Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Ở Cần Thơ

cua-hang-cam-iphone-uy-tin-gan-day-nhat

Trong vài năm gần đây, khi nhắc đến Tiệm cầm đồ uy tín ở Cần Thơ, người ta nghĩ ngay đến giải pháp tài chính thông minh và nhanh chóng, thậm chí, khi cần vay vốn, rất nhiều người đã không còn xem Ngân hàng là lựa chọn hàng đầu nữa.

Tiệm Cầm Đồ Uy Tín Ở Cần Thơ

Nguyên nhân của sự thay đổi trong cách nhìn nhận này là bởi những đặc điểm ưu việt của Cầm Đồ như tiện lợi, giải ngân nhanh,và đặc biệt là Thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, cũng vì thủ tục quá đơn giản và tiện lợi, khách hàng càng phải lưu ý chọn cho mình một tiệm cầm đồ uy tín để cầm đồ

Thực trạng các tiệm cầm đồ ở Cần Thơ

Theo thống kê, hiện tại ở Cần Thơ có hơn vài trăm tiệm cầm đồ, đồng nghĩa với việc đi bất cứ đoạn đường nào trong thành phố, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy một tiệm cầm đồ nào đó. Cũng vì số lượng các cửa hàng cầm đồ mọc lên như nấm, không một cơ quan chức năng nào có thể đảm bảo được chất lượng thực sự của tất cả các tiệm cầm đồ này, chưa kể, nhiều cơ sở còn là tiệm cầm đồ chui, hoặc trá hình.

Cầm đồ không xấu nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách tìm ra những tiệm cầm đồ uy tín thì sẽ có cái nhìn đúng đắn về nó.

Nguy cơ lớn khi cầm đồ ở những tiệm cầm đồ thiếu uy tín

Rất nhiều tiệm cầm đồ niêm yết lãi suất cực kì thấp, nhưng nếu khách hàng không xem kĩ, thì trong hợp đồng sẽ được ghi một lãi suất hoàn toàn khác, hoặc tiềm tàng trong đó, là một loạt tiền lãi phụ thu khác, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải chịu một lãi suất cắt cổ.

Một số tiệm cầm đồ khác lại thoải mái sử dụng, hoặc cho thuê lại tài sản của khách hàng để kiếm thêm lợi nhuận. Nhiều nơi thậm chí còn không bảo quản tài sản của khách cẩn thận, làm hư hỏng, hoặc để mặc cho nắng mưa, ẩm mốc.

Một số cơ sở cầm đồ khác lại thanh lý ngay tài sản của khách ngay khi vừa kết thúc hợp đồng, họ lợi dụng việc khách hàng vừa trễ hẹn, hoàn toàn không cho phép du di, hay liên hệ với khách để nhắc nhở việc đóng lãi, mà chỉ chăm chăm cố thanh lý tài sản của khách hàng một cách lẹ làng, nhanh chóng.

Tuy vậy, nếu khách hàng muốn tìm một tiệm cầm đồ uy tín ở Cần Thơ khách hàng hoàn toàn có thể thử cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, đây là công ty cầm đồ uy tín trực tuyến khá chuyên nghiệp và thân thiện, những điều khoản như lãi suất, bảo quản tài sản đều được công khai đầy đủ trong hợp đồng, thuận tiện và an tâm hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhắc nhở và tư vấn cho khách hàng khi cần thiết, để tránh việc trễ hay vi phạm hợp đồng không đáng có.

Điều gì đã giúp Cầm Đồ Tiết Kiệm trở thành tiệm cầm đồ uy tín ở Cần Thơ 

cầm đồ uy tín

Hệ thống cầm đồ uy tín – Cầm Đồ Tiết Kiệm

Một địa chỉ cầm đồ uy tín cần có những điều cơ bản như

  1. Có thông tin, địa chỉ cửa hàng cầm đồ uy tín, rõ ràng

Thông tin về cửa hàng và địa chỉ cầm cố rõ ràng, là những điều cơ bản cần có của một cửa hàng cầm cố uy tín. Để tránh tình trạng khi có chuyện không may xảy ra, cửa hàng đó không có thông tin và địa chỉ rõ ràng thì khách hàng không biết tìm ai chịu trách nhiệm.

  1. Chính sách thanh toán các khoản cầm cố chi tiết

Một cửa hàng cầm cố cố uy tín, sẽ xây dựng chính sách thanh toán các khoảng cầm cố chi tiết, lãi suất sẽ được chia thành từng khung khác nhau và các khoảng phí dịch vụ được thể hiện chi tiết, khi một chính sách thanh toán các khoảng cầm cố càng chi tiết thì khách hàng càng dễ dàng nắm bắt được lãi suất hàng tháng mình chi trả có đúng hay không,

  1. Có thông tin liên hệ – cầm đồ uy tín

Thông tin liên hệ là một điều không thể thiếu của một dịch vụ cầm đồ uy tín, nếu khách hàng có những thắc mắc hay cần đưa ra ý kiến cá nhân cần một thông tin để liên hệ, một dịch vụ cầm cố không uy tín thường che giấu thông tin liên lạc nhằm tránh những khách hàng bị lừa không liên hệ được với họ.

  1. Được nhiều khách hàng đánh giá tốt và công nhận uy tín:

Nếu dịch vụ cầm cố tại cửa hàng nào đó được vài khách hàng đánh giá là tốt thì chưa chắc là tốt có thể những bài luận đánh giá tốt đó là người quen của cửa hàng và chưa có sự khách quan. Nhưng cửa hàng được nhiều khách hàng đánh giá uy tín từ nhiều gốc nhìn khác nhau thì chắc chắn dịch vụ cầm cố nơi đó uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

  1. Tư vấn rõ ràng, chi tiết cho người cầm cố, không mập mờ trong khâu tư vấn:

Nếu dịch vụ cầm cố tại cửa hàng có gì đó mờ ám, che đậy nhằm qua mặt và lừa gạt khách hàng, thì đó là một tín hiệu “Đỏ” cho khách hàng nên dừng lại, không nên quyết định cầm cố tại địa chỉ đó. Để tránh trường hợp khi cầm cố rồi có nhiều vấn đề phát sinh xảy ra.

Một dịch vụ cầm cố uy tín luôn rõ ràng, minh bạch trong từng khâu, tư vấn cho khách hàng chi tiết, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Luôn đảm bảo mọi giao dịch với khách hàng luôn được bảo đảm an toàn và đúng pháp luật thì đó là một cửa hàng mà khách hàng nên lựa chọn và tin tưởng

Thay vì phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo thì tới Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng sẽ tìm được sự phục vụ tốt nhất và phù hợp nhất. 

Chính sách 3 KHÔNG khi cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

cầm đồ uy tín

Các chính sách khi cầm đồ uy tín

Không gọi người thân

Cam kết sẽ giữ bí mật các thông tin của khách hàng và không tiết lộ nếu như không có sự đồng ý của khách hàng, đồng thời sẽ không gọi người thân của khách để tránh làm phiền trong những trường hợp xấu nhất là khách hàng bỏ máy hay không thanh toán lãi suất đúng hạn. Về nguyên tắc, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn tôn trọng sự riêng tư và luôn bảo mật thông tin của khách hàng.

Vì thế khách hàng hãy yên tâm một điều rằng, nếu thực hiện đúng các cam kết trong hợp đồng thì đối với toàn bộ các dịch vụ cầm cố tài sản Cầm Đồ Tiết Kiệm không gọi người thân trong bất cứ trường hợp nào.

Không tính thêm phí phụ thu

Thông thường, đối với các giao dịch cầm tài sản có giá trị trung bình trở lên thì chúng tôi không thu thêm phí dịch vụ gì khách ngoài tổng lãi suất đã được thỏa thuận rõ ràng ngay từ ban đầu. Cam kết này giúp khách hàng yên tâm hơn về phần lãi suất khi phải trả hàng tháng. Bên cạnh đó Cầm Đồ Tiết Kiệm còn có dịch vụ nhắc hẹn miễn phí khi đến lãi, khách hàng không cần sợ phải quên ngày đóng lãi và bị phát sinh thêm lãi do trễ hẹn.

Không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn

Điểm đặc biệt tại Cầm Đồ Tiết Kiệm là chúng tôi sẽ không phạt khi khách hàng chuộc tài sản trước hạn để tránh mất thêm một khoản chi phí cho khách hàng. Lãi suất thông thường được chia theo từng khung và khi chuộc thì sẽ tính lãi theo khung ngày đã được định sẵn, đảm bảo không có thêm những phí phạt ngoài quy định.

Những ưu điểm nổi bật tạo nên những địa chỉ cầm đồ uy tín tại Cần Thơ

Hiện nay dịch vụ cầm đồ được biết đến khá nhiều trên cả nước nói chung và khu vực miền tây nói riêng. Nhiều cửa hàng cầm đồ tạo dựng được sự uy tín lâu dài nên nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của các cửa hàng cầm đồ uy tín chuyên nghiệp tại Cần Thơ.

Chính sách lãi suất hợp lý

cầm đồ uy tín

Lãi suất hợp lý

Hiện nay cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực cầm cố trên cả nước, mức lãi suất luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu. Trong khi nhiều địa chỉ cầm cố kém uy tín đã lợi dụng lòng tin của khách hàng để đưa ra một mức lãi suất cao ngất ngưỡng thì vẫn còn rất nhiều cửa hàng cầm đồ đặt sự uy tín và chuyên nghiệp lên trên hết.

Có thể thấy, nếu muốn phát triển lâu dài, các cơ sở cầm đồ đã xây dựng một khung lãi suất hợp lý nhằm tạo sự hài lòng đối với khách hàng. Dựa theo mức lãi suất trên mặt bằng chung của thị trường cầm cố nằm ở mức từ 2% đến 5% trên tháng. Những nơi có mức lãi suất cao hơn hoặc thấp hơn nhiều so với mức lãi suất này có thể không phải là một sự lựa chọn tốt vì sẽ mang lại nhiều rủi ro.

Một nơi cầm đồ uy tín sẽ luôn giới thiệu cho khách hàng nắm rõ những thông tin về lãi suất một cách chính xác và chi tiết nhất. Vì lãi suất chính là khoản phí gắn bó với khách hàng trong suốt quá trình giao dịch.

Khách hàng nên lưu ý kĩ và nếu có bất kì thắc mắc nào thì nên thẳn thắng trao đổi với cửa hàng cầm đồ uy tín những vấn đề liên quan đến lãi suất để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có về sau.

Lãi suất cũng là một điểm thường xuyên bị những đối tượng lừa đảo đánh vào nhằm trục lợi. Một số cơ sở cầm đồ kém chất lượng đã lợi dụng sự lơ là thiếu cảnh giác của khách hàng nhằm tăng lãi suất không lý do trong quá trình giao dịch và có thêm những mức phí vô lý phát sinh ngoài thỏa thuận. Dẫn đến việc nhiều khách hàng phải chịu một khoản phí khá cao mà không rõ nguyên nhân.

Định giá tài sản xứng đáng với giá trị và nhu cầu của khách hàng

cầm đồ uy tín

Định giá cạnh tranh – Cầm đồ uy tín

Các cửa hàng cầm đồ uy tín luôn hiểu một điều rằng, khách hàng đến với dịch vụ cầm đồ vì họ đang gặp vấn đề về tài chính cần hỗ trợ. Vì vậy, một nơi làm việc chất lượng và chuyên nghiệp sẽ luôn hiểu rõ những tâm tư của khách hàng, hiểu được họ mong muốn điều gì và cần đáp ứng ra sao.

Nhằm giải quyết những khó khăn đó cho khách hàng, các cơ sở cầm đồ uy tín sẽ định giá tài sản cho khách hàng một cách chính xác và dựa trên giá trị thực tế của tài sản hiện hành cũng nhưu tình trạng của tài sản. Đặc biệt, cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ không có tình trạng ép giá đối với khách hàng, mọi thao tác kiểm tra đều được công khai minh bạch, có lý do rõ ràng cho mức giá mà mình đưa ra.

Thông thường các cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ định giá xấp xỉ lên từ 70% lên đến 90% giá trị tài sản hiện hành nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Một mẹo nhỏ cho khách hàng khi muốn biết một cửa hàng cầm đồ uy tín hay không và mức định giá họ đưa ra cho phù hợp hay không đó là khách hàng nên tìm hiểu và so sánh thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để biết được giá trị hiện hành của tài sản bạn muốn cầm cố. Và nắm rõ được tình trạng tài sản của mình chẳng hạn như về ngoại hình, chức năng của tài sản có hoạt động tốt và ổn định hay không

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn