Những món đồ có thể sử dụng dịch vụ vay thế chấp

Khi bạn cần vay tiền nhưng ngại lãi suất cao, rủi ro trả không được lãi và nợ thì tại sao không sử dụng dịch vụ vay thế chấp tài sản, vừa đảm bảo an toàn, vừa lãi suất hợp lý. Với lãi suất ưu đãi tiết kiệm, dịch vụ vay thế chấp được mọi người ưa chuộc về tính tiện dụng cũng như minh bạch của hình thức này.

Vay thế chấp tài sản là gì?

Vay thế chấp tài sản là hình thức cho vay khi khách hàng có tài sản thế chấp, số tiền vay sẽ tương ứng với giá trị của tài sản. Việc vay thế chấp có ưu điểm hơn rất nhiều so với những việc vay tiền khác. Đầu tiên là lãi suất sẽ thấp hơn nhiều so với việc vay thông thường, cụ thể lãi suất chỉ từ 1.1%/tháng.

Các tài sản trong nhà của bạn có thể sử dụng như một khoản thế chấp

Đối với các tài sản có giá trị cao như Tivi, tủ lạnh, máy giặt hay máy điều hòa,…. đều thế chấp được tại cửa hàng chúng tôi. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hỗ trợ chính các sản phẩm thiên hướng công nghệ và hiện đại.

Điện thoại, laptop, máy tính bảng,…

Chúng tôi chuyên hỗ trợ các loại tài sản thế chấp có thương hiệu như Apple, Samsung, Sony, Asus, HP,…Những tài sản này đều có thể trở thành một khoản vay không hề nhỏ, giúp bạn có yên tâm về an toàn tài sản (được đảm bảo khi niêm phong tài sản) và an tâm về lãi suất.

vay thế chấp tài sản bằng laptop

Xe máy, ô tô, xe tải,…

Ô tô sẽ là một khoản vay thế chấp không hề nhỏ đối với khách hàng đang cần tiền gấp, chúng tôi sẽ đảm tài sản của khách được niêm phong bảo quản nghiêm ngặt trong kho bãi với sự giám sát trực tiếp của bảo vệ và camera 24/24.

vay thế châp bằng ô tô

Địa chỉ cầm đồ gần đây?

Cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm nằm ở địa chỉ: 1N Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (gần FPT Shop ngã tư 3/2 và Nguyễn Văn Linh)

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1800 7246 (Phím 1 – Miễn phí cước)

Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/camdotietkiem/

Website: https://camdotietkiem.vn/

Định giá tài sản online: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn