Cầm Điện Thoại Uy Tín Tại Cần Thơ

Hiện nay lĩnh vực cầm cố tài sản đang là một trong những lĩnh vực được quan tâm nhiều nhất bởi tính nhanh gọn và thủ tục đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn chủ động tài chính bằng nhiều phương thức khác nhau, tuy nhiên giao dịch cầm điện thoại vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của nó.

Cầm Điện Thoại Uy Tín Tại Cần Thơ

Chủ động tài chính để giải quyết các vấn đề của mình bằng chính chiếc điện thoại có lẽ sẽ là một điều dễ dàng tuy nhiên để tìm kiếm một cửa hàng cầm cố uy tín để gửi gắm chiếc điện thoại của mình sao cho lãi suất và các dịch vụ đưa ra hợp lý nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm- cửa hàng nhận cầm điện thoại uy tín tại Cần Thơ

cầm xe gắn máy

Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ cầm điện thoại uy tín

Cầm Đồ Tiết Kiệm là một cửa hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố với nhiều loại tài sản được nhận cầm tại đây như xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh,… và các tài sản có giá trị khác.

Cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng có thể yên tâm về khung lãi suất bởi vì qua nhiều năm làm việc chúng tôi đã dựa trên nhiều yếu tố để có thể đưa ra những mức lãi suất phù hợp với mặt bằng chung và làm cho khách hàng hài lòng khi cầm cố.

Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …)

Lãi suất sẽ được niêm yết rõ ràng theo từng khung và sẽ được công khai cho khách hàng ngay từ lần đầu cầm cố nên khách hàng hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ không phụ thu thêm bất kì chi phí nào ngoài thỏa thuận.

23.99

Lãi suất tiết kiệm

Định giá điện thoại tối đa nhằm hỗ trợ khách hàng

Thông thường khi cầm điện thoại khách hàng luôn mong muốn sẽ nhận được mức giá cao nhất có thể để phục vụ nhu cầu tài chính của mình. Hiểu được tâm lý đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn kiểm tra và định giá tài sản một cách chính xác và hỗ trợ xấp xỉ lên đến 90% giá trị hiện hành của máy.

Khi định giá tài sản Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ căn cứ vào tình trạng máy và các chức năng của máy cùng với giá trị hiện hành của máy. Vì vậy cho nên trước khi đến cầm cố khách hàng có thể căn cứ vào các vấn đề của máy để có thể dự đoán khoản vay có thể có của máy nhằm tránh tình trạng gặp phải những cửa hàng cầm đồ ép giá khách hàng.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí cho khách khi đến hạn đóng lãi

Đây là một trong những dịch vụ thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của Cầm Đồ Tiết Kiệm. Trong thời gian giao dịch tại cửa hàng, đến mỗi kì lãi, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn có hệ thống nhắn tin hoặc gọi điện để nhắc nhở khách hàng khi đến lãi, điều này giúp khách hàng tránh được tình trạng trễ hạn đóng lãi dẫn đến phát sinh các chi phí không đáng có.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí đang là một dịch vụ nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng để có thể cải thiện những điểm hạn chế và phát huy những mặt tốt để có thể dần hoàn thiện hơn.

Giao dịch nhanh chóng, hồ sơ đơn giản

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Giao dịch nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp

Khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp và hiện đại khi cầm điện thoại tại đây, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến thực hiện giao dịch.

Khi cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thủ tục đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần khách hàng mang theo tài sản và giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe nhằm xác nhận danh tính khách hàng. Và mang theo chiếc điện thoại mà mình muốn cầm cố để nhân viên kiểm tra máy và định giá chính xác tài sản.

Sau khi đã hoàn thành các thỏa thuận thì sẽ đến giai đoạn kí kết hợp đồng và tiến hành giải ngân theo khoản vay đã thỏa thuận.

Quy trình cầm điện thoại nhanh chóng đơn giản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm diễn ra theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại

Để thuận tiện cho quá trình thẩm định và định giá tài sản, khách hàng nên mang điện thoại trực tiếp đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra máy và cho kết quả chính xác nhất khi có nhu cầu cầm điện thoại. Tại đây các nhân viên tại cửa hàng sẽ trực tiếp kiểm tra máy trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

Nếu khách hàng muốn cầm điện thoại một cách nhanh chóng và có kết quả chính xác nhất, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến thẩm định theo phương thức trực tiếp này.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng kí định giá trực tuyến tại website: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

Bước 2: Thỏa thuận và định giá tài sản

Định giá tài sản thường dựa trên dòng máy, tình trạng máy, giá trị hiện hành của máy… chúng tôi sẽ luôn căn cứ chính xác và đưa cho bạn một mức giá phù hợp nhất.

Thông thường, chúng tôi sẽ định giá tối đa 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây được xem như một mức giá khá cao so với thị trường cầm cố và khiến khách hàng hài lòng.

Bước 3: Kí kết hợp đồng và niêm phong tài sản khi cầm điện thoại

Nếu các bước kiểm tra, định giá và thỏa thuận thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu và kí kết hợp đồng.

Hợp đồng sẽ có đầy đủ các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm điện thoại. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc không rõ ở hợp đồng, khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được rõ trước khi đặt bút kí kết.

Quy trình niêm phong tài sản sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng. Đây là một điều tạo nên sự yên tâm trong mắt khách hàng, tất cả mọi thao tác đều thực hiện trong khi khách hàng còn đang ở tại cửa hàng để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, công khai.

Sau khi niêm phong, nhân viên sẽ tiến hàng cất giữ tài sản cẩn thận và phân loại theo tên khách hàng một cách rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng cho khách hàng

Quá trình giải ngân sẽ được diễn ra ngay khi hợp đồng được kí kết thành công hợp đồng cầm điện thoại.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn phương thức giải ngân là tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo mục đích sử dụng. Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

Chỉ với các thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể thực hiện giao dịch cầm điện thoại thành công tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Quy trinh 1

Quy trình cầm cố khi cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Những nguyên tắc vàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm:

Minh bạch- trong mọi giao dịch

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, mọi giao dịch đều được thực hiện một cách công khai, minh bạch, rõ ràng trước sự chứng kiến của đôi bên. Các giao dịch đều được thỏa thuận bằng hợp đồng, thông tin rõ ràng và giải đáp trực tiếp những vấn đề thắc mắc của khách hàng trong quá trình trao đổi.

Chúng tôi luôn ưu tiên nguyên tắc công khai, minh bạch lên hàng đầu vì nó thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệm của một cơ sở làm việc chất lượng. Niềm tin của khách hàng chính là động lực để Cầm Đồ Tiết Kiệm phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Cẩn thận- trong từng quy trình làm việc

Tỉ mỉ và cẩn thận trong quy trình cầm cố, từ các bước kiểm tra đến niêm phong và bảo quản tài sản sẽ khiến cho khách hàng yên tâm khi gửi gắm tài sản tại cửa hàng. Chúng tôi hiểu rằng, khi cầm điện thoại Iphone giá tốt hay cầm bất cứ tài sản giá trị khác, đó là những món đồ mà khách hàng đã gắn bó và bảo quản kĩ càng, cho nên khi giữ những tài sản đó tại cửa hàng, chúng tôi vẫn luôn bảo quản một cách cẩn thận nhất để khi chuộc tài sản thì tình trạng máy vẫn được đảm bảo.

Ân cần- với mọi khách hàng

Làm khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng là mục tiêu mà Cầm Đồ Tiết Kiệm muốn hướng đến khi chăm sóc khách hàng, bất kể những giao dịch có được thực hiện hay không thì chúng tôi vẫn luôn giữ một thái độ niềm nở, ân cần với khách hàng. Đây là lý do hàng năm chúng tôi luôn nhận được số lượng khách hàng quay lại cầm cố sau lần đầu tiên khá cao, chính bởi thái độ phục vụ sẽ tạo nên lòng tin và sự hài lòng nơi khách hàng.

Nhanh chóng-trong cách giải quyết vấn đề

Một giao dịch được diễn ra nhanh chóng sẽ làm cho tâm lý của khách hàng trở nên dễ chịu và thoải mái. Chính vì thế bên cạnh việc cẩn thận và tỉ mỉ thì việc thực hiện nhanh chóng quy trình cầm cố sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn về dịch vụ cầm điện thoại Iphone giá tốt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Thấu hiểu- những vấn đề của khách hàng

Một trong những điều làm nên sự tin tưởng của khách hàng đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm đó là sự thấu hiểu tâm lý khách hàng. Khi thấu hiểu nhau chúng ta sẽ có một sự hợp tác và giao dịch dễ dàng, nhanh gọn hơn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ nhận cầm điện thoại uy tín với khung giờ làm việc đủ để phục vụ khách hàng trong suốt tuần

Thời gian làm việc của chúng tôi diễn ra hầu như xuyên suốt trong tuần, đủ để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng để được tư vấn trực tiếp khi cầm điện thoại vào các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Bất cứ khi nào bạn cần luôn có Cầm Đồ Tiết Kiệm ở đây hỗ trợ bạn, nếu như bạn chưa có thời gian để đến trao đổi trực tiếp thì có thể liên hệ với chúng tôi qua các trang chăm sóc khách hàng online:

Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

  • Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san
  • Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn