[Top 1] địa chỉ cầm đồ Cần Thơ uy tín và tốt nhất

Cầm Đồ Cần Thơ hay còn gọi là Cầm Đồ Tiết Kiệm là đơn vị được nhà nước công nhận, cấp chứng chỉ cầm đồ hợp pháp. Với dịch vụ hiện đại, uy tín và chất lượng. Cầm Đồ Cần Thơ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

[Top 1] địa chỉ cầm đồ Cần Thơ uy tín và tốt nhất

Tại sao Cầm Đồ Cần Thơ tự tin là mình top 1 ở thị trường Cần Thơ?

Chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí: Chất lượng – Dịch vụ – Uy tín lên hàng đầu, mỗi ngày chúng tôi đều cập nhật, bổ sung các ý kiến, phản hồi từ khách hàng nhằm hoàn thiện dịch vụ nhằm hướng đến dịch vụ số 1 ở Cần Thơ nói riêng và toàn quốc nói chung.

  • Tài sản được niêm phong, đảm bảo 100%
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng
  • Cam kết có bãi giữ xe, camera trực tuyến 24/24
  • Lãi suất thấp nhất Cần Thơ

Đó chính là cơ sở để chúng tôi tự tin mình chắc chắn là sẽ là đơn vị số 1 tại Cần Thơ.

Bỏ đi định kiến cầm đồ truyền thống

Đối với dịch vụ cầm đồ truyền thống, khách hàng hay ngại việc trực tiếp ra cửa hàng hoặc lo sợ lãi suất cao, tín dụng đen trá hình, lãi suất không hề minh bạch. Hoặc là vì cầm đồ trước nay có định kiến không tốt đẹp trong mắt mọi người, vì khách hàng cầm đồ được cho là người xấu hoặc là trộm cắp.

Chúng tôi mong muốn mình có thể thay đổi định kiến xã hội về tính chất của việc cầm đồ, không phải là dân trộm cắp, tù tội mới là đi cầm đồ. Tệp khách hàng chúng tôi rất rộng, có công nhân, nhân viên, sinh viên hay thậm chí các cô, các chú có nhu cầu giải ngân nhanh chóng đều cần đến dịch vụ này nhưng lại sợ mọi người dị nghị và phê phán.

Là đơn vị tiên phong trong việc mở rộng, dần dần thay đổi định kiến về cầm đồ, CEO chúng tôi luôn đặt cao trách nhiệm của mình về sự mình bạch lãi suất và cũng như bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Mong ước trong tương lai là mọi người có thể thoải mái sử dụng dịch vụ mà không bị sợ bị nhòm ngó hay chỉ trích từ mọi người.

Giữa mùa dịch bệnh corona hoành hành, Cầm Đồ Tiết Kiệm gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi miễn phí 3 ngày lãi suất đối với khách hàng mới.

Chương trình kéo dài cho đến cuối năm. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài qua số điện thoại: 1800 7246 (Phím 1 – Miễn phí cước).

Hoặc qua fanpage của chung tôi: https://www.facebook.com/camdotietkiem/

5/5 - (35 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn