Lãi suất cầm đồ tại Cần Thơ

Lãi suất cầm đồ là vấn đề được quan tâm nhiều nhất đối với khách hàng có nhu cầu cầm cố tài sản để giải quyết công việc tạm thời. Vậy lãi suất cầm đồ tại Cần Thơ như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Các tài sản nhận cầm là gì?

Thông thường các tiệm cầm đồ phổ biến với hình thức cầm giấy tờ tùy thân, điện thoại, laptop, xe máy, đồng hồ thông minh, máy ảnh, ô tô, nhà đất,… nếu các của hàng có chuyên môn sẽ cầm vàng, bạc, kim cương,..

Tài sản là những vật có giá trị đối với bản thân. Do nhu cầu xoay vốn nhanh mà không thể mượn người thân nên phải chọn hình thức cầm cố. Vì thế, trước khi cầm đồ bạn cần tìm nơi uy tín và lãi suất thấp để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như tài sản của bạn được bảo quản một cách đảm bảo.

Lãi suất cầm đồ như thế nào?

Lãi suất của các tiệm cầm đồ hiện nay nếu đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam và tại Cần Thơ là không được quá 24%/năm tương đương 2%/tháng, tối đa không quá 5%/tháng (Đối với khách cầm dưới 01 tháng).

Đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm, khi chọn vay vốn bằng hình thức thế chấp tài sản thì lãi suất sẽ được tính chỉ từ 3%/tháng. Đối với các loại tài sản có giá trị cao khách hàng sẽ được nhận lãi suất cùng những chính sách ưu đãi hơn.

Lãi suất cầm đồ

Lãi suất cầm đồ

Lời bình

Cầm đồ là loại hình kinh doanh dịch vụ tài chính hợp pháp và được pháp luật Việt Nam công nhận. Tuy nhiên, do pháp luật Việt Nam chưa nghiêm nên đã có một số sơ hở để các băng nhóm tín dụng đen núp bóng danh nghĩa các tiệm cầm đồ, công ty tài chính để hoạt động cho vay nặng lãi với lãi suất cắt cổ khiến người cầm cố tài sản phải điêu đứng do dính phải những cái bẫy do họ văng ra.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần thực trạng của các tiệm cầm đồ hiện nay nhưng vẫn có các công ty cầm đồ chân chính vẫn hoạt động theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Theo kinh nghiệm cầm đồ lâu năm của chúng tôi, thì chúng tôi khuyến cáo người cầm cố tài sản trước khi quyết định cầm cố bất kỳ tài sản nào tại các tiệm cầm đồ nên tìm hiểu trước về các vấn đề pháp lý trên hợp đồng để tránh việc phải chịu mức lãi suất quá cao sau này.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (14 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn