Cầm Điện Thoại SamSung Giá Cao Tại Cần Thơ Uy Tín Nhất

cua-hang-cam-iphone-uy-tin-gan-day-nhat

“Cầm điện thoại Samsung” – cụm từ không còn xa lạ với chúng ta hiện nay. Là một loại hình dịch vụ đã xuất hiện từ khá lâu trước đây nhưng khi mọi người có nhu cầu cầm cố không phải ai cũng biết cách lựa chọn cửa hàng hay hệ hệ thống cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ uy tín nhất.

Cầm Điện Thoại SamSung Giá Cao Tại Cần Thơ Uy Tín Nhất

Một gợi ý tốt nhất giành cho khách hàng chính là Cầm Đồ Tiết Kiệm, một hệ thống cầm đồ giá cao, uy tín và lãi suất ưu đãi cho khách hàng.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ cầm đồ và cũng như có những lưu ý dành cho bạn khi bạn có nhu cầu cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ.

Ý nghĩa của việc cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ là gì?

cầm điện thoại samsung

Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm đồ chuyên nghiệp

“Cuối tháng mà gặp khó khăn về tài chính quá, mình phải đi cầm điện thoại thôi”

Có thể nói cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ hiện nay không còn xa lạ với nhiều người nữa, nó đóng vai trò khá quan trọng trong cuộc sống, đây là sự ưu tiên hàng đầu của mọi người khi gặp khó khăn hay vấn đề về kinh tế vì sự nhanh chóng và tiện dụng của nó

Cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ còn được hiểu như một cách hỗ trợ, trợ giúp về tài chính cho những người khó khăn về kinh tế. Và đương nhiên cầm đồ được kí kết và được gia hạn hợp đồng nếu quý khách vẫn đóng lãi đầy đủ, và kết thúc hợp đồng khi khách hàng chuộc tài sản.

Nếu như khách hàng cầm món đồ nào đó mà rất lâu quý khách không đóng lãi để gia hạn hợp đồng, thì món đồ đó sẽ được thanh lí nhầm đảm bảo nguồn vốn cho hệ thống.

Những vấn đề đã đề cập phía trên sẽ giúp quý khách hiểu một cách đơn giản ý nghĩa của cầm điện thoại.

Cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ ở Cầm Đồ tiết Kiệm nhận cầm những dòng nào?

Điện thoại Samsung hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, bởi vì tính chất của điện thoại bền và giá thành hợp lí với người tiêu dùng, không chỉ như thế với công nghệ hiện nay điện thoại Samsung ngày càng có giá trị cao hơn. Nên chúng tôi nhận cầm tất cả các dòng của điện thoại Samsung

Và đặc biệt các dòng giúp quý khách hàng cầm điện thoại samsung giá cao tại Cần thơ tiêu biểu như là:

 • Samsung Galaxy Z Fold
 • Samsung Galaxy Z Flip
 • Samsung Galaxy S20
 • Samsung Galaxy S20 Ultra
 • Samsung Galaxy S21
 • Samsung Galaxy S21 Ultra
 • Samsung Galaxy S21 FE
 • Samsung Galaxy S22
 • Samsung Galaxy S22 Ultra
 • Samsung Galaxy Note
 • Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Lãi suất và phí dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm ra sao ?

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều người có những nỗi lo về dịch vụ cầm đồ như là lãi suất “cắt cổ”, “ xã hội đen” hay là những lừa đảo chiếm dụng tài sản

Nhưng khách hàng hãy yên tâm ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn đặt ra phương châm là hệ thống cầm đồ lãi suất tiết kiệm và có giấy phép hoạt động kinh doanh và ở đây quý khách sẽ được kí kết hợp đồng cầm cố rõ ràng, với mục tiêu từ lúc lập thành đến nay là hệ thống cầm đồ siêu ưu đãi phù hợp với tất cả khách hàng.

Khi cầm điện thoại Samsung và bất kì tài sản nào thì lãi suất vẫn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu vì đây sẽ là khoản phí gắn bó với khách hàng trong suốt quá trình giao dịch. Vì thế cho nên khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn những địa chỉ cầm cố có mức lãi suất niêm yết phù hợp.

cầm điện thoại Samsung

Lãi suất tiết kiệm.

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng nên chúng tôi đã xây dựng một khung lãi suất phù hợp cho mọi giao dịch. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí (phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, …)

Lãi suất sẽ được giới thiệu cho khách hàng ngay từ những bước đầu tiên của quá trình giao dịch nên khách hàng hoàn toàn có thể nắm rõ được khoản phí mình cần chi trả.

Định giá tài sản ở dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần thơ có gì khác biệt?

Khi khách hàng gặp khó khăn về mặt tài chính, ai cũng muốn mình cầm cố tài sản được cao để giải quyết vấn đề trước mắt, thấu hiểu nỗi lòng khách hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đưa ra chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng, giá tài sản từ 80% đến 90% giá trị hiện hành trên thị trường, đối với tất cả các dòng máy của điện thoại Samsung. Đây có thể nói là trường hợp định giá cao lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ.

Giải ngân trong vòng 5 phút với dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ.

cầm điện thoại Samsung

Giải ngân nhanh chóng

Với quy trình được tinh gọn nhất và nhanh chóng nhất nhằm không mất thời gian của khách hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút, đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ ân cần và nhanh chóng nhất. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian khi cầm cố tài sản tại dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ

Chúng tôi linh động hình thức giải ngân cho khách hàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận tiền nào để phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bảo quản tài sản an toàn tuyệt đối.

Tránh tình trạng thất thoát tài sản của khách hàng, dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần thơ có quy trình bảo quản an toàn.

Sau khi kí kết hợp đồng tài sản được đựng trong một túi zip kín đáo, được hút ẩm bảo đảm tài sản không bị ẩm mốc ảnh hưởng đến chất lượng điện thoại

Sau đó tài sản sẽ được bảo quản trong két sắt an ninh, và có camera và hệ thống chống trộm quan sát 24/24

Dịch vụ thông báo lãi hoàn toàn miễn phí.

Với sự tận tâm chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã xây dựng một dịch vụ thông báo lãi hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng thường xuyên bận rộn hay không nhớ những ngày quan trọng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì dịch vụ này được sinh ra mục đích nhắn tin nhắc hẹn khi mình đến lãi.

Giúp khách hàng tránh để lãi qua ngày và phát sinh thêm khung lãi mới, và tránh phát sinh phí phạt không đáng có và đặc biệt hoàn toàn miễn phí khi khách cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Những cam kết mà Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng.

Cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng:

Chính sách lãi suất minh bạch 100%:

Một phần quan trọng xây dựng nên hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là sự tín nhiệm của khách hàng, bởi vì chúng tôi luôn công khai minh bạch lãi suất, chúng tôi luôn thể hiện những khoản phí và lãi suất một cách rõ ràng, tuyệt đối không có những khoản phí vô lý nào xuất hiện trên hợp đồng được kí kết với khách hàng khi cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần thơ.

Với chính sách lãi suất minh bạch chúng tôi luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng về những khung lãi suất và phí dịch vụ, giúp khách hàng nắm bắt được chính sách lãi suất và số tiền mình phải chi trả hàng tháng.

Bảo mật thông tin khách hàng.

Khi cầm điện thoại Samsung hay bất kì tài sản nào tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mọi thông tin của khách hàng đều được đảm bảo bảo mật. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của mọi khách hàng. Đó cũng là một điều làm nên sự chuyên nghiệp và uy tín trong tác phong làm việc tại Cầm Đồ Tiết Kiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

An toàn và uy tín khi khách cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ.

Chúng tôi cam kết sẽ trở thành nơi giao dịch đáng tin cậy của quý khách, những giao dịch với quý khách chúng tôi đều tuân thủ theo đúng pháp luật và đương nhiên chúng tôi không đồng ý tiếp tay cho tội phạm nhằm mục đích trục lợi cá nhân đây là điều đặc biệt chỉ có ở dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ.

Đối với tài sản, khi kí kết hợp đồng thành công tài sản được bảo quản trong túi zip có dán tem niêm phong chuyên dụng và được đựng trong két sắt chống trộm hiện đại bảo đảm an toàn cho tài sản của khách hàng không bị đánh cắp cũng như là không sử dụng tài sản khi không có sự đồng ý của khách hàng

Ngoài ra cửa hàng còn có:

 • Chứng nhận đăng ký kinh doanh
 • Chứng nhận phòng cháy và chữa cháy
 • Chứng nhận an ninh trật tự
 • Bảo quản bằng két sắt và kho bãi riêng

Thủ tục nhanh gọn khi cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ

Với dịch vụ cầm điện thoại giá tốt tại Cần Thơ nhanh chóng nhất, quý khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và tài sản cầm cố, cụ thể ở đây là điện thoại để bên cửa hàng sẽ kiểm tra thông tin và thẩm định giá cho mình và cũng thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ.

Hoặc có thể thẩm định giá online trên website , tiện lợi cho khách hàng ở xa muốn tham khảo

giá cầm bên cửa hàng . Nhưng khách có nhu cầu cầm vẫn phải lại cửa hàng để có giá thẩm định chính xác nhất.

Giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút , không phải thủ tục cầu kì nhưng vẫn đảm

bảo đầy đủ tính pháp lý của hợp đồng.

Công bằng và tôn trọng với tất cả khách hàng:

Tại đây mỗi một khách hàng là một phần quan trọng tạo nên hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn  trân trọng với tất cả khách hàng đã và đang cầm dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ. Chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ cầm đồ hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái, thái độ phục vụ luôn tận tâm và hỗ trợ nhiệt tình.

Quy trình cầm đồ online cầm điện thoại giá cao tại Cần Thơ diễn ra như thế nào?

cầm điện thoại Samsung

Định giá online 

Để thuận tiện nhất cho quá trình cầm cố và thẩm định tài sản, khách hàng vui lòng mang điện thoại đến trực tiếp cửa hàng nếu khách hàng thuận tiện. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn về lãi suất, hợp đồng và cũng như thấy và đảm bảo được tài sản mình được niêm phong đúng quy định, thực hiện bởi các nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Nếu khách hàng không có nhiều thời gian thuận tiện cho việc tới trực tiếp cửa hàng thì có thể cầm đồ online qua website của cửa hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua online.

Bước 1: Khách hàng có thể truy cập vào website và để lại thông tin tài sản cầm cố, nhu cầu cầm cố.

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện lại cho khách hàng, tư vấn về lãi suất, và cũng như các loại hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng vui lòng đến cửa hàng và thẩm định chính xác giá trị của tài sản, để đưa ra mức giá cầm cố phù hợp nhất

Bước 4: Kí kết hợp đồng, giải ngân nhanh chóng, khách hàng nhận tiền và bàn giao tài sản

Bước 5: Tài sản được niêm phong và bảo quản trong két bảo mật được giám sát 24/24

Những mẹo để cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ.

Hãy mang theo phụ kiện đi kèm của chiếc điện thoại như : Phụ kiện đi kèm như tay nghe , sạc , và hộp điện thoại phải có tem của nhà sản xuất và quan trọng là số seri trên hộp phải trùng với số sêri trên máy .

Một vẻ bề ngoài đẹp, ít trầy xước và chức năng hoạt động tốt sẽ là một điểm cộng để cầm điện thoại Samsung đạt giá cao

 • Một chiếc điện thoại càng mới , ít trầy xước bên ngoài thì giá trị càng được nâng cao
 • Một chiếc điện thoại hoạt động bình thường như màn hình, tốc độ xử lý, dung lượng pin , các nút điều khiển, loa… không hư hại gì như vậy sẽ không làm giảm giá trị vốn có của tài sản cầm cố.
 • Hãy làm chiếc điện thoại của bạn có tốc độ xử lý mượt mà không giật lag, dọn dẹp các ứng dụng gây chậm máy, các ứng dụng và không cần thiết để điện thoại trở nên mượt mà hơn, như vậy quy trình cầm đồ, khâu kiểm tra máy sẽ nhanh chóng và không mất nhiều thời gian giao dịch.

Máy còn bảo hành, hoặc bảo hành ở nơi uy tín như Thế Giới Di Động, Phương Tùng .. cũng là một điểm giúp bạn có một giá cầm cố cao.

Đối với tài sản Samsung đời mới hiện nay, thì khách hàng phải đăng xuất tài khoản Samsung account trước khi cầm , đó là điều kiện bất buộc khi khách hàng có tài khoản samsung trong máy, để tránh mất thời gian trong quá trình kiểm định , quý khách hãy đăng xuất tài khoản Samsung trước ở nhà để thuận tiện giao dịch trở nên nhanh chóng hơn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm điện thoại Samsung giá cao tại Cần Thơ, hi vọng sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích và cần thiết để thực hiện giao dịch một cách thuận tiện và dễ dàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn