HỆ THỐNG CẦM XE Ô TÔ UY TÍN TẠI HẬU GIANG

TẠI SAO CẦM XE Ô TÔ TẠI HẬU GIANG NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ?

Nếu bạn đang có khó khăn về tài chính, cần một số tiền hơn trăm triệu để giải quyết và tài sản sẵn có của bạn là một chiếc ô tô? Bạn cần làm gì trong trường hợp đó?

Lời khuyên nhiều nhất và thực sự hữu ít nhất là bạn nên cầm xe ô tô ở Hậu Giang. Đây là một dịch vụ giúp bạn nhanh chóng có số tiền mình cần mà không cần quá nhiều giấy tờ hay thủ tục.

Ngày nay, việc cầm xe ô tô ở Hậu Giang ngày càng phổ biến ở thị trường vì những lý do sau:

 • Việc mua ô tô ngày càng phổ biến do việc mua xe ô tô có rất nhiều lợi ích
 • Việc kinh tế phát triển nhiều người cần các khoản vốn nhất định nên việc họ cầm xe ô tô ở Hậu Giang để dùng số tiền đó với mục đích đầu tư sinh ra lợi nhuận.
 • Quy trình đơn giản, giải ngân nhanh chóng : hiện nay các cửa hàng cầm đồ ngày càng có kinh nghiệm trong việc cầm xe ô tô ở Hậu Giang nên việc kiểm định sẽ diễn ra nhanh chóng, quy trình được đơn giản hóa nhằm mục đích nhanh chóng giải ngân cho các khách hàng.

LƯẠ CHỌN ĐỊA CHỈ CẦM Ô TÔ BIỂN SỐ TỈNH UY TÍN

Khi cầm xe ô tô ở Hậu Giang, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ cầm cố uy tín để yên tâm hơn về tài sản của mình. Đối với khách hàng lần đầu đi cầm xe ô tô ở Hậu Giang khác thì việc chọn một địa chỉ cầm là khá rủi ro và dễ rơi vào các trường hợp không đáng có.

Khách hàng nên chọn cầm xe ô tô ở Hậu Giang ở những nơi có thương hiệu, cửa hàng rõ ràng. Những nơi có nhiều người biết đến, được đánh giá cao và uy tín thông qua các cổng thông tin điện tử như là Meta hay Google như vậy sẽ yên tâm hơn là đi cầm trong sự chủ quan của mình.

Ô tô là một tài sản rất có giá trị và nên nhớ khi cầm xe ô tô ở Hậu Giang nên phải hết sức cẩn thận, kiểm tra kĩ lưỡng trước khi kí tên vào bất kì hợp đồng nào, vì các vấn đề xảy ra sau đó gặp nhiều khó khăn trong việc giải quyết. Bên cạnh đó phải đến giao dịch tại các cửa hiệu uy tín thì như vậy vừa giúp bạn yên tâm vừa giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Cầm Đồ Tiết Kiệm đáp ứng được các điều kiện của một thương hiệu đi đầu về chất lượng phục vụ khách hàng và độ uy tín trong việc cầm xe ô tô ở Hậu Giang nói riêng và các tỉnh Miền Tây nói chung.

123243942 180077130401972 4373327442288578750 n

Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo uy tín khi cầm xe ô tô ở Hậu Giang

HỖ TRỢ CẦM GIÁ CAO CHO XE Ô TÔ BIỂN SỐ TỈNH

Với bề dày khinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ, kể cả ô tô biển số thành phố và ô tô biển số tỉnh, các chuyên viên kiểm định tài sản được đào tạo thông thạo các kĩ năng chuyên môn, tác vụ nghề nghiệp và nắm vững thông số thị trường, từ đó khi nhận thông tin tài sản của khách hàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng thì nhanh chóng đưa ra được con số cầm cố cụ thể và chính xác nhất.

Khách hàng cần một khoản tiền khá lớn thì mới lựa chọn hình thức cầm xe ô tô ở Hậu Giang , hệ thống hiểu được điều đó nên nhận cầm xe ô tô ở Hậu Giang dao động trong khoảng giá 80% so với giá thị trường hiện tại, giúp khách hàng có được số tiền như mong muốn để giải quyết công việc cá nhân.

ĐIỀU KIỆN CẦM XE Ô TÔ TRẢ GÓP HIỆN NAY

Không phải ai cũng có thể mang đi cầm xe ô tô ở Hậu Giang, nếu có các điều kiện để bạn mua xe ô tô thì việc cầm xe ô tô ở Hậu Giang cũng sẽ có những điều kiện cơ bản bắt buộc phải tuân theo bao gồm:

 • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên. Luật pháp Việt Nam quy định, công dân đủ 18 tuổi trở lên tức đã đủ trách nhiệm về hành vi pháp lý. Việc bạn đủ 18 tuổi là điều kiện bắt buộc để được cầm xe ô tô ở Hậu Giang, nó cũng có thể giúp bạn kiện cáo nếu xảy ra những trường hợp xấu nhất khi xảy ra tranh chấp với địa chỉ cầm đồ.
 • Đối với một số dòng xe yêu cầu người sở hữu phải hơn 18 tuổi, ví dụ như xe có dung tích lớn yêu cầu người dùng trên 21 tuổi. Vì thế, đối với những xe ô tô như vậy, bạn phải đủ độ tuổi theo quy định mới có thể sử dụng dịch vụ cầm xe ô tô ở Hậu Giang
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh xe ô tô là tài sản của mình
 • Không thuộc diện truy nã, vi phạm pháp luật
 • Mức thu nhập ổn định và đủ khả năng chi trả các lãi suất hàng tháng, những điều này sẽ được nhân viên phải đơn vị cầm đồ vấn đáp khi bạn tiến hành các thủ tục cầm xe ô tô ở Hậu Giang.

Tùy vào từng cơ sở cầm đồ sẽ có những điều kiện khác nhau nhưng những điều kiện trên là những điều kiện cơ bản nhất bắt buộc bạn phải có để có thể thực hiện giao dịch cầm xe ô tô ở Hậu Giang

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT DỊCH VỤ TIN CẬY – UY TÍN – HOÀN HẢO

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ LÃI SUẤT THẤP NHẤT

Lãi suất là một điều khá quan trọng trong việc cầm xe ô tô ở Hậu Giang vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì bạn vẫn còn đang có những vấn đề tài chính của riêng mình. Hiện nay trên thị trường, mức lãi cầm xe ô tô ở Hậu Giang trung bình là từ 6% – 10%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đưa ra lãi suất thấp và cực kỳ ưu đãi cho khách hàng khi cầm xe ô tô ở Hậu Giang chỉ từ 0,88% – 4% / tháng tùy thuộc vào loại sản phẩm. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn khách hàng có thể yên tâm về lãi suất.

Khách hàng có thể chuộc xe trong 1 ngày, 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày,… rất nhiều khung lãi để khách hàng có thể chuộc xe mà không mất quá nhiều phí không đáng có. Ngoài ra, đối với khách hàng có ý định cầm xe ô tô ở Hậu Giang dài hạn chúng tôi có những gói dịch vụ dài hạn giảm phần trăm lãi nhằm có thể giúp khách hàng giảm bớt áp lực về kinh tế.

cầm xe ô tô ở Hậu Giang

Cầm ô tô lãi suất thấp

ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CAO LÊN ĐẾN 90% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Cầm Đồ Tiết Kiệm kinh doanh theo phương châm làm việc là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không phải lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thẩm định giá trị tài sản của bạn đúng với giá trị thực tế.

Chúng tôi thường đưa ra mức định giá là trên 80% – 90% giá trị của xe khi khách hàng cầm xe ô tô ở Hậu Giang. Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoản vay thế chấp mà mình mong muốn.

GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 15 PHÚT

Giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm của các dịch vụ cầm đồ nói chung và dịch vụ cầm xe ô tô ở Hậu Giang nói riêng , tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể giải ngân nhanh chóng cho bạn. Nhiều lúc khi kí hợp đồng phải mất tận hơn một ngày khách hàng mới nhận được tiền. Đây là một điều vô cùng rắc rối nếu khách hàng có việc gấp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn với bạn việc giải ngân của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 15 phút kể từ khi bạn kí hợp đồng và bàn giao xe.

Tùy theo nhu cầu của mình khách hàng có thể nhận chuyển khoản hay tiền mặt đều được.

KHO BÃI ĐẠT CHUẨN

Bãi xe của hệ thống được xây dựng riêng để phục vụ với mục đích đậu đỗ xe mà khách cầm cố. Không trưng dụng để làm việc gì khác.

Bãi đỗ có mái che để xe đậu không bị nóng cũng như là tác động thiên nhiên làm hao mòn giá trị xe.

Tường rào xây dựng kiên cố, vững chắc đảm bảo an ninh tuyệt đối cho xe cất trong kho.

Hệ thống giám sát theo dõi 24/24 vô cùng nghiêm ngặt và bảo an.

Cầm Đồ tiết Kiệm cam kết tất cả xe của bạn khi đến cầm cố tại cửa hàng đều được bảo quản cẩn thận như nhau và đảm bảo an toàn tuyệt đối, tỉ lệ xảy ra rủi ro là cực kì thấp, gần như là bằng không .

QUY TRÌNH CẦM XE Ô TÔ Ở HẬU GIANG TẠI CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

Bước 1: Nhận yêu cầu, gặp gỡ

Khách hàng khi có nhu cầu cầm xe ô tô ở Hậu Giang có thể liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm  qua các kênh hỗ trợ trên Fanpage, Website, Hotline,… Khách hàng có thể nhận tư vấn và thực hiện các thõa thuận qua các hình thức online hoặc gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về lãi suất và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

cầm xe ô tô ở Hậu Giang

Định giá online

Bước 2: Thẩm định xe ô tô

Khách hàng nên chuẩn bị xe, hồ sơ đầy đủ để bên chúng tôi có thể thẩm định chính xác xe của bạn nhanh chóng, tránh tình trạng thiếu các giấy tờ cần thiết khiến việc thẩm định trở nên mất thời gian. Các giấy tờ cần thiết bao gồm:

 • Hợp đồng trả góp xe ô tô
 • Giấy đăng kiểm của xe ô tô
 • Bản photo công chứng giấy phép đăng kí lái xe (cà vẹt)
 • Bản photo giấy ủy quyền có công chứng của chủ tài sản (nếu xe không phải chính chủ)
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ xe
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe (hai vợ chồng nếu đã kết hôn)

Ngoài ra, các trường hợp đặc biệt khác cần giấy tờ chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để khách hàng chuẩn bị trước không làm mất thời gian của đôi bên.

Khi xác định được đây là tài sản chính chủ và các hồ sơ đều hợp lệ, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, số tiền đã trả cho ngân hàng các điều kiện đi kèm, và giá bán hiện tại của chiếc xe trên thị trường.

Chúng tôi sẽ ra mức định giá cao hơn ngân hàng khoảng từ 80% – 90% giá trị chiếc xe so với giá thị trường cầm xe ô tô ở Hậu Giang. Một mức giá khá cao và có thể giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu tài chính trước mắt

Bước 3: Kí kết hợp đồng

Sau khi định giá xong, chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng một khoản vay đúng giá và cũng đúng với nhu cầu của khách hàng và tiến hành làm thủ tục gồm các giấy tờ của cửa hàng để có thể đảm bảo tính hợp pháp khi cho bạn vay tiền thông qua tài sản là xe ô tô.

Hợp đồng chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, đúng pháp luật, rõ ràng. Qui trình giới thiệu hợp đồng đến khách hàng cũng được thực hiện nằm đảm bảo khách hàng nắm được những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,… đảm bảo khách hàng nắm được toàn bộ thông tin của hợp đồng mà mình sắp kí.

Bước 4: Nhận tiền và bàn giao xe

Sau khi ký hợp đồng cầm xe ô tô ở Hậu Giang chúng tôi đảm bảo giải bạn sẽ được giải ngân bằng đúng số tiền trong hợp đồng được kí kết trước đó. Tùy theo nhu cầu của khách hàng bạn muốn nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Ưu điểm tuyệt vời của Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ trong khoảng 15 phút là có tiền, bạn sẽ nhận đủ tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi đã hoàn tất các thủ tục và hợp đồng hồ sơ cầm cố.

Khi khách hàng nhận tiền chúng tôi sẽ tiền hành nhận xe, cất giữ và niêm phong xe ô tô ở kho bãi riêng, có mái che, bảo vệ, hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo xe ô tô của khách hàng khi cầm xe ô tô ở Hậu Giang  sẽ được giữ an toàn, không được sử dụng đến lúc khách hàng chuộc xe ra.

SƠ LƯỢC VỀ TỈNH HẬU GIANG

Vị trí

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ

– Phía Bắc và Tây bắc giáp thành phố Cần Thơ;

– Phía Nam giáp tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Sóc Trăng;

– Phía Đông giáp sông Hậu và tỉnh Sóc Trăng;

– Phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang.

Hành chính

Hậu Giang là tỉnh có 8 đơn vị hành chính:

 • 2 thành phố gồm Vị Thanh và TP Ngã Bảy
 • 1 thị xã Long Mỹ và
 • 5 huyện gồm Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy.
Thiet ke chua co ten

Hành chính tại Hậu Giang

Dân số

Theo thống kê năm 2020, tỉnh Hậu Giang có diện tích 1.621,70 km², dân số năm 2020 là 726.792 người, mật độ dân số đạt 448 người/km².

Cầm xe ô tô ở Hậu Giang:

 • Cầm xe ô tô ở thành phố Vị Thanh
 • Cầm xe ô tô ở thành phố Ngã Bảy
 • Cầm xe ô tô ở thị xã Long Mỹ
 • Cầm xe ô tô ở huyện Châu Thành
 • Cầm xe ô tô ở huyện Châu Thành A
 • Cầm xe ô tô ở huyện Long Mỹ
 • Cầm xe ô tô ở huyện Phụng Hiệp
 • Cầm xe ô tô ở huyện Vị Thủy

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (24 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn