NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI LẦM VỀ DỊCH VỤ CẦM ĐỒ

cầm điện thoại

NHỮNG QUAN ĐIỂM SAI LẦM VỀ DỊCH VỤ CẦM ĐỒ

Ngành dịch vụ cầm đồ đã có từ lâu và không hề xa lạ với đời sống hiện đại như hôm nay, có mặt tốt có mặt không tốt và có những điều khách hàng vẫn đang hiểu lầm về dịch vụ cầm đồ.

Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như những điều khách hàng chưa hiểu rõ về dịch vụ cầm đồ một cách đầy đủ và chi tiết nhất nhé !

 Sau đây là một vài thông tin về dịch vụ cầm đồ mà khách hàng hay hiểu lầm nhất:

dịch vụ cầm đồ

Hệ thống cầm cố uy tín – Cầm Đồ Tiết Kiệm 

  1. Dịch vụ cầm đồ thu lãi “cắt cổ” :

– lãi suất không tính theo tháng mà có thể tính theo tuần, cầm chưa tới một tháng nhưng lãi suất phải trả là 1 tháng, con số có thể 10% hoặc hơn 10% và thu thêm các chi phí khác nữa.

Các trường hợp như trên chỉ có thể xảy ra ở các địa chỉ dịch vụ cầm đồ kiểu truyền thống và không uy tín, không thay đổi các chính sách theo như hiện nay và nguy hiểm nhất là giao dịch ở các tiệm cầm đồ “ma”, cố tình làm sai đi quy định pháp luật để khách không thể đóng nổi và mất tài sản.

Nhưng hiện nay đã có rất nhiều các dịch vụ cầm đồ uy tín theo mô hình hiện đại được thành lập như Cầm Đồ Tiết Kiệm, lãi suất thấp so với mặt bằng chung các hệ thống cầm cố khác, chỉ dao động từ 3,5%- 5% / tháng (đã bao gồm tất cả các chi phí khác).

  1. Dịch vụ cầm đồ cố tình “đánh tráo tài sản, linh kiện”

– một số trường hợp máy khách đi cầm rồi chuộc về thì bị mất thông tin, bắt đầu bị phát sinh hư hỏng này, hỏng kia, máy không còn sử dụng bình thường như lúc trước khi cầm nữa. Mang ra tiệm sửa điện thoại thì phát hiện là một số linh kiện trong máy bị thay thành linh kiện dỏm.

-trường hợp này thường xảy ra ở các tiệm cầm đồ không uy tín và không chuyên nghiệp. Đối với vấn đề này thì khách có thể lưu ý cần phải kiểm tra sơ máy trước khi cầm và sau khi chuộc ra cần kiểm tra cơ bản lại máy để xem có vấn đề gì không rồi hãy mang máy về.

Một điều có thể xác nhận rằng tài sản trong lúc cầm không bị lấy ra ngoài đó là tem niêm phong, nếu có tem niêm phong thì cần phải kiểm tra tem niêm phong có chắc chắn không, có tháo ra được không, còn nếu không thì phải yêu cầu có băng keo niêm phong có chữ kí của mình để đảm bảo an toàn.

 dịch vụ cầm đồ

Chính sách bảo mật tuyệt đối ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

  1. Dịch vụ cầm đồ thu khống, kê sai lãi :

Vấn nạn tiếp theo mà khách gặp phải khi không may giao dịch ở các dịch vụ cầm đồ hoạt động không uy tín đó là khi chuộc đồ thì bỗng phát sinh một tá các chi phí mà trước đó, lúc làm hợp đồng chưa hề được nhắc đến, dẫn tới tổng tiền thanh toán tăng nhiều so với hợp đồng, nếu khách không thanh toán thì mất tài sản.

Đối với những hệ thống uy tín như Cầm Đồ Tiết Kiệm, tại bàn tư vấn có để sẵn bảng lãi suất chi tiết và chia khung hàng tháng cũng như liệt kê các chi phí khác cụ thể và đầy đủ để khách hàng có thể xem qua trước và sau đó bộ phận tư vấn sẽ giới thiệu và giải thích cụ thể từng khoản thu, giải đáp các thắc mắc của khách để khách có thể nắm các thông tin đó một cách rõ ràng và chính xác nhất.

– trước và trong lúc làm hợp đồng nếu như nhân viên tư vấn vẫn chưa giới thiệu cũng như phổ biển lãi suất, các chi phí phụ thu, phát sinh (nếu có) thì khách hàng phải yêu cầu để có thể nắm bắt thông tin đó vì đó chính là quyền lợi về sau của bạn. Nếu đến lúc thu lãi mà có chi phí nào phát sinh mà không được thông báo trước thì bạn phải liên hệ hỏi lại ngay để được giải quyết.

dịch vụ cầm đồ

Lãi suất minh bạch, rõ ràng khi cầm cố ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

  1. Dịch vụ cầm đồ lấy tài sản của khách ra sử dụng :

một số cá nhân đã từng lên mạng phản ánh về việc tài sản của mình đã bị dịch vụ cầm đồ lấy ra sử dụng trong khi đang cầm cố tại đó, khi chuộc thì phát hiện các thông tin trong máy đã bị thay đổi.

– trường hợp này không nghiêm trọng như việc bị dịch vụ cầm đồ “luộc máy”. Nhưng nó cũng là việc làm không đúng theo hợp đồng và sai pháp luật khi sử dụng tài sản cá nhân của người khác khi chưa được sự cho phép của người đó, thêm vào đó thay vì tài sản được giữ nguyên vẹn giá trị như lúc cầm cố thì lại bị hao mòn thêm việc tự ý sử dụng của bên cầm đồ đó.

Cách xử lí cũng giống như việc phòng ngừa “luộc máy” .Chính là cần phải tự kiểm tra máy trước khi cầm và sau khi chuộc ra cũng như bắt buộc phải có tem, keo niêm phong để đảm bảo máy không bị lấy ra sử dụng khi máy ở những tiệm cầm đồ. 

  1. Dịch vụ cầm đồ mang xe của khách cầm cho thuê lại:

các trang báo đã từng đưa tin về việc một tiệm cầm đồ đã tự ý lấy xe ô tô của khách đang cầm đi cho thuê lại để lấy tiền, vi phạm khi tham gia giao thông và bị xử phạt nên thông tin bị vỡ lẽ ra.

– để phòng ngừa trường hợp này không thể xảy ra thì đầu tiên bạn phải lựa chọn, tìm hiểu để giao dịch ở một dịch vụ cầm đồ uy tín, có kho bãi đầy đủ trang thiết bị chất lượng để giảm thiểu rủi ro. Và cách để biết xe bạn có bị đem ra sử dụng (chưa nói đến việc cho thuê) chính là xem lại công tơ mét của xe xem có chênh lệch nhiều không, nếu có thì chính xác là xe của bạn đã bị mang ra sử dụng và cần phải giải quyết làm rõ vấn đề này với bên dịch vụ cầm đồ.

 Trước khi giao xe bạn phải chốt số công tơ mét với bên dịch vụ cầm đồ và trừ hao số km di chuyển đến nơi cất xe. Nếu khi chuộc con số nằm trong khoảng đó thì chứng tỏ xe bạn vẫn an toàn.

– việc chốt công tơ mét đã được hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm triển khai và đưa vào hợp đồng trong những ngày đầu thành lập và đi vào hoạt động. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đơn vị có kho bãi ô tô riêng, kho xe máy riêng và tất cả đều được xây dựng kiên cố, đầy đủ trang thiết bị PCCC cũng như camera an ninh giám sát 24/7 để khách hàng có thể an tâm giao “xế cưng” cho chúng tôi.

  1. Dịch vụ cầm đồ lấy thông tin của khách tiết lộ ra bên ngoài :

dịch vụ cầm đồ

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Khách hàng lo lắng rằng các thông tin cá nhân khi mình giao dịch tại dịch vụ cầm đồ sẽ bị tiết lộ ra ngoài hay đăng lên các trang mạng xã hội cũng như người thân sẽ biết.

Đó là cách làm việc của những đơn vị không uy tín, đòi nợ tín dụng lãi cao với nhiều chính sách khắt khe kì quặc hoặc khi khách không chịu thanh toán các khoản chi phí cho bên cho vay nên mới như vậy.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, các thông tin như tên tuổi, số điện thoại, thông tin tài sản của khách sau khi làm hợp đồng sẽ được chuyển sang dạng mã hóa để lưu trữ, đảm bảo không bị ăn cắp thông tin. Tuyệt đối không có trường hợp đem thông tin khách hàng tiết lộ ra ngoài.

Khi chuộc đồ thì cũng phải là người cầm đi chuộc, trường hợp muốn chuộc thay thì chính chủ phải liên hệ trước và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ xác nhận rằng có người đi chuộc thay thì tài sản mới được bàn giao

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm cố hiện đại – uy tín – chuyên nghiệp

Được hình thành hơn 10 năm với mô hình truyền thống và dần chuyển mình sang mô hình hiện đại vào những năm gần đây, Cầm Đồ Tiết Kiệm đang dần thay đổi và cải tiến để trở nên tốt hơn.

Với sứ mệnh được thành lập để trở thành điểm tựa về tài chính cho khách hàng mỗi khi gặp khó khăn, Cầm Đồ Tiết Kiệm thiết lập nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như lãi suất chỉ từ 0.88%, định giá tối thiểu 90% cùng nhiều chính sách khác như miễn phí thẩm định tài sản, linh hoạt thời gian tất toán, không chứng minh tài chính… dành cho khách hàng.

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố tài sản, Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố được nhiều phân khúc khách hàng tin tưởng cụ thể như những doanh nghiệp kinh doanh cần cầm cố những tài sản lớn, những khách hàng cần cầm những tài sản nhỏ hay đến các đối tượng là các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính,…

Trong khoảng thời gian sắp tới, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ trở thành một trong những hệ thống cầm cố số 1 trong khu vực, phục vụ được phần lớn phân khúc khách hàng gần xa.

Với sự hiện đại của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã triển khai mô hình O2O (Online to Offline): khi có nhu cầu cầm cố tài sản, khách hàng chỉ cần đăng kí định giá ở Website, chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn trực tiếp và đến tận nơi để hỗ trợ bạn ở mọi thủ tục. (áp dụng đối với ô tô)

Hi vọng với bài viết vừa rồi đã giải đáp được các thắc mắc về hiểu lầm của quý khách về dịch vụ cầm đồ hiện nay trên thị trường. Chúc quý khách có một giao dịch thành công và thuận lợi nhất ! 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (27 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn