CẦM LAPTOP GAMING Ở ĐÂU ĐƯỢC GIÁ CAO TẠI CẦN THƠ ?

Laptop gaming là gì ?

Laptop gaming (laptop chuyên game) là loại máy tính được thiết kế nâng cấp chuyên biệt phục vụ cho việc chơi game cấu hình nặng, các trò chơi điện tử trên máy tính cần có xử lý mạnh về đồ họa. 

Chi tiết máy được thiết kế và hoàn thiện với chất lượng vượt trội. Thêm vào đó, những chiếc laptop gaming luôn được áp dụng các công nghệ mới nhất, mạnh nhất về phần cứng.

Các dòng laptop này sẽ đáp ứng nhu cầu chơi game hàng ngày, đảm bảo các trải nghiệm về tốc độ, âm thanh, hình ảnh, hiệu năng hoạt động của máy được tối ưu hỗ trợ chơi game hiệu quả nhất. 

Cầm laptop gaming được giá cao không ?

Laptop gaming cũng như tất cả các loại tài sản khác khi đi cầm cố sẽ được định giá từ 70%-90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành.

Các yếu tố liên quan đến phần định giá bao gồm hãng máy, tên máy, cấu hình máy, ngoại hình cũng như tình trạng sử dụng máy. Tùy từng nơi cầm cố mà có phương thức định giá khác nhau nhưng đó là các yếu tố cơ bản mà khách hàng có thể tham khảo.

Ngoài ra, để cầm laptop gaming được giá cao khách hàng nên chú ý vệ sinh máy sạch – đẹp, mang theo đầy đủ sạc – bao da, phiếu bảo hành (nếu còn) để giúp tăng giá trị của máy và sẽ được định giá cao hơn thông thường.

cầm laptop gaming

Cầm Laptop gaming được giá cao không ?

Ưu và nhược điểm của cầm laptop gaming

Ưu điểm:

 • Được khoản giải ngân mong muốn: với các thủ tục dễ dàng và chỉ cần mang laptop ra đến cửa hàng thì khách hàng đã có thể nhận được khoản vay từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu.
 • Thời gian nhanh chóng trong vòng 15 phút: vì sự đơn giản của giao dịch nên chỉ cần khoảng thời gian ngắn là khách hàng đã có thể hoàn tất hợp đồng và nhận tiền
 • Phù hợp với đại đa số khách hàng: từ các nhân viên văn phòng hay các bạn sinh viên đều có thể thực hiện giao dịch cầm cố laptop gaming một cách dễ dàng.
 • Đa dạng các cơ sở nhận cầm laptop gaming: hiện nay có rất nhiều người sử dụng laptop gaming để phục vụ cho nhu cầu giải trí cũng như công việc. Vì thế mà ngày càng có nhiều nơi nhận cầm cố và khiến cho việc cầm laptop trở nên phổ biến và dễ dàng hơn.

Nhược điểm:

 • Không được khoản vay quá lớn: mặc dù cầm laptop gaming có thể mang lại cho chủ sở hữu khoản vay lên đến 90% giá trị laptop ở thời điểm hiện hành nhưng đây cũng không phải là số tiền quá lớn.
 • Nguy cơ bị tráo linh kiện: hiện nay, tuy các cơ sở cầm laptop gaming ngày càng nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Có một số cơ sở lợi dụng việc cất giữ laptop của khách hàng để thay thế, lấy cắp hay đánh tráo linh kiện “zin” thành linh kiện “dỏm”.
 • Có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân: các thông tin cá nhân quan trọng có thể được lưu trong laptop và cũng có thể dễ dàng bị đánh cắp. Vì thế khách hàng nên chủ động tạo các lớp bảo mật của mình khi đi cầm cố nhé.
 • Rủi ro bị mất trằng tài sản: nếu khách hàng không chú ý về thời gian thanh toán thì rất dễ dàng laptop sẽ bị chuyển sang bộ phận thanh lí và nguy cơ là rất khó lấy về.

Cầm laptop gaming ở đâu được giá cao – an toàn tại cần thơ ?

Hiện nay không khó để tìm được nơi cầm laptop gaming nhưng điều quan trọng là cầm ở đâu để được giá cao, an toàn thì mới đáng quan tâm. Một số cơ sở cầm cố lợi dụng việc cất giữ tài sản khách hàng để sử dụng trái phép hay thậm chí là lấy bớt linh kiện, thay thế linh kiện hoặc có thể đánh cắp dữ liệu. Điều này phần lướn suất phát từ những cơ sở cầm cố không uy tín và vô tình lại gây định kiến về ngành cầm cố nói chung.

Vì vậy để an toàn, khách hàng cần thông minh lựa chọn một số hệ thống cầm laptop gaming có tiếng ở địa bàn Cần Thơ như Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính, Cầm Đồ Nhanh, Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cần Thơ, Cầm Đồ Cần Thơ. Đây được xem như một số cơ sở nổi cộm về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ mà khách hàng có thể tham khảo.

cầm laptop gaming

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Sự khác biệt khi cầm laptop gaming ở Cầm Đồ Tiết Kiệm là gì ?

Giới thiệu về Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống cầm đồ uy tín – chuyên nghiệp và hiện đại với thủ tục cầm laptop đơn giản, định giá cao, lãi suất thấp, bảo quản tài sản an toàn hãy đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm với địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Không chỉ có quy trình làm việc nhanh gọn, khoa học, đảm bảo chất lượng mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề về dịch vụ, thủ tục cầm laptop và nhiều hình thức cầm đồ khác.

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cầm cố cũng như hỗ trợ tài chính cho các cá nhân và đơn vị kinh doanh, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của đông đảo cư dân tại các tỉnh miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ cầm đồ tốt nhất, an toàn và tiện lợi.

Với phương châm hoạt động là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không dùng khách hàng để trục lợi, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thiết lập nên các chính sách như lãi suất thấp nhất, định giá cao nhất, là hệ thống uy tín nhất, có kho bãi an toàn nhất, hệ thống bảo vệ tài sản hiệu quả nhất.

Định giá ưu đãi

Khác với các hệ thống không uy tín khác, họ thường lấy những lỗi nhỏ của tài sản ra để ép giá khách hàng hoặc định giá tài sản rất thấp vì cho rằng đây là laptop gaming. Ở các hệ thống uy tín như Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi không bao giờ làm vậy.

Cầm Đồ Tiết Kiệm định giá tối đa 90% giá trị ở thời điểm hiện hành đối với tất cả các loại tài sản nói chung và laptop gaming cũng không ngoại lệ.

Các yếu tố liên quan đến giá trị giao dịch cầm laptop gaming còn tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và tài sản (ngoại hình, tên hang, tên laptop, tình trạng sử dụng, phụ kiện đi kèm,..). Một mẹo nhỏ cho khách hàng là nếu muốn cầm laptop gaming được giá cao thì hãy mang đầy đủ phụ kiện đi kèm như sạc, bao da hoặc các vỏ, hộp, phiếu mua hàng, phiếu bảo hành (nếu có).

cầm laptop gaming

Định giá phù hợp thị trường

Lãi suất tiết kiệm

Làm việc theo phương châm hỗ trợ khách hàng là điều mà chúng tôi đã duy trì hoạt động trong suốt thời gian qua. Thế nên chúng tôi thiết lập khung lãi suất ưu đãi cho khách hàng cầm laptop gaming với chỉ từ 1%/tháng.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu cầm cố dài hạn, chúng tôi còn có các loại hợp đồng ưu đãi khác – giảm lãi suất dành cho khách hàng.

Niêm phong 100% tài sản

Với tất cả các loại tài sản nói chung và với laptop nói riêng, nhằm tang tính minh bạch cho giao dịch thì chúng tôi luôn thực hiện niêm phong với sự chứng kiến của khách hàng ngay sau khi hợp đồng được kí kết.

Đối với giao dịch cầm laptop gaming cũng vậy, khách hàng sẽ được tự tay kí một con tem niêm phong và niêm phong tài sản đến khi được khách hàng chuộc về.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm – chúng tôi đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cũng như các thông tin liên quan đến giao dịch. Nếu có bất kì trường hợp rò rỉ thông tin, mất cắp dữ liệu nào thì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Giải ngân siêu nhanh chóng

Hiểu được nhu cầu của khách hàng khi cầm laptop gaming là muốn giải ngân nhanh chóng trong một khoản thời gian. Vì thế nên bằng sự chuyên nghiệp của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn giải ngân cho khách hàng trong vòng 5 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết.

Khác với các cơ sở cầm cố truyền thống thì hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm hỗ trợ khách hàng giải ngân qua các phương thức đa dạng như chuyển khoản thông qua ngân hàng hay chuyển khoản thông qua các loại ví điện tử tiện dụng. Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đa dạng thời gian tất toán hợp đồng

Hiện nay đa phần các cơ sở cầm cố yêu cầu khách hàng làm hợp đồng cố định 3 tháng hoặc 6 tháng khi cầm laptop gaming, dẫn đến tình trạng khách hàng trở nên bị động trong quá trình thanh toán. Hoặc nếu khách hàng muốn tất toán tài sản trước hạn sẽ bị “phạt” tiền do không tuân thủ hợp đồng và gọi là “phí tất toán tài sản trước hạn”. Điều này vô cùng gây bất lợi cho khách hàng.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi không bắt buộc khách hàng làm hợp đồng cầm laptop gaming dài hạn mà tùy vào nhu cầu của chính khách hàng. Vì thế khách hàng có thể chuộc tài sản bất cứ khi nào khách hàng muốn, dù là 1 ngày hay 30 ngày mà không mất bất kì chi phí phát sinh nào.

Ngoài ra, chúng tôi còn chia lãi suất theo khung 7 ngày như nhau cho mỗi tháng 30 ngày với mức lãi suất vô cùng có lợi cho khách hàng. Đây là điều mà ít hoặc gần như không có hệ thống nào làm được trong lĩnh vực cầm laptop gaming.

Thời gian làm việc xuyên suốt tuần  

Với phương châm tạo ra để hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi khách hàng khó khăn, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập khung giờ hoạt động xuyên suốt, kể cả cuối tuần và các ngày lễ.

Bất kể khi nào khách hàng cần cầm laptop gaming, cứ liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức sau đây:

Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi làm việc trực tiếp tại hệ thống ở địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vào khung giờ sau:

 • Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: từ 8h – 12h & 13h30 – 21h30
 • Các ngày cuối tuần: từ 8h – 12h & 13h30 – 17h30
cầm laptop gaming

Linh hoạt thời gian giao dịch

Cầm laptop gaming với hợp đồng minh bạch, có giá trị pháp lí  

Hợp đồng minh bạch khi cầm laptop gaming là một dấu hiệu quan trọng cho thấy khách hàng đang cầm cố ở cơ sở uy tín và an toàn.

Hợp đồng minh bạch là hợp đồng có đầy đủ các hạng mục như:

 • Bên cầm cố
 • Bên nhận cầm cố
 • Thông tin tài sản thế chấp
 • Tình trạng tài sản thế chấp
 • Các phụ kiện đi kèm liên quan
 • Phần trăm lãi suất
 • Kì hạn hợp đồng
 • Giá trị khoản vay
 • Trách nhiệm & nghĩa vụ của 2 bên
 • Có giá trị pháp lí

Quy trình cầm laptop gaming

Khi phát sinh nhu cầu cầm laptop gaming, khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi ở địa chỉ Số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các phương thức trực tuyến và có thể đăng kí định giá trực truyến ở đây:

cầm laptop gaming

Định giá online tại đây

Khi đến trực tiếp cửa hàng, khách hàng sẽ được các tư vấn viên giới thiệu và giải thích tất cả các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm laptop gaming. Đồng thời, các thẩm định viên cũng sẽ kiểm tra laptop khách hàng một cách kĩ càng, từ đó đưa ra mức giá phù hợp.

Một mức giá hợp lí sẽ được đưa ra ngay sau đó, thông thường sẽ từ 80-90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành.

Nếu được khách hàng thông qua và đồng ý, kí kết hợp đồng là bước tiếp theo ngay sau đó.

Hợp đồng cầm laptop gaming sẽ bao gồm các nội dung quan trọng như giá trị khoản cầm cố, kì hạn hợp đồng, phần trăm lãi suất, quyền và nghĩa vụ của 2 bên,.. Khách hàng nên đọc kĩ hợp đồng trước khi kí, nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng hỏi nhân viên tư vấn để được giải thích cụ thể.

Quá trình giải ngân chỉ trong vòng 5 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết thành công. Khách hàng có nhiều phương thức giải ngân để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình như nhận trực tiếp tiền mặt, nhận thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc cũng có thể là các loại ví điện tử.

Cam kết của Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến Quý khách hàng khi cầm laptop gaming 

 • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý
 • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất
 • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút
 • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
 • Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất.

Với những chia sẻ trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp bạn có những cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ cầm laptop gaming.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (61 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn