Hệ Thống Cầm Laptop Lãi Suất Thấp Tại Cần Thơ

Cầm Laptop lãi suất thấp

Hệ Thống Cầm Laptop Lãi Suất Thấp Tại Cần Thơ

Ở Cần Thơ có ai biết cầm laptop ở đâu lãi suất thấp, cầm giá cao và dịch vụ an toàn chuyên nghiệp không ?

Nếu bạn cũng vẫn chưa nên đi cầm ở đâu thì cùng đọc qua các thông tin bên dưới đây để biết hệ thống cầm đồ nào tại Cần Thơ cầm laptop uy tín, chất lượng lai có mức lãi suất thấp nha. 

Giới thiệu Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Với định kiến đã có từ lâu của khách hàng đối với các hiệu cầm đồ nói chung và Cầm Đồ Tiết Kiệm nói riêng. “Cầm đồ” là xấu và mang lại nhiều tác hại. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính mà Cầm Đồ Tiết Kiệm được ra đời, với sứ mệnh xóa bỏ dần định kiến xấu vốn có về dịch vụ cầm đồ từ xưa đến nay. 

Bên cạnh đó mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện dụng và nhanh chóng nhất. 

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi nhận cầm đa dạng các loại tài sản từ ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, iPad, máy ảnh, …

cầm laptop

Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm laptop hiện đại

Tìm hiểu về cầm laptop

Chắc khách hàng đã từng đi cầm đồ hoặc chưa thì khi nghe cụm từ “cầm đồ” là mang tài sản của mình đi đến hiệu cầm đồ để kí hợp đồng cầm cố, gửi lại tài sản và nhận số tiền tương ứng với giá trị của món tài sản đó. 

Và cầm laptop hiện nay đã và đang là một trong những tài sản được mang đi cầm nhiều bởi vì tính tiện dụng và hữu ích mà nó mang lại.  

Theo thống kê của Cầm Đồ Tiết Kiệm thì một năm vừa qua, tỉ lệ các giao dịch cầm laptop thành công và khách hàng quay lại cầm cao nhất so với các tài sản khác. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm những hiệu máy nào? 

Trên thị trường có hàng chục thương hiệu lớn nhỏ về laptop đủ các dòng, đủ các phân khúc từ giá bình dân đến các dòng đắt tiền sang trọng, từ máy văn phòng thông thường đến máy gaming cao cấp. 

Các thương hiệu laptop lớn trên thị trường có thể kể đến như Macbook, Dell, Acer, Asus, Lenovo, MSI, HP, ….

Tùy thuộc vào phân loại laptop và giá trị sử dụng thì mỗi laptop sẽ có mức giá nhận cầm cố không giống nhau.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận định giá cầm laptop bao nhiêu? 

Một trong những điều để quý khách hàng “chốt đơn” cầm cố tại một địa chỉ cầm cố chính là số tiền mà hệ thống đó nhận cầm máy được bao nhiêu. 

Và cũng đã từng rơi vào những tình huống khó khăn về kinh tế, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết về những nỗi lo và quan ngại của khách hàng cũng như tại sao lựa chọn cầm đồ để giúp mình giải ngân. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm laptop với mức định giá từ 80% đến 90% và phụ thuộc vào hai yếu tố: giá trị sử dụng và giá trị thị trường. 

Về giá trị sử dụng: Giá trị sử dụng bao gồm các chức năng của máy và ngoại hình máy. Các chức năng cơ bản camera, micro, bàn phím, âm thanh, màn hình,… đều sử dụng bình thường và không có lỗi gì phát sinh thì sẽ cầm laptop được mức giá tối đa và ngược lại thì tùy thuộc vào lỗi của máy mà giá trị sẽ có chút thay đổi. 

Ví dụ như bàn phím bị liệt một vài điểm, màn hình có điểm chết hay loa rè chính là những lỗi cơ bản thường gặp dẫn đến giá trị máy bị giảm đi. 

Về ngoại hình thì khách hàng cũng có thể tự đánh giá tại nhà dựa trên các vấn đề như: vỏ máy còn nguyên không, có bị cấn, móp, bể, nứt hay mất ốc ở phần nào trên vỏ máy không. 

Bởi khi cầm laptop nên ngoại hình là một điều tất yếu, nên các vết trầy xước cũng phần nào cản trở việc máy được định giá cao, đôi khi không được như khách hàng mong muốn. 

Đương nhiên một chiếc máy mới, không trầy xước hoặc chỉ có chút ít khó thấy và sử dụng kĩ nên không cấn móp hay nứt mẻ phần nào sẽ được giá hơn nhiều so với một chiếc máy cũ có nhiều lỗi ngoại hình. 

Về giá trị thị trường: Giá cầm được định giá dựa trên mức giá bán của máy đó trên các thị trường bán máy đã qua sử dụng như ChoTot, Facebook,.. chứ không dựa vào số tiền khi khách mua máy mới tại các hệ thống bán lẻ như Thegioididong hay FPTshop,..

Quý khách cũng có thể tham khảo trước ở nhà về mức giá cầm laptop có sẵn trên thị trường bằng cách tìm kiếm tên máy trên sàn thương mại điện tử Chợ tốt (chẳng hạn), xem mức giá trung bình mà máy đó được bày bán là bao nhiêu, sau đó nhân với 80% đến 90% thì chính là tầm giá mà Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ nhận cầm cho khách hàng. 

cầm laptop

Định giá cầm laptop

Mức lãi suất cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm như thế nào

Nếu bạn cũng đang có cùng suy nghĩ với nhiều người ở đây rằng Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm đồ hiện đại nên lãi suất sẽ có phần nhỉnh hơn so với các cửa hiệu cầm đồ truyền thống. 

Nhưng sự thật là ngược lại, Cầm Đồ Tiết Kiệm ngay từ ngày đầu thành lập đã hướng đến việc tối ưu các chi phí để lãi suất giữ ở mức thấp nhất có thể. 

Vậy thì khi khách hàng cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm cần phải thanh toán bao nhiêu ?

Tổng lãi suất khách hàng phải trả hằng tháng là từ chỉ từ 0,88%* một tháng và đã bao gồm các chi phí quản lý và phí thẩm định hằng tháng.

Để đáp ứng được những nhu cầu cầm laptop khác nhau của khách hàng nên chúng tôi đã thiết lập nhiều khung thời gian cầm cố khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. 

Không chỉ có hợp đồng cầm laptop thông thường hằng tháng, bên cạnh đó còn có hợp đồng 3 tháng và hợp đồng 5 tháng dành cho những khách hàng có nhu cầu cầm lâu. Kí hợp đồng thời gian cầm càng lâu thì lãi suất sẽ càng thấp. 

Lãi suất của hợp đồng 3 tháng sẽ giảm 1 bậc so với hợp đồng thông thường hằng tháng, hợp đồng 5 tháng lãi suất sẽ giảm 2 bậc so với hợp đồng thông thường. 

Vậy nên quý khách cân nhắc và xem xét nhu cầu của mình để có hợp đồng phù hợp cho việc cầm laptop của mình. Quý khách yên tâm là trước khi kí hợp đồng sẽ được bộ phận tư vấn thông tin chi tiết và cụ thể về thông tin và cũng như lưu ý của những hợp đồng trên để quý khách xem xét.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để biết thêm chi tiết.

cầm laptop

Cầm laptop lãi suất tốt 

Nếu kí hợp đồng thông thường một tháng thì hết hợp đồng phải chuộc ra đúng không ? 

Theo hợp đồng thì là như vậy nhưng nếu sau một tháng mà quý khách vẫn muốn cầm tiếp thì cứ thanh toán lãi đầy đủ, hệ thống sẽ tự gia hạn thêm một tháng nữa cho quý khách. 

Cầm laptop tốn nhiều thời gian không?

Nhiều khách hàng trước khi đến cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm đều lo ngại việc cầm laptop sẽ mất nhiều thời gian nhưng quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về điều này vì khi cầm laptop tại hệ thống chúng tôi, quý khách chỉ mất tối đa là 15 phút để hoàn tất giao dịch cầm laptop. 

Toàn bộ giao dịch chỉ mất khoảng 15 phút, 1-2 phút để cập nhật thông tin khách hàng lên hệ thống, 8-9 phút để kiểm tra và định giá laptop, 1-2 phút để lên hợp đồng và giới thiệu cho khách và tốn 1-2 phút để niêm phong tài sản và giải ngân cho khách. 

Nếu quý khách cầm laptop lần đầu tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì sẽ dành thời gian để để cập nhật thông tin khách hàng cũng như là thông tin máy của khách cầm. Nhằm để cung cấp thông tin hợp đồng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong những lần cầm cố tiếp theo. 

Đối với các khách hàng đã từng cầm laptop nhiều lần thì chỉ mất khoảng 5-7 phút là đã hoàn tất một giao dịch. Dựa vào các thông tin đã được lưu trữ từ trước, chỉ cần đối chiếu và kiểm tra lại máy là hoàn tất. Đẩy nhanh các bước không cần thiết để tôi ưu thời gian cầm cố nhất có thể cho quý khách hàng. 

cầm laptop

Cầm laptop siêu tiện dụng, an toàn 

Cầm laptop siêu nhanh chóng, tiện lợi, an toàn

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản laptop cầm cố như thế nào? 

Chính xác thì đây là một trong 3 lo ngại nhất của khách hàng trước khi cầm đồ tại một địa điểm nào đó. 

Chính là lãi suất, giá cầm và chính sách bảo quản. 

Như hai phần trên đã đề cập về lãi chính sách lãi suất và chính sách định giá cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Tại mục này quý khách sẽ được thông tin cụ thể hơn về tài sản của mình sẽ được bảo quản như thế nào khi cầm cố tại hệ thống chúng tôi. 

Ai cũng lo lắng cho đứa “con cưng” của mình khi giao cho bên tiệm cầm đồ thì sẽ cất giữ như thế nào, lỡ đến lúc chuộc ra có hư hại thì lại rắc rối nữa. 

Đấy là những băn khoăn mà rất nhiều khách hàng gặp phải trước khi đến cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Chúng tôi hơn ai hết hiểu được điều đó nên về vấn đề bảo quản tài sản tài sản của quý khách, đặc biệt khi cầm laptop không thông thường thì phải cẩn thận hơn để giảm thiểu tối đa rủi ro khi cất trữ máy của khách trong một khoảng thời gian dài. 

Sau khi kiểm tra và kí kết hợp đồng xong, nhân viên sẽ đặt máy của khách vào túi zip có lỗ thoáng khí và kéo khóa zip lại, sau đó dán niêm phong lên ngay miệng túi (trên niêm phong đã có chữ kí của khách cầm), sau đó sẽ cho vào bao da chống sốc (nếu khách có bao da thì sẽ để vào bao của khách, còn không thì sẽ lấy bao da của hệ thống để vào). 

Sau đó cất vào tủ két sắt chuyên dụng tại hệ thống chúng tôi đặt thiết kế riêng để cất các tài sản điện tử, rộng rãi, kiên cố và khóa bảo mật chống trộm. 

Chưa hết, nếu khách hàng lo máy cầm lâu trong tủ kín sẽ bị ẩm mốc thì Cầm Đồ Tiết Kiệm đã chuẩn bị những dụng cụ hút ẩm chuyên dụng bố trí ở mỗi ngăn đựng riêng cho cầm laptop, đảm bảo rằng độ ẩm trong tủ lúc nào cũng rất thấp và không có vấn đề gì xảy ra với máy khách cầm. 

Những điều trên để đảm bảo với khách rằng rằng trong suốt quá trình cầm laptop tại hệ thống vẫn 100% ở yên một chỗ, hoàn toàn không bị lấy ra sử dụng vì bất kì lí do gì.

Ngoại trừ trường hợp khách yêu cầu tháo niêm phong để sạc máy giúp khách chẳng hạn, sau khi xác nhận mới được phép tháo niêm phong, còn không thì từ lúc khách cầm đến lúc khách chuộc ra thì máy vẫn luôn trong trạng thái niêm phong. 

Và túi chống sốc nhằm giúp hạn chế tối đa những va chạm khi các máy khách cất cùng tủ với nhau gặp phải, tỉ lệ va chạm gần như bằng 0 khi tất cả các máy đều có bao da riêng biệt. 

Bởi vì Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được bất kì khách hàng nào cũng đều trân quý và bảo quản cẩn thận kĩ lưỡng con máy của mình khi ở nhà, nên chúng tôi luôn cố gắng cải thiện trình độ bảo quản tài sản của khách, đầu tư về bao bì, đầu tư về thiết bị hút ẩm và két sắt để khách hàng có thể yên tâm khi giao máy cho chúng tôi.

Những sự khác biệt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm so với các hệ thống cầm laptop khác 

Nhắc hẹn định kì miễn phí

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm có một dịch vụ đặc biệt mà ít nơi nào có đó chính là nhắc lãi cho quý khách mỗi khi đến kì lãi – và dịch vụ này thu phí 0 đồng. Không riêng hợp đồng cầm laptop mà tất cả các khách hàng giao dịch cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm đều sẽ được sử dụng dịch vụ này và nó hoàn toàn miễn phí. 

Đến đúng ngày lãi, nhân viên sẽ nhắn tin hoặc gọi cho khách biết là hôm nay đến kì thanh toán lãi và gửi kèm lãi cho quý khách, vậy là khách có thể yên tâm cầm laptop mà không sợ quên ngày lãi dẫn tới đóng trễ rồi. 

Không phải dịch vụ này tự nhiên mà có mà vì Cầm Đồ Tiết Kiệm biết ai cũng bận rộn với công việc, gia đình và cuộc sống, đôi lúc sẽ không nhớ đến ngày đóng lãi như này và vô tình đóng lãi trễ và có thêm phí phát sinh. 

Vậy nên dịch vụ này đã ra đời để giải quyết vấn đề đau đầu đó cho quý khách hàng. 

cầm laptop

Nhắc lãi định kỳ hoàn toàn miễn phí khi cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nhân viên thân thiện gần gũi 

Một điều khá tế nhị khi nhắc đến, nhưng khách đã từng đi cầm đồ ở địa chỉ nào mà lại bị thái độ đến khó chịu chưa?

Thiên vị khi phục vụ khách hàng cầm nhiều tiền hơn khách hàng cầm tài sản ít tiền, ưu tiên khách quen, bỏ mặc khách mới là những trường hợp có thể kể đến. 

Nhưng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm những điều trên tuyệt đối sẽ không xảy ra. Ngay từ khi thành lập chúng tôi đã đưa ra việc phục vụ khách hàng chu đáo, sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống là kim chỉ nam hoạt động và phát triển của cửa hàng. 

Nên khi đến Cầm Đồ Tiết Kiệm để cầm tài sản nói chung và cầm laptop nói riêng, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị thái độ như đang đi vay tiền ai đó, hay nhận lại những khuôn mặt khó chịu. 

Chúng tôi luôn niềm nở và gần gũi với tất cả khách hàng dù là khách cầm 300 nghìn hay 30 triệu cũng sẽ được đối xử công bằng. 

Và sứ mệnh của Cầm Đồ Tiết Kiệm khi chuyển mình sang hệ thống cầm đồ hiện đại đó chính là dần xóa bỏ những rào cản, khoảng cách đã có từ lâu giữ khách hàng và bên cầm đồ và thay đổi định kiến của thị hiếu người dân về dịch vụ cầm đồ. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ cầm laptop lãi suất thấp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cần Thơ, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được quý khách hàng trong giao dịch cầm laptop sắp tới của mình.  

Nếu có thắc mắc hoặc những vấn đề khác liên quan đến cầm cố tài sản, bạn hãy liên lạc với Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn và hỗ trợ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn