CẦM CỐ XE Ô TÔ Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

CẦM CỐ XE Ô TÔ Ở ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

Cầm cố ô tô nói chung và cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng hiện nay đã trở thành dịch vụ quen thuộc của khách hàng khi muốn giải quyết khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn. Cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long được cho là giải pháp hữu hiệu vì không mất quá nhiều thời gian hay thủ tục rườm rà như vay thế chấp ngân hàng nên ngày càng được ưa chuộng.

05132541 7 ban do dong bang song cuu long

Đồng bằng Sông Cửu Long

Giới thiệu về đơn vị cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Cầm Đồ Tiết Kiệm là mô hình cầm đồ hiện đại ra đời vào năm 2020 dựa trên mô hình cầm đồ truyền thống và 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ. Với mong muốn thay đổi định kiến ​​của người Việt Nam đối với dịch vụ cầm đồ, và cụ thể hơn là dịch vụ cầm đồ truyền thống. Mong muốn tiếp cận khách hàng nhanh nhất trên mọi nền tảng, ứng dụng công nghệ phát triển vào hoạt động kinh doanh, đây chính là những lý do thúc đẩy chúng tôi chuyển từ mô hình cầm đồ truyền thống sang mô hình cầm đồ hiện đại và đi vào hoạt động như hiện nay.

Các hình thức cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long:

Dịch vụ cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Nhưng nhiều người vẫn đang thắc mắc liệu xe ô ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long đang trong tình trạng trả góp hay vay ngân hàng thì có cầm cố được không?

Câu trả lời ở đây là “CÓ”.

Hiện nay, đa số các cửa hàng cầm đồ đều nhận cầm cố các loại xe ô tô vay ngân hàng hay trả góp.

Xe ô tô trả góp

Cầm xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long đang trong tình trạng trả góp là một trong những dịch vụ vay thế chấp tài sản được nhiều người sử dụng hiện nay. Trong trường hợp này khách hàng sẽ đưa ra những loại giấy tờ liên quan, để bên cho vay thẩm định và đưa ra mức giá phù hợp. Người mang ô tô đang trả góp đi cầm cố sẽ phải thanh toán lãi cho bên cầm đồ theo những khoản thời gian quy định trên hợp đồng.

Hiện nay, hầu hết các loại xe ô tô trong tình trạng trả góp đều có thể cầm cố, chỉ cần xe còn giá trị sử dụng, thông tin xe và các loại giấy tờ liên quan đều đầy đủ và đúng theo quy định thì có thể mang đi cầm cố, cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long khi còn đang trả góp cũng không ngoại lệ.

Xe ô tô thế chấp ngân hàng

Cũng giống như xe ô tô đang trả góp, xe ô tô thế chấp ngân hàng cũng có thể mang đi cầm cố chỉ cần còn giá trị sử dụng và đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của cơ sở cầm cố.

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM nhận cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long những loại xe nào ?

Hiện nay hầu hết các loại xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long đều có thể mang đi cầm cố.

Một số thương hiệu xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long thường được mang đi là: Toyota, Mazda, Honda, Huyndai, Mercedes, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover,…

Thông thường, với những loại xe ô tô càng nổi tiếng thì việc cầm cố sẽ càng dễ dàng và có giá trị càng cao.

Cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long tại Cầm Đồ Tiết Kiệm được ưu đãi những gì?

Thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng

Bằng uy tín trong giới cầm đồ, cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết với bạn việc giải ngân chỉ diễn ra trong vòng 15 phút tính từ khi hợp đồng cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long được kí kết thành công.

Hơn thế nữa, khách hàng có thể nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được chúng tôi chấp nhận dễ dàng. Khách hàng tùy ý chọn lựa các hình thức thanh toán tùy vào nhu cầu cá nhân của mình.

Giải ngân nhanh chóng cũng là một trong những ưu điểm nổi bậc của cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm. Ở nhiều nơi hiện nay thì quá trình giải ngân có thể diễn ra trong vài giờ hoặc thậm chí là cả ngày kể từ hợp đồng được kí kết, điều này gây khó chịu rất nhiều cho khách hàng khi đang cần tiền ngay.

Định giá cao hơn so với thị trường

Nhầm nâng cao sự hài lòng của khách hàng và mong muốn giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề về tài chính một cách dễ dàng thì Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn định giá từ 80% – 90% giá trị tài sản trong các giao dịch cầm cố xe ô tô ở Đông bằng Sông Cửu Long.

Đa dạng hình thức vay khi Cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Ở nhiều nơi trên thị trường cầm cố, chủ cơ sở không cho khách hàng tất toán trước thời hạn mà phải cam kết là 3 tháng hay 6 tháng, nếu muốn tất toán thì sẽ phải phát sinh chi phí phạt rất tốn kém. Điều này vô cùng gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình giao dịch.

Ở những nơi khác là vậy còn đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi thì khách hàng có thể tự quyết định thời gian cầm xe ô tô của mình. Cụ thể như 1 ngày, 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày,… rất nhiều khung lãi để khách hàng có thể chuộc xe mà không mất quá nhiều phí không đáng có.

Ngoài ra, đối với khách hàng cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long có ý định cầm cố dài hạn thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi vẫn có những gói hợp đồng ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng.

Nơi cất giữ xe an toàn và an ninh 24/24

Khi đi cầm cố các loại tài sản cũng như đi cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long thì khách hàng thường lo ngại về vấn đề bảo và cất giữ, đặc biệt là các loại tài sản có giá trị cao như ô tô.

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn bảo quản xe của khách hàng ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24.

Không những vậy, chúng tôi còn có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật để bảo vệ tài sản của khách hàng một cách tốt nhất và làm khách hàng hài lòng nhất.

Luôn bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối

Các thông tin cá nhân về việc giao dịch cầm cố là những điều được cho là nhạy cảm và không muốn tiết lộ ra bên ngoài. Hiểu được vấn đề đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thực hiện tốt việc bảo mật thông tin khách hàng và xem đây là điều bắt buộc trong quá trình giao dịch. Vậy nên khách hàng an tâm khi thực hiện cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Dịch vụ nhắc lãi hoàn toàn miễn phí

Nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện tốt hơn quyền và nghĩa vụ của mình thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi có cung cấp dịch vụ nhắc lãi miễn phí khi đến ngày để tránh trường hợp khách hàng sẽ quên và làm phát sinh những chi phí không đáng có cho khách hàng.

Nhắc lãi miễn phí cụ thể là khi đến ngày đóng lãi hằng tháng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện nhắc nhở lãi suất cho khách hàng bằng các phương thức linh hoạt như gọi điện trực tiếp, SMS hay liên lạc qua Zalo nhằm giúp khách hàng nhận được thông tin về kì lãi của mình.

Dịch vụ nhắc lãi miễn phí được thực hiện ở tất cả các giao dịch, bất kể giá trị giao dịch là lớn hay nhỏ và cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long cũng vậy.

Thủ tục cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Định giá tài sản online

Bước 1: Phát sinh nhu cầu, liên hệ trao đổi

Khi khách hàng có nhu cầu cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long tại Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể liên với chúng tôi bằng nhiều cách như Fanpage, Website, Hotline,…để được hỗ trợ trực tuyến.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ … để được tư vấn trực tiếp về giao dịch cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Bước 2: Thẩm định tài sản

Khi có nhu cầu cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long thì trước tiên khách hàng nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan để quá trình thẩm định xe được tiến hành chính xác và nhanh chóng.

Khi các thủ tục giấy tờ đã hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, các điều kiện đi kèm,…. Để từ đó có thể đưa ra các mức giá phù hợp.

Chúng tôi sẽ ra mức định giá khoảng từ 80% – 90% giá trị chiếc xe so với giá thị trường khi cầm xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long . Đây sẽ là một mức giá khá cao so với thị trường và có thể làm hài lòng khách hàng.

Bước 3: Hợp đồng được kí kết

Sau khi đã thỏa thuận, trao đổi thì cuối cùng sẽ đi đến bước kí kết hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long luôn bảo bảo tính minh bạch, cụ thể, rõ ràng.

Ngoài ra, trong quá trình giới thiệu hợp đồng đội ngũ nhân viên cũng sẽ tận tình giải thích tư vấn những gì mà khách hàng chưa nắm rõ.

Hợp đồng giao dịch cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long sẽ bao gồm các mục như thông tin khách hàng, thông tin tài sản, tình trạng tài sản, thời hạn hợp đồng, phần trăm lãi suất,… đảm bảo khách hàng nắm được rõ ràng thông tin của hợp đồng mà mình sắp kí.

Bước 4: Nhận tiền và bàn giao xe

Hợp đồng cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long sau khi được kí kết thành công thì bạn sẽ ngay lập tức nhận được tiền như hợp đồng.

Điểm nổi bật của Cầm Đồ Tiết Kiệm khi thực hiện các giao dịch nói chung và giao dịch cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng là thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng, quá trình giải ngân chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút là hoàn tất.

Khi khách hàng nhận tiền chúng tôi sẽ tiến hành nhận xe, cất giữ và niêm phong xe ô tô ở kho bãi riêng, có mái che, bảo vệ, hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo xe ô tô của khách hàng sẽ được cất giữ an toàn và không được sử dụng.

Trong trường hợp hợp đồng đã hết nhưng khách hàng chưa có khả năng tất toán thì Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi vẫn hỗ trợ tiếp tục gia hạn hợp đồng. Các thông tin lãi suất vẫn được giữ nguyên như cũ và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khi khách hàng thực hiện gia hạn hợp đồng cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long.

Những điều cần chú ý khi cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Đọc kĩ và hiểu rõ hợp đồng

Hợp đồng là một trong những yếu tố để đánh giá độ minh bạch của một giao dịch cầm cố.

Khi cầm các loại tài sản nói chung và cầm xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng, khách hàng nên đọc kỹ hợp đồng và hiểu mỗi điều khoản trong đó. Nếu thắc mắc thì nên hỏi trực tiếp nhân viên tại đó để được giải thích và điều chỉnh, không được ký vào hợp đồng khi chưa hiểu các điều khoản vì có thể tiềm ẩn những điều khoản bất lợi cho khách hàng.

Chỉ lựa chọn nơi uy tín để cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Điều cần thiết và quan trọng nhất khi cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long chính là lựa chọn đơn vị cầm cố uy tín và chuyên nghiệp.

Xe ô tô là một tài sản giá trị lớn nên khách hàng nên hãy tìm hiểu trước, cảnh giác, tinh ý trong việc lựa chọn nơi để “gửi” chiếc ô tô của mình.

Định giá phải hợp lí

Nguyên nhân lớn nhất khách hàng cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long chính là muốn có cho mình một khoản tiền lớn để giải quyết các khó khăn về tài chính.

Điều lưu ý ở đây là khách hàng nên biết chính xác giá trị tài sản của mình và chỉ đồng ý cầm cố ở những nơi định giá hợp lí từ 80-90% trên tổng giá trị tài sản. Bởi vì nếu định giá quá thấp sẽ gây bất lợi cho khách hàng, còn nếu định giá quá cao sẽ tiềm ẩn các nguy cơ lừa đảo.

Cam xe o to uy tin 3

Cầm ô tô định giá hợp lí

Nơi bảo quản xe ô tô an toàn

Nếu đã là một nơi cầm cố uy tín thì kho bãi cất giữ tài sản là điều không thể thiếu. Đó là điều đảm bảo khách hàng thực hiện việc cầm cố xe ô tô ở Đồng bằng Sông Cửu Long được diễn ra an toàn và chất lượng.

Bãi đỗ phải có mái che và tường phải chắn chắc, kiên cố để bảo vệ xe khỏi sự tác động của thời tiết như mưa hay nắng. Ngoài ra, cần có hệ thống Camera giám sát 24/24 để bảo vệ tài sản khách hàng một cách tốt nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn