Những lưu ý khi cầm ô tô bạn nên biết

KHÁCH HÀNG CẦM Ô TÔ Ở CẦN THƠ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ ?

Dịch vụ cầm ô tô nổi lên như một phương thức giải ngân tài chính tiện dụng cho khách hàng vào những lúc khó khăn mà không thể vay mượn ai. Tuy nhiên, mặt trái của hình thức này là nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ càng trước khi cầm cố thì nguy cơ dính vào các hệ thống lừa đảo trá hình cũng rất cao và kéo theo đó là nhiều hệ lụy.

Vậy nên trước khi cầm cố, khách hàng nên tìm đọc những thông tin cần thiết xung quanh hệ thống mà mình muốn gửi gắm tài sản cũng như là các chính sách liên quan. 

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết khi cầm ô tô ở Cần Thơ, cùng theo dõi nhé !

Những điều cần lưu ý khi cầm ô tô tại Cần Thơ 

Hình thức cầm ô tô được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay là vì sự nhanh chóng và tiện dụng của nó. Tuy nhiên, do ô tô là tài sản có giá trị lớn nên khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau đây khi có nhu cầu cầm cố.

cầm ô tô

Những lưu ý khi khách cầm ô tô

Chọn cửa hàng cầm ô tô uy tín, chất lượng

Việc đầu tiên và cần thiết nhất khi cầm ô tô ở Cần Thơ chính là khách hàng nên chú ý lựa chọn cho mình hệ thống cầm cố uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Bởi chỉ khi cầm cố ở những hệ thống uy tín như vậy thì khác hàng mới được đảm bảo các vấn đề về pháp lí (nếu có tranh chấp xảy ra), định giá, lãi suất cũng như các chính sách bảo quản tài sản liên quan.

Ngược lại khi cầm cố ở những hệ thống “dỏm”, khách hàng sẽ phải chịu rất nhiều rủi ro như định giá tài sản không đúng với thị trường hay cụ thể hơn ở đây là tình trạng ép giá, lãi suất cao ngất ngưỡng, bảo quản tài sản không đúng quy cách hay thậm chí là tiết lộ thông tin khách hàng nhầm trục lợi bất chính.

Vậy nên khách hàng nên chú ý lựa chọn cho mình một hệ thống “chất lượng” khi cầm cố nhé, một gợi ý thông minh cho khách hàng chính là Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố hiện đại đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực.

Chuẩn bị giấy tờ liên quan đến tài sản cầm cố

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đến tài sản cầm cố sẽ thúc đẩy nhanh giúp quá trình thẩm định và sẽ giúp bạn giải ngân nhanh chóng để có thể xoay vốn kịp thời.

Đối với xe đang thế chấp ngân hàng (xe mua trả góp) thì cần chuẩn bị thêm các loại giấy tờ mua bán, giấy tờ trả góp để tiến hành định giá nhanh chóng hơn.

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi cầm xe ô tô

Xe thuộc sở hữu cá nhân: 

  • Đăng ký xe
  • Sổ đăng kiểm
  • Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu

Xe ô tô doanh nghiệp:

  • Đăng ký xe
  • Sổ đăng kiểm
  • Đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu

Đọc kĩ trước khi kí hợp đồng cầm ô tô tại Cần Thơ.

Hợp đồng là cơ sở pháp lý quan trọng nhất khi hai bên xảy ra tranh chấp và cũng là một yếu tố chứng minh nơi khách hàng cầm cố có uy tín hay không. Việc đọc kĩ hợp đồng sẽ giúp khách hàng hạn chế được những rắc rối không đáng có về sau.Trong quá trình đọc và kí hợp đồng, nếu có vấn đề nào không hiểu thì khách hàng nên hỏi trực tiếp nhân viên ở đó để được tư vấn cụ thể. Tránh trường hợp khách hàng đọc hợp đồng một cách qua loa và kí kết, dẫn đến những điều khoản bất lợi trong hợp đồng sẽ khiến khách hàng phải đau đầu về sau.

Trong hợp đồng có những phần thông tin cực kì quan trọng, vậy đó là những phần thông tin như thế nào?

Thông tin cá nhân của khách hàng cầm ô tô và cơ sở cầm ô tô

Cơ sở cầm ô tô: Việc nắm rõ thông tin cá nhân của cơ sở cầm ô tô chúng ta sẽ biết được ai sẽ là đứng ra chịu trách nhiệm trong cuộc giao dịch cầm ô tô và có đúng nơi mình thực hiện hợp đồng không. Khách hàng nên lưu ý phần này vì khi xảy ra sai sót có thể nơi cầm cố sẽ đổ lỗi qua lại và không có ai chịu trách nhiệm trong hợp đồng này.

Khách hàng cầm ô tô: khi khách hàng thấy thông tin cá nhân của mình có những sai sót gì hãy báo ngay cho nhân viên tư vấn để thông tin được chính xác nhất và tránh những vấn đề phát sinh không đáng có về sau.

Thông tin về tài sản

Trên hợp đồng cầm ô tô, thông tin tài sản sẽ được ghi đầy đủ như tên xe, màu xe, đời xe, và biển số xe. Việc ghi thông tin tài sản nhầm đảm bảo khi khách hàng cầm ô tô không bị nhầm lẫn với xe ô tô của các khách hàng khác, gây thất thoát về tài sản.

Giá trị cầm cố và thời gian cầm cố

Khi cầm ô tô hai bên sẽ thoả thuận chiếc xe sẽ được cầm với mức giá bao nhiêu và đương nhiên mức giá này phải đúng với mức giá trong hợp đồng cầm cố.

Trên hợp đồng có thể hiện rõ ràng thời gian cầm cố từ ngày nào đến ngày nào và đồng nghĩa khi đến đó khách hàng phải có nghĩa vụ thanh toán lãi hoặc tất toán đúng hẹn.

cầm ô tô

Giá trị cầm ô tô

Lãi suất khách hàng phải chi trả

Lãi suất cũng là một phần rất quan trọng trong giao dịch vì đây là số tiền mà khách hàng phải chi trả hàng tháng, cộng thêm tài sản là xe ô tô nên số tiền này cũng không phải nhỏ.

Vậy nên phần trăm lãi suất sẽ được thể hiện rõ ràng ở hợp đồng, bao gồm cụ thể bao nhiêu phần trăm tương ứng với những khung thời gian thế nào và chi phí phạt do trễ hạn ra sao (nếu có).

Đối với những hệ thống cầm cố uy tín, lãi suất sẽ được niêm yết ở tại hệ thống và thể hiện rõ ràng ở hợp đồng, không hề che giấu hay mập mờ khi khách hàng hỏi đến.

Hệ thống kho bãi bảo quản khi khi cầm ô tô

Đây có thể là một điều mà ít đa phần khách hàng sẽ để ý đến, vì cầm ô tô là tài sản có giá trị cao nên khách hàng ít khi biết rõ khi nào mình sẽ chuộc tài sản, nhưng không phải là thời gian 1 hoặc 2 ngày. Nên tránh thất thoát tài sản do các yếu tố tự nhiên như mưa nắng khách hàng nên chọn nơi cầm cố có mái che an toàn là điều thiết yếu.

Ngoài ra, khách hàng nên chọn cho mình những hệ thống có kho bãi đạt chất lượng như có bờ tương kiên cố, có hệ thống PCCC đúng với quy định, có hệ thống camera an ninh 24/24 để đảm bảo an toàn cho tài sản.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Một trong những địa điểm cầm đồ uy tín nhất Cần Thơ

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm – một địa chỉ cầm ô tô không còn quá xa lạ với người dân Cần Thơ đặc biệt là người dân ở đất Cần Thơ phồn vinh này. Hệ thống đã được thành lập lâu đời, tiền thân của Cầm Đồ Tiết Kiệm là một cửa hàng cầm cố truyền thống dần tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và nguồn lực, dần chuyển mình trở thành nơi cầm cố được nhiều bà con Cần Thơ yêu quý và tin tưởng.

Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường và những mong muốn của khách hàng tìm cho mình nơi tin cậy để gửi gắm tài sản của mình, vì vậy hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã đi theo mong muốn tiếng gọi của khách hàng. Chúng tôi quyết tâm xây dựng hệ thống hiện đại, chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tài chính chất lượng cao, nơi quý khách có thể cầm ô tô ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm mang đến sứ mệnh giúp quý khách có nhiều cách nhìn khác về dịch vụ cầm đồ. Dịch vụ này không còn phức tạp như quý khách thường nghĩ, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những dịch vụ minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng và thấu hiểu khách hàng khi cầm ô tô tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.

cầm ô tô

Hệ thống cầm cố uy tín – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm có giấy phép hoạt động kinh doanh.

Như những gì chúng tôi đã gửi đến khách hàng trong phần “những điều cần lưu ý khi cầm ô tô tại Cần Thơ” các cửa hàng cầm cố không uy tín thường không có giấy phép kinh doanh vì mục đích trốn tránh pháp luật.

Cầm Đồ Tiết Kiệm có giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng, đúng với pháp luật hiện hành và đảm bảo các cuộc giao dịch với khách hàng luôn minh bạch, rõ ràng và luôn đảm bảo vì lợi ích khách hàng.

Các giấy phép đang có tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

  • Chứng nhận đăng kí kinh doanh
  • Chứng nhận phòng cháy chữa cháy
  • Chứng nhận an ninh trật tự

Bảo mật thông tin khách hàng khi cầm ô tô tại Cần Thơ

Nỗi lo âu của khách hàng hiện nay là việc thông tin cá nhân của mình bị lộ trên mạng, bị người khác sử dụng vào mục đích không chính đáng nên nhiều khách hàng vẫn còn y e ngại khi đến cầm đồ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với cầm ô tô tại Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm vì bảo mật thông tin khách hàng là một trong những nguyên tắc làm việc ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và đương nhiên những khách hàng đã – đang cầm cố tại cửa hàng đều đánh giá cao về điều này.

Tất cả thông tin của khách hàng từ thông tin cá nhân cho đến thông tin về tài sản bạn mang đi cầm cố đều được bảo mật 100%. Chúng tôi cam kết không để các thông tin này bị đánh cắp, bị lộ ra ngoài hoặc đến tai kẻ xấu

cầm ô tô

Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng

Lãi suất và hợp đồng luôn minh bạch khi cầm ô tô tại Cần Thơ

Và khi cầm ô tô tại Cần Thơ, khách hàng sẽ được ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch, tuyết đối không có bất kì  khoản phí không rõ ràng nào trên hợp đồng, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo theo đúng pháp luật quy định, chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng khi khách hàng có những vấn đề không hiểu về hợp đồng và lãi suất.

Trong đó mọi thoả thuận về lãi suất, số tiền cầm xe, hạn đóng lãi mỗi tháng hoặc các cam kết khác, đều được liệt kê chi tiết và đầy đủ trên hợp đồng. Như thế khách hàng có thể hoàn toàn an tầm cầm ô tô tại Cần Thơ ở hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp khách hàng có thêm những hiểu biết cần thiết về dịch vụ cầm ô tô ở Cần Thơ nói chung và cầm xe ô tô ở Cần Thơ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm nói riêng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (32 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn