Dịch vụ cầm ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ

Bạn đang tìm dịch vụ cầm ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ để giải quyết khó khăn tài chính hiện tại. Bạn lo ngại các dịch vụ cầm đồ không bảo quản tốt tài sản của bạn? Bạn đắng đo với những thủ tục trong quá trình cầm cố? Trong bài viết này, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giải đáp tất cả những vướng ngại trên cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ cầm ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ

Hiện nay, ô tô đã dần trở thành một phương tiện khá phổ biến sau xe máy. Ô tô có thể coi như là một loại tài sản hiện hữu và có thể sử dụng được trong nhiều mục đích như vay vốn ngân hàng hay giải quyết công việc trong một khoảng thời gian ngắn.

Việc cầm xe ô tô là một giải pháp có thể lựa chọn khi bạn có công việc cần về tài chính, khi đó cầm cố xe ô tô là một giải pháp tài chính rất hiệu quả. Bạn có thể tạm thời cầm cố chiếc xe của mình, để giải quyết công việc và sau đó sẽ lấy lại chiếc xe của mình.

Quy trình cầm ô tô như thế nào?

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi đến cửa hàng nhân viên Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tư vấn các gói dịch vụ liên quan đến cầm cố ô tô cũng như là các quy định cửa hàng để khách hàng được rõ hơn.

Bước 2: Định giá tài sản.

Sau khi bạn đã được tư vấn về thủ tục, lãi suất thì nhân viên sẽ tiến hành định giá tài sản của quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về giá trị tài sản của quý khách cụ thể theo dòng xe. Nếu đồng ý, sẽ tiến hành làm thủ tục và giải ngân nhanh chóng.

Dịch vụ cầm ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ

Dịch vụ cầm ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ

Bước 3: Làm hợp đồng, hồ sơ cầm xe ô tô.

Sau khi hai bên đã chấp thuận mức giá cầm cố bên nhận cầm sẽ tiến hành làm hợp đồng kí kết giữa hai bên. Việc kí kết hợp đồng sẽ được đảm bảo quyền lợi cả hai bên trong suốt quá trình cầm cố.

Bước 4: Tiến hành giải ngân

Sau khi đã hoàn thành toàn bộ hợp đồng, hồ sơ cầm cố xe ô tô thì Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành niêm phong tài sản và di chuyển tài sản đến nơi bảo quản. Đồng thời, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành giải ngân toàn bộ số tiền trong hợp đồng cầm xe ô tô đến khách hàng.

Lãi suất cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Lãi suất cầm đồ luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Đối với tài sản là ô tô có giá trị cầm cao quý khách hàng cần chọn những dịch vụ cầm đồ uy tín để đảm bảo quyền lợi cũng như là tài sản của mình nhé!

Đối với ô tô lãi suất sẽ được ưu đãi chỉ từ 3%/tháng khi quý khách cầm ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Ngoài ra, tài sản của khách hàng sẽ lưu trữ trong kho bãi có hệ thống phòng cháy chửa cháy theo quy định và camera quan sát 24/24. Nên qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bởi chúng tôi có địa chỉ làm việc cụ thể, hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

5/5 - (25 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn