Tiệm cầm đồ uy tín ở Cần Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Trong vài năm gần đây, khi nhắc đến Tiệm cầm đồ uy tín ở Cần Thơ, người ta nghĩ ngay đến giải pháp tài chính thông minh và nhanh chóng, thậm chí, khi cần vay vốn, rất nhiều người đã không còn xem Ngân hàng là lựa chọn hàng đầu nữa.

Nguyên nhân của sự thay đổi trong cách nhìn nhận này là bởi những đặc điểm ưu việt của Cầm Đồ như tiện lợi, giải ngân nhanh,và đặc biệt là Thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, cũng vì thủ tục quá đơn giản và tiện lợi, khách hàng càng phải lưu ý chọn cho mình một tiệm cầm đồ uy tín để cầm đồ.

Tiệm cầm đồ uy tín ở Cần Thơ

Thực trạng các tiệm cầm đồ ở Cần Thơ

Theo thống kê, hiện tại ở Cần Thơ có hơn vài trăm tiệm cầm đồ, đồng nghĩa với việc đi bất cứ đoạn đường nào trong thành phố, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy một tiệm cầm đồ nào đó. Cũng vì số lượng các cửa hàng cầm đồ mọc lên như nấm, không một cơ quan chức năng nào có thể đảm bảo được chất lượng thực sự của tất cả các tiệm cầm đồ này, chưa kể, nhiều cơ sở còn là tiệm cầm đồ chui, hoặc trá hình. Cầm đồ không xấu nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách tìm ra những tiệm cầm đồ tốt thì sẽ có cái nhìn đúng đắn về nó.

Nguy cơ lớn khi cầm đồ ở những tiệm cầm đồ thiếu uy tín

Rất nhiều tiệm cầm đồ niêm yết lãi suất cực kì thấp, nhưng nếu khách hàng không xem kĩ, thì trong hợp đồng sẽ được ghi một lãi suất hoàn toàn khác, hoặc tiềm tàng trong đó, là một loạt tiền lãi phụ thu khác, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải chịu một lãi suất cắt cổ.

Một số tiệm cầm đồ khác lại thoải mái sử dụng, hoặc cho thuê lại tài sản của khách hàng để kiếm thêm lợi nhuận. Nhiều nơi thậm chí còn không bảo quản tài sản của khách cẩn thận, làm hư hỏng, hoặc để mặc cho nắng mưa, ẩm mốc.

Một số cơ sở cầm đồ khác lại thanh lý ngay tài sản của khách ngay khi vừa kết thúc hợp đồng, họ lợi dụng việc khách hàng vừa trễ hẹn, hoàn toàn không cho phép du di, hay liên hệ với khách để nhắc nhở việc đóng lãi, mà chỉ chăm chăm cố thanh lý tài sản của khách hàng một cách lẹ làng, nhanh chóng.

Tuy vậy, nếu khách hàng muốn tìm một tiệm cầm đồ uy tín ở tphcm, khách hàng hoàn toàn có thể thử cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, đây là công ty cầm đồ trực tuyến khá chuyên nghiệp và thân thiện, những điều khoản như lãi suất, bảo quản tài sản đều được công khai đầy đủ trong hợp đồng, thuận tiện và an tâm hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhắc nhở và tư vấn cho khách hàng khi cần thiết, để tránh việc trễ hay vi phạm hợp đồng không đáng có.

Tiệm cầm đồ uy tín ở Cần Thơ
Cầm đồ uy tín

Điều gì đưa Cầm Đồ Tiết Kiệm trở thành Tiệm cầm đồ uy tín ở Cần Thơ 

Thay vì phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo thì tới Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng sẽ tìm được sự phục vụ tốt nhất và phù hợp nhất. 

Chính sách và cam kết của Cầm Đồ Tiết Kiệm:

– Tài sản được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố

– Đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố

– Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý

– Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình

– Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.

– Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật

– Lãi suất cầm cố thấp , hạn mức cao 

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn