CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CÓ CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG

cầm xe tay ga

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CÓ CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG

Sự ra đời của tiệm cầm đồ chuyên nghiệp đang dần phát triển theo hướng tích cực, định kiến của mọi người về dịch vụ cầm cố cũng dần được xoá bỏ, chắc hẳn ai cũng quen với hình ảnh cửa hàng cầm đồ truyền thống xập xệ, cửa hàng và biển hiệu na ná nhau, ở gần các khu chợ hoặc nơi ít người qua lại. Đó là hình ảnh của những tiệm cầm đồ truyền thống, không có độ chuyên nghiệp và uy tín cao.

Cửa hàng cầm đồ hiện đại dần thay thế cầm đồ truyền thống, là nơi cầm cố được nhiều người tin tưởng và biết đến vì tính chuyên nghiệp và an toàn cao trong ngành cầm cố. Một trong những cửa hàng cầm cố hiện đại, có tính chuyên nghiệp cao mà khách hàng có thể tham khảo là hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – HỆ THỐNG CẦM CỐ CHUYÊN NGHIỆP

Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những hệ thống tiên phong mở một lối mòn khác cho dịch vụ cầm đồ, dần xoá bỏ những định kiến về ngành cầm cố, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố và tài chính vựng mạnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cầm cố của khách hàng.

Nhầm xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, quá trình ấy không phải ngày một ngày hai mà là cả quá trình hình thành và phát triển từ trước đến nay .Chúng tôi với phương châm làm việc khi xảy ra sai sót, chúng tôi luôn nhìn nhận lại nguyên nhân của vấn đề và sửa chữa để rút kinh nghiệm về sau, chúng tôi dần hoàn thiện bản thân và trở thành nơi cầm cố chuyên nghiệp hàng đầu Miền Tây nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khách hàng hãy cùng chúng tôi làm rõ nghĩa tính chuyên nghiệp là gì nhé!

cầm đồ tiết kiệm

Tính chuyên nghiệp trong cầm cố là gì?

Tính chuyên nghiệp là thước đo đánh giá công việc của con người nói riêng và công ty hay hệ thống nói chung, tính chuyên nghiệp được thể hiện qua tài năng của mỗi người, kiến thức chuyên ngành hay kiến thức lĩnh vực cầm cố mà chúng tôi đang hoạt động, sự liêm chính hay đạo đức nghề nghiệp là một phần không thể thiếu trong ngành cầm đồ hiện nay. Ngoài ra tính chuyên nghiệp còn được đánh giá trên phong cách làm việc, có trách nhiệm với mỗi khách hàng hay sự kiểm soát khối lượng công việc sao cho không xảy ra sai sót với khách hàng

Đội ngũ nhân viên thái độ chuyên nghiệp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Đội ngũ nhân viên ngoài được đào tạo về cách xử lý công việc còn được chú trọng đào tạo thái độ làm việc, nên khi đến giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng luôn nhận được sự quan tâm ân cần từ nhân viên của cửa hàng, nghiêm túc trước công việc nên chúng tôi ít khi xảy ra sai sót với khách hàng trong mỗi cuộc giao dịch.

Sẵn sàng giải quyết các tình huống xảy ra trong công việc với khách hàng cũng như luôn tận tâm trong công việc, khi khách hàng có những thắc mắc hay khó khăn gì, đội ngũ nhân viên luôn hổ trợ giải quyết cho khách hàng trong mọi lúc.

Luôn giữ thái độ chuyên nghiệp trong bất kì tình huống nào, biết cách tạo thiện cảm với khách hàng và xây dựng hình ảnh lịch sự khi giao tiếp với khách hàng, nhất là khi khách hàng có những hiểu lầm hoặc khó chịu với nhân viên, chúng tôi luôn giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề êm đẹp với khách hàng.

Môi trường giao dịch chuyên nghiệp

Một cửa hàng cầm cố hiện đại điều tất yếu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, môi trường chuyên nghiệp hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm được thể hiện qua các điều như:

Có quy trình làm việc rõ ràng, từng bộ phần và từng nhân viên có vai trò công việc khác nhau nhầm đảm bảo trong quá trình giao dịch với khách hàng không xảy ra thiếu sót và tiến độ công việc nhanh chóng hơn. Đồng thời đưa ra những chính sách như khung lãi suất nhầm hướng dẫn khách hàng một cách chính xác nhất.

Mô hình khinh doanh cầm cố lành mạnh không có hành vi lừa gạt nhầm trục lợi cá nhân, luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình cầm cố và quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức xã hội.

Hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ và cơ sở hạ tầng hiện đại nhầm tạo cảm giác thoải mái và không gian rộng rãi thoáng mát, an toàn cho tài sản của khách hàng. Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã trang bị két sắt chống trộm và kho bãi chứa xe an ninh tuyệt đối.

Ứng dụng công nghệ vào ngành cầm đồ chuyên nghiệp

Với một hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp việc ứng dụng công nghệ vào quy trình vận hành của cửa hàng là một điều hết sức quan trọng vì thông tin của một vị khách thì rất đa dạng và nhiều từ thông tin cá nhân đến thông tin tài sản cầm cố.

Để quản lý thông tin khách hàng một cách khách quan nhất chúng tôi đã ứng dụng những công nghệ mới, những phần mềm chuyên dụng giúp quy trình cầm cố cũng trở nên nhanh gọn hơn.

Lãi suất tiết kiệm, định giá tài sản cao khi cầm đồ chuyên nghiệp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Lãi suất luôn là điều khách hàng quan tâm nhất khi cầm cố tại địa điểm nào đó, vì đây sẽ là số tiền khách hàng sẽ chi trả hàng tháng cho bên cầm cố. Nếu địa điểm cầm cố không chuyên nghiệp và lãi suất cao kèm với những khoản phí dịch vụ mập mờ không được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, sẽ khiến lãi suất khách hàng phải chi trả hàng tháng rất cao có thể vượt qua khả năng chi trả của khách hàng

Nếu khách hàng vẫn chưa tìm cho mình một nơi chuyên nghiệp để tin tưởng giao dịch thì Cầm Đồ Tiết Kiệm là một sự lựa chọn hoàn hảo, lãi suất của hệ thống luôn giống với tên gọi là Cầm Đồ Tiết Kiệm, thì đương nhiên khung lãi suất cũng cực kì tiết kiệm phù hợp cho tất cả khác hàng chỉ từ 1,1%/tháng(*) và hoàn toàn không có những khoảng phí dịch vụ mập mờ bên ngoài hợp đồng.

Tài sản của khách hàng sẽ được định giá bởi đội ngũ chuyên viên định giá của hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm, có chuyên môn cao cũng như là kinh nghiệm trong việc thẩm định tài sản. Khách hàng thường lo tài sản khi đã qua sử dụng sẽ không được cầm với giá tốt, nhưng đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng cầm cố lên đến 90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường.

Có thể nói đây là một mức định giá khá lý tưởng với khách hàng, vì trên thị trường cầm cố hiện nay có rất nhiều biến động không thể lường trước được nên rất ít địa chỉ cầm cố nào nhận cầm với giá cao.

1,1%/tháng(*): chưa bao gồm các khoản phí liên quan khác

cầm đồ tiết kiệm

Hợp đồng cầm cố minh bạch , giải ngân nhanh chóng

Khách hàng luôn được ký kết hợp đồng cầm cố với Cầm Đồ Tiết Kiệm dù là khách hàng cầm cố bất kỳ tài sản gì, nội dung hợp đồng luôn đảm bảo đầy đủ tính pháp lý và cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên.

Trong hợp đồng sẽ được thể hiện đầy đủ và minh bạch các thông tin cơ bản như thông tin cá nhân hai bên, giá trị khoản cầm cố, ngày cầm cố, thông tin tài sản và những khung lãi suất giúp cho khách hàng nắm bắt được thông tin hợp đồng

Ngay khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút, chúng tôi không phải làm khách hàng chờ đợi lâu để được giải ngân, đang dạng hình thức giải ngân từ tiền mặt đến chuyển khoản, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao Cầm Đồ Tiết Kiệm chuyên nghiệp và lý do đằng sau nó.

Vì trong dịch vụ cầm cố tính chuyên nghiệp rất cần thiết, nó giúp cửa hàng luôn vận hành một cách trơn tru và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, nhờ có sự chuyên nghiệp mà sẽ ít xảy ra những sai sót hay những vấn đề ngoài ý muốn khi khách hàng cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Và cũng như xây dựng một hình ảnh đẹp về hệ thống cầm cố hiện đại trong mắt khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn hướng đến một cửa hàng cầm cố hiện đại và chuyên nghiệp, xoá bỏ những định kiến về cầm đồ truyền thống mà đã có từ nhiều năm nay. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ cầm cố tốt nhất và lãi suất ưu đãi nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm mách bạn các kinh nghiệm cầm đồ được giá cao

Khi khách hàng muốn cầm cố với giá cao thì khách hàng nên có những mẹo để tài sản của mình cầm đồ được giá cao nhé!

Tìm hiểu thật kỹ giá trị của máy hiện hữu trên thị trường:

Trước khi thực hiện giao dịch nào đó, việc đầu tiên cần làm đó là tìm hiểu kỹ thông tin về thị trường cũng như giá cả tài sản trên thị trường mua đi bán lại được bao nhiêu, tất nhiên không phải giá tài sản còn mới trong hãng nhé. Nhất là khi cầm đồ, ngoài thị trường, giá cả, bạn cần phải quan tâm về lãi suất, thủ tục cầm đồ.

Trong những yếu tố đó, giá cả là một trong những thứ cần tìm hiểu thật kỹ vì tài sản sẽ rớt giá rất nhanh khi có những dòng mới được sản xuất ra, nhất là đối với các tài sản thiết bị điện tử như là điện thoại, laptop

Trước khi đem laptop đến tiệm cầm đồ, bạn nên tham khảo giá của máy tại nhiều nơi khác nhau, từ đó rút ra được mức giá tốt nhất, sát với thị trường nhất. Khi đã đủ hiểu biết về giá trị của chiếc máy, bạn sẽ tự tin hơn khi đến nơi cầm đồ, không cần phải lo lắng vấn đề ép giá.

 CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

Luôn bảo quản tài sản ở tình trạng tốt nhất:

Trên thị trường hiện nay những tài sản luôn trong tình trạng tốt nhất lúc nào cũng sẽ được định giá cao hơn những tài sản còn lại, vì ai cũng thích sở hữu cho mình một tài sản còn mới đẹp và chức năng hoạt động bình thường. Tình trạng tài sản là điều rất quan trọng vì nếu tài sản dù có giá thành cao, thương hiệu nổi tiếng nhưng đã quá cũ hoặc hư hỏng thì giá trị cũng sẽ giảm xuống khá nhiều.

Khách hàng cần phải chuẩn bị một tài sản có ngoại hình hoàn chỉnh. Trước khi mang đến tiệm cầm, hãy làm sạch tài sản, lau đi bụi bẩn để tài sản có được diện mạo hoàn chỉnh và trông đẹp mắt nhất. Bên cạnh đó, đừng quên kiểm tra và mang theo phụ kiện đi kèm của tài sản (nếu có). Tài sản có phụ kiện đầy đủ sẽ có giá trị cao hơn.

Chọn địa điểm cầm cố chuyên nghiệp và uy tín

Nếu khách hàng chọn được một địa điểm cầm cố chuyên nghiệp và uy tín sẽ không phải lo về việc định giá tài sản sẽ bị thấp, vì những nơi cầm cố chuyên nghiệp luôn nhận cầm tài sản giá chính xác với thực trạng nhầm hỗ trợ cho khách hàng giải quyết khó khăn. Tuy nhiên với khách hàng mới cầm lần đầu nên tìm hiểu thật kĩ trước khi ra quyết định cầm cố tại một địa chỉ nào đó.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (27 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn