CẦM LAPTOP UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Đặc điểm nhận biết hệ thống cầm laptop uy tín

Với tình trạng các cơ sở cầm đồ cứ mọc lên như nấm như hiện nay thì thật khó phân biệt đâu là nơi uy tín và an toàn, nhất là đối với những khách hàng lần đầu đi cầm cố.

Một lưu ý nhỏ cho khách hàng là những cơ sở cầm cố uy tín sẽ được đặt ở những nơi đông đúc, có nhiều người qua lại và cơ sở vật chất rất đầy đủ. Ngoài ra, cơ sở uy tín sẽ có đầy đủ các loại giấy phép kinh doanh, các giấy tờ, thủ tục, lãi suất cũng phải đúng với quy định của nhà nước.

Với những tiêu chí trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể tự tin khẳng định mình là đơn vị cầm cố tài sản uy tín nhất Miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng.

cầm laptop

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín

Rủi ro khi cầm laptop ở những hệ thống “dỏm”

Lãi suất cao “cắt cổ”

Lãi suất luôn là một phần quan trọng đi kèm của tất cả các giao dịch cầm cố tài sản hoặc vay tiền ở bất cứ nơi đâu và bất cứ hình thức nào.

Đối với từng nơi sẽ có từng mức lãi suất cụ thể khác nhau, nhưng khách hàng đều phải thanh toán đúng hạn và đúng số tiền theo quy định.

Hiện nay, đã có rất nhiều vụ việc khách hàng rơi vào bẫy của những tín dụng đen hoặc địa chỉ cầm đồ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Các địa chỉ này sẽ mập mờ về lãi suất hoặc các công thức tính lãi suất “lằng nhằng” gây khó hiểu với khách hàng. Dẫn đến tình trạng không hiểu, không biết thông tin về lãi suất và gây ra mất khả năng thanh toán và cuối cùng là mất trắng tải sản.

Sử dụng thông tin khách hàng để làm việc phi pháp

Những tài sản thuộc loại giấy tờ thông dụng ở các tiệm cầm cố hiện nay bao gồm căn cước công dân, bằng lái xe, cà vẹt xe, hộ chiếu, thẻ sinh viên, …

Thông thường các loại giấy tờ này sẽ được cất giữ và niêm phong cẩn thận cho đến khi kết thúc khoản vay. Tuy nhiên, một bộ phận cơ sở cầm cố gian lận với chiêu trò sử dụng thông tin khách hàng để mua bán hay vay thêm các khoản khác nữa, nhằm lừa đảo và chiếm đoạt tiền của khách hàng.

Vì thế khách hàng nên lưu ý về điều khoản bảo mật thông tin khách hàng khi cầm cố tài sản nói chung và cầm laptop nói riêng.

Nguy cơ mất trắng tài sản rất cao  

Đây được xem như một trường hợp rất phổ biến ở các tiệm cầm cố dỏm được gắn mác là uy tín.

Bằng các chiêu trò tinh vi như tăng các khoản phí “vô lí”, tính khống lãi suất, tăng phí phạt hoặc có thể là tìm cách kéo dài thời gian để quá ngày thanh toán và tài sản sẽ bị thanh lí một cách nhanh chóng.

Bị đòi nợ theo cách “xã hội đen”

Đây cũng là một việc thường gặp khi cầm cố ở những nơi không uy tín. Khách hàng sẽ dễ bị những kẻ đòi nợ thuê như: các băng nhóm xã hội đen hoặc các băng nhóm chuyên đi đòi nợ. Những kẻ này sẽ tìm đến tận nhà thông qua thông tin mà bạn đã khai báo trước đó. Chúng sẽ dùng bạo lực để đòi được tiền hoặc đập phá tài sản.

Cầm laptop ở những nơi uy tín sẽ được gì ?

Lãi suất phù hợp

Với những cơ sở uy tín, mức lãi suất sẽ được cung cấp đầy đủ và rõ ràng cho khách hàng khi bắt đầu giao dịch. Ngoài ra, các khoản chi phí đi kèm như phí phụ, phí phạt hoặc phí bảo quản tài sản,… đều phải được nêu rõ ràng trong hợp đồ

Hiện nay, mức lãi suất cầm laptop dao động từ 3.5% – 5% / tháng. Đây là mức lãi suất tham khảo mà khách hàng nên áp dụng vào nhiều cửa hàng cầm đồ khác nhau. Mức lãi suất này có thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín.

Định giá tài sản chính xác

Một trong những yếu tố nhận biết dịch vụ cầm laptop uy tín chính là khả năng đánh giá và nhận định chính xác về tài sản được dùng để cầm cố của khách hàng.

Từ những điều trên, phía địa chỉ cầm đồ sẽ đưa ra hạn mức tối đa cho khoản vay. Thông thường, định giá tài sản của khách hàng từ 80-90% dựa trên tài sản là hợp lý.

Thủ tục đơn giản – hợp đồng minh bạch

Những địa chỉ cầm đồ uy tín sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể. Khi khách hàng cầm cố bất kỳ tài sản gì đều sẽ có hợp đồng cầm cố chi tiết và dễ dàng. Điều này để khách hàng dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ từng điều khoản.

Thông thường, trong hợp đồng cầm cố tài sản đều sẽ nêu rõ quyền và nghĩa vụ của bên cầm cố và địa chỉ cầm đồ. Ngoài ra, hợp đồng cần phải có các điều khoản rõ ràng, kèm theo đó là chữ ký của cả hai bên. Bản hợp đồng đó phải được chia làm 2 bản, mỗi bên giữ một bản.

Tài sản được bảo quản an toàn tuyệt đối

Tài sản của khách hàng có được bảo quản kỹ lưỡng không là một trong những câu hỏi quan trọng mà bất kỳ ai cũng quan tâm. Một địa chỉ cầm đồ uy tín chính là nơi phải bảo quản kỹ càng tài sản của khách hàng.

Ngoài ra, địa chỉ ấy phải chịu toàn bộ trách nhiệm khi tài sản bị hư hỏng. Vì thế, khi quyết định cầm cố khách hàng nên lựa chọn nơi có bãi giữ xe kiên cố (khi cầm cố xe) hoặc két sắt (khi cầm cố trang sức, điện thoạt, laptop),…

Địa chỉ cầm laptop uy tín tại Cần  Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – hệ thống cầm laptop uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống cầm đồ uy tín – chuyên nghiệp và hiện đại với thủ tục cầm laptop đơn giản, định giá cao, lãi suất thấp, bảo quản tài sản an toàn hãy đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm với địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đến với hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Không chỉ có quy trình làm việc nhanh gọn, khoa học, đảm bảo chất lượng mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề về dịch vụ, thủ tục cầm laptop và nhiều hình thức cầm đồ khác.

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực cầm cố cũng như hỗ trợ tài chính cho các cá nhân và đơn vị kinh doanh, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của đông đảo cư dân tại các tỉnh miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ cầm đồ tốt nhất, an toàn và tiện lợi.

Với phương châm hoạt động là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không dùng khách hàng để trục lợi, hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn thiết lập nên các chính sách như lãi suất thấp nhất, định giá cao nhất, là hệ thống uy tín nhất, có kho bãi an toàn nhất, hệ thống bảo vệ tài sản hiệu quả nhất.

Định giá cao ngất ngưỡng

Hiểu được tình thế khó khăn của khách hàng khi cầm cố tài sản nói chung và cầm laptop nói riêng nên chúng tôi luôn cố gắng định giá laptop cao nhất có thể.

Các yếu tố liên quan đến định giá như các phụ kiện kèm theo (sạc, hộp), ngoại hình lap, các tình trạng hoạt động, cấu hình máy,… thông thường chúng tôi sẽ định giá tối thiểu 90% giá trị laptop. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường cầm cố.

Lãi suất siêu ưu đãi

Đối với các loại hợp đồng cầm laptop thông thường, lãi suất ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ dao động từ 0.88%-5%. Riêng đối với các loại hợp đồng ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu cầm cố dài hạn, lãi suất sẽ giảm còn từ 0.88%-3.5%.

Đối với các khách hàng đang khó khăn về tài chính thì đây được xem như mức lãi suất vô cùng ưu đãi để hỗ trợ khách hàng.

Niêm phong tài sản tuyệt đối

Cầm cố các loại tài sản có chứa thông tin cá nhân hay cụ thể là cầm laptop là một giao dịch gây lo lắng cho khách hàng vì sợ bị xâm phạm thông tin cá nhân.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối không sử dụng thông tin/tài sản khách hàng dưới bất cứ hình thức nào. Ngoài ra, khi hợp đồng được kí kết thành công, khách hàng có thể chính tay niêm phong tài sản của mình và trạng thái niêm phong sẽ được duy trình đến khi khách hàng đến để kết thúc hợp đồng.

Niêm phong & bảo quản tài sản khách hàng tuyệt đối là việc chúng tôi đã và đang làm trong suốt quá trình hoạt động qua.

cầm laptop

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Thời gian giải ngân nhanh chóng

Cầm cố tài sản ở các hệ thống tư nhân được ưu chuộng hơn ở các ngân hàng cũng bởi vì thời gian giản ngân nhanh chóng và các thủ tục được tối giản.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng vậy, thời gian giải ngân của giao dịch cầm laptop chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết thành công.

Ngoài ra, khách hàng còn được linh hoạt chọn lựa hình thức giải ngân phù hợp với nhu cầu của bản thân như nhận trực tiếp tiền mặt, nhận tiền thông qua chuyển khoản hoặc nhận tiền thông qua các ứng dụng ví điện tử.

Hợp đồng minh bạch – rõ ràng – có giá trị pháp lí

Hợp đồng được xem như cốt lõi của giao dịch cầm laptop vì nó có giá trị pháp lí, có thể chứng minh được quyền và nghĩa vụ của 2 bên.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, hợp đồng cầm laptop sẽ có đầy đủ các hạng mục như phần trăm lãi suất, thông tin tài sản, thông tin khách hàng, giá trị khoản vay, kì hạn khoản vay,…

Nếu trong quá trình đọc & kí hợp đồng, khách hàng có bất kì thắc mắc nào, có thể hỏi trực tiếp nhân viên tại cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Thời gian làm việc xuyên suốt tuần

Khác với những cơ sở khác về giới hạn thời gian làm việc, Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm làm việc xuyên suốt tuần nhằm có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất và bất cứ khi nào khách hàng cần.

Thời gian làm việc của chúng tôi cụ thể như sau:

–           Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 9h30

–           Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Nếu phát sinh bất cứ nhu cầu cầm laptop, khách hàng cứ việc liên hệ với chúng tôi qua khung giờ này. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

cầm laptop

Khung thời gian giao dịch xuyên suốt

Quy trình cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

–           Khách hàng phát sinh nhu cầu

Nếu cảm thấy khó khăn về tài chính thì đừng vội nghĩ đến việc bán đứt chiếc laptop yêu quý của mình bạn nhé. Thay vào đó hãy liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn và hỗ trợ tận tình về dịch vụ cầm laptop uy tín – định giá cao – lãi suất thấp.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh như:

Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

Website (định giá sơ bộ miễn phí): https://camdotietkiem.vn/

–           Được hỗ trợ trực tuyến hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn

Chỉ trong vòng 10 phút sau khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về giao dịch cầm laptop.

–           Thẩm định, chốt giá và hoàn tất hợp đồng cầm laptop

Bạn có thể mang laptop đến trực tiếp cửa hàng chúng tôi để được thẩm định trực tiếp. Để đảm bảo tính minh bạch, quá trình thẩm định sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng và được thực hiện bởi những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Mức giá cụ thể sẽ được chúng tôi đưa ra ngay sau đó, thường tối đa là 90% giá trị laptop ở thời điểm hiện hành. Đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường cầm laptop đầy biến động như hiện nay

Kí kết hợp đồng là bước tiếp theo nếu mức giá được khách hàng chấp nhận.

Quy trình giới thiệu hợp đồng cầm laptop sẽ được diễn ra nhằm giúp khách hàng có thể nắm được cụ thể và rõ ràng các thông tin quan trọng như giá trị của giao dịch, phần trăm lãi suất, kì hạn của hợp đồng, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên liên quan,… và nếu có bất kì thắc mắc nào thì khách hàng nên hỏi lại nhân viên để được giải pháp cụ thể, nhằm tránh các tranh chấp không đáng có về sau.

–           Niêm phong và giải ngân thần tốc

Sau khi hoàn tất việc kí kết hợp đồng cầm laptop, quy trình niêm phong cũng được tiến hành với sự chứng kiến của khách hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch cho giao dịch.

Các thủ tục đã xong, chúng tôi tiến hành giải ngân cho giao dịch cầm laptop. Quá trình giải ngân chỉ diễn ra vỏn vẹn 3 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết.

Hình thức giải ngân trực tiếp hay chuyển khoản thông qua ngân hàng đều được, chỉ cần thuận tiện cho khách hàng.

cầm laptop

Giải ngân nhanh chóng

Với những thông tin trên, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về giao dịch cầm laptop uy tín tại Cần Thơ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ /SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn