Kinh Nghiệm Cầm Cố Điện Thoại Samsung Tại Miền Tây

cầm điện thoại

Bạn có nhu cầu cầm cố điện thoại, cụ thể là cầm cố điện thoại Samsung nhưng chưa biết ở đâu, theo chân tôi để biết cầm cố điện thoại ở đâu uy tín nhé!

Kinh Nghiệm Khi Cầm Cố Điện Thoại Samsung Tại Miền Tây

Thế nào là cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây

Cầm cố điện thoại là hình thức cầm tài sản cá nhân được các công ty, hệ thống cầm cố nhận cầm. Hiện nay ngày càng có nhiều hệ thống nhận cầm cố điện thoại nên dịch vụ cầm cố điện này ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn cả.

Khi khách hàng cầm cố điện thoại thì bên cửa hàng sẽ giữ tài sản lại để tránh bên nhận cầm cố không bị thiệt hại khi khách hàng không thanh toán. Nhưng khách hàng vẫn là chủ sở hữu của chiếc điện thoại, tài sản sẽ được đảm bảo an toàn bằng tem niêm phong và bảo quản trong két sắt trong suốt quá trình cầm cố điện thoại.

Đương nhiên cho đến khi tất toán hợp đồng cầm cố điện thoại (khách hàng chuộc tài sản về) thì tài sản vẫn nguyên vẹn như lúc khách cầm. Khách hàng nên chú ý lựa chọn cho mình những hệ thống cầm cố điện thoại uy tín để tránh tình trạng xấu không như mong muốn nhé.

Cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây ở đâu

Một gợi ý cho quý khách có thể lựa chọn khi cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây là Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm cố uy tín hàng đầu Miền Tây với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cầm đồ nói chung và cầm cố điện thoại cụ thể nói riêng. Cầm Đồ Tiết Kiệm đã chuyển mình thành công từ hình thức cầm đồ truyền thống trở thành hệ thống cầm đồ hiện đại phù hợp nhất với xu hướng mới hiện nay, đặc biệt là hợp đồng cầm cố điện thoại với nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi, tiết kiệm cho khách hàng.

Với nhiệm vụ mang luồng gió mới cho thị trường cầm đồ, dần xóa bỏ những định kiến không tốt như lừa gạt, chiếm đoạt tài sản khách hàng hay lãi suất “cắt cổ” bấy lâu nay về dịch vụ cầm đồ và cầm cố điện thoại.

Cầm Đồ Tiết Kiệm với dịch vụ cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền tây luôn xây dựng những chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng như cầm được giá tối đa, những khung lãi suất ưu đãi phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng cầm cố điện thoại, khoản vay linh hoạt với nhiều hình thức nhận tiền từ ngân hàng hoặc các ví điện tử đến tiền mặt, luôn đảm bảo an toàn về tài sản và bảo mật thông tin khách hàng.

cầm cố điện thoại

Cầm Đồ Tiết Kiệm – nhận cầm cố điện thoại giá cao

Những kinh nghiệm khi cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây

Có đầy đủ hộp, phụ kiện và các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

Đặc biệt là các dòng máy Samsung mới ra hiện nay thì hộp và phụ kiện là một yếu tố rất là quan trọng giúp khách hàng cầm cố điện thoại Samsung được giá cao, bởi vì thực trạng hiện trường hiện nay những tài sản Samsung mới ra đang còn rất đất vì vậy phụ kiện cũng được kéo giá theo. Vì vậy khi khách hàng cầm tài sản kèm theo đầy đủ hộp, phụ kiện sẽ giúp khách hàng cầm cố điện thoại Samsung tại Miền Tây một cách dễ dàng hơn.

Hộp đi kèm máy thường có thông tin serial trùng với thân máy, ngoài ra trên vỏ hộp còn có thông tin phụ kiện đi kèm, nguồn gốc hoặc tem xuất xứ. Nếu chiếc điện thoại của bạn là hàng công ty, còn đầy đủ giấy tờ mua bán, hộp, phụ kiện và thẻ bảo hành (kể cả đã hết hạn) thì tài sản của bạn sẽ được tăng tính xác thực, thời gian sử dụng và được tin tưởng hơn so với việc không có phụ kiện.

Lựa chọn hệ thống cầm cố điện thoại uy tín và chuyên nghiệp

Lựa chọn một hệ thống cầm cố điện thoại uy tín và chuyên nghiệp là điều cần thiết khi khách hàng có nhu cầu cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây.

Nguy cơ rủi ro rất cao nếu khách hàng lựa chọn những tiệm cầm đồ nhỏ lẻ không uy tín, cửa hàng không chuyên nghiệp hay những tiệm cầm cố điện thoại trá hình.

Những cửa hiệu, hệ thống cầm cố điện thoại chuyên nghiệp và uy tín

Kiểm tra kĩ hợp đồng cầm cố điện thoại trước khi kí kết

Việc kiểm tra kĩ hợp đồng cầm cố điện thoại trước khi kí kết sẽ giúp quý khách nắm rõ được nội dung giao dịch và các khoản quy định khi khách cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây. Kiểm tra kĩ lại hợp đồng sẽ không làm khách hàng phải hối hận về sau, khi phải kí vào những hợp đồng có lãi suất mờ ám, phí dịch vụ cao bất thường, hay số tiền cầm cố không giống như số tiền được giải ngân  tại các cửa hàng cầm cố điện thoại không uy tín.

Sử dụng, bảo vệ máy đúng cách

Việc sử dụng và bảo vệ máy đúng cách sẽ không làm giảm nhiều giá trị tài sản. Chiếc điện thoại của bạn có ngoại hình đẹp và các chức năng hoạt động ổn định, dung lượng pin cao thì đây là một điểm cộng rất lớn khi khách hàng có nhu cầu cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây.

Ngoại hình điện thoại đẹp chúng tôi đề cập đến ở đây là bề ngoài chiếc điện thoại như là không trầy xước cũ, không cấn móp, các cạnh các góc vẫn còn nguyên vẹn, camera vẫn còn nguyên vẹn không trầy và mẻ cách cạnh xung quanh của camera.

Máy còn bảo hành

Máy còn bảo hành hay đã bảo hành tại các nơi uy tín lớn trong nước như Thế Giới Di Động, Phương Tùng … đều được, điện thoại bảo hành còn lâu thì càng có giá trị giúp khách hàng cầm cố điện thoại Samsung với giá trị càng cao.

Cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây thì được bao nhiêu tiền

Cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây được bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào giá trị của máy điện thoại hiện hữu trên thị trường ví dụ như dòng máy, tình trạng máy, thời gian sử dụng, phụ kiện đi kèm, chúng tôi không dựa vào giá trị của máy lúc quý khách mới mua mà sẽ căn cứ vào tình trạng máy hiện hành để định giá.

Thông thường chúng tôi sử dụng chính sách hỗ trợ giá hợp đồng cầm cố điện thoại cho quý khách, nhận cầm lên đến 90% giá trị của máy và sẽ tăng giảm mức giá phù hợp với nhu cầu cầm cố điện thoại của quý khách nhất có thể.

cầm cố điện thoại

Định giá 90% giá trị tài sản

Cầm cố điện thoại SamSung giá tốt tại Miền tây lãi suất bao nhiêu

Trên thị trường cầm cố hiện nay việc lãi suất bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị khách hàng lựa chọn, mỗi nơi có những khung lãi suất và các khoản phí khác nhau.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn xây dựng những khung lãi suất và phí dịch vụ tiết kiệm nhất cho khách hàng, hướng đến mục tiêu cầm đồ lãi suất siêu ưu đãi cho Quý khách hàng đang gặp khó khăn về mặt tài chính.

Với khung lãi suất cầm cố điện thoại thông thường chỉ từ 0,88%/tháng (*), lãi suất được chia nhỏ ra thành từng khung khác nhau thuận tiện cho quý khách có nhu cầu cầm cố điện thoại vài ngày không phải đóng lãi một tháng. Và kèm theo khung lãi suất siêu ưu đãi khi khách hàng có nhu cầu cầm cố lâu dài từ 3 tháng và 5 tháng, đương nhiên với khung lãi suất này các khoảng phí liên quan cũng thấp hơn rất nhiều so với lãi suất cầm cố điện thoại thông thường.

(*) 0,88%/tháng: chưa bao gồm các khoản phí liên quan

cầm cố điện thoại

Cầm cố điện thoại giá Tết

Những vấn đề liên quan đến dịch vụ cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây có thể bạn chưa biết

Dịch vụ thông báo lãi suất hoàn toàn miễn phí

Đây có lẽ là dịch vụ rất có lợi cho những quý khách bận rộn, hay quên những ngày quan trọng mình cần phải đóng lãi hợp đồng cầm cố điện thoại. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng nên dịch vụ này sinh ra nhằm nhắn tin nhắc hẹn khi mình đến lãi và sẽ gọi điện khi mình trễ lãi nhằm giúp khách hàng tránh để lãi qua ngày phát sinh thêm khung lãi mới và phí phạt không đáng có. Quý khách yên tâm vì dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và không tốn thêm bất kì phí phụ thu nào khi khách hàng cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây.

Giải ngân nhanh chóng

Không phải khiến quý khách chờ đợi lâu khi cầm cố điện thoại Samsung cũng chính là một điểm cộng của Cầm Đồ Tiết Kiệm dành cho khách hàng. Mỗi giao dịch trung bình chúng tôi chỉ cần tối đa 15 phút để hoàn thành và có thể giải ngân cho khách đi.

Không gọi người thân

Chúng tôi cam kết không gọi người thân, nhầm đảm bảo an toàn thông tin khách hàng trong quá trình cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền tây chúng tôi không gọi làm phiền người thân của quý khách, và không làm ảnh hướng đến danh dự của quý khách với người nhà.

Lãi suất minh bạch rõ ràng

Dịch vụ cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây tuyệt đối không có những khung lãi suất hay phí dịch vụ nào mờ ám hiện hữu trong hợp đồng của quý khách, chúng tôi luôn công khai lãi suất, và những khoản phí dịch vụ phù hợp nhất và đúng với pháp luật quy định, và hoàn toàn không có những khoản phí dịch vụ vô lý “ từ trên trời rơi xuống” , luôn giải đáp thắc mắc và làm rõ những vấn đề quý khách đặt ra với khung lãi suất.

Nơi cầm cố an toàn và uy tín

Không xảy ra tình trạng “luộc” đồ của khách hàng khi cầm cố điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Chúng tôi biết quý khách vẫn sợ những cửa hàng cầm đồ vẫn hay luộc đồ của quý khách bằng cách tráo đổi các linh kiện với nhau, lấy những linh kiện tốt chính hãng của quý khách thay bằng các linh kiện không tốt, những trường hợp này vẫn thường xảy ra ở những nơi cầm cố không uy tín. Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của quý khách và hoàn toàn không có việc tráo đổi như vậy xảy ra.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết khi khách hàng giao dịch cầm cố điện thoại tại hệ thống, tất cả thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, tài sản của quý khách sẽ niêm phong bằng con tem niêm phong, và chúng tôi hoàn toàn không sử dụng điện thoại của quý khách trong quá trình cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây nhầm đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như những thông tin liên quan.

cầm cố điện thoại

Bảo mật thông tin khách hàng

Giá trị cốt lõi của đội ngũ nhân viên tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nhằm đem đến cho quý khách một dịch vụ cầm đồ hiện đại và tiên tiến nhất khi khách hàng cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây, nên đội ngũ nhân viên được xây dựng trên 6 giá trị cốt lõi:

Chính trực: đội ngũ nhân viên chính trực, tuân theo lẽ phải và những điều đúng đắn vì vậy chúng tôi không tiếp tay cho kẻ xấu làm những việc trái pháp luật, chúng tôi luôn bảo vệ thông tin khách hàng và tài sản của quý khách một cách an toàn nhất, để khách hàng hoàn toàn yên tâm đến với dịch vụ cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Đam mê nhiệt huyết: chúng tôi có sự đam mê với dịch vụ cầm đồ và chúng tôi đặt 100% năng lượng của mình vào thứ mà mình theo đuổi nên chúng tôi đưa đến cho khách hàng những dịch vụ cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây chất lượng tốt nhất, nó là một chìa khóa thành công của hệ thống cầm đồ hiện đại.

Không ngừng học hỏi: luôn cải thiện những mặt chưa tốt và không ngừng học hỏi những điều mới để hoàn thiện dịch vụ Cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây, nhầm mang đến cho quý khách một dịch vụ cầm đồ tốt nhất và ngày càng phù hợp với xã hội hiện nay.

Tinh thần đồng đội: đội ngũ nhân viên luôn có sự gắn kết mạnh mẽ với nhau, phối hợp ăn ý để quá trình giao dịch nhanh chóng nhất, không phải làm cho quý khách khó chịu và tốn thì giờ khi cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây.

Sáng tạo: đội ngũ nhân viên với sức trẻ luôn năng động và sáng tạo ra những điều mới mẻ và những dịch vụ tốt nhất giành cho quý khách, vì thế dịch vụ cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miên Tây ở Cầm Đồ Tiết Kiệm ngày càng tốt hơn.

Trung thực: đức tính trung thực là một phần không thể thiếu của đội ngũ nhân viên tại dịch vụ cầm cố điện thọai Samsung giá tốt tại Miền Tây, chúng tôi luôn chân thành và trung thực với khách hàng trong mọi lúc.

Khung giờ làm việc tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi làm việc trực tiếp tại hệ thống ở địa chỉ số 1L2, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vào khung giờ sau:

  • Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: từ 8h – 12h & 13h30 – 21h30
  • Các ngày cuối tuần: từ 8h – 12h & 13h30 – 17h30

cầm cố điện thoại

Khung thời gian làm việc

Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện như:

Hotline: 1800 7246

Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Website: https://camdotietkiem.vn/

Đăng kí định giá trực tuyến: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

Số di động: 0796 191819

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng có thể mang đến những thông tin hữu ích về dịch vụ cầm cố điện thoại Samsung giá tốt tại Miền Tây cho khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn