Hướng Dẫn Quy Trình Cầm Sổ Đỏ Nhanh Chóng Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Hướng Dẫn Quy Trình Cầm Sổ Đỏ Nhanh Chóng Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Thông thường, khi thực hiện giao dịch cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm khách hàng thường nghĩ rằng cần phải có tài sản để thế chấp như xe máy, laptop, điện thoại,…thì Cầm Đồ Tiết Kiệm mới duyệt hồ sơ giải ngân!? 

Ít có khách hàng nào nghĩ rằng sẽ cầm đồ bằng sổ đỏ và hình thức cầm sổ đỏ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm ra sao? Hãy cùng nhà Kiệm tìm hiểu tất tần tật các hướng dẫn về quy trình cầm sổ đỏ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm qua bài viết dưới đây nào!

huong-dan-quy-trinh-cam-so-do-nhanhchong-tai-cdtk-2

Quy trình cầm sổ đỏ đơn giản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

1. Sự khác nhau giữa sổ đỏ và sổ hồng

Sổ đỏ, sổ hồng là cách gọi phổ biến được dùng để chỉ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và các tài sản gắn liền với đất. Đây là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sở hữu tài sản nhà đất hợp pháp. Vậy sổ đỏ và sổ hồng khác nhau ở điểm nào?

 • Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có bìa màu đỏ.
 • Sổ hồng có 2 mẫu là mẫu cũ được cấp trước ngày 10/12/2009 và mẫu mới đang được cấp cho người dân hiện nay có màu hồng cánh sen.

1.1 Cơ quan ban hành và thời gian cấp sổ

Sổ hồng: “Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở” được cấp bởi Bộ xây dựng trước ngày 10/8/2005, đổi thành “Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sở hữu công trình xây dựng” và được cấp từ ngày 10/8/2005 đến trước ngày 10/12/2009.

Sổ đỏ: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” do Bộ Tài Nguyên và Môi trường ban hành trước ngày 10/12/2009 với tên gọi pháp lý là “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.”

1.2 Đối tượng sử dụng

Đối tượng sử dụng của sổ hồng và sổ đỏ có sự khác biệt nhất định.

 • Đối với sổ đỏ thì sổ chứng minh quyền sử dụng đất và là công cụ bảo vệ quyền hạn, lợi ích của chủ sở hữu đất.
 • Đối với sổ hồng lại được sở hữu bởi chủ nhà, đồng thời là chủ sử dụng đất ở, chủ sở hữu căn hộ trong nhà chung cư.

1.3 Khu vực được cấp sổ

Sổ hồng (Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sở hữu công trình xây dựng) có khu vực cấp sổ là đô thị.

Sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) có khu vực cấp ngoài đô thị ví dụ như hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất nông nghiệp, với mục đích sản xuất đất nông nghiệp để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất.

1.4 Loại đất được cấp sổ

Loại đất được cấp sổ giữa sổ hồng và sổ đỏ cũng có sự khác biệt lớn. Sổ hồng sẽ được cấp cho đất ở đô thị, còn sổ đỏ được cấp cho loại đất ở nông thôn, đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản và khu làm muối.

huong-dan-quy-trinh-cam-so-do-nhanhchong-tai-cdtk-1

Cầm sổ đỏ lãi suất chỉ từ 0.88% ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

2. Lợi ích và điều kiện khi cầm sổ đỏ để vay tiền

2.1 Lợi ích và rủi ro khi cầm sổ đỏ tại tiệm cầm đồ đại trà

Bạn đang trong tình thế “nước sôi lửa bỏng” và cần một khoản tiền lớn để cứu nguy. Nếu những loại tài sản khác khi tiến hành cầm cố vẫn không giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề thì giấy tờ nhà đất chính là phương án tối ưu để bạn có được một khoản tiền đáng kể.

Sẽ có khá nhiều người tò mò không biết việc cầm sổ đỏ sẽ đem lại giá trị lợi ích như thế nào? Trong một số tình huống nhất định, việc cầm cố loại tài sản này sẽ đáp ứng nhanh một số điều kiện lợi ích như:

Vay nhanh: Việc cầm sổ đỏ có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền liền trong ngày của khách hàng, quý khách chỉ cần mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan đến sổ đỏ của mình, nhu cầu của mình ra sao các tiệm cầm đồ sẽ đáp ứng dựa trên tiêu chí thẩm định tài sản.

Thủ tục đơn giản: không đòi hỏi khách hàng phải chứng minh thu nhập, quý khách chỉ cần mang sổ đó và một số giấy tờ có liên quan, hồ sơ vay sẽ được duyệt trong ngày và giải ngân liền tay trong vòng chưa đầy 1h.

Không phải chịu lãi trước hạn: Đây là một trong những ưu điểm vượt trội khi mang cầm sổ đỏ tại đơn vị cầm cố khi người vay có thể trả bất kỳ thời điểm nào trước hạn mà không phải chịu thêm lãi phạt.

Được vay ngay cả khi bị ngân hàng từ chối: Đối với những trường hợp bị ngân hàng từ chối như tín dụng xấu, vướng quy hoạch hay diện tích nhỏ đều có thể vay vốn mà không cần yêu cầu quá nhiều.

Tiện lợi: Bạn có thể sử dụng bất động sản là nhà đất trên sổ đỏ của mình trong lúc cầm cố, tuy nhiên nếu không thanh toán đúng hạn bên cho vay có thể hóa giá tài sản của bạn và tước quyền sử dụng đất.

Ngoài ra hình thức cầm sổ đỏ cũng tồn tại không ít rủi ro như:

Lãi suất cao: Tùy vào từng địa chỉ cầm đồ mà mức lãi suất vay được đưa ra có thể dao động từ 2-5%/tháng tùy theo số tiền muốn vay. Nếu không trả sớm có thể dẫn đến nguy cơ lãi mẹ đẻ lãi con khó kiểm soát.

Rủi ro từ những địa chỉ kém uy tín: Chính vì việc các tiệm cầm đồ mọc lên ngày một nhiều như nấm sau mưa nên việc kiểm soát chất lượng và độ uy tín của các tiệm cầm đồ cũng trở nên khó khăn hơn.

2.2 Điều kiện vay hoặc cầm sổ đỏ tại đơn vị trên thị trường hiện nay

 1. Độ tuổi: Người vay hoặc người cầm sổ đỏ cần phải đủ 18 tuổi trở lên để được xem xét giao dịch.
 2. Tài sản đảm bảo: Khách hàng cần cung cấp sổ đỏ chính chủ liên quan đến tài sản bất động, đảm bảo rằng sổ đỏ không nằm trong trạng thái tranh chấp tại thời điểm giao dịch và phải được minh bạch.
 3. Giấy tờ pháp lý: Người vay cần cung cấp chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hạn, cùng với bản sao của sổ hộ khẩu.
 4. Hợp đồng tín dụng với ngân hàng (đối với tài sản thế chấp ngân hàng): Nếu tài sản được thế chấp tại ngân hàng, yêu cầu cung cấp hợp đồng tín dụng với ngân hàng liên quan.
 5. Giấy tờ hôn nhân (đối với sổ đỏ đứng tên hai vợ chồng): Nếu sổ đỏ là tài sản của vợ chồng, cần cung cấp giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của họ.
 6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (đối với trường hợp chưa kết hôn hoặc đã ly hôn): Trong trường hợp không có giấy đăng ký kết hôn hoặc nếu đã ly hôn, người vay cần cung cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại

2.3 Hồ sơ cầm sổ đỏ tại đơn vị cầm đồ trên thị trường hiện nay

Đối với những khoản vay nhỏ sẽ không yêu cầu quá nhiều về mặt hồ sơ tuy nhiên đối với những khoản vay lớn các tiệm cầm đồ sẽ yêu cầu rõ ràng hơn về mặt hồ sơ như:

 • Sổ đỏ chính chủ.
 • Chứng minh nhân dân photo (mang theo bản gốc để đối chiếu).
 • Giấy đăng ký kết hôn photo (nếu 2 vợ chồng cùng trong 1 hộ khẩu thì có thể bỏ qua).

huong-dan-quy-trinh-cam-so-do-nhanhchong-tai-cdtk-3

Xét duyệt nhanh chóng, cầm sổ đỏ trong ngày

3. Cầm Đồ Tiết Kiệm – Đơn vị cầm sổ đỏ uy tín, hiện đại nhất Miền Tây 

Cầm Đồ Tiết Kiệm và một đơn vị cầm cố đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm, là địa chỉ đáng tín cậy cho khách hàng gửi gắm sổ đỏ an toàn nhất hiện nay.Việc cầm đồ sổ đỏ, sổ hồng là hình thức vay thế chấp được cấp hạn mức tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và giá trị tài sản nhà đất trên sổ. 

Dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể  hỗ trợ lên đến 90%  giá trị của tài sản, với hình thức vay thế chấp này, chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn, sản phẩm gói vay sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất có thể.

Cầm sổ đỏ, sổ hồng giải ngân nhanh chóng trong vòng 15 phút lên đến HÀNG TỈ ĐỒNG, với đa dạng các hình thức giải ngân (tiền mặt hoặc chuyển khoản)… cho mọi khách hàng tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây lân cận có đủ điều kiện và có nhu cầu cầm sổ đỏ, sổ hồng.

3.1 Hướng dẫn quy trình cầm sổ đỏ nhanh chóng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Chắc hẳn đây là điều mà quý khách đã mong chờ trong bài viết này, vậy hãy cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm tìm hiểu quy trình cầm sổ đỏ tại hệ thống gồm những bước nào nhé!

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng

Khi phát sinh nhu cầu cầm sổ đỏ, quý khách hãy truy cập: TẠI ĐÂY. Định giá Online của Hệ thống.

Khi thông tin tài sản được gửi về trụ sở chính, đội ngũ nhân viên tư vấn ngay lập tức liên hệ với khách hàng trao đổi về hình thức, khoản vay, lãi suất và thông tin hợp đồng,… đồng thời giải đáp các thắc mắc mà khách hàng yêu cầu. 

Bước 2: Hướng dẫn địa chỉ văn phòng giao dịch và tiến hành đối chiều hồ sơ cầm sổ đỏ

Sau khi tư vấn xong, nếu khách hàng quyết định cầm sổ đỏ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, vui lòng mang đầy đủ hồ sơ đến địa chỉ phòng giao dịch tại: Số 91 đường Trần Hoàng Na, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Hệ thống sẽ cử một số chuyên viên thẩm định đất đai hỗ trợ khách hàng đối chiếu các hồ sơ cần thiết, khi có đầy đủ giấy tờ có liên quan, chuyên viên định giá sẽ tiến hành khảo sát thực địa và đưa ra mức giá phù hợp dựa trên nhu cầu khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dựng xây và phát triển, Cầm Đồ Tiết Kiệm thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng khi cầm sổ đỏ là một tài sản lớn luôn mong muốn tìm được nguồn vốn lớn để xoay sở khó khăn. 

Thế nên Cầm Đồ Tiết Kiệm đã huy động được nhiều nguồn vốn lớn khắp nơi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khoản vay của mình có thể giải ngân với mức giá trị từ 90% đến 100% dựa trên nhu cầu khách hàng.

huong-dan-quy-trinh-cam-so-do-nhanhchong-tai-cdtk-4

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Bước 3: Cam kết hợp đồng cầm sổ và giải ngân tận nơi 

Khi mức giá chung được đề xuất và cả hai bên đều chấp thuận, bước tiếp theo là tiến hành cam kết hợp đồng và giải ngân. Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn đặt khách hàng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, công khai minh bạch với khách hàng từ quy trình cầm cố đến hồ sơ hợp đồng, cất giữ tài sản. 

Chúng tôi đều thực hiện dưới sự chứng kiến của hai bên để khách hàng có thể an tâm khi gửi gắm tài sản tại hệ thống. 

Hợp đồng cầm sổ đỏ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ được lên 2 bản, trên hợp đồng bao gồm các thông tin như: thông tin cá nhân của cả hai bên, thông tin tài sản, các quy ước pháp lý cả hai bên cam kết trách nhiệm, bảng lãi suất được niêm yết cụ thể, phần chữ ký chung. 

Nhân viên tư vấn không chỉ hướng dẫn hợp đồng cụ thể cho khách hàng mà còn giới thiệu mức lãi suất cầm sổ đỏ mà khách phải thanh toán hàng tháng.

Lãi suất là con số sẽ gắn liền trong mọi giao dịch cầm sổ đỏ từ lúc bắt đầu đến khi tất toán hợp đồng. 

Thông thường, lãi suất cầm sổ đỏ có thể dao động từ 5% đến 7% mỗi tháng, hoặc nếu ở một số hệ thống sẽ lấy từ 7% đến chạm mốc 10% một tháng. Tùy hợp đồng và thời hạn vay mà sẽ có các mức chi phí khác nhau cho khách hàng. 

Nhưng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn chủ trương áp dụng mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cầm sổ đỏ khi thời hạn hợp đồng là 1 tháng, còn đối với hợp đồng 3 tháng – 5 tháng Hệ thống khuyến khích mẫu hợp đồng siêu ưu đãi với mức lãi suất chỉ từ 0,88%/tháng*.

Khi bản hợp đồng có đầy đủ chữ ký của cả hai bên, Hệ thống sẽ tiến hành giải ngân trực tiếp qua phương tiện tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thời gian giải ngân chỉ vỏn vẹn 15 phút, giúp khách hàng có liền số vốn cần thiết để xoay sở công việc.

*Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1800 7246 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bước 4: Bàn giao tài sản và dịch vụ nhắc hẹn miễn phí

Giải ngân xong, hồ sơ của khách hàng sẽ được Hệ thống bàn giao cho bên đơn vị bảo quản tài sản trực thuộc quyền quản lý của Cầm Đồ Tiết Kiệm. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, không để xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin hoặc tài sản bị mất cấp.

Ngoài ra, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn cung cấp dịch vụ nhắn hẹn miễn phí khi hợp đồng cầm sổ đỏ của quý khách đã đến hạn thanh toán hàng tháng. Chúng tôi sẽ không vì dịch vụ nhắc hẹn này mà làm phiền khách hàng, điều này đã được nhiều khách hàng cầm sổ đỏ trước đó tại hệ thống bảo chứng.

Nếu quý khách đã thanh toán lãi suất mà chưa có ý định tất toán hợp đồng, Hệ thống sẽ hỗ trợ gia hạn hợp đồng thêm 1 tháng cho quý khách hàng. 

Hy vọng những thông tin chúng tôi đã cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ cầm sổ đỏ an toàn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào trong việc tìm kiếm dịch vụ cầm sổ đỏ bạn vui lòng liên hệ Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn nhanh nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, cầm sổ đỏ, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô t ô và mức lãi suất, vui lòng:

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn