Địa chỉ cầm ô tô uy tín Cần Thơ

Ô tô không chỉ là phương tiện phục vụ nhu cầu di chuyển của con người hằng ngày. Nó còn là phương tiện khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Ngoài ra ô tô là tài sản có thể dễ dàng quy đổi thành khoản tiền khi bạn cần xử lý vấn đề về tài chính. Đối với sản phẩm có giá trị lớn như ô tô thì cần phải tìm một nơi uy tín để bạn yên tâm gửi tài sản thì hãy xem bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cầm ô tô

Hiện nay, dịch vụ cầm xe ô tô đang nở rộ trên thị trường. Những khách hàng thường sử dụng dịch vụ này có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang sở hữu ô tô có mục đích cầm đồ để vay vốn làm ăn, kinh doanh hay giải quyết các khó khăn về tài chính. 

Cầm ô tô là dịch vụ giúp ích rất nhiều cho khách hàng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Với các thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh và số tiền vay dựa theo giá trị xe cao luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà hiện nay có nhiều dịch vụ cầm ô tô ra đời. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn đơn vị cầm xe uy tín để được định giá xe tốt và đảm bảo tài sản nguyên vẹn.

93

Địa chỉ cầm ô tô uy tín tại Cần Thơ

Dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bên cạnh đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Các dòng xe Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm

Chúng tôi chuyên nhận cầm xe hơi, cầm xe ô tô, cầm xe bán tải, cầm xe tải, cầm xe du lịch, cầm xe container, cầm xe đầu kéo, cầm xe chuyên dùng, cầm xe cổ, cầm xe 4 chỗ, cầm xe 7 chỗ, cầm xe 9 chỗ, cầm xe 16 chỗ, cầm xe 30 chỗ, cầm xe 49 chỗ v.v… có biển số tỉnh Cần Thơ của tất cà các hãng xe trên toàn thế giới: Audi, Daewoo, Chevrolet, Fiat, Ssangyong, Peugeot, Suzuki, Acura, Daihatsu, BMW, Ford, Renault, Volkswagen, LandRover, Mercedes-Benz, Isuzu, Nissan, Lexus, Porsche, Toyota, Honda, Hyundai, Kia, Mazda, Mitsubishi, Lamborghini, … và các dòng xe có giá trị khác được phép lưu hành tại Việt Nam.

91

Các dòng xe nhận cầm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Các thủ tục cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Đối với ô tô chính chủ

Đối với xe ô tô chính chủ thì thủ tục rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và giá trị cầm cố sẽ cao hơn. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị như sau để chuyên viên của cửa hàng tiến hành xem xét, định giá tài sản và hoàn thành các thủ tục cầm xe, giải ngân tiền vốn.

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao và bản gốc)
 • Giấy đăng ký xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm xe

Đối với ô tô đang trả góp

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị như sau:

 • Giấy CMND
 • Cà vẹt xe ô tô
 • Đăng kiểm xe ô tô
 • Hợp đồng vay và trả góp ngân hàng.
 • Biên lai đóng tiền tháng gần nhất.

Đối với ô tô không chính chủ

Trường hợp ô tô không chính chủ thì thủ tục sẽ phức tạp hơn nhiều và các loại giấy tờ cần có như sau:

 • Giấy CMND
 • Giấy đăng kiểm xe
 • Giấy đăng ký xe
 • Giấy ủy quyền hoặc mua bán của chủ xe với người đi cầm có công chứng.

Đối với ô tô do công ty đứng tên

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị cho trường hợp này như sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Giấy CMND của Giám đốc hoặc Chủ tịch hội đồng quản trị
 • Giấy đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô
 • Dấu mộc của công ty.
90

Trường hợp là công ty từ 2 thành viên trở lên hoặc là công ty cổ phần khách hàng cần phải chuẩn bị thêm biên bản họp hội đồng thành viên thống nhất về việc cầm cố, thế chấp xe ô tô – tài sản của công ty để tránh phát sinh tranh chấp về sau. Ngoài ra, trên hợp đồng cầm cố, thế chấp phải có chữ ký và con dấu của Giám đốc hoặc Chủ tịch hội đồng quản trị.

Khách hàng có thể gửi hình ảnh, cà vẹt, đăng kiểm xe ô tô cho Cầm Đồ Tiết Kiệm trước khi cầm ô tô. Chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định và liên hệ lại với các bạn để báo giá cụ thể cũng như chính sách cầm xe ô tô. Nếu khách đồng ý thì có thể mang theo các giấy tờ trên tới phòng giao dịch của Cầm Đồ Tiết Kiệm để làm thủ tục niêm phong và bảo quản xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (16 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn