Hệ Thống Nhận Cầm Điện Thoại Gần Đây Nhất

cầm điện thoại

Cầm điện thoại? Bạn muốn biết thêm thông tin về hình thức giải ngân này, vậy thì bài viết này là dành cho bạn đó.

Giữa thời đại 4.0 hiện này thì smartphone luôn là thứ không thể rời tay đối với mỗi người vì tính tiện lợi chúng mang lại như: giải trí, học tập, liên lạc, làm việc, quay phim/ chụp hình ,vv.. Cho nên có thể nói điện thoại là tài sản vô cùng thiết yếu hiện nay.

Nhưng bỗng một ngày bạn bị thiếu nguồn tài chính thì sao? Bạn đã bao giờ muốn mang điện thoại đi cầm chưa? Nếu có vậy bạn có thắc mắc những điều liên quan đến cầm điện thoại khi bản thân chưa từng có kinh nghiệm, ví như:

+ Chỗ cầm điện thoại nào uy tín, chất lượng?

+ cầm điện thoại thì lãi suất sẽ là bao nhiêu?

+ Liệu cầm điện thoại thì sẽ được bao nhiêu tiền?

+ Khi đi cầm điện thoại nên chuẩn bị những gì?

+ Những rủi ro có thể gắp phải khi cầm điện thoại.

Để hiểu chính xác nhất về vấn đề cầm điện thoại thì bạn không thể bỏ qua những thông tin quan trọng dưới bài viết này.

cầm điện thoại

Địa chỉ cầm điện thoại gần đây nhất 

Hệ Thống Nhận Cầm Điện Thoại Gần Đây Nhất

Cầm điện thoại là gì?

Đây chính xác là khái niệm bạn cần hiểu trước khi mang điện thoại đi cầm cố.

Cầm điện thoại là hình thức bạn mang điện thoại của mình đi cầm và nhận số tiền ( vay ) tương ứng giá trị của chiếc điện thoại được cầm. Cùng với đó là dựa theo giá trị bạn vay và điện thoại mà bên cho vay sẽ cho bạn biết mức lãi suất mỗi tháng phải đóng.

Nếu sau khi cầm điện thoại mà bạn không đóng lãi/ không chuộc lại thì điện thoại của bạn sẽ được thông báo sớm một thời gian trước khi chiếc điện thoại ấy bị thanh lí.

Hệ thống cầm đồ uy tín ở đâu?

Với tìm kiếm cho việc “cầm điện thoại này thì Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ là đề cử dành cho bạn với uy tín cùng nhiều năm kinh  nghiệm và được cấp giấy phép kinh doanh rõ ràng. Bạn có thể liên hệ đến địa chỉ dưới đây để được giải đáp mọi thắc mắc

Giờ mở cửa:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 21h30
 • Thứ 7 – Chủ nhật và các ngày Lễ: 8h00 đến 12h00 và 13h30 đến 17h30

cầm điện thoại

Địa chỉ liên hệ và thời gian làm việc tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Mức lãi suất ở Cầm Đồ Tiết Kiệm thế nào?

So với thị trường cầm điện thoại thì mức lãi thấp hay cao hơn?

Đây chắc chắn là điều mà khách hàng quan tâm khi đến khi đến đây cầm điện thoại. Nếu bạn lo sợ khi cầm gặp phải lãi suất quá cao thì xin cứ yên tâm đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách sẽ được tư vấn về lãi suất ngay từ đầu và nắm bắt tất cả thông tin cũng như kí kết hợp đồng cầm điện thoại vô cùng minh bạch rõ ràng, nên khách hàng hoàn toàn có thể nắm rõ được khoản phí mình cần chi trả cho hợp đồng cầm điện thoại này.

Luôn thấu hiểu và đặt mình vào vị trí khách hàng đi cầm điện thoại nên hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi đã xây dựng mức lãi suất phù hợp cho mọi giao dịch. Đối với mọi hợp đồng cầm điện thoại ưu đãi, mức lãi suất chỉ từ 0.88% – 3.5% / tháng bao gồm tất cả chi phí ( phí thẩm định, phí bảo hiểm, phí nhắc hẹn đóng lãi,…)

Định giá tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ như thế nào

Nếu chẳng may khi bạn gặp khó khăn về tài chính và mong muốn cầm điện thoại được giá cao thì Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ đáp ứng được mong muốn của khách hàng khi chứng tôi đặt ra chính sách hỗ trợ giá cầm điện thoại cho khách hàng, mức giá từ 80% đến 90% giá trị hiện hành trên thị trường, đối với tất cả các dòng máy của điện thoại.

Đây chính là mức giá lý tưởng dành cho bạn với mong muốn cầm điện thoại giá cao cùng lãi suất thấp.

Bảo quản tài sản an toàn khi cầm điện thoại

Câu hỏi sau khi cầm cố thì điện thoại của mình sẽ được bảo quản như thế nào?

Đây chính là câu hỏi thường được khách hàng hỏi đến. Giải đáp thắc mắc trên chúng tôi luôn cam đoan chúng tránh tình trạng thất thoát tài sản của khách, dịch vụ cầm điện thoại có quy trình bảo quản an toàn tuyệt đối.

Sau khi kí hợp đồng điện thoại của khách sẽ được chứa trong túi zip kín đáo và được hút ẩm tránh tình trạng ẩm móc, sau đó là dán tem niêm phong trước sự chứng kiến của khách hàng.

Cuối cùng điện thoại sẽ được bảo quản trong két sắt và được camera hệ thống chống trộm quan sát 24/24. Đặc biệt là cửa hàng tuyệt đối sẽ không tự ý sử dụng điện thoại của khách hàng trong thời gian hợp đồng cầm điện thoại.

Thời gian giải ngân nhanh chóng, tiện lợi

Chắc chắn một điều đó là hầu hết chúng ta đều rất sợ việc phải chờ đợi những vấn đề liên quan tới giấy tờ khi cần làm thủ tục/ hợp đồng/… thì hãy đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ không để khách hàng phải mất nhiều thời gian khi cầm điện thoại.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng của đội ngũ nhân viên, quý khách sẽ nhận được tiền giải mgaan chỉ sau hơn 10 phút kiểm tra và làm hợp đồng cầm điện thoại.

Chúng tôi linh động bằng hai hình thức giải ngân chính là tiền mặt nhận trực tiếp tại cửa hàng hoặc chuyển khoản dựa theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ báo lãi miễn phí cho khách cầm điện thoại

Bằng thái độ chuyên nghiệp và quan tâm đến khách hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm đưa ra dịch vụ nhắc hẹn đóng lãi hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng cầm điện thoại vì chúng tôi biết hằng ngày ai cũng phải bận rộn và tất bật với nhiều công việc cần xử lí.

Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tránh được việc quên ngày đóng lãi, đóng trễ lãi để lãi qua ngày tiếp theo bước sang khung lãi mới, đồng thời tránh thêm phí phạt khi đóng trễ lãicầm điện thoại.

Bảo mật thông tin khách hàng cầm điện thoại

Hiện nay có rất nhiều vụ lừa đảo, tống tiền, mất tiền, mất thông tin,…do bị lộ thông tin cá nhân như CCCD, SĐT, số tài khoản,,… và bạn sợ gặp phải tình trạng trên khi đi cầm đồ, cầm điện thoại.

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, chúng tôi cam đoan khi cầm điện thoại hay bất kì tài sản nào tại Cầm Đồ Tiết Kiệm  bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vì mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Vì tôn trọng tính riêng tư của khách hàng cho nên mọi thông tin cá nhân của bạn chúng tôi sẽ luôn bảo mật. Điều này đã góp phần tạo nên sự uy tín trong tác phong làm việc tại Cầm Đồ Tiết Kiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng cầm điện thoại tại hệ thống.

cầm điện thoại

Bảo mật thông tin khách hàng 

Thủ tục khi cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Để không làm mất thời gian trong quá trình cầm điện thoại, khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng. Tại đây điện thoại của bạn sẽ được nhân viên trực tiếp định giá chính xác nhất và khách hàng sẽ được tư vấn về lãi suất, hợp đồng rõ ràng, cũng như thấy và đảm bảo được tài sản mình được niêm phong đúng quy định.

Khi đến đây quý khách chỉ cần mang theo:

 • Căn Cước Công Dân (nếu không có bản gốc vẫn có thể mang theo giấy photo được công chứng)
 • Tài sản cần cầm cố: điện thoại muốn cầm cố.

Thủ tục không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý, giải ngân nhanh chóng không làm mất thời gian khách hàng.

Nếu khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp cửa hàng để định giá, bạn có thể định giá online trên website: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/ .

Nhưng chúng tôi vẫn khuyến khách có nhu cầu cầm đến trực tiếp cửa hàng để có giá thẩm định chính xác nhất.

Vậy quy trình cầm đồ online tại Cầm Đồ Tiết Kiệm diễn ra như thế nào

Nếu khách hàng ở xa hoặc không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng thì có thể truy cập tại website: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/ là lựa chọn thích hợp nhất, sẽ có nhân viên hỗ trợ chăm sóc khách hàng online.

Các bước để cầm đồ online như sau:

Bước 1: Khách hàng có thể truy cập vào website và để lại thông tin tài sản muốn cầm và nhu cầu cầm điện thoại của mình.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện lại cho khách hàng tư vấn về lãi suất, hợp đồng cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Bước 3: Khách hàng vui lòng đến cửa hàng và thẩm định chính xác giá trị của tài sản, để đưa ra mức giá cầm điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bước 4: Kí kết hợp đồng cầm điện thoại, giải ngân nhanh chóng, khách hàng nhận tiền và bàn giao tài sản.

Bước 5: Tài sản được niêm phong trước sự chứng kiến của khách và bảo quản trong két bảo mật được giám sát 24/24.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

cầm điện thoại

Định giá online khi cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Sự uy tín tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Chúng tôi luôn làm việc minh bạch, rõ ràng, cẩn thận, công khai và tuân thủ theo quy định của Pháp luật và tuyệt đối không thực hiện những hành vi lợi dụng, trục lợi khách hàng của mình.

Đối với tài sản như cầm điện thoại nói riêng và những tài sản khác nói chung được khách hàng mang tới cầm sẽ luôn được chứa trong túi zip và có tem niêm phong túi. Cuối cùng được mang lưu giữ trong két sắt an ninh và được hệ thống chống trộm, camera quan sát 24/24.

Đặc biệt cửa hàng sẽ tuyệt đối không sử dụng tài sản của khách mang đến cầm cố.

Sự uy tín của Cầm Đồ Tiết Kiệm được thể hiện qua:

 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Chứng nhận phòng cháy và chữa cháy
 • Chứng nhận an ninh trật tự
 • Bảo quản bằng két sắt và kho bãi riêng

Phương châm làm việc của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Để phát triển như hiện nay thì thái độ làm việc là một trong những điểm mà Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đặt lên hàng đầu để phục vụ khách hàng.

Thái độ chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi luôn dựa trên phương châm “ minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu ” :

 • Minh bạch: chúng tối luôn công khai rõ ràng những khoản lãi suất, hợp đồng cầm điện thoại cho khách hàng nắm rõ, không lừa dối, không tùy tiện đặt ra những khoản thu ngoài hợp đồng.
 • Cẩn thận: trong mọi việc luôn làm việc chính xác, không sai phạm.
 • Ân cần: đối với mọi khách cầm điện thoại hàng được tiếp đón nhiệt tình với thái độ vui vẻ, thoải mái, ân cần như nhau.
 • Nhanh chóng: với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn cố gắng thực hiện giao dịch cầm điện thoại một cách nhanh chóng nhất, không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Thấu hiểu: đặt mình vào vị trí của khách hàng để suy nghĩ chúng tôi luôn cố gắng để có thể đáp ứng được nhu cầu – mong muốn của khách hàng.

Làm thế nào để có thể cầm điện thoại được giá cao

Đây luôn là mong muốn của mọi khách hàng tìm đến cửa hàng cầm điện thoại để giải quyết vấn đề tài chính của mình.

Vì vậy để có thể cầm điện thoại được giá cao bạn nên lưu ý những điểm sau để được định giá cao :

 • Điện thoại không bị trầy xước, cấn/ móp,… nếu giữ điện thoại cẩn thận như mới thì giá trị cầm sẽ được cao hơn.
 • Kiểm tra điện thoại trước khi mang đến cầm xem mọi chức năng có hoạt động bình thường không ( độ nhạy cảm ứng, màu màn hình, phím âm lượng/ phím nguồn,…).
 • Máy còn bảo hành và mua máy ở những nơi uy tín như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim,… là điểm để được định giá cao.
 • Lưu trữ mọi dữ liệu cá nhân qua máy khác đi trước khi cầm.
 • Đăng xuất tài khoản ( Icloud/ Samsung account/ Xiaomi/…) và các ứng dụng xã hội ( Gmail, Facebook, Zalo, Google,…). Đặc biệt là tài khoản iCloud, đăng xuất là điều kiện bắt buộc để có thể nhận cầm điện thoại được.

Những ưu điểm và nhược điểm khi cầm điện thoại

Ưu điểm

 • Hỗ trợ cầm điện thoại mới/cũ và các dòng điện thoại.
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập.
 • Cầm đồ nhanh chóng, dễ dàng.
 • Không cần giấy tờ, hồ sơ rắc rối.
 • Giải ngân tức thì cho khách hàng tại cửa hàng.

Nhược điểm

Khi cầm cố ở những nơi không uy tín bạn có thể gặp phải những trường hợp sau:

 • Rủi ro điện thoại có thể bị thay, hư hại, mất,… trong quá trình cầm.
 • Có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân.
 • Lãi suất cao hơn .
 • Phát sinh thêm phí.

Những rủi ro khi cầm điện thoại ở những nơi không uy tín

Khi cầm điện thoại ở nơi không tên tuổi/ không uy tín bạn sẽ gặp phải những rủi ro sau đây:

 • Đầu tiên có thể kể đến tình trạng điện thoại khách hàng bị thay linh kiện .
 • Bị hư hại như rớt, nứt, trầy xước, vỡ,.. Nặng hơn là đánh mất điện thoại của khách hàng.
 • Thông tin về việc cầm điện thoại của khách hàng có thể bị lộ ra bên ngoài như thông tin CCCD, địa chỉ, tài khoản ngân hàng,… để kẻ xấu lợi dụng trục lợi.
 • Lãi suất một số nơi cao hơn lãi suất thị trường: có nơi lên đến 6-7%, có thể nới là lãi suất cao “ cắt cổ”.
 • Do hợp đồng cầm điện thoại không minh bạch rõ ràng, sau khi cầm điện thoại và đến khi chuộc ra khách hàng bị bắt buộc trả thêm một vài khoản phí vô lý không có trong hợp đồng.

Vì vậy bạn nên chọn những nơi có uy tín để không thiệt hại về tài sản, tiền bạc.

cầm điện thoại

Cầm điện thoại an toàn tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm điện thoại gần đây nhất mà chúng tôi muốn thông tin cho bạn, hi vọng sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích và cần thiết để thực hiện giao dịch một cách thuận tiện và dễ dàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn