ĐIỀU KIỆN CẦM CỐ MÁY GIẶT TẠI CẦN THƠ

Điều kiện cầm cố máy giặt tại Cần Thơ

Để cầm cố máy giặt tại Cần Thơ trước hết khách hàng cần lưu ý những vấn đề như sau:

  •  Khách hàng cần mang máy giặt đến cửa hàng để chúng tôi có thể thẩm định và tư vấn cụ thể về các vấn đề liên quan đến giao dịch
  • Máy giặt được nhận cầm cố phải được vệ sinh sạch đẹp và còn giá trị sử dụng từ 80% trở lên so với thị trường hiện thời
  • Để thuận tiện cho quá trình cầm cố cũng như các giao dịch có liên quan thì khách hàng nên mang theo CCCD/CMND

Đó là những điều kiện cầm cố cơ bản khi khách hàng có nhu cầu cầm cố máy giặt tại Cần Thơ. Tùy thuộc vào từng hệ thống cầm cố mà có những yêu cầu khác nhau sao cho phù hợp.

cầm cố máy giặt

Cầm cố tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Quy trình cầm cố máy giặt tại Cần Thơ diễn ra như thế nào ?

–           Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố máy giặt tại Cần Thơ

Khi gặp khó khăn về vấn đề tài chính hay cần một số tiền nhỏ để giải quyết các vấn đề của mình, khách hàng có thể cầm cố máy giặt ở Cầm Đồ Tiết Kiệm.  

Khách hàng có thể liên hệ với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm qua các hình thức như website, fanpage hay hotline:

–           Quá trình thẩm định tài sản

Nhằm rút ngắn nhất thời gian trao đổi, chúng tôi luôn thông báo với khách hàng những loại giấy tờ cần thiết cũng như điều kiện cầm cố máy giặt để khách hàng có thể chuẩn bị trước. Tránh trường hợp thiếu các giấy tờ hoặc không đủ điều kiện cầm cố gây mất thời gian cho khách hàng khi tiến hành cầm cố máy giặt

Khi xác định được hồ sơ đã hợp lệ, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành thẩm định máy giặt của khách hàng tùy thuộc vào tình trạng sử dụng của máy, ngoại hình máy cũng như thương hiệu máy và từ đó đưa ra một mức giá phù hợp.

–           Kí kết hợp đồng cầm cố máy giặt

Sau khi hoàn tất quá trình thẩm định, chúng tôi cùng khách hàng thỏa thuận và đưa ra mức giá phù hợp nhất và tiến hành làm hợp đồng cầm cố máy giặt

Cầm cố máy giặt ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, hợp đồng sẽ bảo đảm tính minh bạch, đúng pháp luật quy định. Quy trình giới thiệu hợp đồng đến khách hàng được chúng tôi thực hiện kĩ càng nhằm giúp khách hàng nắm được những thông tin quan trọng như giá trị khoản vay, thông tin tài sản, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, …

–           Tiến hành giải ngân cho khách hàng  

Sau khi hợp đồng cầm cố máy giặt được kí kết chúng tôi sẽ đảm bảo giải ngân đúng như những gì đã kí kết. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể giải ngân theo hình thức tiền mặt hay chuyển khoản.

Giải ngân nhanh chóng cũng là một ưu điểm nổi bật của Cầm Đồ Tiết Kiệm khi cầm cố máy giặt, chỉ trong vòng 5 phút sau khi hợp đồng được kí kết là khách hàng sẽ nhận được tiền.

Khi khách hàng nhận tiền và tiến hành bàn giao máy giặt, chúng tôi sẽ mang đi cất giữ và niêm phong tài sản cho khách hàng.

Hệ thống kho bãi ở Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo chất lượng: có mái che, có hệ thống bảo vệ và camera giám sát 24/24 cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy theo đúng quy định.

Cầm cố máy giặt ở Cầm Đồ Tiết Kiệm quý khách hàng có thể yên tâm về phương diện bảo vệ tài sản, chúng tôi cam kết bảo vệ tài sản tốt nhất cho khách hàng. Tuyệt đối không mang máy giặt của khách hàng ra sử dụng hay làm hư hỏng bất cứ vấn đề gì.

cầm cố máy giặt

Quy trình cầm cố tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm cố máy giặt tại Cần Thơ và những vấn đề liên quan

Lãi suất khi cầm cố máy giặt

Thấu hiểu được tình trạng khó khăn của khách hàng khi có nhu cầu cầm cố máy giặt tại Cần Thơ nên chúng tôi đã thiết lập ra khung lãi suất đặc biệt ưu đãi cho khách hàng.

Cụ thể như lãi suất thông thường sẽ dao động từ 3.5%-5%/tháng tùy thuộc vào thời gian cầm cố của khách hàng.

Ngoài ra, chính sách lãi suất của chúng tôi còn ưu đãi ở chỗ có thể chia nhỏ ra theo từng khung ngày nhất định chứ không cố định 30 ngày đối với những khách hàng chỉ cầm cố vài ngày

Cách định giá khi cầm cố máy giặt

Cũng giống như các loại tài sản khác, Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn định giá tài sản khách hàng một cách công bằng và hợp lí với thị trường nhất.

Các yếu tố liên quan đến định giá bao gồm tình trạng hoạt động của máy, thương hiệu máy cũng như ngoại hình của máy. Thông thường, mức định giá của chúng tôi sẽ dao động từ 70%-80% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành so với thị trường.

cầm cố máy giặt

Cách định giá khi cầm cố tài sản

Cầm cố máy giặt ở Cầm Đồ Tiết Kiệm có an toàn không ?

Một trong những điểm làm nên sự uy tín của Cầm Đồ Tiết Kiệm chính là sự bảo quản tài sản nghiêm ngặt khi khách hàng cầm cố ở chúng tôi.

Bất cứ tài sản nào cầm cố ở chỗ chúng tôi đều được bảo quản nghiêm ngặt và đảm bảo tuyệt đối không sử dụng tài sản khách hàng trong mọi trường hợp.

Những ưu đãi khi cầm cố máy giặt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí khi cầm cố máy giặt  

Thấu hiểu được tình trạng khách hàng có quá nhiều việc phải nhớ và có thể không nhớ hết chính xác các kì thanh toán lãi suất của dịch vụ cầm cố máy giặt nên chúng tôi đã thiết lập nên dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí đến từng khách hàng mỗi khi tới kì thanh toán.

Cụ thể như mỗi khi tới kì lãi, hệ thống chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng cụ thể số tiền cần thanh toán cũng như các phương thức có thể thanh toán về giao dịch cầm cố máy giặt để khách hàng có thể nắm rõ cũng như chủ động về khoản chi phí của mình.

cầm cố máy giặt

Dịch vụ thông báo lãi suất miễn phí

Không chi phí dịch vụ phát sinh khi cầm cố máy giặt

Với tình trạng mọc lên như nấm của các hệ thống cầm cố thì cũng ngày càng nhiều hệ thống cầm cố không chuyên nghiệp xuất hiện với mục đích lừa đảo khách hàng.

Những hệ thống này khi giới thiệu dịch vụ cầm cố máy giặt cho khách hàng thì có thể nói về mức lãi suất thấp nhất và sau đó thì có rất nhiều chi phí phát sinh không đáng có mà khách hàng phải gánh chịu.

Vì thế khi tiến hành làm hợp đồng cầm cố các loại tài sản nói chung và cầm cố máy giặt nói riêng, khách hàng cần lưu ý và hỏi kĩ về tất cả các khoản phí mà mình phải chi trả để tránh thiệt hại về sau

Đó là những vấn đề có liên quan đến giao dịch cầm cố máy giặt tại Cần Thơ, hi vọng bài viết này sẽ có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm:

Các tính năng phụ trên máy giặt Samsung có thể bạn chưa biết

Khoá trẻ em (Child Lock)

Để ngăn ngừa tai nạn cho trẻ em khi máy giặt đang hoạt động, các thiết bị máy giặt Samsung thường được trang bị tính năng khoá trẻ em. Khi kích hoạt khoá trẻ em, mọi tính năng và tất cả các nút của máy giặt sẽ bị khoá lại, ngoài trừ nút Tắt/Mở.

Để cài đặt tính năng khoá trẻ em, nhấn giữ các nút có biểu tượng ổ khoá phía dưới, thường là nhấn giữ đồng thời nút Temp (Nhiệt độ) và Rinse (Xả) trong vòng 3 giây. Để tắt, thực hiện lại thao tác trên lần nữa.

Tắt chuông báo (Biểu tượng hình chiếc chuông có gạch chéo)

Khi bạn kích hoạt tính năng tắt chuông báo thì âm thanh thông báo giặt thêm, hoàn tất chu trình giặt và tiếng bíp khi tắt nguồn sẽ không phát. Tuy nhiên các âm thanh còn lại vẫn sẽ phát.

Để tắt âm thanh của máy giặt Samsung, nhấn và giữ nút Rinse (Xả) và Spin (Vắt) trong 3 giây. Để bật lại âm thanh, nhấn và giữ các nút đó lần nữa trong 3 giây.

Smart Check (Kiểm tra thông minh)

Tính này này thường xuất hiện trên các sản phẩm máy giặt cao cấp của Samsung. Để sử dụng tính năng này bạn phải tải ứng dụng Samsung Smart Washer trên điện thoại của mình (có thể tải thông qua AppStore hoặc CHPlay) và cho phép ứng dụng này truy cập máy ảnh thiết bị di động của bạn. Chức năng Smart Check chỉ được tối ưu hoá cho các dòng điện thoại series Galaxy của Samsung và một vài dòng iPhone.

Để kích hoạt chức năng Smart Check, bạn nhấn Rinse (Xả) và Option (Cài đặt) đồng thời trong 3 giây. Sau đó, máy giặt sẽ bắt đầu quy trình tự chẩn đoán và hiển thị một đoạn mã lên màn hình nếu phát hiện lỗi.

Bạn có thể mở ứng dụng Samsung Smart Washer trên điện thoại và scan đoạn mã trên. Khi mã thông tin được nhận diện chính xác, ứng dụng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lỗi và các hành động bạn cần thực hiện cho chiếc máy giặt của mình.

Nhìn chung, đây là một tính năng hiện đại và tiện lợi, nó cho phép bạn có thể tự chuẩn đoán các lỗi mà máy giặt mình đang gặp phải cũng như khắc phục nó trong trường hợp không quá nghiêm trọng.

Các tính năng phụ trên máy giặt Toshiba

Cho thêm đồ giặt

Khi lồng giặt đang xoay thì việc mở cửa máy giặt để cho thêm quần áo là không an toàn. Trên máy giặt Toshiba, bạn có thể cho thêm đồ giặt bằng cách: nhấn giữ nút Bắt đầu/ Tạm dừng trong 3 giây, sau đó đợi lồng giặt dừng quay rồi cho thêm đồ giặt. Để tiếp tục giặt, nhấn lại nút Bắt đầu/ Tạm dừng lần nữa.

Chức năng đã ghi nhớ (Biểu tượng  hình trái tim)

Máy giặt Toshiba có thể ghi nhớ chương trình hay sử dụng. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy nhấn đồng thời nút Nhiệt độ và nút Tốc độ vắt trong 3 giây để ghi nhớ chương trình muốn chọn. Nếu bạn không sử dụng chức này thì khi khởi động, chương trình mặc định sẽ là Đồ Cotton – giặt tiết kiệm.

Khoá đối với trẻ em (Biểu tượng hình ổ khoá)

Các thiết bị máy giặt hiện này đều thường được tích hợp tính năng này, máy giặt Toshiba cũng không phải ngoại lệ.  Sử dụng Khoá đối với trẻ em sẽ làm mất tác dụng các nút điều khiển (trừ Nút nguồn) , ngăn trẻ em nghịch phá khi máy giặt.

Để sử dụng tính năng này trên máy giặt Toshiba bạn cần tạm dừng máy giặt và nhấn đồng thời nút Số lần xả và nút Độ bẩn trong 3 giây cho đến khi nghe tiếng “bíp”.

Các tính năng phụ trên máy giặt Panasonic

Chế độ giặt khoá trẻ em an toàn – Child Lock

Cũng giống như trên các hãng khác, máy giặt Panasonic cũng có chế độ khoá trẻ em nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em trong lúc máy vận hành. Chương trình giặt sẽ được cố định và không thể thay đổi được khi tính năng này được sử dụng. Đa phần các máy giặt trên Panasonic đều có hướng dẫn sử dụng tính năng này rất rõ ràng ( thường là nhấn giữ nút Nhiệt độ trong 5 giây), tuy nhiên một số dòng thì có cách thao tác khác.

Để mở chế độ Khoá trẻ em trên máy giặt Panasonic, bạn hãy nhấn và giữ trong 5 giây đồng thời 2 nút Pre Wash (Giặt sơ) và Soak (Ngâm). Để tắt tính năng này, bạn cũng làm tương tự như khi mở. Chế độ vẫn sẽ duy trì khi bạn tắt hoặc mở máy.

Cài đặt chế độ vệ sinh lồng giặt 

Nhằm hạn chế bụi bẩn và vi khuẩn trong máy, máy giặt Panasonic thường trang bị chế độ tự vệ sinh lồng giặt trên bảng điều khiển thông qua núm xoay hay các nút bấm. Tuy nhiên một số dòng máy giặt Panasonic đời cũ bạn phải thực hiện thao tác khác để mở tính năng này. 

Để mở tính năng tự vệ sinh lồng giặt, bạn nhấn giữ 2 nút Extra Rinse + Rinse Hold trong 5 giây, chế độ vệ sinh lồng giặt sẽ được cài đặt, sau đó bạn nhấn nút Start/Pause để bắt đầu quá trình vệ sinh lồng giặt cho máy.

Các tính năng phụ trên máy giặt LG

Khoá trẻ em an toàn (Child Lock)

Máy giặt LG cũng trang bị tính năng khoá trẻ em để tránh trẻ em nghịch phá trong quá trình máy hoạt động. Bạn chỉ cần nhấn giữ nút Delay End  trong 3 hoặc 5 giây để khoá chương trình giặt và vô hiệu hoá toàn bộ các nút bấm (trừ nút Nguồn). Trên máy giặt LG thì tính năng này sẽ không mất mặc dù nguồn điện bị mất.

Kích hoạt âm thanh thông báo bật/tắt

Tính năng bật/tắt âm thanh thường không được thể hiện trên bảng điều khiển của máy giặt LG. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút Temp và Delay End trong 3 giây để bật/ tắt tiếng bíp thông báo.

Sử dụng ứng dụng Smart Diagosis

Trên máy giặt LG thường có biểu tượng hình chiếc điện thoại gần nút nguồn. Đây là chức năng sử dụng ứng dụng Smart Diagnosis trên điện thoại thông minh để nhân viên LG có thể chuẩn đoán từ xa sự cố mà máy giặt bạn đang gặp phải.

Để thực hiện, bạn cần nhấn nút Nguồn để bật máy giặt, sau đó đưa loa điện thoại lại gần nút nguồn và nhấn giữ nút Temp trong 3 giây và đợi cho quá trình truyền âm kết thúc. Nhân viên LG sẽ thông báo cho bạn kết quả phân tích và đưa ra hướng giải quyết sự cố cho máy giặt của bạn.

Kết nối với ứng dụng SmartThinQ

Các mẫu máy giặt cao cấp của LG thường có biểu tượng Tag on bên phải bảng điều khiển. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng SmartThinQ trên thiết bị di động để điều khiển máy giặt từ xa. 

Để kết nối máy giặt với điện thoại, bạn phải bật Wifi của máy giặt bằng cách ấn vào nút Wifi (hoặc nhấn giữ nút Delay End trong 3 đến 5 giây trên một số mẫu không có nút Wifi). Sau đó cài đặt kết nối với máy giặt trên điện thoại di động theo hướng dẫn của hãng là bạn đã có thể điều khiển từ xa hoạt động chiếc máy giặt của mình rồi.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (21 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn