Địa Chỉ Cầm Điện Thoại Giá Cao Nhất Tại Cần Thơ

cầm điện thoại giá cao

Địa Chỉ Cầm Điện Thoại Giá Cao Nhất Tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những thành phố phát triển cao bậc nhất miền tây, cùng với đó là sự phát triển hiện đại và ngày càng phổ biến của lĩnh vực cầm đồ.

Cầm đồ hiện nay đang là một xu hướng được nhiều người tin cậy sử dụng để chủ động tài chính, nếu bạn có nhu cầu giải quyết các vấn đề tài chính của mình, cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ hiện nay đang là một nhu cầu đang tăng cao.

Cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhận cầm cố. Tuy nhiên, trong rất nhiều các cửa hàng cầm đồ tại Cần Thơ làm sao để chọn ra cho mình một địa chỉ cầm đồ nhận cầm điện thoại giá cao mà lại uy tín, chất lượng?

Ngay sau đây, camdotietkiem.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ nhận cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ uy tín chất lượng và nhận được nhiều sự hài lòng và tin cậy từ phía khách hàng.

cầm điện thoại giá cao

Cách cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ nhận cầm điện thoại giá cao uy tín chuyên nghiệp nhất Cần Thơ

Một chiếc điện thoại có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về học tập, công việc, liên lạc, giải trí,… không những thế mà chiếc “dế yêu” của bạn vẫn giúp bạn các vấn đề về tài chính.

Một chiếc điện thoại có thể mang lại giá trị cầm cố cao hay thấp phụ thuộc vào thông tin tài sản và tình trạng như thế nào để có mức định giá phù hợp nhất, nhưng nó cũng sẽ mang lại cho bạn một giá trị nhất định để giải quyết nhu cầu về tài chính của mình

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố các loại tài sản như xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop,… và các thiết bị khác. Cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ đang là một trong những giao dịch đang phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng.

Vậy cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm có những đặc điểm nổi bật nào?

Lãi suất ưu đãi

Khi cầm cố bất kì tài sản nào, việc đầu tiên khách hàng quan tâm đó là vấn đề lãi suất. Lãi suất hợp lý sẽ khiến khách hàng hài lòng và yên tâm khi cầm cố. Để có được điều này, khách hàng cần dành thời gian tìm hiểu và chọn lọc kĩ càng các địa chỉ cầm cố uy tín và chuyên nghiệp để tránh tình trạng bị mất tiền oan do lãi suất cao ngất ngưỡng.

Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí (phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi,…)

Lãi suất sẽ được niêm yết rõ ràng theo từng khung và sẽ được công khai cho khách hàng ngay từ lần đầu cầm cố nên khách hàng hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ không phụ thu thêm bất kì chi phí nào ngoài thỏa thuận.

Định giá tài sản tương xứng với giá trị

Nếu khách hàng có một nhu cầu cầm cố ở một khoản nhất định thì ngay từ đầu có thể tráo đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn. Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ dựa theo nhu cầu của khách hàng và các thông tin của máy cũng như tình trạng máy từ đó đưa ra những nhận định về giá dựa trên giá trị hiện hành của máy trên thị trường và các vấn đề trên để đưa ra mức giá chính xác và phù hợp nhất.

Thông thường Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể định giá lên đến 90% giá trị hiện hành của tài sản trên thị trường. Điều này có thể giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề tài chính của mình một cách tốt nhất.

Muốn cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nên đến vào khung giờ nào?

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên suốt trong tuần tại quầy giao dịch, ở tại địa chỉ 1L2 Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Thời gian giao dịch diễn ra trong các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Khi cầm điện thoại hay bất kỳ tài sản nào khác chỉ cần đến với phòng giao dịch chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất.

Nếu bạn muốn cầm điện thoại nhưng chưa có thời gian đến trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc muốn biết mức giá sơ bộ của tài sản thì đừng lo, chúng tôi có một hệ thống định giá tài sản trực tuyến nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu  được tư vấn từ xa thông qua website định giá sơ bộ: https://camdomientay.com/dinh-gia-tai-san/

Bất kể hình thức nào chúng tôi đều hỗ trợ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất, khách hàng đến giao dịch tại Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể trải nghiệm được sự hiện đại và chất lượng của hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp bậc nhất miền tây.

cầm điện thoại

Kinh nghiệm cầm điện thoại Samsung tại miền Tây

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí cho khách khi đến hạn đóng lãi

Đây là một trong những dịch vụ thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của Cầm Đồ Tiết Kiệm. Trong thời gian giao dịch tại cửa hàng, đến mỗi kì lãi Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn có hệ thống nhắn tin hoặc gọi điện để nhắc nhở khách hàng khi đến lãi, điều này giúp khách hàng tránh được tình trạng trễ hạn đóng lãi dẫn đến phát sinh các chi phí không đáng có.

Dịch vụ nhắc hẹn miễn phí đang là một dịch vụ nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng để có thể cải thiện những điểm hạn chế và phát huy những mặt tốt để có thể dần hoàn thiện hơn.

Giao dịch nhanh chóng, hồ sơ đơn giản

Khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cầm cố chuyên nghiệp và hiện đại, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến thực hiện giao dịch.

Khi cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thủ tục đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần khách hàng mang theo tài sản và giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe nhằm xác nhận danh tính khách hàng. Và mang theo chiếc điện thoại mà mình muốn cầm cố để nhân viên kiểm tra máy và định giá chính xác tài sản.

Sau khi đã hoàn thành các thỏa thuận thì sẽ đến giai đoạn ký kết hợp đồng và tiến hành giải ngân theo khoản vay đã thỏa thuận.

Cầm điện thoại giải ngân nhanh chóng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Một trong những điều tạo nên sự uy tín chuyên nghiệp của một cửa hàng cầm đồ đó là các thao tác và quy trình làm việc luôn nhanh chóng, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Minh chứng cho điều này tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là chúng tôi luôn thực hiện thao tác giải ngân một cách nhanh chóng nhất sau khi đã hoàn tất các quy trình của quá trình giao dịch và kí kết hợp đồng.

Chúng tôi có các hình thức giải ngân để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình đó là: giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua ngân hàng hoặc các ví điện tử.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ cầm điện thoại giá cao uy tín tại Cần Thơ

Một cửa hàng cầm điện thoại giá cao được nhiều khách hàng biết đến bởi kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ và tính hiện đại, chất lượng trong quy trình làm việc.

Địa chỉ: 1L2 Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Đây là một cửa hàng có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cầm cố và nhận cầm điện thoại với mức định giá tương đối cao được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn tại Cần Thơ.

Quy trình cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm tương đối đơn giản và nhanh chóng như sau:

cầm điện thoại

4 Kinh nghiệm cầm điện thoại giá cao

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại

Để thuận tiện cho quá trình thẩm định và định giá tài sản, khách hàng nên mang điện thoại trực tiếp đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra máy và cho kết quả chính xác nhất. Tại đây các nhân viên tại cửa hàng sẽ trực tiếp kiểm tra máy trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Nếu khách hàng muốn cầm điện thoại một cách nhanh chóng và có kết quả chính xác nhất, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến thẩm định theo phương thức trực tiếp này.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng kí định giá trực tuyến tại website: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

Bước 2: Thỏa thuận và định giá tài sản

Định giá tài sản thường dựa trên dòng máy, tình trạng máy, giá trị hiện hành của máy… chúng tôi sẽ luôn căn cứ chính xác và đưa cho bạn một mức giá phù hợp nhất.

Thông thường, chúng tôi sẽ định giá tối đa 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây được xem như một mức giá khá cao so với thị trường cầm cố và khiến khách hàng hài lòng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và niêm phong tài sản

Nếu các bước kiểm tra, định giá và thỏa thuận thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu và ký kết hợp đồng.

Hợp đồng sẽ có đầy đủ các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm điện thoại. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc không rõ ở hợp đồng, khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được rõ trước khi đặt bút kí kết.

Quy trình niêm phong tài sản sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng. Đây là một điều tạo nên sự yên tâm trong mắt khách hàng, tất cả mọi thao tác đều thực hiện trong khi khách hàng còn đang ở tại cửa hàng để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, công khai.

Sau khi niêm phong, nhân viên sẽ tiến hàng cất giữ tài sản cẩn thận và phân loại theo tên khách hàng một cách rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Giải ngân nhanh chóng cho khách hàng

Quá trình giải ngân sẽ được diễn ra ngay khi hợp đồng được kí kết thành công.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn phương thức giải ngân là tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo mục đích sử dụng. Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

Chỉ với các thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể thực hiện giao dịch cầm điện thoại thành công tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Mẹo để cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ

Khi cầm cố bất kỳ tài sản gì, bạn cũng cần tham khảo một số mẹo để có thể đạt được giá tối đa theo nhu cầu của mình. Muốn cầm điện thoại giá tốt tại miền tây cần phải “bỏ túi” những lưu ý sau đây:

  • Tình trạng điện thoại đảm bảo còn giá trị sử dụng. Không bị hư hỏng cả phần cứng và phần mềm.
  • Giấy chứng nhận, giấy tờ mua điện thoại chính chủ, tránh trường hợp điện thoại bất hợp pháp.
  • Mang theo CCCD/CMND để làm hợp đồng và giấy tờ cầm đồ.
  • Mang theo các linh kiện có sẵn của điện thoại.

cầm điện thoại

Quy trình cầm điện thoại giải ngân nhanh

Những rủi ro có thể gặp phải khi cầm điện thoại tại các cửa hàng cầm đồ kém uy tín.

Phải đóng một mức lãi suất cao cùng với những chi phí vô lý ngoài thỏa thuận

Nhiều người khi cầm điện thoại hay tài sản khác đã chấp nhận mức lãi suất cao hơn so với gửi ngân hàng, tuy nhiên bạn có thể bị chém đến mức lãi suất cực cao từ 5 – 8% hoặc hơn thế. Một số nơi quảng cáo cầm điện thoại lãi suất thấp nhưng thực tế khi tìm hiểu lãi suất rất cao hoặc phát sinh nhiều khoản phí không phù hợp.

Cần tránh xa các cửa hàng cầm đồ thiếu uy tín, chém lãi suất cao như vậy. Nếu gật đầu đồng ý, lãi suất quá cao khiến bạn mất số tiền lớn hơn để chuộc điện thoại, thậm chí quá khả năng chi trả nhất là khi khoản vay dài hơn thời hạn.

Để tránh điều này, cần nắm được lãi suất cầm điện thoại ở các cửa tiệm uy tín hiện nay rơi vào khoảng 3 – 5% tùy dòng điện thoại và hồ sơ vay. Ngoài ra, hãy tham khảo ở nhiều nơi để biết được mức lãi suất phù hợp.

Bị tráo đổi, đánh cắp linh kiện khi cầm điện thoại tại các cửa hàng cầm đồ thiếu chuyên nghiệp

Rủi ro này thường gặp khi cầm dòng điện thoại giá trị, bạn cầm điện thoại nguyên tem mác linh kiện chính hãng nhưng khi chuộc về bị thay thế nhiều linh kiện quan trọng. Vấn đề này rất hay xảy ra ở cửa hàng cầm đồ không uy tín, việc niêm phong tài sản, quy định điều khoản bảo vệ tài sản không rõ ràng.

Khi nhận về điện thoại này, không chỉ việc sử dụng bị ảnh hưởng mà nếu muốn đem cầm một lần nữa, định giá sẽ không được như lúc trước.

Bị đánh cắp thông tin, dữ liệu cá nhân

Trong điện thoại thường lưu trữ những thông tin cá nhân quan trọng như số điện thoại người thân, hình ảnh, thông tin ngân hàng, các tài khoản mạng xã hội,… Kẻ gian có thể lợi dụng backup đánh cắp những thông tin này nhằm mục đích lừa đảo, tống tiền.

Để tránh việc này, bạn không chỉ cần chọn cửa hàng cầm đồ uy tín, niêm phong và bảo quản tài sản tốt mà còn cần sao lưu dữ liệu ra nơi khác, log out các tài khoản liên quan.

Với những thông tin sau, Cầm Đồ Tiết Kiệm tin chắc rằng bạn đã có trong mình một địa chỉ để cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

  • Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san
  • Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (16 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn