Dịch Vụ Cầm Sim Số Đẹp Tại Cần Thơ

cam-apple-watch-giai-ngan-nhanh-tai-can-tho-2

Dịch Vụ Cầm Sim Số Đẹp Tại Cần Thơ

Cầm sim số đẹp chắc ít được người dân biết đến, nó không phổ biến rộng rãi như cầm các tài sản như điện thoại, laptop hay xe máy.

Nhưng nó đã và vẫn còn đang được người dân sử dụng, vì thế nên Cầm Đồ Tiết Kiệm vẫn hỗ trợ dịch vụ này để khách hàng có nhu cầu có thể sử dụng giải giải ngân. 

Tiếp theo đây sẽ là những thông tin liên quan đến loại hình dịch vụ này, cũng theo dõi với chúng tôi nhé!

cam-co-sim-so-dep

Tiệm Cầm Đồ Cầm Xe Máy Uy Tín Nhất Cần Thơ

1. Giới thiệu về dịch vụ cầm sim số đẹp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm tới nay đã hoạt động được hơn một thập kỷ trong ngành nghề cầm đồ này, và nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận cầm sim số đẹp cho khách hàng. 

Những loại SIM nào thì được nhận cầm tại hệ thống chúng tôi:

Chúng tôi nhận cầm đa dạng các dòng SIM số đẹp, SIM phong thủy như: SIM Bát Qúy, SIM Lục Qúy, SIM Ngũ Qúy, SIM Tam Hoa, SIM Lộc Phát, SIM Thần Tài,..tùy thuộc vào mức độ hiếm cũng như giá trị trên thị trường mà chúng tôi sẽ có mức định giá cầm cố phù hợp. 

Và SIM đến từ tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone,… chúng tôi đều có nhận cầm cho quý khách. 

Tuy đây không phải là dịch vụ chủ chốt tại hệ thống nhưng chúng tôi vẫn duy trì hỗ trợ cầm sim số đẹp để mỗi khi khách hàng có nhu cầu đều có một nơi có thể giải ngân cho mình. 

2. Cầm sim số đẹp là gì?

Cũng giống như hình thức cầm cố các loại tài sản khác, khách hàng sẽ mang tài sản đến hiệu cầm đồ để kí hợp đồng cầm cố và nhận số tiền tương ứng với giá trị của tài sản đó, bên cầm cố sẽ giữ lại tài sản của quý khách. 

cầm sim số đẹp cũng như vậy, quý khách cũng mang SIM đến cửa hàng để cầm cố nhưng điểm khác biệt là chúng tôi sẽ không giữ lại SIM của quý khách, khách vẫn có thể giữ lại SIM để sử dụng bình thường. 

cam-co-sim-so-dep

Địa Chỉ Cầm Ô Tô Vay Ngân Hàng Gần Đây Ở Cần Thơ 

3. Quy trình cầm sim số đẹp tại cửa hàng

3.1 Nhận thông tin cầm cố 

Khi khách hàng có nhu cầu muốn cầm cố, cầm sim số đẹp thì làm sao để liên hệ với hệ thống chúng tôi và đăng ký định giá cầm như thế nào ? 

Qúy khách hàng có thể thực hiện bước đăng ký định giá tại website của chúng tôi: TẠI ĐÂY

Sau khi quý khách đã đăng ký thông tin theo hướng dẫn xong, hồ sơ của quý khách đã được gửi đi và chỉ cần đợi phản hồi từ hệ thống mà thôi. Chậm nhất là sau 2 giờ chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để trao đổi một số thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch.

Sau khi hai bên đã trao đổi thì quý khách có thể mang SIM của mình đến để kí hợp đồng cầm sim số đẹp.

Nếu ban đầu quý khách không đăng ký định giá online thì cũng có thể mang SIM đến trực tiếp tại hệ thống chúng tôi để yêu cầu định giá và cầm sim số đẹp.

3.2 Kiểm tra SIM và thống nhất hạn mức cầm sim số đẹp

Bộ phận kiểm tra tài sản sẽ nhận SIM của quý khách để kiểm tra tình trạng sử dụng, xem SIM có đang sử dụng bình thường không ? SIM của khách mang đi cầm có đang đứng tên chính chủ không (cũng giống như các loại tài sản khác thì SIM mang đi cầm sim số đẹp thì cũng phải là SIM đăng kí chính chủ thì hệ thống mới nhận cầm). 

Sau đó các thông tin về số điện thoại đăng ký, nhà mạng sẽ được gửi đến bộ phận thẩm định để định giá SIM

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm sim số đẹp với hạn mức bao nhiêu? 

Để có thể đáp ứng tối đa được nhu cầu cầm cố cho quý khách hàng, đối với tài sản là SIM số đẹp thì hệ thống chúng tôi nhận cầm dao động từ 90 đến 95% giá trị SIM theo thời điểm và giá của thị trường hiện hành thời điểm cầm. 

Sau khi định giá xong, bộ phận thẩm định sẽ đưa xuống một con số mà hệ thống chúng tôi có thể nhận cầm. Nếu nó chưa phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì hai bên sẽ thỏa thuận để đưa ra mức giá cầm sim số đẹp phù hợp nhất cho cả hai bên. 

cam-co-sim-so-dep

Địa Chỉ Cầm Ô Tô Vay Ngân Hàng Gần Đây Ở Cần Thơ 

3.3 Ký kết hợp đồng cầm sim số đẹp

Khi khách hàng đã đồng ý về số tiền cầm cố thì bộ phận tư vấn sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm cố cho mình. Trên hợp đồng có thể hiện đầy đủ và chi tiết nhất tất cả các thông tin quan trọng và có liên quan đến giao dịch như: thông tin cá nhân khách, thông tin liên hệ của hệ thống, thông tin khoản vay (số tiền cầm, thời hạn vay), thông tin về lãi suất và các điều khoản của hệ thống khi khách cầm cố. 

Nhân viên sẽ giới thiệu qua cho quý khách và nhấn mạnh những phần thông tin cần chú ý để quý khách nắm rõ. Sau đó sẽ để cho khách tự xem lại hợp đồng, nếu khách hàng có bất kì thắc mắc sẽ giải thích lại phần đó cho khách hàng. Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí minh bạch, rõ ràng với tất cả các khách hàng, tất cả các giao dịch. 

Mọi thông tin thì cả hai bên cùng nắm bắt, như vậy cũng sẽ giảm tối đa những vấn đề phát sinh về sau do việc khách hàng không hiểu rõ hợp đồng mà ra. 

Khi đã thông qua thì khách hàng sẽ ký tên xác nhận. 

3.4 Chuyển tên sở hữu SIM 

Tại bước này SIM sẽ được chuyển quyền sở hữu từ khách hàng về cho hệ thống nhưng khách hàng vẫn sẽ giữ SIM và sử dụng hằng ngày bình thường. Khi quý khách tất toán hợp đồng, thanh toán các khoản chi phí thì hệ thống sẽ làm hồ sơ chuyển lại quyền sở hữu lại cho quý khách như ban đầu. 

Việc chuyển quyền sở hữu này có giá trị làm tin và minh chứng cho việc khách hàng đang cầm sim số đẹp tại Hệ Thống, nếu quý khách không thanh toán các chi phí, không tất toán thì sẽ căn theo quy định để xử lý, hệ thống sẽ vĩnh viễn toàn quyền sở hữu SIM.

3.5 Giải ngân và gửi biên nhận

Đến đây gần như 95% quá trình cầm sim số đẹp đã hoàn tất, quý khách chỉ còn chờ nhận tiền giải ngân là xong. 

Có hai sự lựa chọn là tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản, tùy vào nhu cầu của mình mà quý khách sẽ yêu cầu để nhận, chúng tôi sẽ đáp ứng tùy theo nhu cầu của quý khách. 

Sau đó quý khách sẽ được nhận phiếu cầm cố tài sản. Có giá trị để giúp quý khách đóng lãi và tất toán chuộc SIM ra sau này.  

4. Khi cầm sim số đẹp thì sẽ trả lãi bao nhiêu?

Đây chắc là thông tin mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm trước khi cầm cố tại bất kỳ một địa chỉ hay cửa hiệu nào. 

Qúy khách có thể tìm kiếm trên google và kết quả cho ra phần lớn lãi suất sẽ dao động trong khoảng 5% đến 10% tùy hệ thống và chính sách vì cầm sim số đẹp thì Hệ Thống không giữ lại tài sản của quý khách nên có thêm nhiều chi phí đi kèm. 

Riêng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi vẫn áp dụng khung lãi suất như các loại tài sản thông thường, không phụ thu thêm các chi phí đặc biệt khi cầm sim số đẹp

Lãi suất khi khách hàng cầm sim số đẹp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ từ *0,88%/tháng. 

Bên cạnh đó các chi phí khác (nếu có tùy vào hợp đồng) mà chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách, nếu khoobg thì quý khách chỉ cần thanh toán tiền lãi vào mỗi kỳ thanh toán. 

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 

cam-sim-so-dep

Địa Chỉ Nhận Cầm Cố Xe Máy Ở Gần Đây Nhất

5. Ưu điểm của cầm sim số đẹp chỉ có tại Cầm Đồ Tiết Kiệm 

– Khi cầm sim số đẹp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: 

Vẫn có SIM sử dụng bình thường, vẫn thuộc quyền sở hữu của khách hàng, từ danh bạ, tài khoản trong SIM , cuộc gọi, tin nhắn và các thông tin SIM lưu trữ chúng tôi đều không can thiệp, quý khách vẫn toàn quyền quản lý và sử dụng, chúng tôi chỉ tứng tên sở hữu SIM trong thời hạn cầm cố. 

– Được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,88%/ giao dịch 30 ngày. 

– Thông tin khách hàng đảm bảo được giữ bí mật, tuyệt đối 100% không có bên thứ ba biết về thông tin này. 

– Nhận tiền nhanh chóng, chỉ 1 phút sau khi hoàn tất hợp đồng lagf tiền đã về tài khoản, quý khách không cần phải chờ lâu.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn