CẦM ĐIỆN THOẠI – LAPTOP Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM

Cầm điện thoại – laptop hiện nay được xem như một phương thức giải ngân tài chính nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đây được xem như hình thức cầm cố khá đơn giản, không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ hay hồ sơ. Tuy nhiên, hình thức này chỉ  phù hợp với những khách hàng muốn có số tiền không quá lớn.

Ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền bằng cầm điện thoại – laptop

Ưu điểm

 • Không cần người vay chứng minh thu nhập khi cầm điện thoại – laptop
 • Không phân biệt nợ xấu
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút
 • Người vay dễ dàng tìm được đơn vị cầm điện thoại – laptop

Nhược điểm

 • Không đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng cần nguồn vay lớn
 • Rủi ro bị chiếm đoạt tài sản nếu không tìm được những cơ sở uy tín
 • Mức định giá chênh lệch và có thể bị ép giá khi cầm điện thoại – laptop

Điều kiện để vay tiền bằng cầm điện thoại – laptop

Điều kiện để vay tiền bằng cầm điện thoại – laptop tương đối đơn giản và phù hợp với đại đa số khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Đa số các hệ thống cầm cố có những yêu cầu cơ bản sau:

 • Điện thoại – laptop còn giá trị sử dụng
 • Khách hàng trên 18 tuổi

Những điều kiện có thể thay đổi linh hoạt tùy theo những quy định riêng của từng cơ sở cầm cố mà khách hàng lựa chọn.

Cách thức vay tiền bằng cầm điện thoại – laptop

Hiện nay có một số cơ sở thực hiện cầm điện thoại – laptop với hình thức online (trực tuyến) và thông qua chuyển khoản nhưng đa số là lừa đảo. Vì thế khách hàng nên sử dụng hình thức offline ở trực tiếp cửa hàng vì sự tin cậy và an toàn của nó.

Để tìm được hệ thống cầm điện thoại – laptop uy tín, khách hàng cần chú ý những yếu tố sau:

 • Bề dày kinh nghiệm của hệ thống cầm cố
 • Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
 • Đánh giá/nhận xét của khách hàng
 • Lãi suất và cách thức định giá đối với tài sản

Một trong những hệ thống cầm điện thoại – laptop uy tín – chuyên nghiệp – giá cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Làm sao để vay tiền bằng cầm điện thoại – laptop được giá cao ?

Để điện thoại – laptop được cầm cố giá cao thì khách hàng khi đi cầm cố nên mang theo các phụ kiện như sạc, hộp đầy đủ và nguyên vẹn.

Hộp đi kèm máy sẽ có thêm thông tin số seri trùng khớp với thân máy, ngoài ra trên vỏ hộp còn cung cấp thêm nguồn gốc, tem xuất xứ tài sản của bạn. Nếu chiếc điện thoại – laptop của bạn có nguồn gốc từ những hãng nổi tiếng, có đầy đủ giấy tờ mua bán thì tài sản của bạn sẽ có giá trị và dễ dàng cầm cố hơn khi không có phụ kiện.

Giới thiệu cách vay tiền bằng cầm điện thoại – laptop ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Sơ lược về Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm –  hệ thống cầm đồ hiện đại được hình thành từ năm 2020 với nền tảng là mô hình cầm đồ truyền thống lâu đời. Được lập nên với sứ mệnh thay đổi định kiến của xã hội về ngành nghề cầm đồ, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn hướng theo sự uy tín và chuyên nghiệp từ những ngày đầu thành lập.

Với những tiêu chuẩn đặt ra, Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng trở thành thương hiệu được yêu thích và tin tưởng nhất Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm cố tài sản, Cầm Đồ Tiết Kiệm là hệ thống cầm cố được nhiều phân khúc khách hàng tin tưởng cụ thể như những doanh nghiệp kinh doanh cần cầm cố những tài sản lớn, những khách hàng cần cầm những tài sản nhỏ hay đến các đối tượng là các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính,…

Trong khoảng thời gian sắp tới, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ trở thành một trong những hệ thống cầm cố số 1 trong khu vực, phụ vụ được phần lớn phân khúc khách hàng gần xa.

Với phương châm hoạt động để hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không lợi dụng khách hàng để trục lợi, chúng tôi luôn đề ra các chính sách có lợi cho khách hàng như định giá tối thiểu 90% giá trị tài sản, lãi suất chỉ từ 1%/tháng, niêm phong & bảo quản tài sản 100%,…

Cầm Đồ Tiết Kiệm hiện nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản có giá trị như giấy tờ nhà đất, xe ô tô, xe tải – bán tải, xe gắn máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, …

cầm điện thoại/laptop

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Vay tiền bằng cầm điện thoại – laptop ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Đơn vị cầm cố uy tín – chuyên nghiệp – an toàn

Bằng nguồn lực vốn có của mình, Cầm Đồ Tiết Kiệm tự tin khẳng định mình là hệ thống cầm cố uy tín – chuyên nghiệp và an toàn nhất cho khách hàng an tâm khi cầm điện thoại – laptop.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu từ khâu tư vấn đến khâu thẩm định tài sản, các quy định – hợp đồng đều minh bạch, chính sách định giá rõ ràng, lãi suất vô cùng có lợi cho khách hàng thì Cầm Đồ Tiết Kiệm thật sự là nơi để khách hàng yên tâm cầm điện thoại -laptop khi khó khăn về tài chính.

Lãi suất cực thấp cầm điện thoại – laptop

Theo như thông tin được biết thì ngoài kia có rất nhiều cơ sở cầm cố với mức lãi suất lên đến 6%-8%/tháng, có thể chưa bao gồm các loại chi phí phát sinh như phí thẩm định tài sản, phí bảo vệ tài sản,… Điều này như làm khách hàng thêm “nặng lòng” khi mức lãi suất phải chi trả hàng tháng là quá cao.

Hiểu được khách hàng đang khó khăn nên chúng tôi luôn đưa ra mức lãi suất tối thiểu để hỗ trợ khách hàng. Tổng lãi suất ở Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ dao động từ 3.5%-4%/tháng đã bao gồm tất cả các chi phí phát sinh.

Ngoài ra, ở chúng tôi còn thiết lập khung lãi suất theo từng mốc thời gian cụ thể tương ứng với thời gian mà khách hàng tất toán hợp đồng (chuộc tài sản), nhằm giúp khách hàng giảm bớt phần lãi suất phải trả.

Định giá tối thiểu 70% giá trị tài sản

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên ở chính sách định giá cũng vậy. Chúng tôi luôn định giá tối thiểu 70% và có thể lên đến 90% giá trị tài sản, đây là một mức giá khá cao và có thể giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính của mình một cách dễ dàng.

Giải ngân trong vòng 5 phút khi cầm điện thoại – laptop

Cầm điện thoại – laptop là những giao dịch tương đối đơn giản nên chúng tôi luôn cố gắng giải ngân nhanh chóng cho khách hàng.

Chỉ trong vòng 5 phút kể từ khi hợp đồng được kí kết thành công thì tiền sẽ nhanh chóng về tay khách hàng.

Các phương thức giải ngân luôn linh hoạt theo nhu cầu khách hàng như nhận trực tiếp tiền mặt, chuyển khoản thông qua ngân hàng, chuyển khoản thông qua các loại ví điện tử,… Tất cả đều an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

cầm điện thoại/laptop

Giải ngân nhanh chóng

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Giao dịch cầm cố có thể coi là nhạy cảm đối với một số khách hàng và mặc nhiên họ không muốn bên thứ 3 nào biết. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng trong mọi trường hợp.

Niêm yết & bảo vệ điện thoại – laptop 100%

Với một số khách hàng, điện thoại – laptop là nơi lưu trữ rất nhiều tài liệu quan trọng và không muốn ai sử dụng đến.

Hiểu được vấn đề này nên Cầm Đồ Tiết Kiệm đã có chính sách niêm phong tài sản giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi cầm điện thoại – laptop .

Quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình niêm phong, tem niêm phong sẽ được giữ nguyên ở đó cho đến khi khách hàng đến chuộc tài sản.

Đa dạng các loại tài sản

Cầm các loại tài sản nói chung và cầm điện thoại – laptop nói riêng ở Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đa dạng và linh hoạt các chủng loại.

Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm điện thoại – laptop ở tất cả các dòng như Apple, Samsung, Oppo, Redmi, Nokia, Xiaomi, Sony, Realme,.. (đối với điện thoại) và các hãng như: MacBook, ASUS, HP, Lenovo, Acer, Dell, MSI, LG, Gigabyte,.. (đối với laptop).

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi vẫn nhận các dòng máy cũ, “rớt đời” chỉ cần chúng còn giá trị sử dụng.

Linh hoạt hình thức vay

Hiện nay ở nhiều cơ sở cầm cố, họ bắt buộc người vay phải trả gốc hàng tháng kèm theo lãi suất thì mới được tiếp tục gia hạn hợp đồng. Điều này là vô cùng bất lợi và ràng buộc đối với khách hàng, nhất là khi họ đang trong tình trạng khó khăn về tài chính.

Hiểu được vấn đề đó nên Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi không yêu cầu khách hàng trả gốc hàng tháng khi cầm điện thoại – laptop. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần thanh toán phần lãi suất hàng tháng cho chúng tôi theo như hợp đồng đã kí kết. Nếu chưa có khả năng chuộc tài sản, chúng tôi sẽ mặc nhiên gia hạn hợp đồng cho khách hàng mà không phải làm lại hợp đồng như từ đầu.

10

Linh hoạt thời gian tất toán hợp đồng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Với phương châm tạo ra để hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi khách hàng khó khăn, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập khung giờ hoạt động xuyên suốt, kể cả cuối tuần và các ngày lễ.

Bất kể khi nào khách hàng cần, cứ liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức sau đây:

Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi làm việc trực tiếp tại hệ thống ở địa chỉ số 1N, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ vào khung giờ sau:

Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6: từ 8h – 12h & 13h30 – 21h30

Các ngày cuối tuần: từ 8h – 12h & 13h30 – 17h30

Hợp đồng minh bạch – rõ ràng

Hợp đồng được xem như một chứng minh pháp lí của hệ thống cầm cố và người cầm cố. Hợp đồng càng minh bạch thì chứng minh hệ thống hoạt động càng uy tín và mang lại sự an toàn cho người cầm cố.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi thiết lập hợp đồng rất rõ ràng và minh bạch. Hợp đồng ở chúng tôi có đầy đủ các hạng mục như giá trị khoản vay, thời hạn vay, phần trăm lãi suất, thông tin người cầm cố, thông tin hệ thống nhận cầm cố, … và tất cả các thông tin có liên quan đến giao dịch.

Nếu trong quá trình giao dịch, khách hàng có bất cứ thắc mắc nào có thể hỏi trực tiếp nhân viên tại cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Quy trình cầm điện thoại – laptop ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khách hàng phát sinh nhu cầu cầm cố

Để thuận tiện cho quá trình cầm cố và thẩm định tài sản, khách hàng vui lòng mang điện thoại – laptop đến trực tiếp cửa hàng. Tại đây khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình thẩm định tài sản được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian giao dịch thì khách hàng có thể đăng kí định giá trực tuyến tại đây:

12

Định giá trực tuyến tại đây

Thỏa thuận & định giá

Sau khi hoàn tất quá trình thẩm định, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp với tài sản đã thẩm định.

Thông thường, chúng tôi sẽ định giá tối thiểu 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây được xem như một mức giá khá cao so với thị trường cầm cố và khiến khách hàng dễ dàng chấp nhận.

Kí kết hợp đồng & niêm phong tài sản

Nếu thỏa thuận thành công, chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu hợp đồng đến khách hàng.

Hợp đồng sẽ có đầy đủ các hạng mục liên quan đến giao dịch cầm điện thoại – laptop. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc không rõ ở hợp đồng, khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được rõ trước khi đặt bút kí kết.

Quy trình niêm phong tài sản sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng.

Giải ngân siêu tốc

Quá trình giải ngân sẽ được diễn ra ngay khi hợp đồng được kí kết thành công.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn phương thức giải ngân là tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo mục đích sử dụng. Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

Chính sách 3 không khi cầm điện thoại – laptop ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

Không gọi người thân

Có rất nhiều trường hợp khách hàng cầm cố tài sản ở những nơi khác, bị gọi làm phiền người thân khi trễ hạn đóng lãi hoặc tất toán hợp đồng. Điều này được xem là một hình thức làm phiền không đáng phải có và chúng tôi đã hoàn toàn lược bỏ.

Đối với các dịch vụ cầm cố tài sản nói chung và cầm điện thoại – laptop nói riêng Cầm Đồ Tiết Kiệm không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

Không tính thêm phí phụ thu

Thông thường, đối với các giao dịch cầm điện thoại – laptop có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu.

Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Hiện nay một số cửa hàng bắt buộc khách hàng làm hợp đồng nhiều tháng khi cầm điện thoại – laptop, hoặc có thể là đúng kì hạn 30 ngày mới có thể chuộc, hoặc nếu chuộc trước thời hạn thì sẽ bị phạt một khoản phí không hề nhỏ.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi cho phép khách hàng tất toán (chuộc) tài sản bất cứ khi nào mà khách hàng muốn mà không phải chịu thêm bất cứ một khoản phí nào. Thêm vào đó, lãi suất sẽ được tính theo khung ngày phù hợp cho khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (21 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn