QUY TRÌNH CẦM Ô TÔ CÓ HỆ THỐNG TẠI CẦN THƠ

Cầm ô tô là gói vay quen thuộc qua hình thức vay cầm cố tài sản phổ biến ở các thành phố lớn trong đó có Cần Thơ. Chắc hẳn bạn đã nghe qua nhiều về dịch vụ cầm ô tô phải không? Nhưng an toàn hay không đòi hỏi người vay phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Vay cầm ô tô chính chủ, thế chấp, trả góp hoặc không chính chủ khách hàng đều cần tìm những đơn vị cho vay uy tín tránh rủi ro không đáng có xảy ra.

Những ưu điểm của dịch vụ cầm ô tô là gì?

  • Thời gian làm thủ tục và giải ngân rất nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu vay gấp trong ngày của khách hàng
  • Nguồn vốn rộng, người vay dễ tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp vốn dưới hình thức này
  • Lãi suất vay thấp hơn nhiều so với hình thức vay tín chấp
  • Hạn mức vay lớn lên tới hàng tỷ đồng
  • Thời gian vay tương đối linh hoạt

Tuy nhiên, nếu không chú ý, người vay vẫn có thể gặp một số rủi ro dưới đây mà hạn chế của dịch vụ vay cầm ô tô còn tồn đọng.

Những rủi ro thường gặp của người cầm ô tô

  • Vay cầm ô tô giải ngân trong ngày nên lãi suất cao hơn nhiều so với vay thường tại các ngân hàng
  • Người vay có thể vay với mức lãi suất quá cao, mất kiểm soát thanh toán mà khi ký kết hợp đồng không hề hay biết
  • Thường xuyên bị tổ chức vay vốn nhắn tin, gọi điện đe doạ
  • Người cầm ô tô có nguy cơ bị chiếm đoạt tài sản mà không hề hay biết.

Những rủi ro trên xuất phát hầu hết từ sự lựa chọn đơn vị cung cấp không uy tín. Đơn vị cho vay thiếu uy tín thường đưa ra đủ các chiêu trò che mắt khách hàng, “gài bẫy” người vay mà chỉ khi việc đã rồi mới nhận ra.

Các tiêu chí lựa chọn một dịch vụ cầm ô tô uy tín

Đơn vị đó hoạt động có hợp pháp hay không? Đây là tiêu chí quan trọng cần tìm hiểu trước tình hình nhiều đơn vị cầm đồ hoạt động “chui” hay “không chính thức”.

Lãi suất bao nhiêu? Lãi suất luôn là yếu tố khiến khách hàng đắn đo khi lựa chọn dịch vụ cầm cố. Một mức lãi suất vừa phải sẽ khiến cho việc thanh toán khoản vay hàng tháng trở nên nhẹ nhàng và đỡ áp lực hơn.

Quyền lợi dành cho khách hàng như thế nào? Cần tìm hiểu các quyền lợi của khách hàng khi thực hiện dịch vụ cầm cố như: phí trả lãi trước hạn, phí bảo quản tài sản, phí bảo hiểm, giảm lãi suất cho khách hàng cầm cố khi cầm lâu dài. Đây là những điểm cộng giúp gia tăng uy tín và sự lựa chọn của đơn vị cầm cố.

Thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên có tốt không? Ngày nay có rất nhiều dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp theo chuỗi của các công ty, tập đoàn tài chính nên việc xây dựng hình ảnh cầm đồ thân thiện, chuyên nghiệp ngày càng được chú ý. Do đó thái độ phục vụ khách hàng cũng là một yếu tố cần xem xét trong lựa chọn dịch vụ cầm ô tô nói riêng và cầm đồ nói chung.

Thời gian thành lập của đơn vị cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng khi chọn địa chỉ cầm cố, chọn những nơi cầm cố có thời gian hoạt động lâu ngoài việc uy tín thì những đơn vị này cũng có kinh nghiệm nên qui trình cầm cố cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Trong quá trình hoạt động có những trường hợp khách hàng không hài lòng như thế nào? Các phản ánh, bình luận của khách hàng cũ cũng sẽ tác động không nhỏ tới quyết định lựa chọn đơn vị cầm cố.

cầm ô tô

Lợi ích khi cầm ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

DỊCH VỤ CẦM ĐỒ LÃI SUẤT THẤP NHẤT

Lãi suất là một điều khá quan trọng trong việc cầm ô tô vì nếu cầm ở những nơi có lãi suất cao có khả năng bạn sẽ không thể chi trả bởi vì xe ô tô có giá trị khá cao việc lãi suất cao sẽ kéo theo đó số tiền lãi chi trả mỗi tháng là rất lớn. Hiện nay trên thị trường, mức lãi cầm ô tô trung bình là từ 4% – 8%/ 1 tháng. Bạn nên tránh những nơi có mức lãi suất trên 5% vì mỗi tháng số tiền bạn trả lãi sẽ kéo theo rất lớn.

Dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đưa ra lãi suất thấp và cực kỳ ưu đãi cho khách hàng chỉ từ 0,88% – 4% / tháng tùy thuộc vào từng giao dịch. Với thời gian vay linh động : ngắn hạn, trung hạn, và dài hạn khách hàng có thể yên tâm về thời gian cầm cố.

Khách hàng có thể chuộc xe trong 1 ngày, 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày,… rất nhiều khung lãi để khách hàng có thể chuộc xe mà không mất quá nhiều phí không đáng có. Ngoài ra, đối với khách hàng có ý định vay dài hạn chúng tôi có những gói dịch vụ dài hạn giảm phần trăm lãi nhằm có thể giúp khách hàng giảm bớt áp lực về kinh tế.

ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN CAO LÊN ĐẾN 90% GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Cầm Đồ Tiết Kiệm kinh doanh theo phương châm làm việc là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn nên không lợi dụng sự khó khăn của khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng thẩm định giá trị tài sản của bạn đúng với giá trị thực tế.

Chúng tôi thường đưa ra mức định giá là trên 80% – 90% giá trị của xe. Đây là một mức giá cao hơn thị trường rất nhiều và bạn có thể có được một khoảng vay thế chấp mà mình mong muốn.

cầm ô tô

Định giá lên đến 90%

THỦ TỤC ĐƠN GIẢN NHANH – GỌN – LẸ

Mọi giấy tờ, hợp đồng liên quan đến cầm ô tô chúng tôi sẽ chuẩn bị trước đảm bảo tính minh bạch và nhanh chóng khi khách hàng đến làm hợp đồng.

Khách hàng không cần phải làm các dịch vụ rườm rà như chứng minh thu nhập giống với khi đi cầm xe ngân hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, kiểm định có kinh nghiệm và được đào tạo trong thời gian nhất định đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dễ chịu nhất.

GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG TRONG VÒNG 5 PHÚT

Giải ngân nhanh là một trong những ưu điểm của các dịch vụ cầm đồ tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể giải ngân nhanh chóng cho bạn. Nhiều lúc khi kí hợp đồng phải mất tận hơn một ngày khách hàng mới nhận được tiền. Đây là một điều vô cùng rắc rối nếu khách hàng có việc gấp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn với bạn việc giải ngân của chúng tôi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 5 phút kể từ khi bạn kí hợp đồng cầm ô tô và bàn giao xe.

Tùy theo nhu cầu của mình khách hàng có thể nhận chuyển khoản hay tiền mặt đều được.

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TÀI SẢN

Đối với cầm ô tô – một tài sản có giá trị cao như vậy hẳn ai cũng sẽ lo lắng liệu nơi cầm cố có giữ nó an toàn hay không? Nhiều cơ sở cầm đồ không chú trọng việc bảo quản tài sản khách trong thời gian cầm cố, thậm chí còn dùng xe của khách hàng mang đi cho thuê lại, dẫn đến khi khách hàng nhận lại xe thường trong tình trạng không được tốt như lúc ban đầu, ảnh hưởng đến việc sử dụng của khách hàng sau này. Và điều này vô tình đã gây nên tâm lí lo ngại và không còn tin tưởng vào ngành cầm cố.

Cầm Đồ Tiết Kiệm bảo quản xe của bạn ở khu vực kho bãi riêng, có hệ thống an ninh chặt chẽ, có camera quan sát, bảo vệ 24/24. Ngoài ra, có hệ thống mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy nghiêm ngặt theo đúng qui định của pháp luật tránh tình trạng thất thoát hay hao mòn xe.

Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết bảo quản tài sản của bạn an toàn, niêm phong nghiêm ngặt khách hàng có thể yên tâm từ khi nhận xe của khách chúng tôi sẽ di chuyển về kho để ở bãi xe riêng của cửa hàng và không bất cứ ai có thể dùng xe của khách với bất kì mục đích cá nhân nào.

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TUYỆT ĐỐI.

Hiện nay, việc vay mượn, cầm cố là giao dịch mà không ai muốn một bên thứ ba bất kì nào biết cả, điều đó phần nào sẽ ảnh hưởng đến công việc hay đời sống của khách hàng cho nên việc bảo mật thông tin của khách hàng và thông tin giao dịch cũng là điều chúng tôi luôn quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Đảm bảo với bạn rằng, các thông tin về cá nhân và tài sản của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Vì đó là cách làm việc mà chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ hơn 10 năm nay.

cầm ô tô

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Các loại xe ô tô Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm

Hầu hết các loại xe ô tô đều có thể mang đi cầm cố chỉ cần xe còn sử dụng được, thông tin xe cũng như các giấy tờ đều đầy đủ và đúng theo qui định đều có thể mang đi cầm cố.

Một số thương hiệu xe ô tô thường được mang đi cầm ô tô trả góp là: Toyota, Mazda, Honda, Huyndai, Mercedes, Audi, Lexus, Peugeot, Yamaha, Chevrolet, Kia, Subaru, Isuzu, Nissan, Land Rover,…

Xe ô tô có giá trị càng cao thì định giá càng cao. Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm hầu hết các dòng xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ,… đến các dòng xe bán tải, xe tải,… phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay.

Ngoài nhận cầm các dòng xe chính chủ ra Cầm Đồ Tiết Kiệm còn nhận cầm các dòng xe đang trong trả góp hay thế chấp ngân hàng.

Các bước cầm ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Bước 1: Nhận yêu cầu, gặp gỡ

Khi có nhu cầu cầm ô tô tại Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng có thể liên hệ bằng các hình thức online để được tư vấn về lãi suất, hồ sơ qua các kênh online của cửa hàng.

Đăng ký cầm cố qua website tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

Facebook: Cầm đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

Hotline: 1800 7246

cầm ô tô

Đăng kí định giá trực tiếp tại đây

Bước 2: Thẩm định xe ô tô

Khách hàng nên chuẩn bị xe, hồ sơ đầy đủ để bên chúng tôi có thể thẩm định chính xác xe của bạn nhanh chóng, tránh tình trạng thiếu các giấy tờ cần thiết khiến việc thẩm định trở nên mất thời gian.

Ngoài ra, các trường hợp đặc biệt khác cần giấy tờ chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để khách hàng chuẩn bị trước không làm mất thời gian của đôi bên.

Khi xác định được đây là tài sản chính chủ và các hồ sơ đều hợp lệ, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành định giá tài sản cầm cố của bạn dựa theo các yếu tố như : tình trạng xe, đời xe, số tiền đã trả cho ngân hàng các điều kiện đi kèm, và giá bán hiện tại của chiếc xe trên thị trường.

Chúng tôi sẽ ra mức định giá cao hơn ngân hàng khoảng từ 80% – 90% giá trị chiếc xe so với giá thị trường. Một mức giá khá cao và có thể giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu tài chính trước mắt mà không cần khách hàng phải chứng minh thu nhập.

Đối với khách hàng cầm ô tô tại cửa hàng chúng tôi sẽ không bị mất thêm chi phí kiểm định ngoài nào, mọi chi phí kiểm định sẽ do bên chúng tôi chi trả cho khách hàng. Ngoài ra các thủ tục như chứng minh thu nhập đều được chúng tôi miễn trừ để đảm bảo khách hàng sẽ không mất thời gian khi kiểm định ô tô

Bước 3: Kí kết hợp đồng

Sau khi định giá xong, chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng một khoản vay đúng giá và cũng đúng với nhu cầu của khách hàng và tiến hành làm thủ tục gồm các giấy tờ của cửa hàng để có thể đảm bảo tính hợp pháp khi cho bạn vay tiền thông qua tài sản là cầm ô tô trả góp.

Hợp đồng chúng tôi đảm bảo tính minh bạch, đúng pháp luật, rõ ràng. Qui trình giới thiệu hợp đồng đến khách hàng cũng được thực hiện nằm đảm bảo khách hàng nắm được những thông tin quan trọng bao gồm: thông tin khách hàng, lãi suất, ngày kí, ngày hết hạn hợp đồng, các thông tin liên quan khác,… đảm bảo khách hàng nắm được toàn bộ thông tin của hợp đồng mà mình sắp kí.

Bước 4: Nhận tiền và bàn giao xe

Sau khi hợp đồng được kí chúng tôi đảm bảo giải bạn sẽ được giải ngân bằng đúng số tiền trong hợp đồng được kí kết trước đó. Tùy theo nhu cầu của khách hàng bạn muốn nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Ưu điểm tuyệt vời của Cầm Đồ Tiết Kiệm chỉ trong khoảng 5 phút là có tiền, bạn sẽ nhận đủ tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi đã hoàn tất các thủ tục và hợp đồng hồ sơ cầm cố.

Khi khách hàng nhận tiền chúng tôi sẽ tiền hành nhận xe, cất giữ và niêm phong xe ô tô ở kho bãi riêng, có máy che, bảo vệ, hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo xe ô tô của khách hàng sẽ được giữ an toàn, không được sử dụng đến lúc khách hàng chuộc xe ra.   

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn