QUY TRÌNH CẦM ĐIỆN THOẠI GIẢI NGÂN NHANH

Tại sao cầm điện thoại là hình thức cầm cố được ưa chuộng nhất hiện nay

Cầm điện thoại dần trở nên phổ biến trong thời buổi hiện nay bởi tính nhanh chóng và tiện dụng của nó. Nếu các giao dịch cầm cố tài sản khác cần phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện và giải ngân thì chỉ cần 5 phút cho các giao dịch cầm điện thoại.

Không những thế, sở dĩ cầm điện thoại còn được ưa chuộng và phổ biến vì sự đa dạng khách hàng của nó. Các giao dịch cầm điện thoại có thể phục vụ được tất cả các nhóm đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên hay các doanh nhân đều có thể xoay gấp nguồn tài chính của mình bằng cách cầm điện thoại mà không cần chứng minh bất cứ nguồn tài chính nào.

Ngoài ra, khách hàng còn ưa chuộng hình thức cầm cố này vì có thể dễ dàng thực hiện ở bất cứ nơi nào. Cùng với sự phát triển như hiện nay thì trên bất kì một con đường nào, khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm được một hệ thống cầm điện thoại.

Làm thế nào để cầm điện thoại được giải ngân nhanh chóng

Để các giao dịch cầm điện thoại được giải ngân nhanh chóng, khách hàng cần chú ý chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân thân của người cầm cố.

Ngoài ra, khách hàng cũng nên chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến điện thoại như giấy tờ mua bán điện thoại hoặc các phụ kiện kèm theo như sạc, hộp.

Gợi ý về hệ thống cầm điện thoại giải ngân nhanh tại Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín nhất khu vực đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng. Với sự kinh nghiệm nhiều năm trong linh vực cầm cố với phương thức truyền thống, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thay đổi diện mạo trở thành hệ thống cầm cố hiện đại và chất lượng hàng đầu khu vực.

Phát triển những thế mạnh vốn có của mình như hệ thống nguồn nhân lực dồi dào với dày dặn kinh nghiệm trong ngành, nguồn vốn vững mạnh cùng số lượng khách hàng trung thành đáng kể, Cầm Đồ Tiết Kiệm đang duy trì và phát triển theo đúng định hướng ban đầu là trở thành hệ thống cầm cố số 1 khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và vươn đến cả nước.

Với sứ mệnh tạo lập nên để thay đổi cái nhìn của xã hội bấy lâu về ngành nghề cầm đồ, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thiết lập nên những chính sách để phục vụ tốt nhất cho khách hàng như hệ thống lãi suất tiết kiệm dành cho mọi đối tượng khách hàng, giá trị khoản vay luôn linh hoạt và không giới hạn dù là vài trăm nghìn hay vài tỉ đồng, không ràng buộc thời gian tất toán hợp đồng với bất kì trường hợp nào cũng những chính sách bảo mật thông tin khách hàng, những chính sách bảo quản tàn sản tuyệt đối an toàn dành cho mọi khách hàng.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng có thể giúp khách hàng hiểu hơn về Cầm Đồ Tiết Kiệm và an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch.

Thông tin chi tiết về giao dịch cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Lãi suất

Theo như thông tin được biết thì ngoài kia có rất nhiều cơ sở cầm cố với mức lãi suất lên đến 6%-8%/tháng, có thể chưa bao gồm các loại chi phí phát sinh như phí thẩm định tài sản, phí bảo vệ tài sản,… Điều này như làm khách hàng thêm “nặng lòng” khi mức lãi suất phải chi trả hàng tháng là quá cao.

Hiểu được khách hàng đang khó khăn nên chúng tôi luôn đưa ra mức lãi suất tối thiểu để hỗ trợ khách hàng. Tổng lãi suất ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ dao động từ 3.5%-4%/tháng đã bao gồm tất cả các chi phí phát sinh.

Ngoài ra, ở chúng tôi còn thiết lập khung lãi suất theo từng mốc thời gian cụ thể tương ứng với thời gian mà khách hàng tất toán hợp đồng (chuộc), nhằm giúp khách hàng giảm bớt phần lãi suất phải trả.

cầm điện thoại

Định giá siêu lo – Lãi suất siêu nhỏ

Giá trị khoản vay

Đối với tất cả các giao dịch nói chung và giao dịch cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm nói riêng, chúng tôi không giới hạn giá trị giao dịch mà hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị tài sản cầm cố, cụ thể ở đây là điện thoại.

Với mỗi loại tài sản khác nhau sẽ có những mức giá phù hợp khác nhau, đảm bảo phù hợp với thị trường hiện thời.  

Thời gian giao dịch

Vốn dĩ các dịch vụ cầm cố được ưa chuộng cũng chính vì sự linh hoạt của thời gian hoạt động. Hiểu được vấn đề này nên chúng tôi đã thiết lập khung thời gian hỗ trợ khách hàng xuyên suốt như sau:

Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: từ 8h – 12h & 13h30 – 21h30

Các ngày cuối tuần: từ 8h – 12h & 13h30 – 17h30

Khi phát sinh bất cứ nhu cầu cầm cố nào, khách hàng cứ việc gọi hotline số 1800 7246 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chính sách bảo mật

Dẫu biết rằng các giao dịch cầm điện thoại không hề vi phạm pháp luật như ở một khía cạnh nào đó thì người đi cầm cố vẫn không muốn người khác biết. Hiểu được vấn đề này nên chúng tôi luôn đặt chính sách bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu và tuyệt đối tuân thủ.

Thông tin khách hàng sau khi được thu thập để hoàn tất thủ tục thì đều được chúng tôi lưu trữ ở hệ thống vi tính điện tử bảo mật tuyệt đối. Không ai có quyền sử dụng thông tin khách hàng cho những việc không chính thống, đó là điều mà chúng tôi đã duy trì trong suốt thời gian hoạt động qua.

Thông báo lãi suất miễn phí

Cuộc sống thường ngày có rất nhiều việc phải xử lí nên chúng tôi không yêu cầu khách hàng phải nhớ chi tiết về thông tin lãi suất của mình. Thay vào đó chúng tôi sẽ có hệ thống thông báo lãi suất miễn phí hằng tháng dành cho khách hàng.

Cụ thể như mỗi tháng khi đến kì hạn thanh toán lãi suất và gia hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ bằng các cách như liên hệ qua Zalo, số điện thoại, SMS để thông tin đến khách hàng một cách chi tiết nhất về kì lãi của mình và các chi phí liên quan (nếu có).

Phương thức giải ngân

Hòa cùng thời đại số thì giải ngân theo các phương thức thông minh cũng không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta.

Bên cạnh hình thức giải ngân bằng tiền mặt như truyền thống thì Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng triển khai giải ngân theo các phương thức như chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng, thông qua các loại ví điện tử nhằm tăng cao tính thuận tiện cho giao dịch.

Dù giải ngân ở bất cứ phương thức nào thì chúng tôi đều đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho giao dịch cũng như cho khách hàng sử dụng dịch vụ cầm điện thoại của chúng tôi

cầm điện thoại

Đa dạng phương thức giải ngân

Chi tiết hợp đồng

Hợp đồng được xem như cốt lõi của giao dịch. Hợp đồng càng minh bạch, rõ ràng thì càng chứng minh được độ uy tín của hệ thống cầm cố. Vì hợp đồng là chứng cứ pháp lí để bảo vệ 2 bên khỏi những sự tranh chấp không đáng có. Vì vậy, hợp đồng càng chi tiết càng tốt, cụ thể như sau:

  • Thông tin bên cầm cố
  • Thông tin bên nhận cầm cố
  • Giá trị khoản cầm cố
  • Thời hạn khoản cầm cố
  • Phần trăm lãi suất
  • Chính sách thanh toán khoản vay
  • Chính sách bảo quản tài sản
  • Quyền và nghĩa vụ của 2 bên

Đa dạng các loại tài sản

Cầm các loại tài sản nói chung và cầm điện thoại nói riêng ở Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đa dạng và linh hoạt các chủng loại.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm điện thoại/laptop ở tất cả các dòng như Apple, Samsung, Oppo, Redmi, Nokia, Xiaomi, Sony, Realme,..

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi vẫn nhận các dòng máy cũ, “rớt đời” chỉ cần chúng còn giá trị sử dụng.

cầm điện thoại

Đa dạng các loại tài sản

Quy trình cầm điện thoại giải ngân nhanh ở Cần Thơ

Giao dịch cầm điện thoại là một giao dịch tương đối đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách để thực hiện nó một cách nhanh chóng và được giải ngân nhanh. Hãy để Cầm Đồ Tiết Kiệm giới thiệu đến các bạn quy trình cầm điện thoại giải ngân nhanh nhé.

–           Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm điện thoại

Để thuận tiện cho quá trình cầm điện thoại và thẩm định tài sản, khách hàng vui lòng mang điện thoại đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ số 1L, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Tại đây khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình thẩm định tài sản được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Các yếu tố liên quan đến quá trình định giá như ngoại hình máy, thông số kĩ thuật, tình trạng sử dụng cũng như độ mượt của máy sẽ quyết định đến giá trị khoản vay. Tất cả các yếu tố này được kiểm tra theo một quy trình cụ thể đã được niêm yết công khai ở hệ thống.

–           Thỏa thuận & định giá

Sau khi hoàn tất quá trình thẩm định, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp với điện thoại.

Thông thường, chúng tôi sẽ định giá tối đa 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây được xem như một mức giá khá cao so với thị trường cầm cố và khiến khách hàng dễ dàng chấp nhận.

cầm điện thoại

Giải ngân nhanh chóng

–           Kí kết hợp đồng & niêm phong

Nếu thỏa thuận thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu hợp đồng đến khách hàng.

Hợp đồng sẽ có đầy đủ các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm điện thoại. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc không rõ ở hợp đồng, khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được rõ trước khi đặt bút kí kết.

Quy trình niêm phong tài sản sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng. Điện thoại sẽ được niêm phong bởi một con tem có chữ kí chủ sở hữu, con tem này sẽ được duy trì suốt quá trình cầm cố và chỉ kết thúc khi khách hàng tất toán hợp đồng.

–           Giải ngân nhanh chóng

Quá trình giải ngân sẽ được diễn ra ngay khi hợp đồng được kí kết thành công.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn phương thức giải ngân là tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo mục đích sử dụng. Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

Chính sách 3 không khi cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

–           Không gọi người thân

Có rất nhiều trường hợp khách hàng cầm cố tài sản ở những nơi khác, bị gọi làm phiền người thân khi trễ hạn đóng lãi hoặc tất toán hợp đồng. Điều này được xem là một hình thức làm phiền không đáng phải có và chúng tôi đã hoàn toàn lược bỏ.

Đối với các dịch vụ cầm cố tài sản nói chung và cầm điện thoại/laptop nói riêng Cầm Đồ Tiết Kiệm không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

–           Không tính thêm phí phụ thu

Thông thường, đối với các giao dịch cầm điện thoại/laptop có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu.

–           Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Hiện nay một số cửa hàng bắt buộc khách hàng làm hợp đồng nhiều tháng khi cầm điện thoại/laptop, hoặc có thể là đúng kì hạn 30 ngày mới có thể chuộc, hoặc nếu chuộc trước thời hạn thì sẽ bị phạt một khoản phí không hề nhỏ.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi cho phép khách hàng tất toán (chuộc) tài sản bất cứ khi nào mà khách hàng muốn mà không phải chịu thêm bất cứ một khoản phí nào. Thêm vào đó, lãi suất sẽ được tính theo khung ngày phù hợp cho khách hàng.

cầm điện thoại

Cầm cố điện thoại

Những rủi ro thường gặp khi cầm điện thoại tại các cửa hàng không uy tín

Đưa ra mức lãi suất cao “chót vót”

Tình huống này là tình huống thường thấy không chỉ riêng đối với khi đi cầm điện thoại full phụ kiện mà xảy ra với nhiều tài sản khác nữa. Bạn sẽ bị “chặt chém” với khung lãi suất ngất ngưỡng mà họ đưa ra, nếu như nhẹ dạ cả tin, bạn chắc chắn sẽ chấp nhận bởi những lời mời gọi ngon ngọt và hậu quả sau đó là bạn phải “còng lưng” chi trả cho khoản tiền lãi đó.

Do đó mà khi bạn đang gặp phải khó khăn về tài chính thì đừng nóng lòng mà vội lựa chọn bừa một nơi để cầm điện thoại full phụ kiện, hãy bình tĩnh tìm hiểu những nơi uy tín để có được lời tư vấn hữu hiệu nhất.

Bị đánh cắp linh kiện và trao đổi phụ kiện

Đối với cầm điện thoại, khách hàng cần đặc biệt lưu ý về vấn đề này, tài sản của chúng ta có thể sẽ bị thay đổi các linh kiện bên trong bằng các linh kiện tương tự hoặc các phụ kiện đi kèm cũng có thể bị đánh tráo thay vào đó là những phụ kiện thoạt nhìn trông trương tự nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần. Những linh kiện và phụ kiện bị đánh tráo ấy có thể sẽ được mang đi bán để lấy tiền, bởi vì với mỗi chiếc điện thoại thì linh kiện trong đó là linh kiện gốc từ nhà sản xuất, nên vẫn có giá trị khi đem bán lại.

Trên đây là những thông tin hữu ích về giao dịch cầm điện thoại, hi vọng nó có thể giúp ích cho khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn