CẦM ĐIỆN THOẠI FULL PHỤ KIỆN GIÁ CAO TẠI CẦN THƠ

Chiếc “dế yêu” của bạn bên cạnh các chức năng và công dụng tân tiến của nó như làm việc, giải trí, nghe, gọi …thì còn là một tài sản giúp ích cho bạn mỗi khi có nhu cầu về tài chính. Đúng vậy, chúng ta có thể mang chiếc điện thoại của mình để cầm cố, bởi lẽ những giao dịch về cầm cố điện thoại đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi tính nhanh gọn của nó.

Nhưng làm sao để cầm điện thoại full phụ kiện đạt mức giá cao và lãi suất thấp thì có lẽ đây là một câu hỏi lớn đối với hầu hết khách hàng. Chọn một địa chỉ cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp đó là một điều tất yếu, bên cạnh đó, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết của chiếc điện thoại để có cơ hội được định giá với mức tối ưu nhất.

Cầm điện thoại như thế nào để đạt được định giá tối ưu nhất

Cầm điện thoại nếu muốn đạt mức định giá cao, trước tiên sẽ căn cứ vào ngoại hình máy, rồi đến các chức năng, nếu đảm bảo máy không có các vấn đề thì mức giá đưa ra tối đa cũng sẽ tương xứng với tình trạng máy.

Mẹo để cầm điện thoại đạt giá cao đó chính là cầm điện thoại full phụ kiện và cả hộp đi kèm nếu có. Phụ kiện và chiếc hộp đi kèm mang đầy đủ các thông tin trùng khớp với máy, nguồn gốc hoặc tem xuất xứ, thông tin bảo hành,… sẽ làm cho mức độ tin cậy của tài sản được cao hơn và tất nhiên giá cầm được đưa ra cũng sẽ được ưu đãi hơn so với máy không có phụ kiện.

Đối với những điện thoại giá trị cao hoặc mang các phụ kiện đặc thù như Iphone thì bạn cần phải sử dụng và bảo quản các phụ kiện này cẩn thận để phòng khi phát sinh nhu cầu cầm cố thì sẽ định giá được mức cao hơn.

Cầm điện thoại full phụ kiện tại Cầm Đồ Tiết Kiệm với lãi suất “cực hời”

Cầm Đồ Tiết Kiệm- địa chỉ cầm điện thoại full phụ kiện giá cao tại thành phố Cần Thơ, cửa hàng nằm ở số 1N, Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ các giao dịch cầm đồ tại đây, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất về lãi suất, giá cầm và thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

cầm điện thoại

Cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm điện thoại full phụ kiện không lo lãi suất cao

Không chỉ đối với cầm điện thoại full phụ kiện mà bất kì tài sản nào khi mang đến cầm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách hàng hãy cứ yên tâm về vấn đề lãi suất, vốn dĩ chúng tôi thấu hiểu được những lo lắng của bạn nên đã thiết lập các mức lãi suất phù hợp nhất. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …)

Với mức lãi suất như vậy, chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp bạn nhẹ đi phần nào lo lắng về tài chính và yên tâm hơn khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Cầm điện thoại full phụ kiện chẳng sợ định giá thấp

Với mong muốn mang lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn kiểm tra, cập nhật và đưa ra những đánh giá khách quan nhất và luôn định giá từ 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành.

Đặc biệt đối với cầm điện thoại full phụ kiện, tất nhiên định giá sẽ cao hơn cầm điện thoại thông thường, với điều kiện các phụ kiện đi kèm không hư hỏng và bạn phải mang theo đến cửa hàng để nhân viên kiểm tra. Nếu có đầy đủ phụ kiện và tình trạng máy tốt, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được mức giá không tệ khi cầm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Giải ngân siêu nhanh chóng trong thời gian chưa đầy 5 phút khi cầm điện thoại

Cầm điện thoại full phụ kiện tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giải ngân, vì chỉ cần các hồ sơ hợp đồng đã được hoàn thành, quý khách sẽ được nhận tiền ngay lập tức.

Chúng tôi thấu hiểu cảm giác bạn trải qua khi phải chờ đợi, với nguyên tắc không để khách hàng phải chờ đợi lâu, nên không chỉ trong thao tác giải ngân mà ở bất cứ thao tác nào của quy trình cầm cố nói chung và cầm điện thoại full phụ kiện nói riêng, chúng tôi đều cố gắng hoàn thành một cách nhanh nhất có thể để tránh mất thời gian của khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm có cả 2 hình thức giải ngân là nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản, quý khách có thể chọn một trong hai cách để nhận tiền sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

cầm điện thoại

Giải ngân siêu tốc trong vòng 5 phút

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Trải qua quá trình được đào tạo kĩ càng và khắc khe, những nhân viên tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn không ngừng thay đổi và hoàn thiện hơn trong các quy trình làm việc để phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Với 5 nguyên tắc “vàng” khi làm việc: minh bạch, cẩn thận, ân cần, nhanh chóng, thấu hiểu. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất khi đến với cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Vì vậy cho nên bất cứ khi nào gặp vấn đề khó khăn hay thắc mắc, quý khách có thể liên hệ, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ bạn.

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Bạn nên đến vào thời gian nào để được tư vấn? Bạn chỉ có thời gian đến vào những ngày cuối tuần thì cửa hàng có làm việc không? Đây có lẽ là những điều mà bạn đang thắc mắc về Cầm đồ tiết kiệm. Vậy thì bạn không cần phải lo, “bật mí” cho bạn một điều đó là thời gian làm việc của chúng tôi diễn ra xuyên suốt trong tuần. Quý khách có thể đến gặp trực tiếp để được tư vấn vào các khung giờ sau:

  • Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 21h30
  • Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Trong quá trình giao dịch nếu có bất cứ vấn đề gì quý khách có thể đến cửa hàng trong các khung giờ trên để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Tư vấn trực tuyến cầm điện thoại full phụ kiện qua các trang điện tử

Nếu bạn chưa có thời gian đến trực tiếp tại cửa hàng thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua các trang tư vấn trực tuyến như:

Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn mỗi khi bạn cần, nên đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn trực tuyến.

cầm điện thoại

Đăng kí định giá trực tuyến tại đây

Dịch vụ thông báo lãi suất định kì miễn phí

Mỗi khách hàng sẽ có những bận rộn cá nhân và luôn tất bật với những công việc của riêng mình, cho nên khi đến cầm cố tài sản, có thể quý khách sẽ lo lắng về vấn đề không nhớ được thời hạn đóng lãi. Hãy yên tâm về việc này vì Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ có dịch vụ nhắc lãi miễn phí mỗi khi đến thời hạn lãi, nhằm giúp quý khách đóng đúng kì lãi của mình và tránh việc quên đóng lãi dẫn đến phát sinh các chi phí không đáng có.

Bảo quản tài sản cẩn thận

Bất kì tài sản nào khi quý khách mang đến cầm tại cửa hàng, sau khi đã hoàn tất các thủ tục cầm cố, đặc biệt là điện thoại thì đều được chúng tôi cho vào một chiếc túi zip “sang xịn mịn”, niêm phong cẩm thận ngay trong lúc giao dịch và cất vào cùng với hợp đồng một cách cẩn thận. Cầm điện thoại full phụ kiện thì còn phải kèm theo các phụ kiện, đừng lo bị thất lạc tài sản, chúng tôi sẽ có phân loại theo tên khách hàng và cất giữ vào ngăn tủ có khóa cẩn thận và có hệ thống camera theo dõi 24/24 tại cửa hàng.

Có hệ thống camera quan sát

Cầm điện thoại full phụ kiện hay bất kì tài sản nào được cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm thì các tài sản của quý khách vẫn luôn phải nằm trong tầm quan sát của nhân viên cửa hàng, chính vì thế hệ thống camera quan sát 24/24 được lắp đặt để hỗ trợ nhiệm vụ quan trọng này.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Đối với bất kì tài sản nào khi được cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, không chỉ riêng cầm laptop, chúng tôi luôn đặt ra nguyên tắc tôn trọng sự riêng tư của khách hàng và luôn bảo mật các thông tin cầm cố.

Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo tuyệt đối không tiết lộ thông tin khách hàng ra bên ngoài dù bất cứ trường hợp nào.

cầm điện thoại

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Những rủi ro thường gặp khi cầm điện thoại full phụ kiện tại các cửa hàng không uy tín

Cầm điện thoại đặc biệt là cầm điện thoại full phụ kiện có thể là một cách giúp mức định giá tài sản cao hơn và giúp khách hàng giải quyết được nhanh chóng vấn đề về tài chính của mình. Tuy nhiên cũng có không ít khách hàng gặp nhiều khó khăn và tiềm ẩn các nguy cơ khó lường nếu như mang chiếc “dế yêu” đến cầm ở các cơ sở lừa đảo, không uy tín. Sau đây là các trường hợp thường gặp:

Đưa ra mức lãi suất cao “chót vót”

Tình huống này là tình huống thường thấy không chỉ riêng đối với khi đi cầm điện thoại full phụ kiện mà xảy ra với nhiều tài sản khác nữa. Bạn sẽ bị “chặt chém” với khung lãi suất ngất ngưỡng mà họ đưa ra, nếu như nhẹ dạ cả tin, bạn chắc chắn sẽ chấp nhận bởi những lời mời gọi ngon ngọt và hậu quả sau đó là bạn phải “còng lưng” chi trả cho khoản tiền lãi đó.

Khách hàng bị mắc lừa là do tìm đến những tiệm cầm đồ không uy tín, hoặc là những nơi đó là những tiệm cầm đồ “ma”. Chúng đưa ra những quảng cáo trá hình và thực tế thì khác xa hoàn toàn. Và trong quá trình giao dịch thì các giấy tờ hợp đồng đều sơ sài, không minh bạch thậm chí là không có hợp đồng.

Do đó mà khi bạn đang gặp phải khó khăn về tài chính thì đừng nóng lòng mà vội lựa chọn bừa một nơi để cầm điện thoại full phụ kiện, hãy bình tĩnh tìm hiểu những nơi uy tín để có được lời tư vấn hữu hiệu nhất.

Bị đánh cắp linh kiện và trao đổi phụ kiện

Đối với cầm điện thoại full phụ kiện, khách hàng cần đặc biệt lưu ý về vấn đề này, tài sản của chúng ta có thể sẽ bị thay đổi các linh kiện bên trong bằng các linh kiện tương tự hoặc các phụ kiện đi kèm cũng có thể bị đánh tráo thay vào đó là những phụ kiện thoạt nhìn trông trương tự nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều lần.

Những linh kiện và phụ kiện bị đánh tráo ấy có thể sẽ được mang đi bán để lấy tiền, bởi vì với mỗi chiếc điện thoại thì linh kiện trong đó là linh kiện gốc từ nhà sản xuất, nên vẫn có giá trị khi đem bán lại.

Nếu như bạn không tìm hiểu cẩn thận thì rất có thể khi bạn chuộc lại điện thoại thì mọi thứ đã bị tráo đổi, và đương nhiên nếu như bạn muốn đem cầm một lần nữa thì sẽ không còn giá trị như lúc ban đầu nữa và tình trạng sử dụng cũng không còn giống như ban đầu.

Là một cơ sở cầm cố uy tín, chúng tôi sẽ không làm như thế, cho nên ngay từ đầu chúng tôi đã niêm phong tài sản ngay trước sự chứng kiến của khách hàng, chính vì vậy, khi chuộc lại tài sản, quý khách cầm lưu ý kĩ khâu mở tem niêm phong để đảm bảo tính minh bạch và an toàn của tài sản.

Bị đánh cắp thông tin dữ liệu trong điện thoại

Đây là một nguy cơ hết sức nguy hiểm, bởi vì với chiếc điện thoại của mình, chúng ta dùng để lưu trữ các tài liệu và thông tin cá nhân, các hình ảnh quan trọng cũng như là những kỉ niệm của mình. Một khi các dữ liệu này bị đánh cắp nó không chỉ là một điều đáng tiếc mà còn gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu các thông tin bảo mật quan trọng bị rò rỉ ra bên ngoài.

Ngoài ra còn có các thông tin liên lạc của bản thân, bạn bè, gia đình, công việc, … nếu như bị đánh cắp, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình liên lạc và có thể mất thời gian để có thể tìm lại các thông tin này.

Nguy hại hơn nữa là những thông tin đó sẽ có thể bị dùng vào trong những mục đích xấu nhằm mục đích trục lợi cá nhân.

Những thông tin này là thuộc phần tài sản của khách hàng khi đi cầm đồ, nhưng nếu như chẳng may bị đánh cắp hoặc bị xóa mất thì người bị thiệt sẽ là khách hàng.

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin khách quan về cầm điện thoại tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn