Dịch Vụ Cầm Đồ Gần Đây – Dịch Vụ Cầm Đồ Tại Cần Thơ

cam-xe-may

Hiện tại bạn đang sinh sống và làm việc tại địa bàn Cần Thơ?

Bạn đang tìm kiếm cho mình dịch vụ cầm đồ đây?

Một địa chỉ cầm cố trong thành phố Cần thơ để thuận tiện việc cầm cố tài sản?

Dịch Vụ Cầm Đồ Gần Đây – Dịch Vụ Cầm Đồ Tại Cần Thơ

Một sự lựa chọn thông minh dành cho khách hàng là dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm, hệ thống cầm cố tại Cần Thơ mà khách hàng không thể bỏ lỡ, gọi ngay và hotline 18007246 để được tư vấn miễn phí. Và được hỗ trợ về tài chính một cách tốt nhất.

Những lý do khách hàng tìm kiếm dịch vụ cầm đồ gần đây tại Cần Thơ.

dịch vụ cầm đồ

Dịch vụ cầm đồ gần đây

Dịch vụ cầm đồ là nơi có thể hỗ trợ tài chính cho bạn vay tiền một cách nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ cần cầm cố có giá trị như : ô tô, xe máy, cà vẹt xe, bằng lái, CMND, giấy tờ nhà, đất, vàng, trang sức, laptop, điện thoại v.v… Và tài vẫn còn đảm bảo về mặt kinh tế không hư hại nặng thì khách hàng có thể cầm cố và nhận về số tiền nhanh chóng

Hầu hết những người tìm đến dịch vụ cầm đồ đều đang gặp khó khăn về tài chính, và muốn tìm cách vay tiền nhanh để giải quyết khó khăn trong lúc cấp bách nhất như : nhập hàng kinh doanh, trả nợ, trả lương nhân viên, lo viện phí khi người thân gặp tai nạn, giải quyết nhu cầu cuộc sống hàng ngày, v.v…

Ngoài ra dịch vụ cầm đồ gần vị trí bạn ở sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại khi đến hạn đóng gốc và lãi hàng tháng cũng như theo dõi hoạt động của tiệm thường xuyên, khi giao tài sản có giá trị cho cửa hàng cầm đồ quản lý.

Rủi ro khi chọ dịch vụ cầm đồ gần đây tại các hệ thống không uy tín:

Mất trắng tài sản:

Mắt trắng tài sản là tình trạng hiện nay nhiều khách hàng gặp phải khi cầm cố tài sản ở những cửa hiệu không uy tín. Ở đây, họ thường vẽ ra nhiều chiêu trò để đưa khách hàng vào tình thế vi phạm hợp đồng, quá hạn hợp đồng vì mục đích nhanh chóng thanh lý tài sản thu lợi nhuận tù việc đó.

Hoặc lừa gạt khách hàng bằng việc giảm lãi suất và tăng các khoảng phí dịch vụ vô lý, điều ấy làm cho khách hàng không đủ khả năng chi trả lãi hàng tháng và bỏ tài sản.

Thực tế cho thấy rằng một số cửa hàng dịch vụ cầm đồ không uy tín có lợi nhuận cao từ việc thanh lý tài sản, vì khi cầm cố chỉ định giá tài sản khoảng 60% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường, chưa kể đến việc các cửa hàng ấy bán thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ trong tài sản như điện thoại và laptop.

Nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu:

Nguy cơ đánh cắp dữ liệu rất cao từ các tài sản khách hàng cầm cố như điện thoại hay laptop đều là những nơi lưu trữ thật nhiều thông tin cá nhân và thông tin công việc của khách hàng. Lợi dụng vấn đề này thì nhiều cửa hàng cầm cố đã cố tình khai thác tất cả thông tin có trong máy để làm việc bất chính như vay tiền tín dụng đen với thông tin của bạn hoặc bán thông tin của khách hàng cho những nơi có nhu cầu thu thập dữ liệu.

Nên khách hàng hết sức lưu ý về bảo mật thông tin của cửa hàng mình lựa chọn cầm cố, nhầm đảm bảo an toàn cho bản thân tránh những kẻ gian ác lợi dụng.

Có thể bị lấy mất/thay thế linh kiện:

Với những tài sản có giá trị càng cao thì các loại phụ kiện đi kèm cũng không hề rẻ. Nhất là các tài sản có gía trị lớn như xe ô tô thì linh kiện chính hãng đã lên đến vài triệu hoặc thậm chí chục triệu. Vì muốn thu thêm lợi nhuận thì một số cửa hàng cầm cố đã lấy bớt linh kiện khi khách hàng cầm cố để bán ra ngoài mà khách hàng không hề hay biết.

Đến khi sử dụng thì mới có thể phát hiện ra tài sản bị đánh cắp linh kiện bên trong, gây thiệt hại lớn về tài sản, những linh kiện được thay thế thường là những linh kiện không chất lượng làm tổn hại đến tuổi thọ sử dụng tài sản của khách hàng. Nhưng cũng không thể làm được gì ngoài việc không còn tin tưởng vào hệ thống cầm cố.

Hệ thống dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm

dịch vụ cầm đồ

Cầm Đồ Tiết Kiệm- dịch vụ cầm đồ lãi suất tiết kiệm

Hệ thống dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những hệ thống tiên phong trong lĩnh vực cầm cố hiện đại, luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật về ngành nghề cầm cố, chỉ cần khách hàng có nhu cầu chúng tôi có giải pháp tài chính dựa trên sự minh bạch, an toàn, và đúng pháp luật.

Có thể nói dịch vụ cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là địa chỉ cầm cố được nhiều bà con Miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua không phải vì vị trí cửa hàng đắc địa hay truyền thông hùng hậu mà sự phát triển của chúng tôi điều dựa vào sự uy tín và có trách nhiệm với khách hàng khi đến đây cầm cố.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm đa dạng tài sản:

Nhằm tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về tài sản cầm cố, chọn ra tài sản phù hợp nhất với bản thân nên chúng tôi đã nhận cầm đa dạng tài sản từ các tài sản lớn như giấy tờ nhà đất, xe ô tô, xe máy, đến các tài sản như laptop, điện thoại và các tài sản khác như máy ảnh, máy lạnh, giấy tờ tuỳ thân…

Tùy vào các tài sản khác nhau mà có hạn mức giải ngân khác nhau các tài sản có giá trị càng lớn trên thị trường thì chúng tôi nhận cầm với giá trị lớn, nên khách hàng cần phải cân nhắc về nhu cầu cầm cố mà chọn cho mình tài sản phù hợp để cầm được mức giá hợp ý.

Định giá chính xác và dịch vụ cầm đồ thẩm định chuyên nghiệp:

dịch vụ cầm đồ

Định giá cạnh tranh – dịch vụ cầm đồ gần đây

Thường việc định giá sẽ rất khó cho cửa hàng cầm cố phải đảm bảo được mức giá vay vừa đáp ứng được nhu cầu cầm cố khách hàng vừa hạn chế thấp nhất rủi ro mất mát sau này của hệ thống cầm cố vì thế nên hệ thống cầm cố uy tín sẽ thường thẩm định rất kỹ càng.

Nhưng trên thị trường không phải cửa hàng nào cũng có đủ trình độ chuyên môn cao để thẩm định một cách chính xác nhất, tuỳ vào cửa hàng mà thẩm định giá tương đối khác nhau nên khách hàng cầm tham khảo nhiều cửa hàng để chọn cho mình nơi cầm cố phù hợp nhất.

Quy trình thẩm định sẽ thực hiện bởi nhân viên thẩm định có kinh nghiệm lâu năm, có hiểu biết về chuyên môn, luôn đảm bảo tài sản khách hàng được định giá đúng với giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường. Tuỳ vào loại tài sản mà quy trình cầm cố sẽ khác nhau có thể nhanh hơn và lâu hơn vì đòi hỏi tính tỉ mỉ và chính xác cao

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối:

Thông tin cá nhân của khách hàng luôn là vấn đề quan trọng trong xã hội công nghệ như hiện nay, có nhiều kẻ lừa đảo lợi dụng những thông tin cá nhân của khách hàng sử dụng trong việc trái pháp luật hoặc thay lừa gạt khách hàng, những đối tượng này thường nhắm vào các khách hàng lớn tuổi hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều để thực hiện hành vi lừa đảo

Tại đây thông tin cá nhân khách hàng luôn được bảo mật và mã hoá bằng công nghệ cao tránh tình trạng người khách xâm nhập trái phép. Quy trình cầm cố nghiêm ngặt tài sản được bảo quản trong két sắt và được niêm phong bằng con tem niêm phong tránh tình trạng sử dụng máy khi không có sự cho phép của khách hàng. Đây là đặc điểm của một dịch vụ cầm đồ uy tín chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông báo lãi suất hoàn toàn miễn phí:

dịch vụ cầm đồ

Thông báo lãi miễn phí tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Đây có lẽ là dịch vụ rất có lợi cho những quý khách bận rộn, hay quên những ngày quan trọng mình cần đóng lãi, thấu hiểu nhu cầu khách hàng dịch vụ này sinh ra nhằm nhắn tin nhắc hẹn khi mình đến lãi và sẽ gọi điện khi mình trễ lãi nhằm giúp khách hàng tránh để lãi qua ngày phát sinh thêm khung lãi mới và phí phạt không đáng có.

Quý khách yên tâm vì dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và không tốn thêm bất kì phí phụ thu nào khi khách hàng cầm cố tại đây.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm tại dịch vụ cầm đồ

  • Cầm xe ô tô : xe hơi, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ, xe 16 chỗ, xe bán tải, xe tải, xe du lịch v.v… 
  • Cầm bất động sản : đất vườn, đất thổ cư, đất lúa, đất dính quy hoạch treo, nhà cấp 4, nhà nát, nhà mặt tiền, nhà hẻm, biệt thự, villa, nhà chung cư, đất công, đất mẫu v.v…
  • Cầm xe máy : xe số, xe tay ga, xe mô tô phân khối lớn của tất cả các hãng.
  • Cầm điện thoại di động : Iphone, Ipad, Smartphone, Samsung, LG, Nokia v.v…
  • Cầm laptop, máy tính bàn của tất cả các hãng : Asus, Dell, IBM, Lenovo, Sony, Macbook v.v…
  • Cầm trang sức có giá trị : Vàng, Kim cương, Hột soàn, ngọc trai, đá quý, Vàng trắng v.v…
  • Cầm giấy tờ tùy thân : CMND, thẻ căn cước, Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, bằng lái xe, cà vẹt xe ô tô, cà vẹt xe máy v.v…

Ưu điểm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm- dịch vụ cầm đồ gần đây

Dixhj vụ cầm đồ với thời gian định giá nhanh chóng

Tùy theo nhu cầu vay, và loại tài sản thế chấp mà thời gian định giá và duyệt hồ sơ có thể mất khoảng từ 5 phút đến tối đa không quá 24 tiếng đồng hồ (Áp dụng với tài sản là bất động sản).

Sau khi hoàn tất thủ tục thẩm định giá trị tài sản và hoàn tất hồ sơ chúng tôi sẽ giải ngân cho quý khách hàng trong vòng 5 phút là có tiền mặt hoặc chuyển khoản từ vài chục triệu đến vài chục tỷ đồng.

Bồi thường tài sản khi hư hỏng

Đối với tài sản là điện thoại, laptop, sổ đỏ, giấy tờ tùy thân v.v.. sẽ được bảo quản tại két sắt tại cửa hàng.

Đối với tài sản cầm là xe máy hoặc xe ô tô sẽ được bảo quản tại kho bãi có camera bảo vệ 24/24 nên quý khách có thể hoàn toàn khi giao tài sản cho chúng tôi.

Tuy nhiên nếu có trường hợp mất mát hoặc hư hỏng tài sản chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% giá trị tài sản theo đúng giá thị trường hiện tại cho quý khách hàng.

Bảo mật thông tin của khách hàng

Các thông tin của khách hàng khi cầm cố tài sản tại dịch vụ cầm đồ gần đây – Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Hầu hết khách hàng luôn tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi và bảo mật thông tin khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại tiệm, cửa hàng cầm đồ của chúng tôi là điều cam kết đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ cầm đồ uy tín của chúng tôi luôn có sẵn tiền dành cho bạn, nên đừng chần chừ và do dự nếu bạn đang muốn cầm cố tài sản vay tiền ngay trong ngày để giải quyết nhanh công việc.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (19 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn