Hệ Thống Cầm Sổ Đỏ Uy Tín Tại Cần Thơ

cam-nha-dat

Hệ Thống Cầm Sổ Đỏ Uy Tín Tại Cần Thơ

cầm sổ đỏ

Cầm sổ đỏ uy tín 

Hiện nay dịch vụ cầm đồ đã và đang mở rộng với nhiều loại tìa sản được phép cầm cố với giá trị cao phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Cầm sổ đỏ là một trong những hình thức cầm cố được phát triển hiện nay. Vậy hệ thống cầm sổ đỏ uy tín tại Cần Thơ có những yêu cầu gì đặc biệt và điều kiện cầm sổ đỏ ra sao hãy cùng camdotietkiem.vn tham khảo ngay sau đây nhé.

Cầm sổ đỏ là gì và có giá trị như thế nào?

Sổ đỏ, sổ hồng là cách gọi phổ biến được dùng để chỉ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và các tài sản gắn liền với đất. Đây là giấy tờ pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sở hữu tài sản nhà đất hợp pháp.

Sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có bìa màu đỏ

Sổ hồng có 2 mẫu là: mẫu cũ được cấp trước ngày 10/12/2009 và mẫu mới đang được cấp cho người dân hiện nay có màu hồng cánh sen.

Những lợi ích khi cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, điều đầu tiên và quan trọng nhất đó là có thể giúp bạn giải quyết chuyện “tiền nong”, nếu những loại tài sản khác khi tiến hành cầm cố vẫn không giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề thì giấy tờ nhà đất chính là phương án tối ưu để bạn có được một khoản tiền đáng kể.

Trong thời gian thế chấp các giấy tờ trên quý khách hàng vẫn có thể sử dụng tài sản của mình với điều kiện là phải đóng lãi đúng hạn cho cửa hàng cầm đồ.

Cầm sổ đỏ tại các hệ thống cầm đồ khác biệt ra sao?

cầm sổ đỏ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín 

Hiện nay nhiều người có xu hướng lựa chọn cầm sổ đỏ tại ngân hàng, điều này cũng mang lại một số mặt tốt và một số hạn chế nhất định.

Đầu tiên, nói về mặt lợi ích khi cầm sổ đỏ tại ngân hàng:

 • Lãi suất thấp, ổn định: Các ngân hàng nhất là những ngân hàng nhà nước lãi suất cho vay khi cầm sổ đỏ luôn thấp hơn rất nhiều so với thị trường bên ngoài khoảng từ 6 – 9%. Cùng với đó lãi suất ở đây luôn ổn định và ít có sự thay đổi. Bởi thế đây luôn là địa chỉ mà người vay hướng đến khi muốn cầm sổ đỏ.
 • An toàn: Vay tại ngân hàng mọi yếu tố từ lãi suất cho đến kỳ hạn đều được tính toán rõ ràng và tuân thủ theo quy định của pháp luật.
 • Ít rủi ro khi vay: Đây cũng là địa chỉ an toàn khi bạn giao giấy tờ nhà là một sản phẩm có giá trị lớn thậm chí là của cả một đời người.
 • Khoản vay cao, thời gian vay lâu: Khoản vay tại ngân hàng có thể lên đến 75% giá trị tài sản và thời gian vay có thể lên đến 25 năm.

Tuy nhiên mặt hạn chế của việc cầm sổ đỏ tại ngân hàng là:

 • Nhà có quy hoạch không thể vay vốn ngân hàng: Với những người có đất vướng vào quy hoạch thì sẽ không được ngân hàng xét duyệt cho vay bởi rủi ro cao cho phía ngân hàng nếu đất bị giải phóng mặt bằng.
 • Có lịch sử tín dụng xấu không thể vay vốn ngân hàng: Thông thường với mọi trường hợp tín dụng xấu ngân hàng đều không xét duyệt cho vay kể cả là cầm sổ đỏ.
 • Nhà có diện tích nhỏ dưới 10m không thể vay vốn ngân hàng: Đây là quy định chung của hầu hết ngân hàng với diện tích tài sản.
 • Thủ tục cầm sổ đỏ ngân hàng rườm rà: Bao gồm chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm.
 • Giải ngân chậm: Nếu làm đủ các thủ tục tài chính thì thời gian giải ngân của ngân hàng vào khoảng 4 – 7 ngày khá lâu đối với những người có nhu cầu sử dụng tiền gấp.

Vì vậy một xu hướng mới nổi lên hiện nay là cầm sổ đỏ tại các hệ thống cầm đồ uy tín, điều này cũng có một số ưu điểm như sau:

Thủ tục vay đơn giản: Với nhiều địa chỉ khách hàng thậm chí chỉ phải chuẩn bị mỗi sổ đỏ mà không cần chứng thực lương. Thủ tục có phần dễ dàng hơn so với vay ngân hàng

Vay được tiền ngay trong ngày: bạn thậm chí có thể nhận được tiền ngay tại những tiệm cầm đồ ngay trong ngày hoặc hay sau khi nộp hồ sơ vay siêu nhanh.

Được vay ngay cả khi bị ngân hàng từ chối: Đối với những trường hợp bị ngân hàng từ chối như tín dụng xấu, vướng quy hoạch hay diện tích nhỏ đều có thể vay vốn mà không cần yêu cầu quá nhiều.

Điều kiện để cầm sổ đỏ tại các cửa hàng cầm đồ tại Cần Thơ

Tuy nhiên mỗi cửa hàng cầm đồ sẽ có những điều kiện riêng khi cầm sổ đỏ, khách hàng là người cần phải tìm hiểu kĩ và nắm rõ những quy định của cửa hàng cầm sổ đỏ mà mình lựa chọn.

Sau đây là một số thủ tục và quy trình cầm cố của dịch vụ cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất mà chúng tôi tổng hợp được từ một số địa chỉ cầm cố lâu năm, hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Về thủ tục, để thực hiện được giao dịch cầm sổ đỏ, giấy tờ nhà đất cần có những điều kiện như sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có đủ năng lực hành vi dân sự,
 • Có các loại giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người đứng ra cầm cố, đảm bảo sổ đỏ chính chủ không có tranh chấp và kiện cáo, khách hàng cũng cần chứng minh quyền sở hữu tài sản của mình.
 • Sổ hộ khẩu của người chủ tài sản hoặc người cầm cố (bản sao công chứng).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay.
 • Không mắc những khoản nợ ngân hàng hay công ty tài chính khác.

Những lưu ý để tránh rủi ro khi cầm sổ đỏ

cầm số đỏ

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Hệ thống cầm cố uy tín 

Lựa chọn một nơi uy tín để bạn đạt niềm tin là điều quan trọng nhất vì địa chỉ cầm đồ này sẽ gắn bó với bạn trong suốt thời gian giao dịch cầm cố, những vấn đề liên quan đến lãi suất, giá cả, các loại phí đều phải dựa trên sự thỏa thuận của cả hai bên. Nếu như một nơi uy tín thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này bởi vì họ sẽ luôn có giấy tờ minh bạch và công khai.

Còn nếu chẳng may sa vào những địa chỉ cầm đồ kém chuyên nghiệp, uy tín, bạn sẽ có thể gặp các vấn đề sau: lãi suất khi đến lãi khác hoàn toàn so với những thỏa thuận ban đầu, và chắc chắn là sẽ cao hơn bởi vì phát sinh những chi phí “trên trời rơi xuống”; định giá tài sản không đúng với giá trị tài sản có thể thấp hơn rất nhiều.

Thậm chí nhiều người còn dễ bị mất nhà, mất đất do không đọc kĩ những nội dung thỏa thuận trên hợp đồng. Vì vậy, muốn cầm sổ đỏ một cách an toàn thì khách hàng cần phải nắm rõ những thông tin, quy định và những điều khoản được trao đổi trước khi ký kết bất kì hợp đồng nào với cửa hàng cầm đồ.

Bạn thấy đấy, việc lựa chọn một nơi cầm đồ uy tín sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về cả vật chất lẫn tinh thần. Chẳng những giúp bạn có một khoản tiền thỏa đáng để giải quyết vấn đề của mình mà còn làm cho bạn cảm thấy yên tâm khi đang trong thời gian giao dịch.

Khoản vay khi cầm sổ đỏ sẽ dựa trên những yếu tố sau đây

 • Vị trí đắt lợi của nhà hoặc đất.
 • Định giá tài sản theo thời giá của thị trường bất động sản.
 • Tính thanh khoản cao trong thời gian ngắn.
 • Loại hình nhà hoặc đất mang cầm cố. Ví dụ: nhà phố, nhà cấp 4, villa hoặc đất thổ cư, đất nông nghiệp,…
 • Pháp lý liên quan đến bất động sản của chủ sở hữu/người cầm cố

Tùy theo tình trạng và giá trị hiện hành của tài sản mà giá trị khoản vay sẽ khác nhau nên khách hàng cần nắm rõ những thông tin về tài sản của mình để tránh bị ép giá dẫn đến không nhận được khoản tiền như ý muốn của mình.

Cầm cố tài sản ở đâu tại Cần Thơ để có được những ưu đãi tốt nhất?

cầm sổ đỏ

Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ tại địa chỉ số 1L, đường Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Với kinh nghiệm nhận cầm cố nhiều năm, Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết mang lại cho quý khách những trải nghiệm cầm đồ tốt nhất và chất lượng nhất.

Điều đầu tiên phải kể đến khi cầm cố tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm đó là khung lãi suất tại cửa hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã xây dựng một khung lãi suất phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng như sau: các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, phí kho bãi, …)

Nếu bạn có nhu cầu cầm cố tài sản và đã tham khảo các khung tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm cảm thấy phù hợp thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua các địa chỉ sau:

Định giá tài sản cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi đến cầm cố tài sản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm. Chúng tôi sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để chúng tôi có thể đưa ra những mức giá phù hợp nhất, thường các tài sản như điện thoại, laptop, xe,… sẽ được định giá theo ngoại hình máy, tình trạng máy, các chức năng của máy, sau đó dự trên giá cả hiện hành của tài sản để đưa ra mức giá tối đa 90% giá trị đó.

Giải ngân nhanh chóng cho khách hàng với đa dạng hình thức phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng. Cầm Đồ Tiết Kiệm có cả hình thức giải ngân bằng tiền mặt và chuyển khoản qua ngân hàng cũng như qua các ví điện tử. Nên nếu khách hàng cần nhận tiền bằng hình thức nào chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề cầm sổ đỏ và hệ thống cầm sổ đỏ uy tín tại Cần Thơ, hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều thông tin hữu ích và cần thiết.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn