CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP NGÂN HÀNG UY TÍN Ở TIỀN GIANG

Cầm xe 7 chỗ đã qua sử dụng

Cầm xe ô tô trả góp hiện nay đã không còn là một vấn đề quá đỗi xa lạ với nhiều người. Khi cầm cố một loại tài sản lớn như thế này thì chắc hẳn khách hàng sẽ có rất nhiều điều cần phải lưu ý và nếu bạn nhìn thấy bài viết này và đang có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp thì đừng vội bỏ qua nhé, camdotietkiem.vn cam kết sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn đấy.

Bạn đang có nhu cầu cầm ô tô trả góp và muốn cầm cố trong khu vực miền tây? Bạn có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp ở Tiền Giang mà vẫn đang tìm cho mình một địa chỉ ưng ý nhất?

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng uy tín nhất ở Tiền Giang

Ngày hôm nay camdotietkiem.vn sẽ cho bạn một vài những bật mí về chủ đề Cầm xe ô tô trả góp tại Tiền Giang uy tín nhất nhất, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Vấn đề chung về cầm xe ô tô trả góp hiện nay

Cầm xe ô tô trả góp là một trong những hình thức cầm cố đang phổ biến hiện nay, ô tô là một loại tài sản lớn phục vụ cho nhu cầu đi lại của khách hàng, việc cầm cố xe ô tô cũng sẽ giúp khách hàng có một mức giá trị cầm cố cao hơn các loại tài sản khác. Vì thế cho nên nếu bạn cần một khoản tiền lớn để xoay xở thì việc cầm xe ô tô trả góp là một phương án giải quyết phù hợp nhất.

Cầm ô tô trả góp tại Tiền Giang đang trở thành một giao dịch tương đối phổ biến bởi giá trị tài sản cao giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề lớn về tài chính. Loại hình cầm cố này thường sẽ đòi hỏi những thủ tục nhiều hơn so với các loại tài sản khác.

Cầm xe ô tô trả góp thường được nhiều người quan tâm đến bởi khoản vay cao nên có thể giải quyết được những vấn đề lớn nhỏ mỗi khi khách hàng cần đến.

Chính vì thế cầm ô tô trả góp đang được nhiều người ưa chuộng, nó có thể giúp khách hàng có một khoản vay lớn để đầu tư, kinh doanh, mua bán,… Nhu cầu cầm ô tô trả góp tăng cao ở nhiều tỉnh miền tây đặc biệt là biển số tỉnh Tiền Giang được rất nhiều người quan tâm đến.

Cầm Đồ Tiết Kiệm- địa chỉ nhận cầm xe ô tô trả góp biển số Tiền Giang uy tín tại miền tây

cầm xe ô tô trả góp

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm với rất nhiều những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ trau dồi qua năm tháng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ trong Cầm xe ô tô trả góp. Vì thế công ty chúng tôi là đối tác tin cậy và uy tín của nhiều khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo các khoản tiền do chúng tôi cung cấp luôn được sử dụng hiệu quả nhất.

Thông thường thủ tục cầm xe ô tô trả góp của mỗi tiệm cầm đồ sẽ có một số điểm khác nhau, nhưng về cơ bản, những loại giấy tờ cần có khi cầm cố bao gồm:

  • Đăng ký xe ô tô photo do ngân hàng cung cấp.
  • Đăng kiểm xe
  • CMND và CCCD.
  • Và các giấy tờ liên quan khác…

Khi khách hàng mang tài sản đến cầm cố thì trước hết cửa hàng cầm đồ sẽ kiểm tra các thông tin cần thiết và xác nhận trùng khớp các thông tin liên quan thì sẽ tiến hàng các bước thỏa thuận tiếp theo của giao dịch.

Lãi suất cầm cố phù hợp với mặt bằng chung của thị trường cầm cố

Cầm xe ô tô trả góp

Lãi suất tiết kiệm.

Thông thường mức lãi suất mà các tiệm cầm đồ tại Việt Nam đưa ra cho tài sản ô tô khi khách muốn cầm là khoảng dao động từ 3% – 5%/tháng. Và hợp đồng cầm xe ô tô trả góp thường tối đa không quá 06 tháng.

Bên cạnh khung lãi suất thì Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có các dịch vụ về kho bãi và phủ bạt cho xe để tránh bụi bẩn khi cầm lâu, các thỏa thuận về các loại phí này sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về các khoản phí cần phải đóng trong quá trình thực hiện giao dịch quý khách hàng có thể hỏi trực tiếp trước khi kí kết hợp đồng để tránh các trường hợp hiểu nhầm xảy ra.

Định giá tài sản tối đa nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Cầm xe ô tô trả góp tại Tiền Giang là một dịch vụ cầm cố tài sản giá trị cao đang ngày càng phổ biến, chúng tôi hiểu được những bâng khuâng và mong muốn của khách hàng nên luôn có những cách hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất.

Khi muốn cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn cần xác định cho mình một nhu cầu cụ thể để chúng tôi có thể căn cứ và hỗ trợ kịp thời cho bạn. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin xe, tình trạng xe và các thông tin về trả góp ngân hàng của chủ tài sản để có thể đưa ra một mức định giá cụ thể và chính xác nhất.

Thỏa thuận và trao đổi một cách rõ ràng, công khai, minh bạch

Như bạn cũng đã biết, cầm xe ô tô trả góp là một tài sản có giá trị lớn và cần phải luôn chỉn chu trong từng bước thực hiện kiểm tra. Đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cầm cố bất kì tài sản giá trị lớn nhỏ ra sao thì thao tác kiểm tra và thực hiện giao dịch đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Ngay từ những bước trao đổi đầu tiên, chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn cho bạn các vấn đề cơ bản liên quan đến cầm xe ô tô trả góp để bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thủ tục một cách tốt nhất nhằm tránh mất thời gian của khách hàng.

Sau khi đã đi vào được giai đoạn thỏa thuận chi tiết, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho khách hàng về thông tin lãi suất, các khoản phí hằng tháng, các dịch vụ đi kèm và những quy định của công ty để khách hàng được nắm rõ.

Đây là giai đoạn mà khách hàng cần phải lưu ý thật kĩ và nếu có bất kì vấn đề thắc mắc nào thì khách hàng hoàn toàn có thể nhờ nhân viên tư vấn kĩ hơn để tránh những hiểu nhầm gây khó khăn cho giao dịch về sau.

Hợp đồng cầm xe ô tô trả góp sẽ nêu cụ thể, rõ ràng các điều khoản và được công khai kí kết giữa đôi bên nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Dịch vụ chăm sóc khách hàng khi cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ như thế nào?

cầm xe ô tô trả góp

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí.

Cầm xe ô tô trả góp hay cầm bất kì tài sản nào tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ chăm sóc khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Chỉ cần khách hàng có những khó khăn gì cần giải quyết đừng ngần ngại trao đổi với chúng tôi. Bởi vì được phục vụ và hỗ trợ khách hàng giải quyết được những vấn đề của mình đó là công việc hằng ngày và là sứ mệnh của chúng tôi.

Quy trình trao đổi chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm diễn ra như sau:

Bước 1: Tư vấn khách hàng khi phát sinh nhu cầu cầm ô tô trả góp tại Tiền Giang lãi suất thấp

Khi phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô trả góp, quý khách có thể mang tài sản đến trực tiếp cửa hàng tại địa chị số 1L2, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, thành phố Cần Thơ để được hỗ trợ tư vấn một cách hiệu quả nhất.

Thông thường khi cầm xe ô tô trả góp khách hàng sẽ có nhiều vấn đề cần trao đổi nên hình thức tư vấn trực tiếp tại cửa hàng sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

Ngoài ra, nếu khách hàng chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì hãy yên tâm vì chúng tôi còn có các địa chỉ liên hệ trực tuyến để tư vấn và định giá sơ bộ:

Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

Bước 2: Kiểm định tài sản

Các chuyên viên sẽ tiến hành kiểm định tài sản khách hàng theo những tiêu chí khách quan và chính xác nhất.

Một mức giá sẽ được đưa ra ngay sau đó và luôn phù hợp với thị trường hiện thời.

Bước 3: Làm hợp đồng & cất giữ tài sản

Nếu mức giá được chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng theo đúng quy định.

Đồng thời, tài sản khách hàng sẽ được cất giữ tại kho bãi an ninh, cẩn thận và được che chắn kĩ càng, có camera quan sát 24/24

Bước 4: Giải ngân & trao biên nhận

Số tiền đúng với hợp đồng sẽ được trao tận tay khách hàng ngay lập tức khi hợp đồng hoàn tất.

Biên nhận cũng sẽ được gửi đến khách hàng ngay sau đó.

Những tiêu chí nào của nhân viên Cầm Đồ Tiết Kiệm đang theo đuổi để có một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng?

cầm xe ô tô trả góp

Phương châm làm việc.

Nguyên tắc làm việc và chăm sóc khách hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng là một trong những điều quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình thì chắc hẳn sẽ tạo cho khách hàng một tâm lý thoải mái và yên tâm khi thực hiện các giao dịch về cầm xe ô tô trả góp tại Tiền Giang. Chúng tôi đã đặt ra 5 nguyên tắc khi làm việc đó là: minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu.

Minh bạch- trong tất cả mọi giao dịch

Minh bạch là một điều kiện cần có đối với một cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp chính vì thế chúng tôi luôn đặt nguyên tắc này lên hàng đầu. Một điều minh chứng cho sự minh bạch trong các giao dịch đó là Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thực hiện quy trình kiểm tra tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng, và tất cả mọi giao dịch đều có hợp đồng công khai, rõ ràng với đầy đủ các thông tin và thỏa thuận giữa bên cho vay và bên vay.

Cẩn thận- trong từng quy trình làm việc

Tỉ mỉ và cẩn thận trong quy trình cầm xe ô tô trả góp tại Tiền Giang, từ các bước kiểm tra đến niêm phong và bảo quản tài sản sẽ khiến cho khách hàng yên tâm khi gửi gắm tài sản tại cửa hàng. Chúng tôi hiểu rằng, khi mang tài sản của mình đi cầm cố, đó cũng là những món đồ mà khách hàng đã gắn bó và bảo quản kĩ càng, cho nên khi giữ những tài sản đó tại cửa hàng, chúng tôi vẫn luôn bảo quản một cách cẩn thận nhất để khi chuộc tài sản thì tình trạng máy vẫn được đảm bảo.

Ân cần- với mọi khách hàng

“Vui lòng khách đến- vừa lòng khách đi” đó là mục tiêu mà Cầm Đồ Tiết Kiệm muốn hướng đến khi chăm sóc khách hàng, bất kể những giao dịch có được thực hiện hay không thì chúng tôi vẫn luôn giữ một thái độ niềm nở, ân cần với khách hàng. Đây là lý do hàng năm chúng tôi luôn nhận được số lượng khách hàng quay lại cầm cố sau lần đầu tiên khá cao, chính bởi thái độ phục vụ sẽ tạo nên lòng tin và sự hài lòng nơi khách hàng.

Nhanh chóng – trong cách giải quyết vấn đề

Một giao dịch được diễn ra nhanh chóng sẽ làm cho tâm lý của khách hàng trở nên dễ chịu và thoải mái. Chính vì thế bên cạnh việc cẩn thận và tỉ mỉ thì việc thực hiện giao dịch cho khách hàng một cách nhanh gọn cũng là một yếu tố khiến Cầm Đồ Tiết Kiệm chiếm được nhiều tình cảm trong lòng khách hàng. Đặc biệt là trong thao tác giải ngân, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện nhanh chóng trong thời gian chưa đầy 5 phút sau khi đã hoàn tất các thủ tục cầm cố.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Những khách hàng khi tìm đến Cầm Đồ Tiết Kiệm đều mong muốn có những giao dịch được thành công để nhanh chóng giải quyết các vấn đề về tài chính của mình, chúng tôi luôn hiểu rõ được điều này và luôn muốn khách hàng có thể hài lòng và có một tâm lý thoải mái nhất khi đến cửa hàng.

Việc nắm bắt được tâm lý khách hàng sẽ khiến cho đôi bên dễ dàng trao đổi và thực hiện giao dịch dễ dàng thành công hơn, đồng thời tạo nên sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng khi đến cầm xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Đó là những thông tin liên quan đến vấn đề cầm xe ô tô trả góp tại Tiền Giang và những thông tin xoay quanh vấn đề cầm cố xe ô tô trả góp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, hi vọng bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

  • Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san
  • Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

 

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn