CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CẦM XE Ô TÔ LÃI SUẤT THẤP TẠI CẦN THƠ

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô, cầm xe hơi hiện đang là hình thức cầm cố tài sản phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam và được sử dụng nhiều Cần Thơ trong năm những năm trở lại đây. Nhờ thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp, định giá cao, bảo quản an toàn… người sở hữu ô tô chỉ mất khoảng hơn 10 phút để làm thủ tục là đã có trong tay một khoản tiền lớn hàng trăm triệu để kinh doanh hay phục vụ các nhu cầu cá nhân của mình.

Cầm xe ô tô là gì?

Cầm xe ô tô là cầm cố ô tô tại cửa hàng cầm đồ để giao kết hợp đồng vay tiền hoặc gọi là hình thức vay thế chấp tài sản là xe ô tô.

Phương thức bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, theo đó người cầm xe ô tô giao xe ô tô cho hiệu cầm đồ để được vay một số tiền nhất định. Việc cầm cố xe ô tô tại cửa hàng cầm đồ được thực hiện theo quy định của Bộ luật dân sự và các văn bản pháp luật khác của cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định về hoạt động của cửa hàng cầm đồ.

Tại sao bạn nên cầm xe ô tô thay vì bán xe?

Trong cuộc sống đôi khi bạn sẽ gặp phải những khó khăn về tiền bạc và tài chính hiện tại của bạn không đủ để giải quyết vấn đề. Việc bạn nghĩ đến đầu tiên sẽ là bán tài sản của mình nhưng điều đó dễ khiến bạn nuối tiếc sau này vì:

 • Xe ô tô của bạn sau khi mua đặc biệt là đã mua lâu năm thì sẽ rớt giá, giảm nhiều so với lúc mua. Nếu bạn bán đi thì phần lỗ bạn phải chịu là rất lớn. Vừa mất tiền vừa mất xe.
 • Đem làm tài sản thế chấp thì cũng sẽ gặp khó khăn trong thủ tục, bởi vì nếu như mà thời gian sử dụng của xe trên 1 năm thì sẽ không được đồng ý giải ngân.

Vì vậy cầm xe ô tô là một giải pháp khôn ngoan nhất khi các khó khăn về tài chính phát sinh. Hiện nay, dịch vụ cầm xe ô tô ngày càng phổ biến – các cơ sở cạnh tranh với nhau rất nhiều nên việc cầm xe ô tô lãi suất ngày càng thấp và định giá ngày càng cao. Ngoài ra, thủ tục và giải ngân khi cầm xe ô tô cũng rất nhanh chóng và tiện lợi.

Các hình thức cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

2e66eb53d2b912e74ba8

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hiện nay dịch vụ cầm ô tô cũng vô cùng đa dạng với các loại hình cầm cố xe như: Cầm ô tô đang trả góp ngân hàng, cầm ô tô lãi suất thấp, cầm xe ô tô không giấy tờ, cầm đồ ô tô không chính chủ, cầm ô tô biển số Cần Thơ, cầm ô tô biển số tỉnh ….

Cầm xe ô tô chính chủ

Xe ô tô chính chủ là xe thuộc quyền sở hữu của chủ xe – người đứng tên xe, đăng ký giấy tờ xe và các thủ tục liên quan.

Đây là hình thức cầm xe ô tô phổ biến nhất và giúp khách hàng đạt được mức giá cao nhất. Trên mặt pháp luật bạn có toàn quyền quyết định cầm cố hay buôn bán xe của chính mình nên thủ tục và qui trình khi cầm xe ô tô chính chủ thường diễn ra đơn giản và nhanh chóng.

Cầm xe ô tô trả góp

Xe ô tô trả góp là xe bạn vay vốn ngân hàng để mua. Tuy bạn được phép sử dụng xe, được đi lại tự do nhưng toàn bộ hồ sơ gốc của xe lại được ngân hàng lưu giữ trong kho như: Cà vẹt xe, bảo hiểm xe…

Trong một vài trường hợp bất khả kháng nào đó, khi bạn cần tiền để giải quyết công việc nào đó và muốn cầm xe ô tô trả góp thì bạn có thể đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ uy tín trong việc cầm xe ô tô đang trả góp.

cầm xe ô tô

Cầm xe ô tô trả góp giá cao ở đâu

Cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng

Xe ô tô thế chấp ngân hàng là xe mà chủ sở hữu xe đã đem thế chấp giấy tờ của xe tại các ngân hàng để vay tiền sử dụng với mục đích riêng. Xe này nếu không thanh toán hết nợ cho ngân hàng thì không thể bán hay làm gì với nó được.

Thủ tục cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng thường sẽ không đơn giản như cầm xe ô tô chính chủ thông thường, tuy nhiên bạn có xe – chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn. Chỉ cần bạn có đầy đủ các giấy tờ chúng tôi yêu cầu thì việc cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng cũng là một điều dễ dàng.

Thủ tục cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Thủ tục cầm xe ô tô do cá nhân đứng tên:

 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (bản chính)
 • Sổ hộ khẩu bản chính hoặc bản photo
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô
 • Giấy đi đường nếu xe đang trả góp

(Nếu xe mua đã qua sử dụng chưa sang tên quý khách vui lòng mang theo bản chính của Hợp Đồng Ủy Quyền hoặc Hợp Đồng Mua Bán được chứng nhận bởi các Văn Phòng Công Chứng để chúng tôi hỗ trợ).

Thủ tục cầm xe ô tô do Công Ty đứng tên:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản chính)
 • Giấy chứng minh nhân dân của Giám Đốc (bản chính)
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô
 • Giấy chứng nhận đăng kiểm xe ô tô
 • Mộc dấu của Công ty

Những lợi ích khi cầm xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Vốn dĩ hình thức cầm cố xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm được ưa chuộng hơn hình thức cầm cố/thế chấp ở các ngân hàng là vì tính nhanh chóng và tiện lợi của nó.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản và quá trình cầm cố chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút là có thể giải ngân được vài trăm triệu để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân.

Vậy cầm cố xe ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm có những lợi ích cụ thể thế nào thì mời khách hàng đọc tiếp bài viết sau đây nhé !

Lãi suất thấp

Lãi suất là một điều khá quan trọng trong việc cầm xe ô tô vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì bạn vẫn còn đang trả góp cho xe của mình. Hiện nay trên thị trường, mức lãi cầm xe ô tô trung bình là từ 6% – 8%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cung cấp mức lãi suất cao nhất là 4%/ tháng và không có bất kì chi phí nào phát sinh. Ngoài ra, đối với khách hàng cần cầm trong thời gian lâu thì sẽ được kí hợp đồng và hưởng phúc lợi lãi suất chỉ 3,5% / tháng. Đây là một mức lãi suất rất thấp so với thị trường cầm xe ô tô hiện nay tại Cần Thơ.

Định giá cao

Phần lớn khách hàng không biết định giá khi cầm xe ô tô thế nào nên khi đi cầm xe ô tô đặc biệt là ở những lần đầu rất dễ bị các đơn vị ép giá.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn của mình khi cần đến dịch vụ cầm cố cho nên chúng tôi thường đưa ra mức định giá là trên 80% giá trị của xe. Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoản vay thế chấp mà mình mong muốn.

Giải ngân nhanh chóng

Khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng sẽ được trãi nghiệm được qui trình nhanh chóng cũng như chuyên nghiệp của chúng tôi từ việc tư vấn, định giá, trao đổi hợp đồng, kí hợp đồng và giải ngân chúng tôi tiến hành nhanh chóng với sự chuyên nghiệp nhất. Khi hoàn tất thủ tục hồ sơ khách hàng sẽ được giải ngân ngay, khách hàng sẽ được nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi kí kết hợp đồng.

anh 3

Giải ngân thần tốc

Bãi xe an toàn

Đối với xe ô tô – một tài sản có giá trị cao như vậy hẳn ai cũng sẽ lo lắng liệu nơi cầm cố có giữ nó an toàn hay không? Nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, thậm chí còn dùng xe của khách hàng mang đi cho thuê lại, dẫn đến khi khách hàng nhận lại xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc ban đầu, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này.

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt. Nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra trong quá trình cầm cố,  chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Bảo mật thông tin

Hiện nay, việc vay mượn, cầm cố là giao dịch mà không ai muốn một bên thứ ba bất kì nào biết cả, điều đó phần nào sẽ ảnh hưởng đến công việc hay đời sống của khách hàng cho nên việc bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Cầm Đồ Tiết Kiệm có một qui trình đào tạo nhân viên bài bản từ kỹ năng chuyên môn, khả năng giải quyết vấn đề đến kỹ năng giao tiếp nhằm mang đến cho khách hàng một trãi nghiệm hoàn hảo nhất. Ngoài việc chuyên nghiệp thể hiện khả năng nghiệp vụ cao đội ngũ nhân viên Cầm Đồ Tiết Kiệm đối với khách hàng là sự chân thành và tận tâm nhất.

Qui trình cầm xe ô tô trả góp ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Nhận yêu cầu, gặp gỡ

Khách hàng khi có nhu cầu cầm xe ô tô có thể liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm qua các kênh hỗ trợ online để tránh phải mất thời gian hay di chuyển như:

Fanpage: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Website: camdotietkiem.vn

Hotline: 18007246

Ngoài ra, nếu khách hàng cần xác nhận độ uy tín có thể hẹn gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về lãi suất và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất.

12

Đăng kí định giá online tại đây

Bước 2: Thẩm định xe ô tô

Khách hàng nên chuẩn bị xe ô tô, hồ sơ đầy đủ để bên chúng tôi có thể thẩm định chính xác xe của bạn nhanh chóng, tránh tình trạng thiếu các giấy tờ cần thiết khiến việc thẩm định trở nên mất thời gian.

Ngoài ra, các trường hợp đặc biệt khác cần giấy tờ chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để khách hàng chuẩn bị trước không làm mất thời gian của đôi bên.

Khi xác định được đây là tài sản chính chủ và các hồ sơ đều hợp lệ, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, số tiền đã trả cho ngân hàng các điều kiện đi kèm, và giá bán hiện tại của chiếc xe trên thị trường.

Chúng tôi sẽ ra mức định giá cao hơn ngân hàng khoảng từ 80% – 90% giá trị chiếc xe so với giá thị trường. Một mức giá khá cao và có thể giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu tài chính trước mắt

Bước 3: Kí kết hợp đồng

Sau khi định giá xong, chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng một khoản vay đúng giá và cũng đúng với nhu cầu của khách hàng và tiến hành làm thủ tục gồm các giấy tờ của cửa hàng để có thể đảm bảo tính hợp pháp khi cho bạn vay tiền thông qua tài sản là xe ô tô.

Hợp đồng chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, đúng pháp luật, rõ ràng. Qui trình giới thiệu hợp đồng đến khách hàng cũng được thực hiện nằm đảm bảo khách hàng nắm được những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin của hai bên, thông tin tài sản,  lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,… đảm bảo khách hàng nắm được toàn bộ thông tin của hợp đồng mà mình sắp kí.

Bước 4: Nhận tiền và bàn giao xe

Sau khi hợp đồng được kí chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được giải ngân bằng đúng số tiền trong hợp đồng được kí kết trước đó. Tùy theo nhu cầu của khách hàng bạn muốn nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Ưu điểm tuyệt vời của Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ trong khoảng 5 phút là có tiền, bạn sẽ nhận đủ tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi đã hoàn tất các thủ tục và hợp đồng hồ sơ cầm cố.

Khi khách hàng nhận tiền chúng tôi sẽ tiền hành nhận xe, cất giữ và niêm phong xe ô tô ở kho bãi riêng, có mái che, bảo vệ, hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo xe ô tô của khách hàng sẽ được giữ an toàn, không được sử dụng đến lúc khách hàng chuộc xe ra.

Với những chia sẽ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về giao dịch cầm xe ô tô.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn