Đâu Là Địa Chỉ Cầm Xe Máy Với Lãi Suất Thấp? 

quy-trinh-cam-xe-50-o-can-tho-dien-ra-nhu-the-nao-4

Đâu Là Địa Chỉ Cầm Xe Máy Với Lãi Suất Thấp? 

Nếu bạn muốn cầm xe máy nhưng vẫn còn đang loay hoay chưa biết cầm ở đâu và các thông tin liên quan như nào thì có thể đọc bài viết này nhé. 

Dịch vụ cầm xe máy

Trong thời buổi “tiền bạc mất giá” thì cầm xe máy đã là một trong những dịch vụ quen thuộc trong đời sống của người dân.

Hiểu đơn giản thì cầm xe máy là mang tài sản (xe máy) đến tiệm cầm đồ để định giá và ký hợp đồng cầm xe máy để nhận một số tiền tương ứng. 

Hai bên vay (khách hàng) và cho vay (hệ thống cầm đồ) sẽ có nghĩa vụ cùng thực hiện các điều khoản trong hợp đồng và có trách nhiệm với những điều khoản đó. 

cam-xe-may

Cách Cầm Điện Thoại Giá Cao Tại Cần Thơ

Thủ tục cầm xe máy

Khi đi cầm xe máy cần chuẩn bị những gì? Đã có ai nói cho bạn biết chưa? Nếu chưa thì dưới đây là những giấy tờ quý khách cần mang theo để thực hiện hợp đồng cầm xe máy một cách nhanh chóng nhất: 

  • Cà vẹt xe cầm (bản gốc) 
  • Bảo hiểm xe (nếu có) 
  • Căn cước công dân chính chủ xe
  • Nếu như là xe mua lại từ người khác hay mua lại từ hệ thống xe bán lẻ mà chưa sang tên cà vẹt thì cần cung cấp đầy đủ tất cả các giấy tờ liên quan đến giao dịch mua xe từ hệ thống/cá nhân đó, khi ấy chúng tôi sẽ kiểm tra đối chứng để xác nhận là đúng thì tài sản vẫn được cầm cố bình thường. 
  • Không cần sổ hộ khẩu, riêng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì khi cầm xe máy quý khách không phải xuất trình sổ hộ khẩu mà chỉ cần căn cước công dân và giấy tờ xe liên quan là đủ. 

Lãi suất khi cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Bạn mong muốn cầm xe máy với lãi suất thấp, vậy theo bạn lãi suất thấp là bao nhiêu?

Có thể thấy các tiệm cầm đồ xuất hiện nhanh như “nấm mọc sau mưa”, cụ thể như ở Cần Thơ tại các tuyến đường đông đúc như 3/2, Nguyễn Văn Linh thì con số vài lên đến hàng chục cửa hàng cầm đồ truyền thống có, hiện đại có. 

Với số lượng nhiều như thế, mỗi một cửa hàng sẽ có một khung lãi và cách tính lãi cũng khác nhau. 

Nhìn chung tại Cần Thơ nói riêng và trên thị trường cầm đồ nói chung thì lãi suất cầm xe máy được chia làm 3 khoảng:

Khoảng lãi suất thấp (từ 3% đến 5%)

Đây là mức lãi suất thuộc vào top thấp nhất trong các khung lãi suất tại cả tiệm cầm đồ truyền thống và quy mô hiện đại. 

Những cửa hàng, hệ thống đang áp dụng mức lãi suất này có thể là sự ưu tiên cho bạn khi muốn cầm xe máy để tiết kiệm chi phí. Lãi suất rẻ đi kèm với rủi ro đó có thể chỉ là những con số ảo mà chủ tiệm đặt ra để quảng cáo, câu khách về cửa hàng.

Khi đến kỳ thanh toán thì phát sinh hàng tá chi phí, phụ thu và cuối cùng số tiền phải trả không phải chỉ có từ 3% đến 5% như đã nói mà có thể là gấp 2 thậm chí gấp 3 con số đó. 

Khoảng lãi suất trung bình (từ 5% đến 7%)

Khoảng lãi suất được áp dụng tại nhiều hệ thống lớn nhỏ, tuy không phải là lãi suất thấp, nhưng cũng không phải quá cao đối với hợp đồng cầm xe máy. 

Với mức lãi suất bên trên, trước khi kí hợp đồng quý khách cần tìm hiểu và nắm rõ về lãi suất cũng như những chi phí mà mình sẽ thanh toán vào mỗi kì lãi là bao nhiêu để hạn chế tối đa rủi ro xảy ra. 

Khoảng lãi suất cao (lớn hơn 7%)

Quý khách nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cầm xe máy ở địa chỉ có mức lãi suất lớn hơn 7% một tháng. Bởi vì nó là số tiền phải phải thanh toán định kì, 7% không phải là ít và nếu như còn phát sinh thêm các chi phí khác thì con số này có thể chạm đến ngưỡng 10% hoặc hơn.

Vậy ở Cầm Đồ Tiết Kiệm áp dụng lãi suất bao nhiêu phần trăm cho hợp đồng cầm xe máy?

Đúng với tên hệ thống, “Cầm Đồ Tiết Kiệm”, chúng tôi hoạt động không phải để tìm mọi cách và chiêu thức để có thể lấy thêm tiền của khách hàng mà mục đích của chúng tôi là cố gắng tạo dụng một thương hiệu. Một địa chỉ mà khách hàng, người dân có thể tin tưởng trao gởi tài sản và cả niềm tin của mình vào.

Khi cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khoản lãi vay chỉ từ 0,88%/tháng* tùy thuộc vào giá trị tài sản và thời gian ký kết hợp đồng của quý khách. Như quý khách có thể thấy, lãi suất tại hệ thống thuộc khung lãi thấp nhất thị trường và thấp nhất khu vực.

Với mức lãi suất chỉ từ 0,88%/tháng*, Cầm Đồ Tiết Kiệm tin rằng mọi khách hàng thấy được đây là mức lãi suất chấp nhận được, chính vì thế mà Cầm Đồ Tiết Kiệm đã trở thành thương hiệu dịch vụ được tin dùng nhất cả ở Cần Thơ và các tỉnh lân cận miền Tây.

Ngoài ra hợp đồng 30 ngày còn được chia nhỏ làm 4 khung lãi suất bằng nhau để khách hàng có thể thuận tiện thanh toán bất cứ lúc nào. Một khoản phí hợp lí và phù hợp tương ứng với thời gian cầm cố mà không phải trả lãi của cả tháng dù bạn chỉ mới cầm được vài ngày.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn chi tiết miễn phí.

cam-xe-may

Cầm Xe Gắn Máy Giá Cao Gần Đây Nhất

Quy trình cầm xe máy với lãi suất thấp

Mỗi hệ thống cầm xe máy sẽ có quy trình cầm cố riêng và những chính sách riêng. Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khi quý khách cầm xe máy thì sẽ thực hiện theo quy trình 5 bước sau: 

Bước 1: Yêu cầu cầm cố và chuẩn bị thủ tục cầm xe máy

Khi có nhu cầu muốn cầm xe máy, đầu tiên cần phải đăng kí định giá. Vậy phải định giá như thế nào, quý khách có hai lựa chọn cho là định giá trực tuyến và định giá trực tiếp. 

Định giá trực tuyến (hình thức online tại website): Quý khách truy cập trang chủ website camdotietkiem.vn, chọn vào mục “Định giá tài sản” và chọn tài sản cầm là Xe máy, sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân, thông tin tài sản, nhu cầu cầm cố vào ô trống. Cuối cùng là chọn “Đăng kí định giá” để gửi thông tin đi. 

Khi chúng tôi nhận được thông tin yêu cầu cầm cố từ quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để trao đổi và tư vấn về các thông tin liên quan đến hợp đồng cầm xe máy và các thủ tục giấy tờ để thực hiện hợp đồng. Sau đó qúy khách mang xe đến cửa hàng để kí hợp đồng cầm xe máy. 

Định giá trực tiếp (tại cửa hàng): Quý khách mang xe và giấy tờ xe đến trực tiếp cửa hàng tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để đăng kí định giá cầm xe máy tại quầy tư vấn. 

Nhân viên tư vấn sẽ nhận thông tin cầm xe máy của quý khách và yêu cầu cung cấp các giấy tờ như ở mục số 2 đã nêu ra. Song với đó là nhu cầu cầm cố, số tiền khách hàng mong muốn nhận được để có thể định giá sơ bộ tài sản. 

Bước 2: Kiểm tra và định giá tài sản

Khi nhận được giấy tờ của khách, chúng tôi sẽ kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của tài sản cũng như người cầm cố tài sản có đúng và khớp với những thông tin trên giấy tờ hay không.

Nếu như mọi thứ đều đúng là tài sản hợp pháp chính chủ thì nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra xe và định giá cho quý khách. 

Đối chiếu giấy tờ xong sẽ kiểm tra bao gồm thông tin xe và giá trị sử dụng của xe để định giá số tiền cầm xe máy. 

Thông tin xe: kiểm tra đời xe (năm sản xuất), hiệu xe, phân khối. Đời xe mới, vừa ra mắt những năm gần đây tất nhiên sẽ được định giá cao hơn so với các dòng xe đời cũ, được sản xuất từ lâu.

Thông tin tài sản: Bộ phận kiểm định sẽ kiểm tra ngoại hình xe cũng như là các chức năng sử dụng cơ bản của xe (như kèn, đề, đèn, thắng,..)

Trong quá trình sử dụng xe, xe được bảo quản cẩn thận ít trầy xước, không bị cấn móp bể ở đâu, ngoại hình còn mới thì chính là điểm cộng lớn để có thể cầm xe máy với giá tiền cao.

Khi đã kiểm tra hoàn tất, bộ phận định giá sẽ dựa theo giá xe trên thị trường hiện nay để có cơ sở. Thông thường thời gian định giá chỉ trong 5 phút, đảm bảo nhanh chóng cho từng khách hàng khi cầm xe máy, sau quy trình định giá chúng tôi sẽ thông báo khoản vay mà khách hàng sẽ nhận được.

Khoản vay mà khách hàng sẽ nhận được lên đến 90% giá trị xe cho các giao dịch cầm cố tài sản tại cửa hàng, không chỉ riêng cầm xe máy.

cam-xe-may

Bước 3: Thỏa thuận khoản vay và lập hợp đồng cầm xe máy

Sau khi bộ phận thẩm định đưa ra số tiền mà hệ thống sẽ nhận được và phù hợp với nhu cầu của khách hàng đặt ra thì có thể tiến hành làm hợp đồng ngay. 

Trường hợp, khoản vay chưa phù hợp nhu cầu của khách thì hai bên sẽ cùng nhau trao đổi và thỏa thuận để đưa đến sự hài lòng cho cả hai bên nhất. 

Sau khi thống nhất được khoản vay cầm cố, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ lập hợp đồng cầm xe máy cho khách. 

Vậy khách hàng có thắc mắc rằng bên trong hợp đồng có gì không?

Bên trong tờ hợp đồng cầm xe máy bao gồm các phần sau: 

Thông tin liên hệ

Tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ của hai bên khách hàng và hệ thống. Thông tin khoản vay: 

Số tiền cầm được ghi cụ thẻ bằng số và chữ để dễ thấy rõ và đảm bảo tinh minnh bạch. 

Thông tin lãi suất 

Tất cả thông tin đều được ghi rõ hết tất cả các chi phí mà khách hàng sẽ thanh toán mỗi khi chuộc tài sản. Mọi thông tin và chính sách đều được Cầm Đồ Tiết Kiệm ghi đầy đủ bên trên hợp đồng và nếu có chi phí nào khác thì quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ thông tin cho quý khách trước khi khách đặt bút kí tên vào hợp đồng. 

Vì để hướng tới xây dụng một chuỗi hệ thống chuyên nghiệp, uy tín, minh bạch với khách hàng nên tất cả các chi phí, các khoản thu và thông tin cần thiết đều sẽ được chúng tôi thông tin đến khách hàng để khách hàng nắm rõ. 

cam-xe-may

Cầm xe ô tô trả góp ngân hàng uy tín nhất ở Tiền Giang

Điều khoản về nghĩa vụ của hai bên khi cầm xe máy

Tại mục này sẽ nêu ra các điều khoản, điều kiện và giao ước giữa hai bên vay và cho vay và dựa theo đó để giải quyết khi có bất kì vấn đề gì phát sinh. 

Cụ thể như khách hàng phải có nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán lãi và các chi phí được thông báo trước đầy đủ và đúng thời hạn, nếu đóng trễ thì phải chịu các chi phí phát sinh và ngược lại, phía cho vay – hệ thống chúng tôi có trách nhiệm phải bảo quản tài sản của quý khách luôn trong tình trạng tốt nhất, bên cạnh đó phải công khai minh bạch và rõ ràng các chi phí cho khách hàng nắm rõ. 

Hệ thống kho bãi cất giữ xe 

Hầu như khách hàng nào đến cầm xe cũng đều có cho mình một câu hỏi nhưng đôi khi lại không hỏi nhân viên đó chính là “xe cầm rồi thì cất ở đâu?”, bởi vì ai cũng mong muốn chiếc xe yêu quý của mình cũng sẽ được bảo quản ở một nơi sạch sẽ, an toàn như ở nhà vậy. 

Chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu được rõ được những tâm tư, yêu cầu của khách hàng mà đôi khi khách lại không nói ra. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, đặc biệt là cầm xe máy. Khi chúng tôi quyết định chuyển mình, thành lập hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm với quy chuẩn hiện đại thì song theo đó thì những yêu cầu về cơ sở vật chất như kho bãi để đáp ứng nhu cầu cần thiết và quan trọng của khách hàng. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm chú trọng xây dựng hệ thống kho bãi với tường cao kiên cố, mái che tạo không gian kín, mát mẻ cho xe đậu bên trong không chịu ảnh hưởng của thời tiết nắng mưa. 

Tổng diện tích kho bãi cửa hệ thống trên 2000 mét vuông để có thể đáp ứng đủ số lượng xe khách cầm bên trong. 

Trang bị đầy đủ những trang thiết bị PCCC hiện đại nhất để đề phòng mọi trường hợp có thể xảy ra. 

Bố trí camera hồng ngoại giám sát 24/4, có bảo vệ túc trực 24/24 để giám sát và theo dõi xe, tăng cường bức tường bảo mật bằng hệ thống chống trộm tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn tối đa cho xe khách hàng cầm cố bên trong. 

Chúc quý khách có một giao dịch cầm xe máy sắp tới suôn sẻ và thuận lợi. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn