HỆ THỐNG CẦM XE MÁY BIỂN SỐ CẦN THƠ UY TÍN

Không chỉ là một phương tiện di chuyển tiện lợi của tất cả mọi người mà xe gắn máy còn là một công cụ để giải quyết khó khăn tài chính tuyệt vời. Đối với những nơi năng động – phát triển như Cần Thơ thì dịch vụ cầm xe máy biển số Cần Thơ cũng phát triển khá mạnh mẽ.

Vậy cầm xe máy biển số Cần Thơ cần những tục gì, kinh nghiệm ra sao và địa chỉ nào uy tín ? Hãy cùng đọc bài viết sau đây để có thêm thông tin về cầm xe máy biển số Cần Thơ nhé !

Tại sao bạn nên chọn Cầm Đồ Tiết Kiệm để cầm xe máy biển số Cần Thơ  

cầm xe máy biển số Cần Thơ

Cầm Đồ Tiết Kiệm

Khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm để sử dụng bất kì giao dịch nào, đặc biệt là cầm xe máy biển số Cần Thơ khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn cụ thể bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Không những thế, Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm còn được đánh giá là hệ thống cầm cố có “tiếng” nhất khu vực miền Tây, đặc biệt là cầm xe máy biển số Cần Thơ.

Chúng tôi hoạt động với mức lãi suất thấp nhất khu vực, cụ thể từ 1%/tháng đối với các loại hợp đồng ưu đãi dài hạn cho khách hàng. Tài sản được định giá lên đến 90% giá trị hiện tại bởi những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định tài sản.

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm khi cầm xe máy biển số Cần Thơ tại Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm bởi chúng tôi có quy trình niêm phong rõ ràng dưới sự chứng kiến của khách hàng, hệ thống kho bãi lưu trữ xe máy trong nhà rộng rãi, thoáng mát đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối.

Bất cứ khi nào bạn cần cầm xe máy biển số Cần Thơ hãy đến với Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành giải pháp tài chính nhanh nhất dành cho bạn.

Quy trình cầm xe máy biển số Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm

anh 4

Cầm xe máy biển số Cần Thơ

Chuẩn bị hồ sơ liên quan đến giao dịch cầm xe máy biển số Cần Thơ

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (bản gốc)
 • Cà vẹt xe máy (bản gốc)
 • Với trường hợp cầm xe máy biển số Cần Thơ đang mua trả góp, xe máy đã thế chấp cần cung cấp các giấy tờ liên quan như hợp đồng thế chấp, hợp đồng mua trả góp, giấy chứng nhận mua trả góp của ngân hàng…
 • Với trường hợp cầm xe máy biển số Cần Thơ không chính chủ: bạn cần chuẩn bị giấy mua bán/cho tặng/ủy quyền có giá trị pháp lí.

Kiểm tra và định giá

Sau khi xác định các loại giấy tờ đã đúng với quy định cầm xe máy biển số Cần Thơ, chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định và định giá cụ thể. Mức giá được đưa ra là từ 90% giá trị xe máy ở thời điểm hiện tại. Đây là một mức giá khá cao và được khách hàng dễ dàng chấp nhận.

Tiến hành làm hợp đồng cầm cố

Sau khi đã đưa ra mức giá phù hợp và 2 bên đã đi đến thỏa thuận thành công, việc kí kết hợp đồng sẽ được tiến hành tiếp sau.

Quy trình giới thiệu hợp đồng sẽ được diễn ra nhằm giúp khách hàng nắm rõ nhất về những điều khoản, giá trị khoản vay, lãi suất cũng như trách nhiệm và nghĩa vụ của 2 bên.

Niêm phong tài sản và giải ngân

Nhằm đảm bảo tính minh bạch của giao dịch, khách hàng có thể chụp/chốt lại số km hiện tại của xe. Cầm Đồ Tiết Kiệm đảm bảo 100% không sử dụng, không làm hư hỏng xe của khách. 

Sau đó, quá trình giải ngân sẽ diễn ra trong vòng 5 phút kể khi hợp đồng được kí kết. Hình thức giải ngân sẽ được linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng là nhận tiền mặt hay chuyển khoản, tất cả đều được bảo mật và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm xe máy biển số Cần Thơ những loại nào ?

Ngoài xe chính chủ được nhận cầm cố một cách hiễn nhiên thì các loại xe khác như xe không chính chủ, xe đang trả góp hoặc xe vay ngân hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhận cầm, chỉ cần khách hàng có đầy đủ các loại giấy tờ theo đúng quy định.

Các loại xe sẽ phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng
 • Không phải là xe tranh chấp, xe do phạm tội mà có
 • Xe còn giá trị sử dụng

Với trường hợp cầm xe máy biển số Cần Thơ đang mua trả góp, xe máy đã thế chấp, khách hàng cần cung cấp các giấy tờ liên quan như :

 • Hợp đồng thế chấp
 • Hợp đồng mua trả góp
 • Giấy chứng nhận mua trả góp của ngân hàng

Với trường hợp cầm xe máy biển số Cần Thơ không chính chủ: bạn cần chuẩn bị giấy mua bán/cho tặng/ủy quyền hợp pháp.

Cầm xe máy biển số Cần Thơ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm có những lợi thế gì

Là cơ sở uy tín hàng đầu khu vực

Với lợi thế là được đặt ở nơi nhiều người qua lại như số 1N đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm hi vọng sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến hơn.

Cùng với bề dày hoạt động lâu năm ở khu vực miền Tây, Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm  nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy đến điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh, đồng hồ,..

Tất cả các giao dịch đều được thực hiện rõ ràng, minh bạch và được khách hàng nhiều lần quay lại, đặc biệt là giao dịch cầm cầm xe máy biển số Cần Thơ.

Định giá cao

Cùng với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định tài sản, Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết đưa ra một mức giá khá cao, từ 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện tại. Đây là một mức giá hợp lí và có thể đánh giá là cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường cầm cố tài sản nói chung và cầm xe máy biển số Cần Thơ nói riêng.

Lãi suất thấp

Lãi suất là điều quan tâm hàng đầu của các giao dịch cầm cố, đặc biệt là cầm xe máy ở Cần Thơ vì đây là giao dịch có giá trị không nhỏ.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, lãi suất chỉ giao động từ 1%/tháng đã bao gồm tất cả các chi phí bảo hiểm tài sản, thẩm định tài sản và tất cả các phí phát sinh khác.

Hiện nay có một số cơ sở “dỏm” dở trò với khách hàng bằng cách đưa ra một mức lãi suất vô cùng hời nhưng ngược lãi có các khoản phí phát sinh rất lớn, làm khách hàng phát hoảng khi đến kì thanh toán lãi.

Giải ngân nhanh chóng

Giải ngân nhanh chóng là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm. Quá trình giải ngân chỉ diễn ra trong vòng 5 phút kể từ khi hợp đồng cầm xe máy biển số Cần Thơ được kí kết thành công.

anh 3

Giải ngân siêu tốc

Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất – chuyên nghiệp nhất, Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm đã trang bị cho mình đội ngũ nhân viên chất lượng cao.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi những quy định khắc khe nhất nhằm phục vụ khách hàng một cách tuyệt vời nhất.

Dịch vụ nhắc lãi miễn phí

Đôi khi do nhịp sống và công việc quá bận rộn khách hàng không thể nào nhớ hết được mọi chuyện cho nên sẽ đôi lúc quên ngày thanh toán lãi, do vậy chúng tôi đề ra dịch vụ nhắc hẹn đến ngày đóng lãi đảm bảo miễn phí qua Zalo hay SMS giúp khách hàng nắm được thông tin về kì lãi của mình một cách tốt nhất.

Đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.

Giao dịch cầm cố đối với một số khách hàng được xem là nhạy cảm và không muốn tiết lộ với bất cứ bên thứ 3 nào. Hiểu được vấn đề này nên Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi cam kết 100% bảo mật tuyệt đối thong tin khách hàng. Đó là việc mà chúng tôi đã duy trì hoạt động trong suốt thời gian qua.

Thời gian làm việc xuyên suốt trong tuần

Khác với những cơ sở khác về giới hạn thời gian làm việc, Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm làm việc xuyên suốt tuần nhằm có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất và bất cứ khi nào khách hàng cần.

Thời gian làm việc của chúng tôi cụ thể như sau:

–               Các ngày trong tuần: 8h – 12h và 13h30 – 9h30

–               Thứ 7 và Chủ nhật: 8h – 12h và 13h30 – 17h30

Nếu phát sinh bất cứ nhu cầu cầm cố nào, khách hàng cứ việc liên hệ với chúng tôi qua khung giờ này. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Chăm sóc khách hàng đa kênh

Khác với cầm đồ truyền thống phải đến tận nơi mới được tư vấn, chúng tôi ngày nay có những kênh trên các trang mạng xã hội có thể tư vấn và chốt trước khi cả khách hàng đến cửa hàng.

Cụ thể hơn khi có thắc mắc về việc cầm xe máy biển số Cần Thơ hay bất cứ giao dịch cầm cố nào khác khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau:

Facebook : Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Website định giá miễn phí: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

Hotline: 1800 7246 (miễn cước)

Số di động: 0796 191819

12

Định giá online miễn phí

Đa dạng cầm các dòng xe

Cầm đồ tiết kiệm triển khai nhận cầm với hầu hết các dòng xe máy đang lưu hành tại thị trường Việt Nam như: SH, Vario, Lead, Novou, AirBlade, Wave, Vision,….

Khi bạn có bất cứ nhu cầu cầm xe máy biển số Cần Thơ nào bạn cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh như trên để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Những cam kết Hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến Quý khách hàng

 • Toàn bộ hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm đều đáp ứng đầy đủ giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý
 • Tài sản được niêm phong 100%, bảo quản trong điều kiện tốt nhất
 • Cam kết đền bù 150% giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố đối với tài sản trong thời gian cầm đồ.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau vài phút
 • Tính bảo mật cao, thông tin về khách hàng và giao dịch sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cầm đồ, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng
 • Nhận cầm cố hầu hết các loại tài sản từ giá trị lớn đến giá trị nhỏ như giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng,…
 • Hợp đồng rõ ràng, điều khoản và lãi suất tuân thủ theo đúng những gì hai bên đã thống nhất.

Những kinh nghiệm cầm xe máy biển số Cần Thơ cần biết

Thông minh trong việc lựa chọn cơ sở khi cầm xe máy biển số Cần Thơ  

Khi lựa chọn cơ sở cầm cố, khách hàng nên chọn cơ sở có bề dày hoạt động về mặt thời gian cũng như có “tiếng” về độ uy tín ở một khu vực nhất định. Thường những cơ sở uy tín sẽ đặt ở những mặt bằng đẹp, nhiều người qua lại và có bảng hiệu rõ ràng, minh bạch.

Ngược lại, các cơ sở tín dụng trá hình cầm đồ thường hoạt động trong những hẻm, ngách có ít người, bề ngoài sơ sài nhằm qua mặt pháp luật và các cơ quan chức năng. Khi hỏi đến giấy phép hoạt động thì sẽ né tránh và không cung cấp được giấy tờ hợp pháp.

Thường những cơ sở này rất hay ép giá khách hàng vì đánh vào tâm lý cần tiền gấp của khách nhằm trục lời. Lãi suất, hợp đồng không rõ ràng, không minh bạch. Khách hàng nên tránh những cơ sở này ngay lặp tức vì sẽ rất dễ rơi vào tình trạng bị lừa.

Tìm hiểu rõ lãi suất

Hiện nay có rất nhiều cơ sở niêm yết lãi suất rất thấp nhưng bù vào đó là các chi phí khác như chi phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kiểm kê tài sản,… và vô vàng các loại chi phí phát sinh, làm cho chi phí tổng rất lớn và gây khó khăn cho khách hàng. Thế nên khách hàng nên tìm hiểu kĩ phần trăm tổng của lãi suất khi cầm có xe máy biển số Cần Thơ nhé.

Đọc thật kĩ hợp đồng cầm xe máy biển số Cần Thơ  

Hợp đồng là phần quan trọng nhất của giao dịch cầm xe máy biển số Cần Thơ

Tất cả các thông tin có giá trị pháp lí như tên chủ sở hữu tài sản, chủ cơ sở cầm cố, giá trị giao dịch, phần trăm lãi suất, thời hạn giao dịch, nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên liên quan,… đều được thể hiện rõ ở hợp đồng.

Khi đọc qua hợp đồng, nếu thấy thông tin chưa hợp lí hoặc chưa hiểu rõ thì khách hàng nên yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích để có thể nắm rõ hơn. Khách hàng không nên bỏ qua vì đây có thể là những gì mà khách hàng phải chịu trách nhiệm với cơ sở cầm cố và với Pháp luật. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

 HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (26 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn