Khoản tiền phải trả do các bên thỏa thuận tùy thuộc vào số tiền vay của bên đem tài sản cầm đồ và thời hạn cầm đồ. Trong thời hạn cầm đồ, tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của người cầm đồ, chủ hiệu cầm đồ không được định đoạt và sử dụng tài sản đó.

6 3

Hòa cùng thời đại số – Giải ngân không đánh đố

Hình thức cầm đồ online hiện nay phổ biến ra sao?

Hình thức cầm đồ truyền thống đã xuất hiện từ lâu, sau một thời gian dài trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm các cửa hàng cầm đồ dần cải tiến phương pháp cầm cố cho phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Đặc biệt hơn, sau khi trải qua thời kì dịch bệnh covid 19 đầy biến động, nhiều khu vực bị phong tỏa và người dân không thể ra đường.

Thời điểm đó, công việc không có, đi lại thì khó khăn. Chính vì thế hình thức cầm đồ online chính là một cách thức hoàn toàn vượt trội với những điểm mạnh giúp khắc phục những mặt còn hạn chế của hình thức cầm đồ truyền thống và giúp cho khách hàng có thể chủ động được tài chính trong mùa dịch.

cầm đồ online

Đăng kí định giá trực tuyến 

Cầm đồ online có những ưu điểm gì nổi bật?

Khi cầm đồ online khách hàng sẽ gửi các thông tin tài sản theo yêu cầu của trang web định giá trực tuyến của cửa hàng hoặc trao đổi qua facebook, zalo,… các phương thức liên hệ trực tuyến mà cửa hàng áp dụng. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác tình trạng tài sản để nhân viên kiểm tra sẽ đưa ra mức định giá hợp lý nhất.

Sau khi có kết quả thẩm định tài sản cửa hàng sẽ liên lạc lại với khách hàng nhằm thông báo mức giá tối đa có thể hỗ trợ đối với tình trạng tài sản đó. Nếu khách hàng đồng ý với mức định giá cửa hàng đưa ra thì mới tiến hành mang tài sản đến để được thỏa thuận và trao đổi hợp đồng một cách chi tiết hơn.

Cầm đồ online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng thời gian, tránh tình trạng khách mang tài sản đến trực tiếp tại cửa hàng nhưng không nhận được mức giá cầm như ý muốn.

Cầm đồ online còn có các dịch vụ qua các trang mạng xã hội như nhắc hẹn khi đến hạn đóng lãi, chăm sóc khách hàng qua zalo, facebook,… Hình thức này rất thuận tiện bởi vì hiện nay đa số khách hàng đều có cho mình một chiếc điện thoại thông minh dùng để trao đổi và cập nhật thông tin nhanh chóng

Cầm đồ online giải ngân nhanh chóng bằng hình thức sử dụng ví điện tử, ứng dụng ngân hàng. Hình thức này thường phổ biến khi khách hàng không có nhu cầu nhận tiền mặt và đối với những khoản vay tương đối lớn.

Địa chỉ nhận cầm đồ online tại Cần Thơ

cầm đồ online

Địa chỉ nhận cầm đồ online tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ có rất nhiều địa chỉ cầm đồ đang áp dụng mô hình cầm đồ online và đang trên xu hướng phát triển rộng rãi. Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng có áp dụng mô hình cầm đồ online thu hút nhiều lượt cầm cố xếp hàng đầu tại đây. Tịa địa chỉ số 1L2, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Nơi đây nhận cầm các loại tài sản như: điện thoại, laptop, xe máy, ô tô,… tất cả các loại tài sản này đều có thể áp dụng được hình thức cầm đồ online.

Khách hàng chỉ cần vào trang web: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

Để thấy mục “Định giá tài sản” sau đó nhập đầy đủ thông tin, tình trạng tài sản bạn muốn cầm cố và gửi đến để nhân viên kiểm tra và thẩm định giá trị khoản vay tương ứng.

Dịch vụ tư vấn và nhắc hẹn đến hạn đóng lãi hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình giao dịch thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng online một các nhiệt tình và tận tâm nhất từ nhân viên cửa hàng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cầm đồ online mà camdotietkiem.vn muốn cung cấp đến úy khách hàng. Hy vọng đây sẽ là một nguồn thông tin hữu ích để khách hàng có thể tham khảo.

cầm đồ online

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

4.8/5 - (58 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn