CẦM Ô TÔ LÃI SUẤT THẤP Ở ĐÂU TẠI CẦN THƠ

cầm xe máy lãi suất thấp

CẦM Ô TÔ LÃI SUẤT THẤP Ở ĐÂU TẠI CẦN THƠ

Dịch vụ cầm ô tô ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng là vì sự ra đời của hình thức cầm đồ hiện đại đang dần thay thế hình thức cầm đồ truyền thống.

Vì nhu cầu cầm cố tăng cao nên nhiều cửa hàng cầm cố cũng ra đời, như vậy sẽ rất bất lợi cho khách hàng chưa có kinh nghiệm cầm cố và chưa có cho mình địa chỉ cầm ô tô lãi suất thấp, giữa vô vàng hệ thống cầm cố khách hàng khó có thể chọn cho mình một nơi cầm ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ

Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng địa chỉ cầm ô tô lãi suất thấp tại Cần Thơ mà khách hàng không thể bỏ lỡ!

CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – Hệ thống cầm đồ hiện đại  

Tuy Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ mới ra đời hai năm nay nhưng tiền thân là cửa hàng cầm đồ truyền thống đã có hơn mười năm kinh nghiệm, trải qua nhiều cuộc giao dịch với những khách hàng và tài sản khác nhau, chúng tôi đã tích luỹ cho mình một hành trang kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành, nhầm đi trên con đường giải quyết khó khăn cho khách hàng, xây dựng hệ thống cầm cố chuyên nghiệp và hiện đại.

Hiện nay Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm ô tô lãi suất thấp đa dạng hình thức nhu: Cầm ô tô đang trả góp ngân hàng, cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng, cầm ô tô không giấy tờ, cầm ô tô biển số cần thơ hoặc ô tô biển số tỉnh.

Cầm ô tô chính chủ:

Xe ô tô chính chủ là xe thuộc quyền sở hữu của chủ xe – người đứng tên xe, đăng ký giấy tờ xe và các thủ tục liên quan. Khi khách hàng cầm xe tô không chính chủ thủ tục và hồ sơ sẽ đơn giản hơn cầm ô tô không chính chủ.

Đây là hình thức cầm xe ô tô phổ biến nhất và giúp khách hàng cầm đạt được mức giá cao nhất. Trên mặt pháp luật bạn có toàn quyền quyết định cầm cố hay buôn bán xe của chính mình nên thủ tục và quy trình khi cầm xe ô tô chính chủ thường diễn ra đơn giản và nhanh chóng.

Cầm ô tô đang thế chấp ngân hàng:

Xe ô tô thế chấp ngân hàng là xe mà chủ sở hữu xe đã đem thế chấp giấy tờ của xe tại các ngân hàng để vay tiền sử dụng với mục đích riêng.Thường ngân hàng chỉ định giá khoản 70% giá trị của xe, phần còn lại khách hàng sẽ ra địa chỉ cầm cố bên ngoài để cầm khoảng chênh lệch đó. Xe này nếu không thanh toán hết nợ cho ngân hàng thì không thể bán hay làm gì với nó được.

Thủ tục cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng thường sẽ không đơn giản như cầm xe ô tô chính chủ thông thường vì tính chất phức tạp của xe đang thế chấp ngân hàng, tuy nhiên bạn có xe – chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn. Chỉ cần bạn có đầy đủ các giấy tờ chúng tôi yêu cầu thì việc cầm xe ô tô đang thế chấp ngân hàng cũng là một điều dễ dàng.

Cầm xe ô tô đang trả góp:

Xe ô tô trả góp là xe bạn vay vốn ngân hàng để mua, hàng tháng khách hàng sẽ trả cho ngân hàng tiền gốc và lãi. Tuy nhiên bạn được phép sử dụng xe, được đi lại tự do nhưng toàn bộ hồ sơ gốc của xe lại được ngân hàng lưu giữ trong kho như: Cà vẹt xe, bảo hiểm xe…

Trong một vài trường hợp bất khả kháng nào đó, khi bạn cần tiền để giải quyết công việc nào đó và muốn cầm xe ô tô tại trả góp thì bạn có thể đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm – địa chỉ uy tín trong việc cầm xe ô tô đang trả góp.

NHỮNG ƯU ĐÃI LÃI SUẤT THẤP MÀ CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM GIÀNH TẶNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG .

Định giá tài sản lên đến 90%:

cầm ô tô

Định giá cạnh tranh

Vì ô tô là tài sản giá trị cao, nhiều tiệm cầm đồ chưa có nguồn lực tài chính vững mạnh, hay chưa tự tin về chuyên môn định giá tài sản, để tránh thiệt hại, các cửa hàng thường định giá ô tô với giá rất thấp, khoảng 40-50% giá trị tài sản. Tình trạng định giá tài sản thấp thường không hiếm thấy khi tại các cửa hàng cầm cố không uy tín.

Việc định giá tài sản sai sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với tinh thần của khách hàng, khách hàng sẽ lầm tưởng tài sản của mình bị rớt giá nghiệm trọng. Nếu khách hàng có nhu cầu bán tài sản, sẽ rao bán với giá thấp ảnh hưởng đến giá trị tài sản khách hàng.

Tại đây tài sản của khách hàng sẽ được định giá đúng với giá trị hiện hữu trên thị trường, chúng tôi nhận cầm lên đến 90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường, đây là một mức giá cầm cố khá lý tưởng trên thị trường cầm cố hiện nay. Hãy giải quyết nỗi lo âu của quý khách tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Cầm ô tô với lãi suất siêu tiết kiệm:

cầm ô tô

Lãi suất tiết kiệm

Lãi suất trên thị trường hiện nay đang vô cùng biến động và có xu hướng tăng lên, nhất là với các lãi suất ngân hàng, gây bất lợi cho khách hàng khi vay vốn ngân hàng, nên sự lựa chọn tốt nhất đến thời điểm hiện nay là cho khách hàng có nhu cầu xoay sở được nguồn vốn cao, sự lựa chọn tốt nhất là khách hàng hãy cầm xe ô tô lãi suất thấp ở hệ thống Cầm Đồ Tiết kiệm.

Với lãi suất chỉ 1,1%/tháng(*), đay chỉ là khung lãi suất hợp đồng thông thường tại dịch vụ Cầm xe ô tô lãi suất thấp tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm, phù hợp với khách hàng có nhu cầu cầm cố trong thời gian ngắn.

Ngoài ra chúng tôi còn có hợp đồng lãi suất ưu đãi và siêu ưu đãi giành cho khách hàng khi làm hợp đồng cầm cố tối thiểu 3 tháng và 5 tháng tại Cầm Đồ Tiết kiệm, đương nhiên với hai loại hợp đồng này lãi suất và những phí dịch vụ khác sẽ thấp hơn rất nhiều so với hợp đồng thông thường.

Khi tất toán hợp đồng sớm có phí phạt không?

Khi khách hàng tất toán hợp đồng sớm, vì đây là chính sách cầm xe ô tô lãi suất thấp nên hoàn toàn không có phí phạt nếu quý khách kí kết hợp đồng thông thường tại Cầm Đồ Tiết kiệm. Ngoài khung lãi suất 1,1%/tháng(*), thì còn những khung lãi suất được chia nhỏ ra cho quý khách có nhu cầu cầm cố vài ngày không phải chịu lãi suất một tháng.

(*) chưa bao gồm các khoảng phí dịch vụ khác.

Thanh toán lãi tr hạn có phí phạt không?

Chúng tôi luôn khuyến khách khách hàng đóng lãi đúng hạn, và tạo mọi điều kiện giúp cho khách hàng đóng lãi bằng nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng. Khi khách hàng để lãi qua ngày sẽ phát sinh qua khung lãi mới và đương nhiên khi khách hàng để lãi lâu trên 15 ngày mà chưa đóng lãi để chúng tôi gia hạn hợp đồng cầm xe ô tô trả góp tiếp cho thì sẽ phát sinh thêm phí phạt.

Nên khi khách hàng có khó khăn về tài chính không thể đóng lãi đúng hẹn hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng tại Hệ Thống Cầm Đồ Tiết Kiệm để được hổ trợ, Chúng tôi sẽ xem xét, hổ trợ khách hàng hẹn lại ngày đóng lãi hoặc không tính phí phạt hoặc giảm phí phạt cho khách hàng đang thật sự gặp khó khăn.

Hổ trợ khách hàng trả bớt gốc hàng tháng giúp giảm lãi suất hàng tháng khách hàng phải đóng.

Tuy khách hàng đến với dịch vụ cầm xe ô tô lãi suất thấp nhưng số tiền cầm cố của khách hàng rất cao lên đến vài chục triệu hoặc vài trăm triệu, đồng nghĩa với việc lãi suất hàng tháng khách hàng phải chi trả lên đến vài triệu dẫu Cầm Đồ Tiết Kiệm đã có chính sách cầm xe ô tô lãi suất thấp nhất tại Miền Tây. Nhằm giúp cho khách hàng giảm nhẹ lãi suất hàng tháng phải chi trả và có thể dễ dàng chuộc lại tài sản vì vậy Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập chính sách trả bớt gốc mong giúp một phần nào đó cho khách hàng “ Dễ Thở” hơn trong lãi suất và có thể dễ dàng hơn trong việc chuộc xe.

Hệ thống kho bãi hiện đại:

Chúng tôi tự tin là một nơi khách hàng gửi gắm xe an toàn nhất, hệ thống kho bãi lưu trữ xe hiện đại, được trang bị hệ thống bãi xe tiên tiến, hệ thống an ninh và camera loại hiện đại nhất, luôn đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng 24/24. nên khi quý khách “bận” thì chúng tôi là địa chỉ “ giữ xe” tốt nhất mà khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp:

cầm ô tô

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Khách hàng thường có nỗi lo là lúc cầm cố khi có những thắc mắc không biết liên hệ ai, hoặc với dịch vụ cầm đồ thì nhân viên sẽ không chuyên nghiệp và được đào tạo bài bảng. Đội ngủ nhân viên tại hệ thống Cầm đồ Tiết Kiệm luôn được đào tạo bài bảng trước khi tiếp đón tư vấn với khách hàng, ngoài chuyên tâm đào tạo nghiệp vụ kiến thức nghề nghiệp chúng tôi còn nâng cao tinh thần, đạo đức nghề nghiệp, nên mọi nỗi lo âu, thắc mắc của khách hàng đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn thấu hiểu và đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất giành cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên hiện tại của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành, luôn sẵn sàng hổ trợ khách hàng mọi lúc và trong khả năng của chúng tôi.

Nếu khách hàng có thắc mắc cầm giải đáp hoặc cần tư vấn về những dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua các trang mạng điện tử như:

Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Website: https://camdotietkiem.vn/

Hotline:  1800 7246 

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho khách hàng. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

5/5 - (24 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn