CẦM XE Ô TÔ BIỂN SỐ TỈNH UY TÍN SỐ 1

Xe ô tô biển số tỉnh – chắc rằng không ít người đang muốn cầm loại xe này, nếu bạn cũng có nhu cầu như vậy thì nên đọc hết bài viết này.

Việt Nam được đánh giá là quốc gia cực kì ưa chuộng ô tô, bởi lẽ thế các hãng xe ô tô từ bình dân đến nổi tiếng đều xuất hiện đầy đủ tại thị trường nước ta.

Chúng ta muốn sở hữu một chiếc ô tô thì phải bỏ ra một số tiền không nhỏ và những lúc gặp khó khăn về tài chính thì chính chiếc ô tô này sẽ giúp chúng ta xoay sở, giải ngân trong thời gian nhanh và được nhiều tiền nhất hơn các tài sản khác. Bởi vì tính chất đặc biệt của loại tài sản này nên có những lợi ích đặc biệt cũng như những điều khoản mà quý khách cần lưu ý khi cầm cố.

CẦM Ô TÔ LÀ GÌ ?

Cầm đồ là dịch vụ vay tiền bằng hình thức cầm cố tài sản và cụ thể ở đây là ô tô. Khách hàng sẽ mang ô tô đến nơi nhận cầm cố, trao đổi mức giá phù hợp giữa hai bên, nếu đồng ý với mức giá mà hệ thống nhận cầm cố đưa ra thì bạn sẽ giao nộp giấy tờ và bàn giao xe để kí kết hợp đồng và giải ngân. Khách hàng có nghĩa vụ phải thanh toán lãi và tiền gốc đúng thời hạn như trên hợp đồng đã kí kết. Nếu khách hàng không thanh toán các chi phí thì hệ thống nhận cầm cố có toàn quyền xử lí tài sản đó theo quy định hợp đồng và đúng Pháp luật.

Cầm xe ô tô biển số tỉnh có thể hiểu là xe ô tô mà khách hàng cầm cố không cùng tỉnh với nơi nhận cầm cố. Trong trường hợp này thì ô tô của bạn sẽ được kiểm tra kĩ càng hơn và sẽ có một khoản chênh lệch về giá so với xe ô tô cùng tỉnh.

Nhưng mặt khác do ngày càng có nhiều cơ sở nhận cầm xe ô tô biển số tỉnh nên khách hàng cũng không cần quá lo lắng về phần thủ tục và định giá. Hãy cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

cầm xe ô tô biển số tỉnh

Cầm xe ô tô biển số tỉnh

CẦM XE Ô TÔ BIỂN SỐ TỈNH TẠI CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM THẾ NÀO ?

Lãi suất ưu đãi khi cầm xe ô tô biển số tỉnh

Hiểu được tâm lí của tất cả quý khách hàng là mong muốn khi đi cầm xe ô tô biển số tỉnh sẽ được hưởng mức lãi suất thấp cũng như nhiều ưu đãi về dịch vụ. Không ít các vấn nạn tính khống lãi suất, ăn tiền lời “chém” của các cửa hiệu ma, lấy lý do là vì xe của khách là ô tô biển số tỉnh nên phụ thu nhiều chi phí không đúng, kinh doanh thiếu uy tín làm khách hàng hoang mang và ảnh hưởng tới cái nhìn chung của khách hàng đến các cửa hàng cầm đồ.

Có phải bạn đã từng đi cầm xe ô tô biển số tỉnh với mức lãi suất là 5-6%, 7-8% hay cao hơn thế nữa ? Nhưng hệ thống chúng tôi – Cầm Đồ Tiết Kiệm đưa ra con số tối đa là 4%/tháng cho hợp đồng cầm xe ô tô biển số tỉnh và hợp đồng từ 3 tháng trở lên sẽ có mức lãi suất thấp hơn.

Lãi suất chia làm 4 khung  là 1-7 ngày, 8-15 ngày, 16-22 ngày và 23-30 ngày  theo chu kì giao dịch một tháng. Thông thường đóng lãi đúng tháng thì sẽ tính theo khung 23-30 ngày tức là lãi suất toàn phần của một tháng.
Trường hợp khách chuộc sớm hơn, rơi vào khung lãi nào thì sẽ tính lãi vào khung ngày đó chứ không phải dựa vào lãi suất của một tháng để tính tiền.

Ví dụ cụ thể: Khách cầm xe ô tô biển số tỉnh 12 ngày thì chuộc xe ra. Lãi suất là 4%/ tháng thì 12 ngày là rơi vào khung lãi 2% thì số tiền khách phải trả là 2% nhân với tiền gốc và tiền gốc ban đầu.

Định giá ưu đãi cho khách hàng

Với bề dày khinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ, kể cả cầm xe ô tô biển số tỉnh và ô tô biển số thành phố, các chuyên viên kiểm định tài sản được đào tạo thông thạo các kĩ năng chuyên môn, tác vụ nghề nghiệp và nắm vững thông số thị trường, từ đó khi nhận thông tin tài sản của khách hàng từ bộ phận chăm sóc khách hàng thì nhanh chóng đưa ra được con số cầm cố cụ thể và chính xác nhất.

Khách hàng cần một khoản tiền khá lớn thì mới lựa chọn hình thức cầm ô tô, hệ thống hiểu được điều đó nên nhận cầm xe ô tô biển số tỉnh dao động trong khoảng giá 80%-90% so với giá thị trường hiện tại của ô tô biển số tỉnh đó, giúp khách hàng có được số tiền như mong muốn để giải quyết công việc cá nhân.

1

Định giá ưu đãi cho khách hàng

Giải ngân nhanh chóng

Với nhiều cơ sở từ việc trao đổi, thẩm định tài sản và giải ngân khiến khách hàng mất rất nhiều thời gian. Đôi khi các thủ tục hồ sơ đã hoàn tất nhưng chỉ riêng việc giải ngân cũng khiến khách hàng đợi gần một ngày. Điều này vô cùng bất lợi cho khách hàng khi đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết công việc cá nhân.

Cầm Đồ Tiết Kiệm biết rằng bạn phải cần một số tiền lớn và gấp nên mới chọn đi cầm cố tài sản lớn như việc cầm xe ô tô biển số tỉnh cho nên từ việc tư vấn, định giá, trao đổi hợp đồng, kí hợp đồng và giải ngân chúng tôi tiến hành nhanh chóng với sự chuyên nghiệp nhất. Khi hoàn tất thủ tục hồ sơ khách hàng sẽ được giải ngân ngay, khách hàng sẽ được nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi kí kết hợp đồng.

Trang bị hệ thống kho bãi kiên cố – vững chắc

Bãi xe của hệ thống được xây dựng riêng để phục vụ với mục đích đậu đỗ xe mà khách cầm cố, không trưng dụng để làm việc gì khác. Bãi đỗ có mái che để xe đậu không bị nóng cũng như là tác động thời tiết làm hao mòn giá trị xe. Tường rào xây dựng kiên cố, vững chắc đảm bảo an ninh tuyệt đối cho xe cất trong kho cùng hệ thống giám sát theo dõi 24/24 vô cùng nghiêm ngặt và bảo an.

Cầm Đồ tiết Kiệm cam kết tất cả xe của bạn khi đến cầm cố tại cửa hàng đều được bảo quản cẩn thận như nhau và đảm bảo an toàn tuyệt đối, tỉ lệ xảy ra rủi ro là cực kì thấp, gần như là bằng không.

Các dòng xe ô tô biển số tỉnh có thể cầm cố

Hiện nay, các dòng xe thuộc các nhiều hãng khác nhau được bán trên sàn thương mại tại Việt Nam như VinFast, Mazda, Toyota, Lexus, Ford, Mercedes, Hyundai, Honda, BMW, Audi, Mitsubishi và một số hãng xe khác đều có thể cầm cố .

Thông thường giá cầm của xe tỉ lệ thuận với thương hiệu xe và giá trị hiện thời của xe trên thị trường mua bán.

Cầm Đồ Tiết Kiệm được khách hàng biết đến là thương hiệu hệ thống cầm đồ cầm cố xe ô tô biển số tỉnh theo mô hình hiện đại đầu tiên tại Cần Thơ và nhiều chính sách, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất ở khu vực này.

Bảo mật thông tin

Hiện nay, việc vay mượn, cầm cố là giao dịch mà không ai muốn một bên thứ ba bất kì nào biết cả, điều đó phần nào sẽ ảnh hưởng đến công việc hay đời sống của khách hàng cho nên việc bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch cầm xe ô tô biển số tỉnh cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết tuyệt đối không rò rỉ thông tin khách hàng ra bên ngoài. Nếu có bất kì sự cố nào về vấn đề bảo mật, chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm như những gì đã cam kết.

cầm xe ô tô biển số tỉnh

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

CẦM XE Ô TÔ BIỂN SỐ TỈNH CÓ QUY TRÌNH NHƯ THẾ NÀO ?

– Nhận thông tin cầm xe ô tô biển số tỉnh của quý khách tại quầy tư vấn chăm sóc khách hàng.

– Kiểm tra giấy tờ tùy thân của chủ xe xem có hợp lệ theo quy định của pháp luật không ?

– Xác minh nguồn gốc ô tô biển số tỉnh cần cầm cố gồm : cà vẹt xe, giấy đăng kiểm, xuất xứ, đời xe, dòng xe v.v… để tiến hành định giá giá tài sản.

– Thỏa thuận nhu cầu vay phù hợp với người cầm cố tài sản: Sau khi bộ phận thẩm định đưa ra con số định giá, nếu nhu cầu vay của khách phù hợp nhỏ hơn hoặc bằng giá trị định giá chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm cố, đồng thời thông báo các quy định và điều khoản về lãi suất cho người cầm cố tài sản hiểu rõ.

– Lập hợp đồng cầm xe ô tô biển số tỉnh theo quy định của pháp luật: Nếu quý khách đồng ý theo mức lãi suất và thời hạn thanh toán các khoản, chúng tôi sẽ tiến hành lập hồ sơ hợp đồng cầm cố và tiến hành thủ tục giải ngân cho quý khách.

– Tiến hành giải ngân : Quý khách sẽ được giải ngân trong khoản thời gian chỉ từ 5 phút. Đa dạng các hình thức giải ngân cho khách hàng lựa chọn như tiền mặt, chuyển khoản thông qua ngân hàng hay thông qua các loại ví điện tử.

– Gửi phiếu cầm cố và vận chuyển xe vào kho cất giữ.

CẦM XE Ô TÔ BIỂN SỐ TỈNH CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ ?

Chỉ cầm xe ô tô biển số tỉnh ở những nơi uy tín

Khi cầm xe ô tô biển số tỉnh, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ cầm cố uy tín để yên tâm hơn về tài sản của mình.

Đối với khách hàng lần đầu đi cầm xe ô tô biển số tỉnh khác thì việc chọn một địa chỉ cầm là khá rủi ro và dễ rơi vào các trường hợp không đáng có.

Khách hàng nên chọn cầm chiếc ô tô biển số tỉnh của mình ở những nơi có thương hiệu, cửa hàng rõ ràng. Những nơi có nhiều người biết đến, được đánh giá cao và uy tín thông qua các cổng thông tin điện tử như là Meta, Google, Facebook như vậy sẽ yên tâm hơn là đi cầm trong sự chủ quan của mình.

Không nên cầm xe ô tô biển số tỉnh tại các địa chỉ mà mình chưa biết gì về nơi đó, những cửa hàng mở ở nơi vắng vẻ, ít người lui tới hay là không công khai về các thông tin giấy phép, lãi suất, hợp đồng. Các cửa hàng như thế nếu khách không cẩn thận thì sẽ dễ bị “chém lãi” với mức giá trên trời, hay thu thêm các khoản phí như là thuế, phí dịch vụ nhưng trước đó khi làm hợp đồng lại không được đề cập đến và đưa ra lí do là xe của khách là ô tô biển số tỉnh nên phải như vậy.

Khi lần đầu đi cầm hoặc lần đầu cầm tại một địa chỉ mà mình mới biết, đặc biệt là mang đi cầm xe ô tô biển số tỉnh cần xem vị trí mặt bằng của nó như thế nào, có đông đúc dân cư hay không ? Các cơ sở làm việc uy tín thường đặt trụ sở tại nơi đông dân để khách hàng tiện đi lại giao dịch và cũng dễ tìm kiếm hơn.

Mọi thông tin liên quan đến giao dịch và hợp đồng cầm xe ô tô biển số tỉnh như là thông tín cá nhân, thông tin hệ thống bên cho vay, thông tin ô tô và đặc biệt là khoản vay của mình xem có chính xác không ? Cần phải kiểm tra các thông tin trên một cách cụ thể và chính xác nhất, yêu cầu giải đáp khi có thắc mắc, tránh trường hợp chỉ xem qua loa hợp đồng và kí tên mà không chú ý đến những điểm sai sót, sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng sau này.

Ô tô là một tài sản rất có giá trị và nên nhớ bạn mang ô tô biển số tỉnh khác với đơn vị nhận cầm nên phải hết sức cẩn thận, kiểm tra kĩ lưỡng trước khi kí tên vào bất kì hợp đồng nào, vì các vấn đề xảy ra sau đó gặp nhiều khó khăn trong việc giải quyết. Bên cạnh đó phải đến giao dịch tại các cửa hiệu uy tín thì như vậy vừa giúp bạn yên tâm vừa giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra.

cầm xe ô tô biển số tỉnh

Địa chỉ cầm xe ô tô uy tín

Làm sao để cầm xe ô tô biển số tỉnh được giá cao

Làm thế nào để khi mang xe đi cầm được định giá cao và tối đa ?

  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ tuỳ thân và giấy tờ theo theo quy định cầm xe ô tô biển số tỉnh của hệ thống. Việc này giúp bộ phận thẩm định kiểm tra thông tin và giá cầm nhanh hơn, nếu quý khách không cung cấp đủ thông tin cho phía cửa hàng thì có thể hợp đồng sẽ không được duyệt và làm lãng phí thời gian của cả hai bên.
  • Xe chính chủ – chính chủ chiếc xe mang đi cầm thì mọi thủ tục giấy tờ đều sẽ dễ dàng trong việc thẩm định và kiểm tra giá xe.
  • Vệ sinh xe sạch sẽ – Tất nhiên giữa một chiếc xe bóng loáng và một chiếc không được sạch sẽ thì bạn cũng biết cái nào sẽ được giá cao hơn rồi đấy. Ngoại hình xe khá quan trọng trong việc kiểm tra và thẩm định giá.
  • Không chỉ vệ sinh xe, bạn nên kiểm tra xem nó có bị hư hỏng, trục trặc ở đâu không. Dựa theo đó để nắm được các thông tin cơ bản của xe mình, đến khi cầm và nhân viên kiểm xe, nếu báo cho bạn có thông tin nào sai sót thì có thể khiếu nại để nâng mức giá cầm cố của mình lên.

Cầm Đồ Tiết Kiệm đáp ứng được các điều kiện của một thương hiệu đi đầu về chất lượng phục vụ khách hàng trong việc cầm xe ô tô biển số tỉnh nói chung và tất cả các dịch vụ khác nói riêng.

Với những chia sẽ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin về giao dịch cầm xe ô tô biển số tỉnh. Nếu có bất kì thắc mắc về việc cầm cố các loại tài sản hay cầm xe ô tô biển số tỉnh, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn