CẦM HỒ SƠ GỐC VÀ NHỮNG THỦ TỤC CẦN THIẾT

CẦM ĐIỆN THOẠI GẦN ĐÂY NHẤT

Hiện nay dịch vụ cầm hồ sơ gốc ngày càng được phổ biến và ưa chuộng vì sự tiện dụng và giá trị của nó. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng biết được quy trình và những thủ tục cần thiết khi cầm hồ sơ gốc.

Vậy thì mời khách hàng theo dõi những thông tin dưới đây nhé !

Hồ sơ gốc là gì ?

Nhiều người lầm tưởng, hồ sơ gốc bằng lái xe ô tô là bao gồm các loại giấy tờ khi đăng ký học và đào tạo thi bằng lái xe. Nhưng không phải, theo quy định pháp luật, cụ thể Điều 25, Văn bản hợp nhất thông tư 38/2019/TT-BGTVT và thông tư 12/2017/TT-BGTVT thì biên bản tổng hợp kết quả sát hạch lái xe là hồ sơ gốc.

Đối với các tất cả phân hạng bằng lái xe ô tô từ B1, B2, C, D, E và F thì Chủ tịch Hội đồng sát hạch tổ chức họp Hội đồng, Tổ sát hạch, Tổ giám sát (nếu có), Tổ trưởng Tổ sát hạch báo cáo kết quả sát hạch và thống nhất ký biên bản tổng hợp kết quả sát hạch. Chủ tịch Hội đồng sát hạch ký tên và đóng dấu vào biên bản tổng hợp kết quả sát hạch lái xe của người dự sát hạch trúng tuyển.

Cầm hồ sơ gốc có được nhiều tiền không ?

Như tên gọi của nó, hồ sơ gốc chỉ có một bản và theo quy định, hồ sơ đó được giao cho người trúng tuyển kỳ sát hạch tự bảo quản. Cơ quan nhà nước sẽ không lưu giữ hồ sơ gốc của người dự thi mà sẽ dùng mã số trên bằng lái xe để nhận diện.

Như vậy, nếu bạn làm mất hồ sơ gốc thì sẽ rất khó khăn trong việc yêu cầu cấp lại bằng lái xe ô tô hay các thủ tục tương tự. Mặc dù hồ sơ gốc không thay thế giấy phép lái xe ô tô nhưng cần phải có hồ sơ gốc thì thủ tục trước cơ quan nhà nước mà thuận tiện và dễ dàng.

Vì những lí do trên nên khi cầm hồ sơ gốc cũng có giá trị hơn những loại giấy phép lái xe thông thường, có thể dao động trong khoảng từ 2-10 triệu tùy vào từng trường hợp của hồ sơ và tính khách quan của hệ thống cầm cố.

cầm hồ sơ gốc

Cầm hồ sơ gốc có được nhiều tiền không ?

Cầm hồ sơ gốc cần những giấy tờ gì ?

Tùy vào từng hệ thống cầm cố mà sẽ có những điều kiện khác nhau cho khách hàng nhưng đây có lẽ là những điều kiện cơ bản mà khách hàng cần đáp ứng:

 • Căn cước công dân rõ mặt, có giá trị sử dụng
 • Bằng lái xe tương ứng với hồ sơ gốc
 • Hồ sơ gốc

Chỉ với những loại giấy tờ trên , khách hàng đã có thể dễ dàng giải ngân cho mình một khoản vay mong muốn để giải quyết các vấn đề về tài chính bằng dịch vụ cầm hồ sơ gốc.

Cầm hồ sơ gốc ở đâu để được giá cao ?

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm hồ sơ gốc uy tín

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng mong muốn tìm cho mình một hệ thống cầm cố uy tín để được giải ngân khi cần thiết, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã quyết tâm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất và uy tín nhất.

Từ những tài sản có giá trị cao như xe ô tô, xe gắn máy hoặc điện thoại, laptop, máy tính, chúng tôi đều hướng đến những dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn: Trở thành chỗ dựa tài chính cho đông đảo khách hàng ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

Sứ mệnh: Đảm bảo cung cấp những dịch vụ tài chính chất lượng cao đến với mọi khách hàng với sự tiện lợi, minh bạch và tử tế.

Với những mong muốn đó, chúng tôi luôn theo đuổi các phương châm: minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu. Cụ thể như sau:

Minh bạch: Với tất cả các vấn đề liên quan đến giao dịch, chúng tôi đều chủ trương công khai minh bạch và không che dấu bất cứ thứ gì với khách hàng.

Tất cả những chi phí, lãi suất liên quan đều được chúng tôi thông qua và được sự đồng ý của khách hàng trước khi tiến hành giao dịch.

Cẩn thận: hiểu được tâm lí khách hàng luôn lo sợ không biết tài sản đi cầm cố sẽ bảo quản thế nào nên chúng tôi luôn cố gắng xem tài sản của khách hàng như tài sản của chúng tôi khi bảo quản. Đảm bảo quá trình bảo quản được diễn ra tốt nhất và luôn luôn bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Ân cần: nhầm xóa bỏ định kiến của xã hội về ngành cầm cố, chúng tôi luôn thân thiện, ân cần và tận tâm với khách hàng.

Nhanh chóng: hiểu được vấn đề cấp bách của khách hàng khi cần cầm cố nên chúng tôi đã thiết lập quy trình tối giản, nhằm có thể hoàn tất nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Thấu hiểu: thấu hiểu và từ đó đưa ra giải pháp tài chính phù hợp với khách hàng chính là trách nhiệm của chúng tôi

cầm hồ sơ gốc

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm hồ sơ gốc uy tín

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm hồ sơ gốc như thế nào ?

Hoạt động đúng theo quy định của Pháp luật

Nhiều khách hàng có cái nhìn không thiện cảm khi nghĩ về dịch vụ cầm cố, vì nghĩ đây là hình thức lừa đảo, khi dính vào rồi thì kiểu gì cũng bị thiệt hại. Sở dĩ họ nghĩ như vậy là bởi vì chưa tìm được cho mình một hệ thống uy tín và chuyên nghiệp để cầm cố.

Khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề trên, vì hoạt động đúng theo quy định của pháp luật mà Cầm Đồ Tiết Kiệm mới có thể duy trì và phát triển trong suốt thời gian qua và được sử tin tưởng của các khách hàng gần xa.

Cầm hồ sơ gốc với lãi suất cực thấp

Thấu hiểu được nổi khổ tâm của khách hàng khi tìm đến dịch vụ cầm hồ sơ gốc nên Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thiết lập chính sách lãi suất phù hợp cho khách hàng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, lãi suất của chúng tôi dao động không quá 5%/tháng và đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến giao dịch.

Ngoài mức lãi suất đã thể hiện rõ ở hợp đồng, chúng tôi tuyệt đối không có tình trạng tự ý tăng thêm chi phí cho khách hàng trong quá trình giao dịch nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Thời gian giải ngân nhanh chóng khi cầm hồ sơ gốc tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Không những với những giao dịch cầm hồ sơ gốc mà còn đối với tất cả các giao dịch khác, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn chủ trương giải ngân nhanh chóng cho khách hàng.

Thông thường, khi hợp đồng đã được kí kết hoàn tất thì chỉ từ 2-5 phút, khách hàng đã có thể nhận đủ khoản giải ngân như mong muốn của mình.

cầm hồ sơ gốc

Thời gian giải ngân nhanh chóng khi cầm hồ sơ gốc tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Phù hợp với hầu hết khách hàng

Không như những dịch vụ khác chỉ phù hợp với một số nhóm khách hàng nhất định thì dịch vụ cầm hồ sơ gốc lại đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng, đặc biệt là ngay cả các bạn sinh viên.

Chỉ cần khách hàng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cơ bản trên thì chúng tôi đều có thể giải ngân nhanh chóng với dịch vụ cầm hồ sơ gốc cho khách hàng.

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí khi cầm hồ sơ gốc

Mỗi người chúng ta hằng ngày có hàng trăm nghìn việc phải nhớ và không ai có thể nhớ được tất cả các việc mà không bỏ sót vấn đề nào.

Thấu hiểu được tâm lí chung thế này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi đã thiết lập nên dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí cho khách hàng mỗi khi tới kì hạn thanh toán lãi suất.

Mục đích của dịch vụ này chính là giúp khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán kì lãi cũng như tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

Cụ thể khi đến kì hạn thanh toán chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng qua các kênh liên lạc như Zalo, SMS hoặc gọi di động thể giúp khách hàng có được những thông tin rõ nhất về giao dịch của mình.

cầm hồ sơ gốc

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí khi cầm hồ sơ gốc

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Với sự đào tạo chuyên nghiệp và chỉn chu từ bộ phận Quản lí cấp cao, đội ngũ chuyên viên với sự lành nghề của mình đã luôn duy trì trạng thái tốt khi làm việc với khách hàng.

Không những thế, tận tình với khách hàng cũng là điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, trong bất cứ trường hợp nào, chỉ cần khách hàng có những thắc mắc về bất cứ vấn đề gì về giao dịch cầm hồ sơ gốc thì chúng tôi đều ân cần, nhiệt tình giải đáp.

Không yêu cầu chứng minh tài chính khi cầm hồ sơ gốc

Không giống như những hệ thống cầm cố khác, Cầm Đồ Tiết Kiệm không yêu cầu chứng minh tài chính đối với khách hàng.

Đây được xem như một thủ tục rườm rà và không cần thiết nên đã được chúng tôi loại bỏ ngay từ những ngày đầu hoạt động.

Hợp đồng cầm hồ sơ gốc minh bạch, rõ ràng và dễ hiểu

Hợp đồng được xem là cốt lõi của giao dịch, hợp đồng càng rõ ràng thì chứng minh hệ thống cầm cố càng uy tín.

Chính vì thế, trong mỗi hợp đồng ở Cầm Đồ Tiết Kiệm đều có đủ các hạng mục như sau:

 • Bên cầm cố & bên nhận cầm cố
 • Tài sản cầm cố
 • Giá trị cầm cố
 • Thời gian cầm cố
 • Quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của 2 bên ,…

Quy trình cầm hồ sơ gốc tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Khi có nhu cầu cầm hồ sơ gốc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ở cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ số 1L, Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tại đây, khách hàng sẽ được giải đáp tường tận các vấn đề liên quan đến giao dịch cầm hồ sơ gốc như các quy định, giá trị khoản vay, phần trăm lãi suất cũng như kì hạn vay và các chi phí có liên quan.

Tại đây, khách hàng còn có thể yêu cầu các chuyên viên giải đáp các thắc mắc của mình nếu chưa hiểu rõ.

Quá trình giải ngân sẽ được thực hiện ngay sau đó nếu thỏa thuận được kí kết thành công.

Các hình thức giải ngân linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng và tất cả đều được Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo mật tuyệt đối.

cầm hồ sơ gốc

Quy trình cầm hồ sơ gốc tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Những lưu ý khi cầm hồ sơ gốc

Tìm địa chỉ cầm cố uy tín

Điều đầu tiên là khách hàng nên chọn tiệm cầm đồ uy tín, tên tuổi được nhiều người biết tới. Những tiệm cầm đồ chất lượng sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, lãi suất minh bạch, rõ ràng, tạo độ yên tâm cho khách hàng hàng khi sử dụng dịch vụ.

Một khi khách hàng tin dùng dịch vụ, đơn vị cầm đồ chất lượng sẽ làm bản hợp đồng công khai minh bạch tất cả các điều khoản như mức lãi suất, quy trình bảo quản, chính sách bồi thường, hạn thanh toán gốc vay, lãi vay… thông tin cá nhân được bảo mật…

Nắm chắc mức lãi suất cho vay

Thêm vào đó, khách hàng phải nắm chắc được mức lãi suất là bao nhiêu, các phí liên quan như thế nào. Yêu cầu nhân viên hỗ trợ, tư vấn kỹ lưỡng cách tính lãi suất của đơn vị cầm đồ, cần phải chi trả bao nhiêu cho hàng tháng về tiền gốc và lãi, xem thử có nằm trong phạm vi tài chính của bản thân hay không.

Cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Tiếp theo, trước khi đặt bút ký hợp đồng, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản bên trong. Nếu không đọc kỹ, có thể có những điều khoản bất lợi cho khách hàng, có nguy cơ thất thế sau này nếu xảy ra tranh chấp liên quan tới pháp luật.

Ưu điểm khi cầm hồ sơ gốc

Hồ sơ và thủ tục vay tiền bằng cầm cà vẹt xe được thực hiện nhanh chóng

Không giữ xe, giúp khách hàng có thể tự do sử dụng tài sản

Thời gian giải ngân ngay lập tức, giúp khách hàng giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính.

Mức định giá dịch vụ tương đối cao, tùy thuộc vào từng đơn vị tài chính

Cam kết thông tin của khách hàng được bảo mật 100%

Không yêu cầu chứng minh thu nhập của khách hàng

Hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7

Ngoài cầm hồ sơ gốc thì Cầm Đồ Tiết Kiệm còn cầm các loại giấy tờ nào khác ?

Do nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao nên ngoài dịch vụ cầm cố các loại tài sản, dịch vụ vay tiền bằng cầm hồ sơ gốc thì chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng cầm những loại giấy tờ tùy thân, những loại giấy phép lái xe,…với các khoản định giá vô cùng hợp lí cho khách hàng.

Những cam kết mà Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng khi vay tiền bằng cầm hồ sơ gốc.

 • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý
 • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất
 • Cam kết đền bù 150% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút
 • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
cầm hồ sơ gốc

Những cam kết mà Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến khách hàng

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Đánh giá

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn