Quy Trình Cầm Xe Máy Lãi Suất Thấp Ở Cần Thơ

cầm xe máy

Quy Trình Cầm Xe Máy Lãi Suất Thấp Ở Cần Thơ

Bạn đang cần tiền gấp để giải quyết công việc hay nhu cầu cá nhân? Bạn có xe máy nhưng không muốn bán đi mà chỉ muốn cầm để lấy tiền? Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ cầm xe máy uy tín, an toàn và lãi suất thấp tại Cần Thơ thì hãy để Cầm Đồ Tiết Kiệm giúp bạn.

1. Cầm xe máy là gì? Có gì khác so với cầm cố loại tài sản khác?

Cầm xe máy là hình thức cho vay tiền thông qua việc cầm tài sản là xe máy, khi đó người đi cầm cố sẽ phải đóng một khoản phí phát sinh hằng tháng – lãi suất, đến khi thanh toán đủ khoản vay thì sẽ nhận lại tài sản.

Tại Cần Thơ, hiện nay dịch vụ này ngày càng phát triển do mức thu nhập của người dân chưa đủ đáp ứng nhu cầu chi tiêu. Chính vì thế, đã có nhiều dịch vụ cầm xe máy mọc lên dưới hình thức cầm cố, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng uy tín và an toàn. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định cầm xe máy của mình.

So với các loại tài sản khác, khi cầm xe máy, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giữ lại cà vẹt xe (chính chủ), CCCD bản photo và xe máy của bạn. Khi cầm các đồ điện tử như điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh,… Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ giữ lại tài sản

Các tài sản ấy sẽ được niêm phong trong túi zip nhỏ cùng một tem niêm phong có chữ ký trực tiếp của khách hàng, đối với laptop sẽ được chúng tôi bỏ và một túi chống sốc (trường hợp khách hàng không có túi) nhằm tránh tối đa trường hợp không may có thể xảy ra.

So với cầm ô tô sẽ yêu cầu nhiều loại giấy tờ hơn, cụ thể:

Thủ tục cầm xe ô tô thông thường:

– Căn cước công dân chủ xe. 

– Cà vẹt xe bản chính.

– Đăng kiểm của xe cần cầm. 

– Bảo hiểm xe (nếu có).

– Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân

Thủ tục cầm xe ô tô trả góp/thế chấp/vay ngân hàng:

– Căn cước công dân chủ xe. 

– Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp).

– Đăng kiểm của xe cầm cố. 

– Bảo hiểm xe (nếu có). 

– Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

cam-xe-may

Địa Chỉ Nhận Cầm Cố Xe Máy Ở Gần Đây Nhất

1.1 Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ cầm xe máy uy tín

Để chọn được một dịch vụ cầm đồ uy tín, an toàn và lãi suất thấp, bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau: 

– Thủ tục nhanh gọn, minh bạch;

– Thông tin khách hàng phải được bảo mật;

– Không phát sinh các chi phí khác ngoài hợp đồng;

– Lãi suất minh bạch, được in công khai trên hợp đồng;

– Kho bãi rộng rãi, tài sản được bảo quản an toàn.

Trong những địa chỉ cầm đồ uy tín và lãi suất thấp tại Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo là Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những Hệ Thống hàng đầu về dịch vụ cầm đồ và cầm xe máy tại khu vực miền Tây. Bạn hãy cùng nhà Kiệm khám phá xem quy trình cầm xe máy lãi suất thấp ở Cần Thơ nhé!

1.2 Thông tin liên hệ Cầm Đồ Tiết Kiệm

Trước khi hiểu rõ hơn về quy trình cầm xe máy lãi suất thấp ở Cần Thơ, bạn có thể liên hệ Cầm Đồ Tiết Kiệm qua các nền tảng sau:

Facebook: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Số điện thoại: 0796 191819

Hotline: 1800 7246

Địa chỉ: số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Bên cạnh đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn mang đến cho những khách hàng gần xa dịch vụ cầm cố tại gia với chi phí vô cùng tối ưu bao gồm cầm xe máy. Với dịch vụ này, nhà Kiệm sẽ mang đến bạn dịch vụ cầm cố tại nhà bao gồm: định giá miễn phí tận nơi, ký kết và giải ngân  tại nhà.

Chúng tôi cam kết rằng với dịch vụ này, thông tin giao dịch của Quý Khách vẫn sẽ được bảo mật như khi Quý Khách cầm cố trực tiếp tại trụ sở chính. 

Bởi chúng tôi hiểu rằng việc bị rò rỉ thông tin không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín khách hàng trên thương trường, mà còn ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu của Hệ Thống. Vì thế, việc bảo mật thông tin luôn được chúng tôi chú tâm đặt lên hàng đầu.

1.3 Lý do bạn nên lựa chọn Cầm Đồ Tiết Kiệm là nơi để cầm xe máy

Đúng với tên của thương hiệu, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ cầm đồ với chi phí tiết kiệm nhất. Không giống như các cửa hàng cầm đồ riêng lẻ khác, Hệ Thống Cầm Đồ Tiết Kiệm mang đến cho khách hàng những chính sách hỗ trợ về định giá và cả những dịch vụ độc quyền ở chúng tôi.

Về lãi suất

Hợp đồng cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm được chia ra làm nhiều thời hạn: 1 tháng, 3 tháng, 5 tháng và lâu dài hơn.

Với hợp đồng cầm cố 1 tháng, bạn có thể tuỳ ý chuộc tài sản bất kỳ lúc nào mà không phải sợ có chi phí phát sinh. Khi khách hàng đóng lãi hợp đồng cầm xe máy, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng tự động gia hạn hợp đồng mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm theo đuổi lý tưởng số hoá tài liệu nhằm lưu trữ một cách an toàn, giúp có được sự nhanh chóng khi cầm và chuộc tài sản. Khi khách hàng cầm xe máy sẽ được ký một bản hợp đồng bằng giấy, sau đó sẽ được nhân viên gửi phiếu cầm cố điện tử qua thông tin khách hàng cung cấp.

Với hợp đồng cầm xe máy 3 tháng và 5 tháng, vì là thời gian cầm cố lâu hơn nên lãi suất cũng sẽ thấp hơn hợp đồng 1 tháng. Cụ thể hợp đồng 3 tháng lãi suất thấp hơn hợp đồng 1 tháng đến 1%/tháng, tương tự hợp đồng 5 tháng thấp hơn tận 1.5%/tháng.

cam-do-tiet-kiem

Kinh Nghiệm Cầm Xe Máy Gần Đây Nhất

Về định giá

Bởi chúng tôi thấu hiểu nỗi khó khăn của khách hàng khi đi cầm xe máy như thế nào, lại càng hiểu khách hàng lo lắng những gì khi đi cầm xe máy. Chính vì thế, khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm, những nỗi lo ấy sẽ tan biến đi nhờ vào những chính sách hỗ trợ khách hàng chỉ có tại nhà Kiệm.

Có một lần chúng tôi nghe được nỗi lòng của một khách hàng khi đến cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm như sau:

“Đây là lần đầu tiên mà anh đi cầm xe máy nên cũng khá lo là xe sẽ không được bảo quản tốt, sợ khi chuộc khi thì xe bị trầy này trầy kia, thêm cả là xe có bị thay gì cũng không biết được, hoặc là bị không cho chuộc tài sản. Thêm cả là hiện tại anh đang cần một số tiền lớn nên đành cầm chiếc xe này để lấy tiền quán xuyến chi tiêu.

Anh có thử đi tìm kiếm các chỗ cầm xe máy máy ở Cần Thơ thì thấy website Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện lên đầu tiên, lên Google Maps kiếm thì thấy có nhiều đánh giá tốt của khách hàng nên anh cũng đến cầm thử. Xe được định giá sát số tiền anh mua xe và khi chuộc ra odo xe không bị chênh lệch nhiều, chỉ tầm 2-3km.”

Với sự đóng góp của nhiều nhà đầu tư, Cầm Đồ Tiết Kiệm có được nguồn lực tài chính vững mạnh giúp khoản định giá được nhỉnh hơn so với các tiệm cầm cố thông thường.

Các tài sản cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bao gồm cả cầm xe máy, mức định giá thường dao động từ 85-90% giá trị xe trên thị trường hiện hành. Điều này giúp khách hàng dễ dàng giải quyết nỗi lo tài chính chỉ trong 1 lần cầm cố.

2. Quy trình cầm xe máy ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, mọi quy trình khi giao dịch đều được tinh gọn một cách đầy đủ nhất, giúp quá trình được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Sau đây là quy trình cầm xe máy đang được bạn mong chờ nhất, hãy cùng nhà Kiệm khám phá xem sao nhé!

Bước 1: Gửi thông tin định giá online hoặc đến trực tiếp trụ sở

Khác với những địa điểm cầm cố khác, tại đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng 2 phương thức định giá bao gồm: định giá trực tuyến và định giá trực tiếp.

Định giá trực tuyến

Với định giá xe máy trực tuyến mọi thứ sẽ diễn ra khá đơn giản và quý khách không cần phải đến tận trụ sở chính tại số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để được tư vấn cầm cố.

Đầu tiên, quý khách hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Sau đó quý khách hãy điền đầy đủ và chi tiết các mục sau: Họ và Tên; Số điện thoại; Nơi ở hiện tại (tỉnh/thành phố); Thông tin tài sản; Nhu cầu cầm cố.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên như hướng dẫn có sẵn, bạn hãy nhấp chọn đăng ký định giá.

Thông tin quý khách đã nhập sẽ được gửi trực tiếp về hộp thư của Hệ Thống, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra thông tin tài sản và đưa ra mức định giá ước chừng.

Khi đã có được thông tin định giá và thông tin tài sản, bộ phận tư vấn khách hàng sẽ gọi đến bạn chậm nhất trong vòng 30 phút để thông báo về khoản vay sẽ nhận được, cũng như mức lãi suất hàng tháng.

Sau khi có được sự thỏa thuận nhất định về khoản vay sẽ nhận được, chính sách và những điều kiện cầm cố, bạn hãy mang tài sản đến trụ sở chính Hệ Thống tại địa chỉ số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để được tiến hành lên hợp đồng.

Trường hợp quý khách ở xa không thể đến tận trụ sở chính để trao đổi, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ cầm cố tại gia.

Dịch vụ này được sinh ra nhằm giúp khách hàng có được sự tiện lợi hơn khi không phải đến tận trụ sở chính để được tiến hành tư vấn và định giá. 

Điều này giúp những khách hàng gần xa tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức, khi nhân viên của Hệ Thống sẽ đến tận địa chỉ được cung cấp để tiến hành thẩm định tận nơi, ký kết hợp đồng và giải ngân tại nhà mà vẫn đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng với chi phí tối ưu nhất.

cam-xe-may

Tiệm Cầm Đồ Cầm Xe Máy Uy Tín Nhất Cần Thơ

Định giá trực tiếp

Trường hợp quý khách không sử dụng dịch vụ định giá cầm xe máy online thì bạn hãy mang tài sản đến trụ sở chính của Hệ Thống tại địa chỉ số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ để được tư vấn cầm cố và định giá tài sản tại chỗ trong 15 phút.

Tuy nhiên, Cầm Đồ Miền Tây khuyến khích bạn nên sử dụng định giá online trước khi quyết định cầm cố, bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm phần nào thời gian và giúp quá trình cầm cố tại Hệ Thống được nhanh chóng hơn.

Bước 2: Kiểm tra thông tin tài sản và chốt odo

Khi quý khách mang xe đến văn phòng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại xe 1 lần nữa để đánh giá trực quan hơn về tình trạng tài sản. Chúng tôi sẽ kiểm tra bao gồm ngoại hình (dàn áo, số khung, số máy,…) và chức năng xe (đèn xe, kèn, thắng, tiếng máy…).

Sau đó nhân viên sẽ chốt số kilomet xe đã đi vào hợp đồng cầm xe máy, điều này để đảm bảo rằng tài sản của quý khách chúng tôi hoàn toàn không mang ra sử dụng trong quá trình cầm xe máy. Chính vì thế mà bạn hãy yên tâm nhé. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng và nhận khoản vay

Sau khi có được sự thỏa thuận về hợp đồng cũng như khoản vay sẽ nhận được, quý khách sẽ tiến đến bước ký kết hợp đồng cầm xe máy và tiến hành giải ngân.

Để tiện lợi hơn, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được. Số tiền chúng tôi nhận giải ngân thường dao động từ vài triệu cho đến hàng tỷ đồng, nhận tiền liền trong vòng 5-15 phút.

Hợp đồng cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ bao gồm các thông tin sau:

  • Thông tin cơ bản;
  • Thông tin khoản vay;
  • Điều khoản và nghĩa vụ hai bên;
  • Phần thông tin lãi suất chi tiết và ký tên.

cam-xe-may

Cầm Xe Gắn Máy Giá Cao Gần Đây Nhất

Bước 4: Tài sản được di chuyển đến lưu trữ trong kho bãi kiên cố, an toàn

Một điều mà quý khách đến cầm cố tài sản là phương tiện di chuyển sẽ thường lo lắng nhất đó là kho bãi – nơi lưu trữ tài sản của khách hàng, liệu nơi này có an toàn, chắc chắn không? Hay chỉ là một khu đất với cơ sở hạ tầng tồi tàn được dựng nên chỉ để che nắng che mưa.

Vì thế, bạn hãy hoàn toàn yên tâm cầm xe máy tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, bởi hệ thống kho bãi của chúng tôi được xây dựng với các dãy tường gạch kiên cố trên nền đất vững chắc đảm bảo không xảy ra tình trạng trũng nước, ẩm ướt.

Bên cạnh đó, kho bãi còn được trang bị lớp mái tôn dày, cách nhiệt giúp cho tài sản luôn trong tình trạng thoáng mát nhất và không phải chịu ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Bởi chúng tôi hiểu rằng, mỗi tài sản của khách hàng đều đáng quý và cần được nâng niu, một kho bãi kiên cố an toàn sẽ giúp quý khách yên tâm về điều này.

Sau đây là toàn bộ thông tin về quy trình cầm xe máy lãi suất thấp tại Cần Thơ, hy vọng những điều bổ ích được cung cấp đến bài viết sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình này.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

4.9/5 - (21 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn