Địa Chỉ Cầm Laptop Chuyên Nghiệp Nhất Cần Thơ

cầm laptop

Địa chỉ cầm laptop chuyên nghiệp tại Cần Thơ, có phải bạn cũng đang tìm kiếm thông tin này ?

Hiện nay có rất nhiều phương thức để có thể giải quyết các khó khăn về tài chính. Một cách nhanh nhất mà nhiều người vẫn thường dùng để chủ động tài chính đó là cầm cố tài sản của mình. Có rất nhiều tài sản được các cửa hàng cầm cố nhận cầm hiện nay chẳng hạn như: xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop,…

Đối với học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng thì có lẽ chiếc laptop sẽ là một thiết bị quen thuộc trong học tập và công việc, tuy nhiên có một lợi ích từ chiếc laptop mà có lẽ nhiều người chưa biết đến đó là nó có thể là một tài sản để cầm cố mang lại giá trị giúp khách hàng giải quyết một số vấn đề về tài chính.

Vậy làm thế nào để cầm laptop chuyên nghiệp tại một cửa hàng cầm đồ uy tín chất lượng trong hàng trăm cửa hàng cầm đồ tại miền tây nói chung và Cần Thơ nói riêng?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cầm cố tài sản Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể được xem là một trong nhưng cửa hàng cầm cố tài sản uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất miền tây.  Đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ cầm laptop hiện đại và chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi và hỗ trợ tận tình cho khách hàng.

cầm laptop

Địa chỉ cầm laptop chuyên nghiệp

Địa Chỉ Cầm Laptop Chuyên Nghiệp Nhất Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản như : xe ô tô, xe gắn máy, điện thoại, laptop, đồng hồ thông minh,… và nhiều loại tài sản có giá trị khác.

Lãi suất hợp lý khi cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi cầm laptop và bất kì tài sản nào thì lãi suất vẫn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu vì đây sẽ là khoản phí gắn bó với khách hàng trong suốt quá trình giao dịch. Vì thế cho nên khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn những địa chỉ cầm laptop có mức lãi suất niêm yết phù hợp.

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng của khách hàng đến cầm laptop nên chúng tôi đã xây dựng một khung lãi suất phù hợp cho mọi giao dịch. Đối với các loại hợp đồng cầm laptop ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, … )

Lãi suất khi cầm laptop sẽ được giới thiệu cho khách hàng ngay từ những bước đầu tiên của quá trình giao dịch nên khách hàng hoàn toàn có thể nắm rõ được khoản phí mình cần chi trả khi giao dịch cầm laptop tại hệ thống chúng tôi.

cầm laptop

Lãi suất ưu đãi khi cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Định giá tài sản tối đa khi cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nhằm hỗ trợ khách hàng cầm laptop một cách tối đa nhất, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn hỗ trợ định giá xấp xỉ lên đến 90% giá trị hiện hành của tài sản. Vì thế dựa vào giá trị hiện hành của dòng máy bạn muốn cầm, khách hàng có thể dự đoán được khoản vay nằm ở tầm giá như thế nào để có thể đưa ra phương án phù hợp nhất.

Còn đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi có một nền tảng thẩm định sơ bộ dành cho khách hàng cầm laptop tại: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/ chỉ cần khách hàng cung cấp những thông tin cần thiết chúng tôi sẽ có cho bạn những những định giá sơ bộ về tài sản.

Giải ngân nhanh chóng trong thời gian chưa đầy 3 phút

Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thấu hiểu được khách hàng luôn muốn thực hiện giao dịch cầm laptop một cách nhanh chóng nhất, nên sau khi hoàn tất các thủ tục giao dịch và kí kết hợp đồng cầm laptop thì nhân viên thực hiện giao dịch lập tức giải ngân cho quý khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm có đang dạng hình thức giải ngân cho khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Khách hàng có thể nhận tiền mặt ngay hoặc nhận chuyển khoản thông qua ngân hàng hoặc ví điện tử chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn.

cầm laptop

Định giá nhanh chóng khi cầm laptop

Hợp đồng cầm laptop minh bạch, hồ sơ rõ ràng

Bất kì tài sản nào khi được cầm cố không chỉ riêng cầm laptop , chúng tôi đều sẽ giao dịch trên hợp đồng và kí kết rõ ràng, minh bạch luôn tạo cho khách hàng một sự tin tưởng và an tâm khi cầm cố.

Các thông tin trên hợp đồng cầm laptop đều được đội ngũ nhân viên giới thiệu trực tiếp đến khách hàng để quý khách nắm bắt và xác nhận chính xác thông tin của mình.

Khung giờ làm việc linh hoạt xuyên suốt trong tuần

Khung giờ làm việc của chúng tôi được sắp xếp linh hoạt và hầu như xuyên suốt trong tuần. Vậy nên bất cứ khi nào bạn muốn cầm cố tài sản hoặc có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp trực tiếp quý khách có thể đến với cửa hàng chúng tôi vào các khung giờ sau:

– Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30

– Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch cầm laptop tại cửa hàng nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

cầm laptop

Thời gian làm việc tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Tư vấn cầm laptop trực tuyến qua các trang điện tử

Nếu bạn chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua các trang tư vấn trực tuyến như:

Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/cam-do-can-tho/

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần, nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu cầm laptop để được tư vấn ngay nhé.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cầm laptop với quy trình như thế nào

Khi phát sinh nhu cầu cầm laptop khách hàng sẽ bắt đầu tìm kiếm cho mình một cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp để có những chính sách cầm cố phù hợp mà mình mong muốn. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cầm đồ nhận cầm laptop , chỉ cần bạn tìm kiếm các từ khóa liên quan như: “ cầm laptop ”, “ cầm laptop tại miền tây ”, “ cầm laptop tại Cần Thơ ”,…

Hàng loạt kết quả tìm kiếm sẽ được cho ra để bạn có thể lựa chọn cho mình một cửa hàng cầm laptop uy tín. Nếu như khi đã căn cứ vào các nhu cầu và lựa chọn cho mình một cửa hàng phù hợp nhất. Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giới thiệu cho bạn về quy trình cầm laptop tại cửa hàng với những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu cầm laptop

Khi phát sinh nhu cầu cầm laptop sau khi đã lựa chọn một cửa hàng cầm laptop phù hợp khách hàng sẽ liên hệ với cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ. Đối với Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng có thể mang laptop đến phòng giao dịch để được kiểm tra và tư vấn trực tiếp tại địa chỉ số 1L2 Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Hoặc nếu khách hàng chưa thể đến trực tiếp cửa hàng cầm laptop thì có thể định giá trực tuyến qua website tại: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/ . Tại đây khách hàng có thể liệt kê đầy đủ các thông tin cần thiết của máy để chúng tôi có thể đưa ra định giá sơ bộ về mức giá.

Bước 2: Kiểm tra tài sản cầm laptop và định giá chi tiết

Khi khách hàng mang máy đến yêu cầu cầm laptop , nhân viên thẩm định sẽ tiến hành kiểm tra máy về thông tin, ngoại hình, chức năng của máy cùng với giá trị hiện hành của máy để đưa ra định giá chính xác nhất về khoản vay. Thông thường khi định giá, Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể định giá lên đến 90% giá trị hiện hành của tài sản nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Bước 3: Thỏa thuận và kí kết hợp đồng cầm laptop

Sau khi đã trao đổi về khoản vay, khách hàng sẽ xem xét mức giá nếu phù hợp sẽ tiến hành thực hiện giao dịch. Song với  đó khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu lãi suất hàng tháng và các khoản phí dịch vụ cần thiết. Nếu đã đồng tình với các thỏa thuận đã trao đổi hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng cầm laptop.

Trước khi kí kết chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về các thông tin cần thiết trong hợp đồng cầm laptop , quyền và nghĩa vụ của đôi bên. Khách hàng cần đọc kĩ các quy định trên hợp đồng cầm laptop trước khi kí kết nếu có vấn đề thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp để nhân viên giải đáp.

Bước 4: Giải ngân và cất giữ tài sản

Sau khi hợp đồng cầm laptop được kí kết và các thỏa thuận đã được hoàn tất nhân viên tư vấn sẽ lập tức giải ngân cho khách hàng trong thời gian chưa đầy 3 phút. Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể hỗ trợ khách hàng cả hai hình thức giải ngân là tiền mặt và chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ví điện tử. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sau khi các thủ tục cầm laptop đã hoàn tất, tài sản sẽ được mang vào kho cất giữ, đối với laptop chúng tôi sẽ bảo quản trong một chiếc túi zip nhằm tránh tình trạng cấn trầy và được cất cẩn thận vào bao da trước khi cho vào ngăn tủ bảo quản. Các nơi lưu giữ laptop và điện thoại đều khô thoáng được hút ẩm kĩ càng và đảm bảo an ninh 24/7.

Và một điều khách hàng đặc biệt hài lòng khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm đó là chúng tôi có hệ thống nhắc hẹn miễn phí mỗi khi tới lãi. Chúng tôi hiểu được khách hàng có những bận rộn riêng trong cuộc sống và khi đến hạn đóng lãi để hạn chế tình trạng khách hàng quên ngày đóng lãi dẫn đến phát sinh chi phí không đáng có. Khi áp dụng hình thức nhắc hẹn miễn phí Cầm Đồ Tiết Kiệm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, chúng tôi sẽ duy trì và phát huy hình thức này để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất.

Cầm laptop cần lưu ý những gì để có thể đạt mức giá cao

Muốn cầm laptop với giá cao phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, sự chênh lệch giữa giá trị laptop sẽ phụ thuộc vào: hãng máy, dòng máy, tình trạng máy, các phụ kiện đi kèm…Nên muốn cầm laptop đạt giá cao, Cầm Đồ Tiết Kiệm mách bạn một số mẹo sau đây:

– Mang theo các phụ kiện đi kèm với máy, đặc biệt là sạc laptop.

– Bảo quản ngoại hình máy kĩ càng tránh trầy xước, cấn móp và đảm bảo các chức năng máy hoạt động bình thường, điều này sẽ là một trong những điểm cộng lớn trong quá trình định giá tài sản.

– Máy còn bảo hành cũng là một điều kiện quan trọng để cầm laptop đạt được mức định giá như mong muốn.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp cầm laptop đạt định giá cao, ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: hãng máy, dòng máy…

Để cầm laptop an toàn bạn cần phải lưu ý những mẹo sau để tránh những rủi ro không đáng có như: bị đánh cắp thông tin, đánh tráo linh kiện,…

  • Xóa hoặc di chuyển dữ liệu sang nơi khác trước khi cầm.

Chiếc laptop thân quen của bạn chắc hẳn sẽ chứa rất nhiều những tài liệu, thông tin quan trọng, riêng tư, cho nên để đảm bảo an toàn thì tốt nhất bạn nên di chuyển các dữ liệu đến một nơi khác, để tránh các rủi ro xảy ra trong quá trình cầm cố.

  • Chứng kiến nhân viên niêm phong máy

Bất cứ khi nào bạn đến cầm laptop , bạn sẽ nhận được một tem niêm phong và kí tên vào đó, sau khi kí xong tem sẽ được dán để tài sản không bị mở ra khi chưa chuộc. Bước này rất quan trọng nên tốt nhất nếu cần quý khách hàng có thể chụp lại để đảm bảo laptop được bảo quản an toàn nhất

Cần chuẩn bị những gì khi cầm laptop

Trước tiên, khách hàng cần phải mang các giấy tờ tùy thân đầy đủ như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, để chúng tôi thực hiện hỗ trợ làm hợp đồng cầm laptop cho quý khách.

Một trong những yếu tố để đẩy giá cầm laptop lên cao nhất chính là đầy đủ phụ kiện. Do vậy, trước khi mang laptop đi cầm, hãy chuẩn bị đầy đủ phụ kiện, như dây sạc, pin laptop.

Ngoại hình và các chức năng của laptop càng tốt thì sẽ càng dễ dàng trong việc bạn cần cầm với giá cao.

Đặc biệt là nếu chiếc laptop của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, bạn sẽ nhận được khoản định giá cao hơn.

Chọn địa điểm cầm laptop uy tín, chuyên nghiệp vừa giúp bạn không lo về giá, không sợ lãi suất quá cao, lại còn yên tâm về chất lượng bảo quản tài sản trong thời gian cầm cố.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện nhận cầm hầu hết các loại laptop trên thị trường như: Macbook, Acer, Dell, Asus, Toshiba, HP, Sony, Samsung, MSI, Lenovo… đều có thể cầm được.

Với những thông tin trên, hi vọng Cầm Đồ Tiết Kiệm đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất về dịch vụ cầm laptop chuyên nghiệp tại Cần Thơ. Chúc quý khách hàng thực hiện giao dịch thành công và thuận lợi.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (13 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn